Tình yêu ngang trái và bi kịch gia đình cho kẻ ngoại tình

Mình đã gửi toàn bộ những hình ảnh clip nhạy cảm của anh khi chúng mình sexonline trong những chuyến đi xa của anh trả về cho anh. Và mình đã điện thoại rồi nhắn tin nói chuyện với vợ anh về mối quan hệ của mình với anh (nhưng mình không gửi vợ anh những hình ảnh kia).

Xin chào BBT VOV. Mình tên Nghiêm Hxxxx. Hiện đang sinh sống tại TPHCM. Mình đang có 1 chuyện đè nặng đã gần 2 tháng nay. Hiện giờ tâm trạng mình rất tệ khiến cuộc sống mình bị xáo trộn căng thẳng triền miên. Mình rất mong nhận được sự tư vấn của chương trình.


Cách đây tròn 4 tháng, mình và cô bạn thân có gặp lại 1 anh bạn học chung cấp 3 với cô ấy khi anh đang đi công tác tại thành phố Hồ Chí Minh . Ngay từ đầu anh nói đã có vợ con nên mình không cho số điện thoại khi anh xin số mình sau khi đi uống cà phê và đi ăn với các bạn.

 

Sau đó mình biết ngay hôm đó anh đã đi với 1 cô bạn khác của tụi mình suốt đêm và vài ngày sau đó. Anh xin số zalo của mình để mời mình xuống tàu (anh là thuyền trưởng), mình từ chối nhưng cả anh và các bạn thuyết phục xuống chơi để anh tạm biệt mọi người ra Bắc. Sau hôm ấy, anh nhắn tin rất nhiều và giải thích chỉ chơi vui vẻ không có tình cảm gì với cô bạn kia. Mình khuyên anh với tư cách như người chị (mình hơn anh 6 tuổi) hãy toàn tâm toàn ý với vợ con. Anh mời mình đi cà phê riêng để tạm biệt. Mình thấy không vấn đề gì nên nhận lời. Mọi chuyện rối tung từ bữa đó.

 

 

Mình biết mình rất tệ, tồi tệ về tư cách, nhưng mình không thể nào dùng lý trí để dừng mọi việc lại, mình và anh cứ thế lao vào nhau sau buổi cà phê ấy. Mình giấu bạn bè, anh cũng vậy, anh không về Bắc nữa mà ở lại với mình suốt 2 tháng trời. 24/24 chúng mình không rời nhau.

 

Anh đi gặp cậu mợ, em trai mình, sau đó anh công khai với tất cả bạn bè chung riêng của 2 đứa, anh gặp cả 2 con mình, cô bạn thân giận mình và gọi riêng anh ra nhắc nhở, nhưng anh và mình lúc đó không còn biết gì đến đúng sai nữa. Tất cả thủy thủ đoàn và phó giám đốc công ty anh cũng đều biết anh công khai mình nhưng chẳng ai ý kiến gì, thậm chí họ còn ra mặt yêu quí mình. Điều đó khiến mình càng lúc càng lún sâu và chấp nhận giấu vợ con anh để được yêu anh.

 

 

Điều điên rồ nhất là mình không hề ghen tuông và luôn thay anh nhắn tin cho vợ con anh với những lời lẽ thương yêu nhất. Mình cảm thấy có lỗi với cô ấy ghê gớm nhưng không dứt ra nổi. Anh biết mình dằn vặt và luôn nói anh sẽ chăm lo đầy đủ cho cả vợ con và mình. Nhưng sau đó, khi tàu anh bắt đầu hành trình ra Bắc, anh và mình nhớ nhau điên cuồng, anh về nhà 2 ngày và quay ngay vào với mình.

