Anh nói rằng gia đình có thể mất nhưng em thì không thể mất đựơc, vậy mà...

Anh mới nói rằng: ngày xưa anh thương em đến vậy thì em luôn đối xử với anh như vậy khiến anh buồn, em chưa bao giờ nhận lại đủ tình cảm từ em bây giờ anh thay đổi thì em mới biết thương anh, vậy có ý nghĩa gì nữa.

Em và anh ấy yêu nhau được nửa năm. Khoảng thời gian đầu anh thương em lắm rất cưng chiều em anh luôn coi em là tất cả đặt em lên hàng đầu thậm chí anh nói rằng gia đình có thể mất nhưng em thì không thể mất đựơc. Còn em không phải là không yêu anh nhưng mà do em còn quá trẻ con luôn vô tâm thờ ơ hay giận hờn anh vô cớ, có cả những lúc em bắt anh đưa đón em đi học 1 cách vô lí dù anh cần có được 1 giấc ngủ. Hầu như em chưa bao giờ quan tâm đến cảm xúc của anh và cho anh có khoảng không gian riêng quá đáng đến nỗi có khi ngày nào em cũng nói chia tay với anh.

 

Em còn quá đáng đến nỗi khi cãi nhau là em lại nhắn tin gạ gẫm vui vẻ nói chuyện rất thân mật với những người con trai khác mà không bao giờ quan tâm đến cảm xúc của anh ra sao. Có 2 lần cãi nhau vô cùng to em đã lỡ tay tát vào mặt anh rồi anh khóc anh nói là ngay cả ba me anh cũng chưa tát anh bao giờ, vậy mà em lạ làm thế. Và rồi cái gì đến cũng đã đến, hồi trước anh hay share tus tình cảm nói về em, bây giờ thì anh có thời gian like, bình luận ảnh bạn bè nhưng 1 tus share hay thả tim bài của em share cũng không hề có.

 

Quãng thời gian gần đây tụi em rất hay cãi nhau mỗi lần như vậy anh đều buông lời chia tay anh không còn nhắn tin cho em trước để giải hòa, mà thay vào đó là anh im lặng. Và rồi em biết mình yêu anh rất nhiều em nhớ anh ấy giờ em mới biết anh ấy quan trọng với em đến nhường nào và rồi em luôn nhắn tin cho anh trước để mong được tha thứ nhưng có nhiều lần anh nói anh hết tình cảm với em rồi, anh mệt mỏi rồi nên em đi tìm 1 người khác.

 

Em vẫn cố xin anh tha thứ cho mình rồi anh cũng tha thứ. Nhưng sau những biến cố đó anh thay đổi hoàn toàn anh trở thành 1 con người khác anh vô tâm, anh hay nạt em khi em hỏi anh những câu hỏi mà em không biết, dù ngày xưa em có nói nhiều đến như nào anh vẫn chưa bao giờ nạt em đỉnh điểm. Vài lần cãi nhau anh bỏ mặc em đi bộ về dù nhà em rất xa.

 

làm tổn thương bạn trai, hối hận, níu kéo, không còn thương, chán nản

 

Em đã khóc nhiều lắm, là do em đã không trân trọng anh nên bây giờ mới xảy ra như vậy. Mới hôm qua anh lại vô tình làm em tổn thương bằng những câu nói và rồi em lại khóc. Anh mới nói rằng: ngày xưa anh thương em đến vậy thì em luôn đối xử với anh như vậy khiến anh buồn, em chưa bao giờ nhận lại đủ tình cảm từ em bây giờ anh thay đổi thì em mới biết thương anh, vậy có ý nghĩa gì nữa.

 

Anh nói em đã từng là tất cả anh luôn đật em lên hàng đầu nhưng giờ không còn nữa. Em lại khóc to hơn, em đau lòng lắm rồi anh nói em đừng khóc nữa. Biết đâu bây giờ 1 hành động gì đó của em khiến anh quay trở lại như ban đầu? Em xin mọi người cho em một lời khuyên giờ em phải làm sao, em rất muốn anh quay lại thương em như trước em biết là do lỗi của em không trân trọng anh ấy.

 

Mong chương trình trả lời em ạ.

Chào em, “Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn cảm thấy tiếc với những gì mà em đã có. Người xưa đúc kết “Già néo đứt dây” cũng là để giúp chúng ta luôn biết gìn giữ và tôn trọng những mối quan hệ mà mình đang có.

 

Em gái, chị hiểu quãng thời gian gần đây em luôn cảm thấy chông chênh khi anh ấy không còn chiều chuộng, vỗ về em nữa, thay vào đó là anh ấy để em “tự cảm nhận” cảm giác bị người khác “nạt nộ”. Em thấy không, đó chỉ là một quãng thời gian ngắn để em cảm nhận chuyện đó thôi mà em đã “rối bời và mệt mỏi” lắm rồi…Nói vậy để cùng ngẫm lại những gì mà em đã cư xử với anh ấy trong suốt thời gian yêu nhau là “già néo” lắm đúng không?

 

Em thân mến, nếu em muốn sửa những lỗi mà mình đã gây ra thì khóc lóc hay van xin… cũng không phải là những hành động “dễ thương” đâu, thậm chí còn gây ức chế và tác dụng ngược đó em, sẽ khiến anh lại thêm mệt mỏi và tránh tiếp xúc với em. Chị nghĩ rằng, cách tốt nhất là em kiểm soát cảm xúc của mình và tôn trọng những việc anh ấy đang làm, tránh gây phiền toái, nói đúng hơn là để anh ấy cảm nhận sự được tôn trọng cũng như thấy được sự cần thiết của em trong cuộc đời anh ấy

 

Về phía em, khi em kiểm soát cảm xúc tốt, tôn trọng anh ấy thì em đã gây cho anh ấy một cảm nhận mới thiện cảm hơn rồi, anh ấy sẽ nghĩ rằng em đang trưởng thành hơn, chín chắn và sâu sắc hơn. Em cũng quan tâm anh ấy một cách tế nhị nhất nhé.

 

Em à, có câu “mưa dầm thấm lâu” vậy nên việc gì cũng cần thời gian, thời gian sẽ giúp ta trưởng thành hơn, “hiểu chuyện” hơn và rồi chính điều đó sẽ giúp em “ghi điểm” lại với anh ấy nhé.

 

“Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn chúc em tự tin và hạnh phúc.

Theo CuaSoTinhYeu
24.9.2020 - Một mặt tôi rất rất yêu anh, một mặt tôi không muốn bị phát hiện hay có lỗi với chồng...
24.9.2020 - Cô bé ấy nói với em rằng cô ấy rất phức tạp, nói rằng em là một người rất tốt. Và cô...
24.9.2020 - Lúc đầu thì người yêu em có những hành động ngăn không cho em đi gặp anh đó và nhắn...
23.9.2020 - Bây giờ em đang theo đuổi 1 người, cũng 7-8 tháng rồi, cũng tỏ tình vài lần nhưng đều...
23.9.2020 - Em và cô ấy đang yêu nhau thì ba của cô ấy lại quen mẹ của em. Vì hoàn cảnh mà bắt...
23.9.2020 - Chồng em chỉ nói là bạn bè nhắn tin qua lại. Mà bạn bè nói chuyện mỗi lần mấy chục...
23.9.2020 - Làm thế nào để giới thiệu người yêu với ba mẹ và làm sao để thuyết phục được ba mẹ...
22.9.2020 - Em là 1 học sinh quậy phá, cúp tiết, trốn học, từ lớp 7 đã là như thế, lên lớp 10...
Có thể bạn quan tâm