Anh ấy vô tâm hay em đang thực sự đòi hỏi quá nhiều?

Chào chương trình, Thực sự em không nghĩ là có lúc mình sẽ gửi thư tới chương trình nhờ tư vấn dù rất thường xuyên nghe chương trình nhưng hiện giờ em cũng không biết làm sao cả? Rất mong được sự góp ý của chương trình!

Em và anh làm cùng công ty, cũng đều là sinh viên mới ra trường và lần đầu tiên đi làm. Quen nhau được khoảng 4, 5 tháng bọn em bắt đầu nhắn tin qua lại và cũng bắt đầu có tình cảm. Em rất ngại có tình cảm nơi công sở nên hạn chế liên lạc dần. Và được khoảng 1 tháng, anh nói sẽ rời công ty thực sự em rất buồn, em cũng nói với anh tâm sự của mình. Em cứ nghĩ anh sẽ nghỉ nhưng không phải, anh đi làm bình thường. Từ đấy em không nhắn tin nói chuyện qua lại nữa. Khoảng 2,3 tháng sau anh nói sẽ nghĩ (lúc này vì điều kiện cty không còn phù hợp với cv của anh), và nói có tình cảm với em (đây là lần đầu tiên anh nói ra). Em cũng cùng anh đi chơi, ngồi nói chuyện và anh cũng nói lý do anh không muốn nghỉ việc ở đây là vì em.

Tất nhiên, em cũng biết có thể đấy chỉ là nói để tán tỉnh, cho vui miệng. Được một thời gian anh nghỉ việc và em cũng nhận lời yêu anh. Thực sự thời gian yêu nhau, chuyện vui thì ít mà buồn thì nhiều. Anh kể cho em về gia đình, về các mối quan hệ của anh và về cả mối tình trước nữa. Anh thường nói em vô tâm, không phải là mẫu người con gái anh có thể yêu nhưng anh lại yêu. Anh nói em nhút nhát, cũng mua nhiều sách cho em đọc, em rất vui.

Một thời gian sau anh buồn vì chuyện gia đình, áp lực công việc ( vì anh làm tự do) anh đi xa để suy nghĩ, lúc đấy em giận dỗi, bực tức. Đang đi làm, anh nói những chuyện làm em thấy bực tức không kìm nổi cảm xúc, em xin nghỉ ở nhà. Anh biết tin và đã qua nhà em, chỉ ngồi im không nói gì. Rùi lại đâu vào đấy, em cũng nói không thích cái cách anh quan tâm kiểu đấy nhưng chỉ được răm bữa nửa tháng lại chứng nào tật đấy. Không biết có phải do em đòi hỏi quá cao hay anh quá vô tâm.

Em không phải là cô gái xinh nhưng cũng có nhìu người quan tâm, mỗi khi được người khác quan tâm em lại nghĩ tới anh, giá mà anh như thế. Và anh cũng kể với em rất nhìu chuyện rằng có người này, người nọ thích anh, quan tâm anh, còn em thì lại quá vô tâm. Em cũng đã cố sửa, để quan tâm anh hơn. Em nghĩ anh là con 1 được chiều chuộng quen rùi, nên không biết cách lo nghĩ cho người khác, nhưng chẳng lẽ khi yêu 1 người nó cũng không thay đổi được sao.

Bọn em vẫn nói chuyện, vẫn gặp nhau bình thường và sau 30.4 vừa rùi anh nói về quê có việc. và cũng từ đó không có liên lạc gì, em gọi điện anh không nghe máy, nhắn tin không trả lời. Cũng không còn những email anh viết hằng ngày. Em nói chia tay, anh không ý kiến gì, liệu anh đã đọc tin nhắn chưa? Nhưng điện thoại vẫn đổ chuông cơ mà. Thực sự em không hiểu như vầy là sao?

Những lúc này em mới nhận ra tình cảm của mình dành cho anh đã quá nhiều. Mỗi khi giân anh em hay khóc, khi bên anh, em cũng khóc, chỉ vì em không hiểu anh. Em muốn được anh ôm vào lòng, được anh an ủi. Anh hứa sẽ không làm em khóc, sẽ ở bên em những lúc em cần, sẽ yêu em đến khi nào em hết yêu anh,...

Đúng là con gái yêu bằng tai, Không có tin tức gì của anh, em rất lo, em muốn quên đi hết nhưng không quên được vì anh cũng là người đầu tiên em dành tình cảm. Em lo anh có chuyện gì, từ những chuyện anh kể trước đây và cũng vì những người bạn thân của anh tự tử chỉ vì bế tắc trong cuộc sống. Em lo lắm! Giá như em có thể biết giờ anh ra sao, em thấy hối hận vì những lần anh hẹn em đi chơi cùng em trai anh hay bạn anh mà em lại không đi.

Ngoài sđt và email của anh em không biết làm cách nào để liên lạc với anh cả. Vì anh rất ít khi tâm sự với người khác, lạnh lùng, ít nói nhưng lại rất tốt bụng. Trước em anh cũng yêu 1 người (trong 1 tuần) và biết bị lừa dối. Nên yêu em lúc nào anh cũng nghĩ em có người khác, mỗi khi em không trả lời đt là lại vu cho 1 lý do nào đấy.

Nhưng em hiểu anh cũng biết là em không có ý gì khác cả. Thư của em có vẻ phức tạp quá phải không ak? Em không biết viết thế nào để nói ra suy nghĩ của mình cho mọi người hiểu, chỉ biết nghĩ sao thì nói vậy. Rất mong được chương trình tư vấn và cho lời khuyên! Em cảm ơn rất nhiều!

30.5.2020 - Đợt vừa rồi học hành qua mạng nhiều nên con tôi hay mượn điện thoại của tôi để trao...
30.5.2020 - Năm trước em đã từ bỏ crush mình để đến với người yêu em và tỏ tình em. Lâu dần em...
30.5.2020 - Sau khi về rồi cô ấy chẳng thèm đả động gì em nữa. Em có chủ động gọi điện, nhắn tin...
30.5.2020 - Mỗi lần em hỏi bài hay những gì em biết về bạn ấy mà các bạn khác lại không biết các...
29.5.2020 - Đó là một buổi chiều, lúc em vừa lên lớp, bạn ấy đã chạy tới chọc em, nhưng tâm trạng...
29.5.2020 - Bố rất ích kỉ , từ khi làm nhà đến giờ đã được 4 năm nhưng bố không chịu đi làm, em...
29.5.2020 - Bọn mình chưa hề gặp nhau, nhưng anh mạnh mẽ và quyết đoán, muốn tiến tới với mình...
29.5.2020 - Em năm nay học lớp 11, nhưng lại đang nghĩ có nên thôi học không? Em nghĩ như vậy là...
Có thể bạn quan tâm