Từ khi gặp lại em, anh quên mất mình đang là người đã có gia đình...

Tuy rằng đã 15 năm nhưng cô ấy vẫn không thay đổi gì nhiều, tôi lang thang trong Facebook của cô ấy và thấy toàn là những Status buồn, và chỉ thấy cô ấy chụp hình chung với 1 bé gái, tôi đã add facbook của cô ấy lại, và buổi tối hôm đó, cô ấy đã nhận lời kết bạn, vẫn chưa biết tôi là ai, và tôi đã gửi lại 1 số hình ảnh, gợi nhớ lại những món quà, thời còn đi học, thì cô ấy nhận ra. kể từ hôm đó, tôi và cô ấy thường xuyên nói chuyện qua Zalo và Face.

Năm 2000, Black học Phổ Thông chung với nhau từ lớp 10 cho lên tới 12 và có để ý 1 bạn gái học cùng lớp. Ngày còn đi học B thường xuyên để ý A, Giữa B và A cũng nói chuyện qua lại vui vẻ, hòa đồng, cứ mỗi lần có dịp Sinh Nhật, hoặc lễ 8/3 hàng năm, B tặng quà cho A, gọi là quà, chứ thời đó tiền thì khó khăn lắm. Ngày đó B đang học 12 thì bỏ học ngang, B khăn gói vào TPHCM, tìm việc làm ở Sài gòn, ngày ấy B và A chỉ liên lạc qua Điện thoại bàn và Yahoo mesenger, chứ không có điện thoại di động như bây giờ.

 

Khi A học xong 12 cũng lên Hà Nội, kiếm việc làm, làm 1 thời gian thì lập gia đình, kể từ ngày A lên HN làm thì B, cũng mất liên lạc với A. Hàng năm B làm trong SG, cũng về quê, tính ghé nhà A để chơi, nhưng không gặp, cho nên cũng không liên lạc được. Và đến năm 2007 thì B lập GĐ ( và giờ đã có 1 bé trai, nhưng không phải con của B) , cho đến tận bây giờ, vẫn chỉ nghĩ A chưa lập GĐ. Thời gian gần đây, thằng bạn học cùng lớp ở gần nhà, nó And Zalo, thì B có hỏi lại có biết điện thoại của A không cho B xin, thì thằng bạn nó không cho biết, chỉ nói vào Facebook của nó, là sẽ thấy nick của A.

 

 

Khi B vào Facebook của thằng bạn, thì B nhận ra ngay A, tuy rằng 15 năm nhưng A vẫn không thay đổi gì nhiều, B lang thang trong Facebook của A thì A toàn đăng Status buồn, và chỉ thấy A chụp hình chung với 1 bé gái, thì B thấy vậy, And facbook của A lại, và buổi tối hôm đó, A đã nhận lời kết bạn, vẫn chưa biết B là ai, và B đã gửi lại 1 số hình ảnh, gợi nhớ lại những món quà, thời còn đi học, thì A nhận ra. kể từ hôm đó, B và A thường xuyên nói chuyện qua Zalo và Face.

 

Nói chuyện mấy hôm, thì B hỏi vì sao A buồn vậy? thì A nói lập gia đình năm 2006 và đã Ly dị chồng rồi, gia đình tan vỡ từ năm 2012, và B đã hỏi, thế bây giờ B quay lại với A nhé, mình sẽ ghép lại? thì A chỉ cười, và nói, cứ coi cô ý như bạn như ngày còn đi học.

 

Kể từ hôm đó, B và A nói chuyện nhiều hơn và các buổi tối, B nói chuyện bóng gió, là B vẫn còn yêu A nhiều lắm. B nói: GĐ B cũng không vui gì, gia đình B cũng sắp tan vỡ rồi. B và nói chuyện nhiều lắm, và mình có hỏi A đang làm nghề gì, thì A nói làm công nhân may mặc, lương thấp, B hỏi bao nhiêu 1/tháng, thì A nói chỉ khoảng 4 triệu trở lại, còn nuôi con nhỏ, B nói vậy thì làm sao trang trải nổi.

