Vì vợ mải "phiêu lưu" tình ái nên "bỏ đói" chồng đến 8 năm...

Rồi thời gian trôi đi đến nay con gái tôi học hết lớp một. Trong thời gian qua tôi đã rất nhiều lần đòi hỏi để làm một người chồng nhưng đều bị từ chối là em mệt, không có thời gian....

Gửi ban tư vấn cửa sổ tình yêu: Tôi lấy vợ từ năm 2007 và cuối năm2008 chúng tôi có với nhau một con gái rất là dễ thương. Từ lúc vợ tôi có bầu , vợ tôi nói tôi nằm xa một chút nhỡ ra khi ngủ anh đụng vào bụng em, tôi làm theo. Rồi thời gian trôi qua một vài tháng vợ tôi bắt tôi phải ngủ riêng nhỡ ra anh đè bụng em thì sao, tôi cũng nghe theo.

 

Đến khi sinh xong "chính là con gái tôi bây giờ" vợ tôi không cho tôi gần gũi và lấy lý do là người anh hôi. Rồi thơi gian trôi đi đến nay con gái tôi học hết lớp một. Trong thời gian qua tôi đã rất nhiều lần đòi hỏi để làm một người chồng nhưng đều bị từ chối là em mệt, không có thời gian....

 

Nhưng được cái tôi rất yêu thương vợ và con tôi, phần lớn thời gian rảnh rỗi tôi đều ở bên con tôi, mọi lời đề nghị của vợ tôi tôi đều răm rắp làm theo như thể muốn làm vừa lòng em. Trong thời gian 8 năm không gần gũi vợ dù một lần thì tôi đã thủ dâm để quên đi và giảm đi ham muốn thể xác và nhu cầu. Đến nay một lần vô tình tôi đọc được một lá thư vợ tôi viết chưa kịp hay chưa gửi cho người yêu như sau:

 

"Anh yêu! Có lẽ anh rất bất ngờ khi đọc lá thư này của em. Tại sao gặp nhau , nhắn tin nhau mà không nói lại viết thư. Trước tiên em cảm ơn anh rất nhiều vì đã hiểu được tình cảm của em dành cho anh, cũng như đã bù đắp cho em. Đối với em như vậy là quá đủ là tốt lắm rồi. Em nghĩ cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim. Cho đến bây giờ em không hiểu tại sao em lại yêu anh đến như vậy, có lẽ đó là một nửa của em (theo em). Em rất vui vì có được tình cảm đó vì đó là một nguồn năng lượng vô biên giúp em vượt qua tất cả. Chính vì sức mạnh đó đã làm cho tình yêu của anh và em có sự hòa hợp của tâm hồn và thể xác. Em rất hạnh phúc vì điều đó. Với em lúc nào cũng muốn được ăn chung mâm, ngủ chung giường, chia chia sẻ buồn vui cùng anh, nói chung là một cặp đôi hoàn hảo.

 

Mọi người cứ nghĩ yêu đương là của tuổi teen nhưng theo em tình yêu không có tuổi nếu đó là tình yêu đúng nghĩa. Bản chất của tình yêu rất tốt là luôn luôn đem lại cho người mình yêu sự vui vẻ, hạnh phúc, niềm vui, hạnh phúc của người mình yêu là của chính mình. Nhưng ở đây tình yêu của em dành cho anh do không có sự chỉ đường của lý trí nên em đã sai lầm. Theo em, nếu không có em chắc chắn anh không bao giời là một người chồng không chung thủy. Vì quá yêu anh mà em đã lôi kéo anh vào cuộc phiêu lưu tình ái. Em biết đó là tình cảm thật của anh và em nhưng em phải biết vì gia đình của anh mà không đòi hỏi quá nhiều ở anh, vì điều đó không dành cho em. Em thật tình xin lỗi bà xã của anh ( quan điểm sống của em là không bao giời làm cho người khác buồn)"

 

giới tính, tình yêu, tình dục, không quan hệ, hôn nhân không tình dục, tâm sự gia đình, 8 năm, chuyên gia tư vấn, cửa sổ tình yêu

 

Điều đặc biệt này là lá thư không có ghi tên người nhận, không có thời gian rõ rànng, lá thư được viết vào trong quyển tập đi học cao học cuối năm 2011( nhờ những bài học có ghi ngày tháng) vào gần giữa quyển , và đặc biệt là bài học cũng vừa chấm dứt đến sát trang viết là thư và liền kề với lá thư như là liên tục vậy. Nét chữ và nét mực rất tương đồng giống nhau và còn mới.

 

Khi thấy lá thư này tôi hoảng hồn ngay và sau vài tiếng đồng hồ tôi trấn an lại và lên kế hoạch để giải quyết. Tôi báo cho cậu mười (em mẹ vợ tôi) quyết tìm ra sự thật, vì tôi cho rằng mẹ tôi hay bênh vợ tôi. Thật không may cậu tôi đem chuyện nói cho mẹ vợ tôi biết và bà đã điện thoại vợ tôi hỏi vợ tôi trả lời là thư này có từ lâu trước khi lấy tôi và yêu cầu tôi phải về nhà để giải thích.

