Tôi stress vì sở thích khỏa thân của chồng

 

Kính thưa anh chị trong Ban biên tập Khonggiantinhyeu

 

Sau rất nhiều lần suy nghĩ, tôi đã quyết định viết thư đến cho các anh các chị, để mong các anh chị và mọi người cho tôi lời khuyên, để tôi lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.

 

Tôi năm nay 30 tuổi, chồng tôi 32 tuổi. Chúng tôi mới kết hôn được gần 1 năm và chưa sinh em bé. Trước khi tiến tới hôn nhân, chúng tôi đã có hơn 5 năm yêu nhau, trong đó có 3 năm xa cách do anh đi tập huấn và công tác ở Nhật Bản.

Tôi đã từng nghĩ rằng, tôi là người hiểu chồng, tưởng như đã hiểu từng sở thích, thậm chí cả những thói xấu của anh ấy. Nhưng quả thực, tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được mình lại có ngày rơi vào tình huống trớ trêu như vậy.

 

Chuyện là, sau khi kết hôn, nhờ thu nhập khá, dành dụm trong suốt thời gian yêu nhau, lại được hai bên gia đình giúp đỡ, nên chúng tôi mua được một căn hộ chung cư và sống một cuộc sống riêng tư khá thoải mái. Kết hôn muộn, sống riêng, tưởng chừng như đó là thiên đường để chúng tôi tận hưởng hạnh phúc sau khi có thời gian xa cách, nhưng không ngờ…

 

 

 

Tôi thật sự mệt mỏi vì sở thích quái gở của chồng mình

 

Ngay sau khi trở về từ tuần trăng mật ngọt ngào, anh đã có bộc lộc sở thích khỏa thân khó hiểu của mình. Ban đầu, chỉ là sau khi tắm, anh dùng một chiếc khăn tắm quấn quanh người rồi đi lại trong nhà, sau đó khi lên giường, anh hoàn toàn ở trạng thái nude. Lúc đó, tôi nghĩ rằng, đó là do anh vẫn chưa thoát khỏi những thói quen sau khi tuần trăng mật ngọt ngào ở một resort thơ mộng. Sau đó vài ngày, anh thậm chí chẳng buồn khoác lên mình chiếc khăn tắm nữa, mà cứ như vậy đi về phòng ngủ, thậm chí ngồi làm việc, hay xem tivi. Lần đầu tiên trông thấy chồng trong bộ dạng như vậy, tôi đã phải kìm nén để không hét lên. Thực sự, tôi không phải là một cô gái còn ở trong độ tuổi mới lớn để ngượng ngùng, hay lần đầu tiên trong thấy chồng mình như vậy, nhưng tôi vẫn thấy sock.

 

Tôi bảo anh: “Sao anh kỳ vậy. Ít ra cũng phải quấn cái khăn tắm vào chứ. Em không thích nhìn thấy anh như vậy đâu”. Đáp lại câu nói có phần khó chịu của tôi, anh lại tỏ ra vẻ thản nhiên, thậm chí còn cười hề hề. “Sao mà em cổ hủ thế, nhà có ai đâu mà em phải ngại, anh thấy thế này là thoải mái nhất đấy”. Tôi thật sự không biết nói gì hơn nữa. Cứ như vậy, trừ khi nhà có khách, anh mới đùn đẩy việc mở cửa cho tôi, và vào phòng ngủ để thay đổ.

 

 

 

Không rõ từ khi nào, tôi mất luôn cảm giác khi gần gũi chồng

 

 

Cũng có lúc, tôi tự nhủ, hay là mình quá khắt khe với chồng, và cố gắng để tập quen với ‘hình ảnh mới’ này. Nhưng quả thật, càng nhìn chồng nhiều trong bộ dạng Adam này, trong lòng tôi càng thui chột cảm xúc với chồng. Từ cảm giác có phần ngại ngùng ban đầu, tôi dần cảm thấy khó chịu, thậm chí, có lúc trong tôi dâng lên cảm giác ghê tởm chính chồng mình. Nhiều lúc, ức chế quá, tôi đã phải hét lên: “Anh không thể mặc quần áo cho em nhờ được à”. Thì chồng tôi lại ngẩn mặt ra, nhìn tôi với ánh mắt ngạc nhiên, như thể tôi đang nói gì rất ngớ ngẩn hay rất quá đáng. Thâm chí, đã có lần, tôi chốt cửa phòng ngủ và ra hẹn, nếu anh còn nude nữa, tôi sẽ không cho anh ngủ chung. Anh đã chịu mặc những bộ quần áo ở nhà, nhưng chỉ được vài ngày, anh lại nhăn nhó “Mặc đồ, anh thấy khó chịu quá”.

 

Tôi thật sự thấy bất lực với chồng mình. Hàng sáng, nhìn thấy anh chỉn chu trong bộ vest hay lịch lãm trong những chiếc sơ mi đắt tiền, tôi không thể hình dung được tại sao anh lại thích thú trong trạng thái Adam đến như vậy. Và ngoài việc thường xuyên nude như vậy, anh không có bất cứ biểu hiện khác thường gì khác.

 

Tôi đang cảm thấy mất dần cảm xúc với chồng mình, tôi luôn có cảm giác chồng mình là một kẻ rất thô tục. Và chuyện ấy của chúng tôi bị ảnh hưởng rất nhiều, mỗi lần gần gũi, hình ảnh trần trụi kia của anh lại hiện lên, khiến tôi bị ám ảnh. Mỗi lần gần gũi, đơn giản chỉ vì tôi chiều anh, thật sự tôi không có chút cảm xúc nào. Bố mẹ hai bên liên tục giục chúng tôi có em bé, nhưng không hiểu có phải vì tôi ức chế như vậy, mà sau kết hôn gần 1 năm, tôi vẫn chưa có tin vui.

 

Thực sự tôi đang ở trong trạng thái rất tồi tệ, tôi không dám kể với người thân, bạn bè vì xấu hổ và sợ mọi người bàn tán. Tôi mong mọi người cho tôi một lời khuyên!

30.5.2020 - Đợt vừa rồi học hành qua mạng nhiều nên con tôi hay mượn điện thoại của tôi để trao...
30.5.2020 - Năm trước em đã từ bỏ crush mình để đến với người yêu em và tỏ tình em. Lâu dần em...
30.5.2020 - Sau khi về rồi cô ấy chẳng thèm đả động gì em nữa. Em có chủ động gọi điện, nhắn tin...
30.5.2020 - Mỗi lần em hỏi bài hay những gì em biết về bạn ấy mà các bạn khác lại không biết các...
29.5.2020 - Đó là một buổi chiều, lúc em vừa lên lớp, bạn ấy đã chạy tới chọc em, nhưng tâm trạng...
29.5.2020 - Bố rất ích kỉ , từ khi làm nhà đến giờ đã được 4 năm nhưng bố không chịu đi làm, em...
29.5.2020 - Bọn mình chưa hề gặp nhau, nhưng anh mạnh mẽ và quyết đoán, muốn tiến tới với mình...
29.5.2020 - Em năm nay học lớp 11, nhưng lại đang nghĩ có nên thôi học không? Em nghĩ như vậy là...
Có thể bạn quan tâm