Thấy thiệt thòi vì bạn gái không phải "người đầu tiên"

 

Em là một chàng trai năm nay 26 tuổi. Từ nhỏ đến lớn vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên em cũng chẳng dám yêu ai hết. Cho đến khi em tốt nghiệp ra trường đi làm. Khi em đã có chút tiền rồi em mới mạnh dạn chấp nhận những tình cảm xung quanh mình. Và người em chọn là một cô gái trong huyện của em.


 

 

Hai chúng em đã biết nhau cách đây 7 năm, nhưng vì hoàn cảnh nên chúng em chưa nói gì với nhau cả. Đến khi gặp lại nhau thì cô ấy cũng đã học năm thứ 4 đại học. Hai đứa gặp lại nhau chỉ được 4 đêm là cô ấy và em đã vượt rào. Khi chuyện đó xảy ra em đã rất lo lắng vì đây là lần đầu tiên của em, nhưng về phía cô ấy thì chẳng có dấu hiệu gì của sự rụt rè, e ngại cả.

Em đã nghi ngờ rất nhiều. Vì cô ấy là mối tình đầu của em nên em rất tôn trọng và hy vọng sẽ có kết quả tốt. Em đã tìm hiểu và cô ấy cũng đã nói là đã yêu một người từ trước khi học năm đầu đại học. Nhưng rồi hai người cũng chẳng tới đâu vì anh chàng kia ham cờ bạc.

Rồi đến một ngày, không hiểu tình cảm thế nào mà em và cô ấy dọn về cùng góp gạo thổi cơm, cuộc sống đã diễn ra với bao thăng trầm và đã được hơn 1 năm nay. Em cũng không muốn nhắc đến quá khứ làm gì, nhưng hôm nay là sinh nhật em ngày 23/3. Em nghĩ là ngày mẹ sinh em ra cho cô ấy nên em mới hỏi. Trước đó cô ấy đã nói anh kia ép cô ấyquan hệ hoài nhưng chưa làm gì cô ấy cả. Nhưng lần thứ 2 cô ấy lại nói, cô ấy chỉ quan hệ với người đó 3 lần và uống thuốc tránh thai 2 lần. Nhưng em vẫn không tin được.

Hôm nay là sinh nhật em và cũng là ngày hai đứa em sắp làm đám cưới. Em hỏi lại cô ấy lần thứ 3 thì cô ấy nói đã quan hệ với người đó nhiều lần lắm rồi, thậm chí chẳng nhớ bao nhiêu lần nhưng cô ấy nói là dưới 10 lần. Người em như đổ sụp xuống hoàn toàn, em chẳng còn tâm trí gì nữa.
 

Em ghét cô ấy, em kinh tởm con người như cô ấy. Nhưng mà 2 bên gia đình cũng đã đồng ý và chuẩn bị cho 2 đứa cưới nhau, em phải làm sao đây? Em cũng xin nói thêm là trong lúc sống chung với nhau cô ấy cũng đã hết lòng chăm lo cho em nhưng sao em vẫn thấy thiệt thòi và buồn quá vì cô ấy không phải là người đầu tiên của em. Liệu rồi những lần "yêu" em cô ấy có nhớ tới người kia không?

Em rất mong các anh chị có thể cho em một lời khuyên tốt nhất vào lúc này, em đang lo lắng không biết mình phải làm gì? Em xin chân thành cảm ơn ạ!

 

 

29.10.2020 - Em được biết cô gái ấy chỉ yêu duy nhất đó là gia đình và công việc, không màng đến...
29.10.2020 - Em luôn có những suy nghĩ về "chuyện ấ.y" với chính em gái mình. Thực sự em không hề...
28.10.2020 - Em cũng vẫn níu kéo anh ấy để làm bạn. Rồi sau đó em giúp đỡ anh ấy trong công việc...
28.10.2020 - Em rất lo sợ rằng chị ấy sẽ mách với chồng em. Mẹ em có năn nỉ chị đừng nói với con...
28.10.2020 - Sau khi hẹn hò chưa được một tuần, bạn nam nắm tay, ôm, thì em nghĩ cũng bình thường...
27.10.2020 - Khoảng thời gian gần đây, em có một cảm xúc lạ khi tiếp xúc với người bạn thân cùng...
27.10.2020 - Gia đình em luôn không chấp nhận việc em lấy chồng xa. Em cũng muốn thuyết phục bố...
27.10.2020 - Bạn trai em trước khi quen em thì có quen một cô gái được khoảng 1 năm, vì hết tình...
Có thể bạn quan tâm