 

Tôi về nhà vợ tôi nói lá thư này là từ trước khi lấy tôi, trong lời giải thích của vợ tôi có cả lời thách thức tôi tìm ra bằng chứng xác đáng hơn. Đến đây thì tôi không biết nói sao mà chỉ biết nghi ngờ vợ ngoại tình, quyển tập tôi vẫn giữ lại nhưng nó không có một chút manh mối nào về thời gian giúp tôi buộc vơ tôi phải nhận lỗi. Câu chuyện trên đây là thật và bây giờ tôi cũng phải cố gắng quên đi chuyện đó, nhưng tôi cảm thấy có gì đó tôi còn chưa biết tới mà tôi không dám tin nếu đó là sự thật. Như vậy nhờ ban tư vấn cửa sồ tình yêu bây giờ tôi phải làm sao trong quan hệ với vợ tôi vì tôi đã mất dần đi niền tin. rất chân thành cám ơn

Chào anh !

 

Mong ước một gia đình hạnh phúc với vợ hiền và con ngoan có lẽ là mong muốn của mọi người đàn ông. Trước hết tôi vô vùng bất ngờ nhưng cũng khó hiểu trước sự chịu đựng phi thường của anh. Trong suốt 8 năm vợ chồng anh không quan hệ mà anh chỉ thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu, phải có một sự chịu đựng, quyết tâm và tình yêu vợ tha thiết mới làm được như vậy. Đàn ông có nhu cầu tình dục và nhu cầu đó cần thiết như cơm ăn và nước uống. Chắc anh đã khổ tâm rất nhiều.Tôi sẽ giải đáp vấn đề theo từng thắc mắc của anh

 

Thứ nhất là về bức thư của vợ anh. Rõ ràng đây là thư tình và nó không gửi cho anh. Nếu đây là bằng chứng ngoại tình thì không đủ vì chúng ta không biết thời điểm gửi và người nhận, đó có thể là thư tình nhưng cũng có thể là kỉ niệm. Để đi đến kết luận  vợ anh có ngoại tình hay không đó có lẽ anh cần tìm hiểu thêm.

 

Thứ hai về cuộc hôn nhân của anh. Hôn nhân của anh đang gặp vấn đề thực sự và vấn đề này còn quan trọng hơn chuyện ngoại tình của vợ anh. Hôn nhân luôn cần tình dục để duy trì và làm thăng hoa cũng như gắn kết quan hệ vợ chồng vì vậy có thể nói không có hôn nhân không tình dục nếu như hai vợ chồng hoàn toàn bình thường. Một quan hệ vợ chồng hoàn hảo luôn bao gồm sự hòa hợp trong đời sống thường nhật lẫn trong đời sống tình dục

 

Vì vấn đề gì mà vợ anh lại không muốn quan hệ, gần gũi với anh ( tâm lí, sinh lí…) điều này cần thiết phải có sự chia sẻ cởi mở và tích cực hợp tác nơi cô ấy. Anh đã chịu đựng đủ 8 năm và chắc anh không muốn chịu đựng nhiều hơn nữa. Hi vọng anh sớm tìm ra lí do gì khiến vợ anh lãnh cảm trong chuyện tình dục như vậy và rộng ra là hôn nhân của vợ chồng anh đang gặp rắc rối ở đâu. Liệu có cách tháo gỡ hay không?

 

Hai người là vợ chồng một thời gian dài và đã đến lúc cần làm rõ các vấn đề liên quan đến hôn nhân vì hôn nhân là chuyện của cả hai nhưng sẽ còn liên quan tới tương lai của con cái nữa. Chắc chắn cả hai vợ chồng đều không muốn làm ảnh hưởng không tốt đến con của mình đúng không anh?

 

Chúc anh sớm có câu trả lời và tìm được sự cân bằng trong cuộc sống!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

CửaSổTìnhYêu
5.6.2020 - Có lần, cô giáo chủ nhiệm có ý phân em ngồi với bạn ấy nhưng chần chừ không quyết định...
5.6.2020 - Em và anh ấy quen nhau gần 1 năm, gia đình anh ấy rất yêu thương em, nhưng em vẫn...
5.6.2020 - Lúc đó em quyết định ly hôn nhưng anh không chịu vì muốn nuôi đứa bé. Sau đó mọi người...
5.6.2020 - Ngày hôm sau người em thích đã quay trở lại em rất vui mừng. Cậu bạn thích em và cậu...
4.6.2020 - Cháu hiện tại đang quen một bạn trai và bọn cháu yêu xa ạ. Nhưng hôm qua bạn ý cho...
4.6.2020 - Em rất thắc mắc tại sao tụi em nhiều kỉ niệm vậy mà người ta có thể nhanh chóng thích...
4.6.2020 - Mình là nam. Từ nhỏ mình thường hay bị bạn bè cười chê vì giống con gái (cử chỉ nhẹ...
4.6.2020 - Bạn nhiêu lần tỏ tình nhưng em từ chối rất thẳng thừng và nói rõ rằng em không thích...
Có thể bạn quan tâm