 

Anh nói vợ anh nghi ngờ vì đợt này anh khác quá nhưng vì nhớ mình nên anh dù thấy có lỗi với vợ nhưng không dừng lại được. Lúc đó mình bắt đầu thấy bản thân đốn mạt sắp phá vỡ hạnh phúc của một người phụ nữ khác nên khi gặp nhau, mình bắt đầu có khoảng cách, anh ở lại 1 tuần và tàu anh hành trình ngược ra Bắc, thời gian tàu chạy, mình cố tình gây sự với anh rất nhiều và im lặng liên tục, mình nói quyết định chia tay, anh shock, lúc thì anh chửi mình bạc tình, 5 phút sau lại xin lỗi, lúc anh bảo mình đê tiện, sau lại nói cả đời không gặp được người sâu sắc tinh tế như mình, lúc thì chúc mình hạnh phúc, sau thì nói không bao giờ buông tay.

 

Và cuối cùng, mình đã làm cái việc chắc cả đời này mình không thể tha thứ cho bản thân. Mình đã gửi toàn bộ những hình ảnh clip nhạy cảm của anh khi chúng mình sexonline trong những chuyến đi xa của anh trả về cho anh. Và mình đã điện thoại rồi nhắn tin nói chuyện với vợ anh về mối quan hệ của mình với anh (nhưng mình không gửi vợ anh những hình ảnh kia).

 

Mình cũng nói với vợ anh về đứa con riêng của anh ở nước ngoài cách đây 2 năm. Bao nhiêu bí mật anh đưa mình nắm giữ, mình đã phanh phui hết. Chỉ trong giây lát mình đã trở thành con người khốn nạn nhất trên cuộc đời này. Anh đã dùng tài khoản mình nói chuyện với vợ anh để chửi rủa mình, anh xóa zalo, bỏ số điện thoại nhưng chỉ 30 phút sau đó anh lấy số điện thoại mới điện thoại khóc và nhắn tin với mình rằng con tàu cuả anh vừa gặp nạn.

 

 

Đến giờ phút này, mọi liên lạc giữa anh và mình đã hoàn toàn cắt đứt, nhưng lương tâm mình hàng ngày, hàng giờ vẫn rồ dại lên mỗi khi nghĩ đến thảm cảnh mà mình đẩy lên vai vợ anh, khi cùng lúc nhận được tin chồng ngoại tình và tàu cháy đồng nghĩa chồng sẽ thất nghiệp. Mình đã về đến tận quê anh hồi tuần trước, nhưng không dám gọi anh, không dám đối diện để biết sự thật giờ cô ấy đang sống như thế nào. Mình lại lẳng lặng mang vali đầy quần áo đồ dùng của anh quay vào tpHcm.

 

Giờ mình chỉ cảm thấy con người mình nhơ bẩn và đê tiện cùng cực. Giá như hôm ấy mình im lặng thì giờ này mình không phải dằn vặt đến mức này. Cái email cầu xin của anh sau khi mình nói chuyện với vợ anh mãi 2 ngày sau mình mới đọc được đã ám ảnh mình suốt đến giờ, anh khóc và nói xin em hãy xóa hết những tin nhắn, hình ảnh riêng tư của anh và em đi, giờ vợ anh suy sụp, mẹ anh lên cơn cao huyết áp....


Mình phải làm thế nào bây giờ? Mình đã tập trung toàn bộ thời gian vào công việc, con cái, bạn bè và đi khắp nơi. Nhưng dù làm như thế nào, từng giây từng phút mình cuối cùng không thể nghĩ xấu về anh được và cảm giác tội lỗi với vợ con anh cứ đè nặng mình suốt. Mong BBT giúp mình thoát khỏi chuyện này với.

 

Chị thân mến!

 

Người tình của chị mặc dù đã có gia đình rồi nhưng lại lén lút có con riêng ở nước ngoài cách đây 2 năm, sau đó, khi đi công tác ở thành phố Hồ Chí Minh, lại không ngần ngại tiếp cận, tán tỉnh các cô gái với những chiêu bài có vẻ như rất “thuần thục” và “chuyên nghiệp” của những anh chàng dày dạn tình trường. Bấy nhiêu đó thôi đã làm nổi bật lên hình ảnh của một anh chàng đào hoa, lăng nhăng, thiếu tôn trọng đời sống hôn nhân - gia đình.