 

 

Còn B thì thu nhập bình quân là 15 triệu/ tháng, nhưng B không nói cho A biết, B chỉ nói: Giá như B giờ về lo toan cho A vậy có được không? thì A nói: A cũng chuẩn bị lập gia đình đi bước nữa, B thấy vậy mới hỏi bạn bè, thì bạn bè cho biết A nói vậy thôi, chứ không có chuyện A lập gia đình.

 

Vậy theo các Anh, chị, và các bạn, B có nên quay về với A không, B còn thương A nhiều lắm. B đang rất muốn quay trở lại.

 

Chào bạn!

 

Theo như câu chuyện bạn chia sẻ về chương trình thì bạn (B) đã từng để ý tới cô ấy (A) nhưng do dòng đời đưa đẩy mà mỗi người đi một ngã rẽ khác nhau. Để giờ đây gặp lại thì cả hai cùng đã có gia đình. Hiện tại thì hôn nhân của cô ấy tan vỡ còn hôn nhân của bạn cũng "sắp tan vỡ rồi". Tình cảm xưa cũ ùa về cùng một vài yếu tố mà bạn muốn quay lại với cô ấy nhưng còn băn khoăn nhiều điều nên chưa thể quyết định.

 

Về cô ấy, hôn nhân của cô ấy đã tan vỡ đó là điều không vui với cô ấy. Có thể ý thức được hoàn cảnh của mình. Có thể chuyện cô ấy có dự định đi bước nữa là thật hoặc cũng có thể là câu từ chối khéo với bạn. Bởi cô ấy là người từng trải, cô ấy hiểu được nỗi khổ của người vợ, người con khi gia đình tan vỡ sẽ ra sao để tránh đi.Còn thực hư ra sao chỉ mình cô ấy biết còn bạn và bạn bè thì "hồi sau sẽ rõ".

 

Còn về bạn, cuộc sống hôn nhân có những mảng sáng tối mà chúng ta cần phải học cách chung sống và cùng hướng tới những giá trị tích cực, hướng tới hạnh phúc. Có thể cuộc hôn nhân của bạn không được suôn sẻ khiến nó đứng bên bờ vực tan vỡ nhưng là người đàn ông thì bạn cần phải có trách nhiệm với bản thân và những người thân yêu, đặt niềm tin vào bạn. Hôn nhân là chuyện đại sự và liên quan đến nhiều người vậy nên đứng trước bờ vực tan vỡ bạn nên có những cân nhắc kĩ lưỡng về mỗi quyết định của mình.

 

Nếu bạn nhận thấy mình không thể tiếp tục cuộc hôn nhân này thì cũng nên thẳng thắn trao đổi với người vợ hiện tại này của mình. Chứ đừng "lửng lờ" nửa ở nửa đi mà gây đau khổ, bất hạnh cho nhiều người. Khi đã không còn vướng bận, ràng buộc thì không ai có thể ngăn cấm bạn bạn tự do theo đuổi yêu thương của mình, kể cả là cô ấy. Cô ấy chỉ có thể đáp lại tình cảm chứ không thể ngăn cấm bạn yêu thương, theo đuổi cô ấy. Nếu cô ấy yêu, có tình cảm với bạn thì cô ấy cũng sẽ dễ dàng đón nhận bạn hơn, xóa bỏ đi mặc cảm, dằn vặt mình là người phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

 

Tuy nhiên tôi muốn lưu ý bạn một điều rằng kí ức quá khứ có thể đẹp, sống động và cho bạn cảm xúc tích cực nhưng thực tế cuộc sống không hẳn là như vậy. Vì vậy trước hết hãy luôn là người đàn ông có trách nhiệm và hết lòng vì gia đình đang có bạn nhé.

 

Chúc bạn sẽ có quyết định sáng suốt!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

 

CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Có thể bạn quan tâm