 

Có lẽ là trong thời gian đầu gặp gỡ, chị đã không giữ được tỉnh táo để làm chủ bản thân, bị những kĩ năng tình trường của anh ta mê hoặc nên ngày càng lún sâu vào sai lầm đó. Để rồi đến khi tỉnh ra, chị đã quyết tâm chấm dứt mối quan hệ này và tiết lộ mối quan hệ của hai người cũng như nhiều bằng chứng cho thấy người tình từng ngoại tình, phản bội nhiều lần cho vợ anh ta biết, khiến gia đình anh ta có lúc điêu đứng. Giờ đây, dù đã kiên quyết cắt đứt mọi liên lạc với anh ta, nhưng bản thân chị vẫn luôn cảm thấy dày vò, hối lỗi vì những gì mình đã làm.

 

Qua những gì chị chia sẻ, có thể thấy chị là người phụ nữ giàu lòng vị tha, thương người, luôn nghĩ cho người khác. Nhưng chúng ta phải nhìn nhận một sự thật rằng, nếu như người tình của chị là người đàng hoàng, chung thủy, anh ta không phản bội vợ con, gia đình hết lần này đến lần khác thì ai có thể tố cáo được anh ta, gia đình anh ta có đến bước đường ngày hôm nay?  Nếu như chị không nói cho vợ anh ta biết sự thật, thì người phụ nữ đáng thương ấy còn bị chồng qua mặt, lừa dối đến bao giờ? Và nếu như không gặp phải cú sốc lớn như thế này, thì liệu người tình của chị có tỉnh ngộ, có nhận ra sai lầm để mà sửa chữa, sẽ còn có bao nhiêu người phụ nữ nhẹ dạ, cả tin bị anh ta lừa phỉnh?

 

Những điều chị đã làm dù sao cũng đã xảy ra rồi, không thể lấy lại được, hơn nữa nếu xem xét về mặt khách quan thì nó cũng mang lại nhiều lợi ích. Suy cho cùng thì chị cũng là nạn nhân, bị anh ta lợi dụng mà thôi bởi sau những chuyện đã xảy ra, cái mà anh ta xem trọng nhất vẫn là gia đình, vợ con, chị hay những người tình khác của anh ta chỉ được coi là nơi vui vẻ nhất thời lúc xa vợ con, thiếu thốn tình cảm mà thôi. Nếu chị cứ giữ mãi những suy nghĩ tiếc nuối, dằn vặt, thì bản thân chị sẽ cảm thâý mệt mỏi, nếu anh ta biết được, sẽ lại nảy sinh suy nghĩ, mong muốn lợi dụng chị...

 

Có lẽ thay vì đó, chị nên nhìn nhận sự việc theo hướng tích cực, khách quan hơn, dành nhiều thời gian để yêu thương, chăm sóc bản thân và những người thân yêu, trân trọng những gì mình có, sống có trách nhiệm với bản thân và mọi người, có bản lĩnh hơn, suy nghĩ kỹ trước khi hành động... Có lẽ đó là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

 

Thân chào chị!

CửaSổTìnhYêu
Ý kiến bạn đọc
5.6.2020 - Em và anh ấy quen nhau gần 1 năm, gia đình anh ấy rất yêu thương em, nhưng em vẫn...
5.6.2020 - Lúc đó em quyết định ly hôn nhưng anh không chịu vì muốn nuôi đứa bé. Sau đó mọi người...
5.6.2020 - Ngày hôm sau người em thích đã quay trở lại em rất vui mừng. Cậu bạn thích em và cậu...
4.6.2020 - Cháu hiện tại đang quen một bạn trai và bọn cháu yêu xa ạ. Nhưng hôm qua bạn ý cho...
4.6.2020 - Em rất thắc mắc tại sao tụi em nhiều kỉ niệm vậy mà người ta có thể nhanh chóng thích...
4.6.2020 - Mình là nam. Từ nhỏ mình thường hay bị bạn bè cười chê vì giống con gái (cử chỉ nhẹ...
4.6.2020 - Bạn nhiêu lần tỏ tình nhưng em từ chối rất thẳng thừng và nói rõ rằng em không thích...
3.6.2020 - Sau một thời gian thì chúng em quen nhau, anh ấy rất cố gắng để bù đắp cho em, nhưng...
Có thể bạn quan tâm