Anh sẽ theo em đuổi đến cùng cho dù kết quả có ra sao...

Thực ra cô ấy không phải tiêu chuẩn bạn gái em lựa chọn nhưng sau buổi gặp đó chúng em đã chia sẻ rất nhiều chuyện và có rất nhiều điểm hợp nhau. Em cảm giấc ở cô ấy một sự tin tưởng từ trong tiềm thức, có thể chia sẻ bất cứ chuyện gì.

Xin chúc các cô chú, anh chị trong CSTY lời chúc sức khỏe và thành công trong mọi việc. Hôm nay em xin chương trình tư vấn cho em vấn đề này ạ.

 

Em năm nay 33 tuổi và cách đây một tháng có quen một em 27 tuổi. Em này là em anh bạn chơi cùng giới thiệu cho em. Em và cô ấy đầu tuần không có nói chuyện nhiều, chỉ hẹn cuối tuần gặp mặt thôi. Cuối tuần chúng em hẹn uống nước 10h và chúng em có nói chuyện rất vui vẻ. Lúc đầu em dự định chỉ nói chuyện đến 11h30 rồi về nhưng cuộc hẹn của chúng em kéo dài thành ăn trưa rồi cafe chiều và buổi tối đi dạo hồ Gươm. Thực ra cô ấy không phải tiêu chuẩn bạn gái em lựa chọn nhưng sau buổi gặp đó chúng em đã chia sẻ rất nhiều chuyện và có rất nhiều điểm hợp nhau. Em cảm giấc ở cô ấy một sự tin tưởng từ trong tiềm thức, có thể chia sẻ bất cứ chuyện gì.

Sau đó mấy hôm em có đến đón cô ấy đi làm và đi học một lần. Chúng em cũng không thường xuyên nhắn tin vì em có nhắn nhưng cô ấy thường không trả lời. Từ lúc quen cô ấy em có nhiều thay đổi tích cực lên mà em không nghĩ mình làm được. Em có gọi điện hẹn cô ấy đi chơi nhưng cô ấy kêu bận.

 

Sang tuần em có tặng quà cho cô ấy qua bưu điện rồi chúng em có gặp nhau nói chuyện. Cô ấy nói hiện tại chưa có ý định tiến xa hơn trong bất kỳ mối quan hệ nào. Cô ấy nói với em, chúng ta chỉ là bạn. Em có nói với cô ấy rất nhiều chuyện. Tối về cô ấy nói anh đừng làm phiền em nữa và anh là một chàng trai dễ dãi, mới gặp có 2 tuần mà anh đã tâm sự nhiều như thế sao, anh hãy cư xử cho đúng mực của tình bạn mới 2 tuần. Em nói là em là người sống rất nội tâm, nhưng ở cô ấy em thấy có sự tin tưởng mà vì sao không giải thích được.

Qua gần tuần chúng em không liên lạc nữa. Rồi em sang bên anh họ cô ấy chơi vào hôm 100 ngày mất em trai anh ấy. Cô ấy cũng có sang rồi em có đưa về. Tối đó chúng em nhắn tin và em bảo tình cảm em dành cho cô ấy là chân thành, cô ấy bảo cô ấy đã có mấy mối tình và nhiều người còn chân thành hơn em. Cô ấy nói chúng ta  nên là bạn. Em cũng không biết mình chỉ cảm nắng nhất thời hay là thích cô ấy thực sự. Em không nhắn tin hay gọi mấy ngày để xem cảm xúc và suy nghĩ của mình. Em thấy rằng em thích cô ấy thực sự và em sẽ theo đuổi tiếp.

 

từ chối, chỉ là bạn, theo đuổi đến cùng, không trả lời, không còn hy vọng

 

Sang tuần buổi tối em có nhắn tin hỏi thăm và cô ấy nói em không có ý định để đi xa hơn giữa sự quen anh. Chính trong tối đó em mua hoa và định tặng cô ấy, em gọi nhiều cuộc điện mà cô ấy không nghe và em chờ mấy tiếng. Đến muộn em để hoa cạnh nhà cô ấy và nhắn tin sẽ không làm phiền em nữa, em đang có ý định buông xuôi. Tối đó cô ấy không dùng điện thoại nên không biết, đến sáng mới biết và cô ấy gọi điện thoại cảm ơn và rất vui. Sau đó tối chúng em đã chia sẻ nhiều chuyện hơn. Rồi cô ấy nhắn tin cám ơn vụ tặng hoa rồi nói trong ý nghĩ em thì em chỉ muốn là bạn thôi. Em nói em sẽ theo đuổi cô ấy và sẽ làm hết sức cho dù kết quả thế nào. Cô ấy chỉ cười và vẫn nói chuyện, và câu chuyện cảm thấy thân thiết hơn.

 

Sau buổi đó em gọi điện hay nhắn tin đều không trả lời. Cô ấy nói thời gian không có nhiều nên em hy vọng anh sẽ có con đường tốt trong tương lai. Em có tổ chức họp lớp cho bạn cấp 3 và có mời cô ấy đi. Cô ấy chỉ nhắn là không đi được. Em gọi điện hay nhắn tin không thấy trả lời.

Em giờ phân vân bây giờ không biết là nên làm như thế nào? Có sang nhà cô ấy nói chuyện không vì em sợ chưa xin phép mà gặp bố mẹ cô ấy không hay. Tính cách cô ấy thẳng thắn, hơi tính đàn ông và là người nhạy cảm. Chuyên gia cho em lời khuyên với để em có thể thành công chinh phục cô ấy. Em cảm ơn chương trình rất nhiều!

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em!

Chuyện tình cảm luôn cho ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, vui mừng, hồi hộp, cảm giác muốn chinh phục nhưng cũng lo lắng, hụt hẫng. Tình cảm xuất phát từ trái tim nên cũng thật khó để chúng ta có thể điều khiển nó theo ý muốn của mình được.

Có lẽ ban đầu em cũng chỉ nghĩ sẽ là bạn bè với cô gái mà được anh bạn giới thiệu. Tuy nhiên, qua thời gian tiếp xúc, trò chuyện, dù chưa lâu nhưng cô ấy cho em có cảm giác tin tưởng, vì vậy em đã chia sẻ với cô ấy rất nhiều điều và em vui vì điều đó. Dường như cô ấy cũng khiến em thay đổi rất nhiều, mang đến sự mới mẻ cho em. Mặc dù trước đó em có sự băn khoăn về tình cảm của mình nhưng qua những lần trò chuyện, nhắn tin và khoảng thời gian mà em tự dành cho mình, em đã thực sự nhận thức rõ ràng về tình cảm dành cho cô ấy. Vì vậy quyết tâm theo đuổi và chinh phục.

Tuy nhiên, qua những điều em chia sẻ, dường như cô ấy là một người cá tính, tinh tế và có xu hướng rõ ràng trong chuyện tình cảm nên không chỉ một mà đã nhiều lần nói với em rằng hai người chỉ là bạn và cô ấy cũng không muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này.

Ở tuổi 27 đã trải qua một số mối tình và tiếp xúc với nhiều người đàn ông nên cô ấy có sự thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi trao tình cảm cho một ai đó. Rất có thể cô ấy đã trải qua rất nhiều sự tổn thương, vì vậy những điều mà bạn gái thể hiện ra cho thấy một sự phòng vệ rất lớn, để bảo vệ bản thân mình tránh những tổn thương tiếp theo. Những điều đó cho thấy cô ấy là một người rất lý trí trong tình cảm.

 

Tuy nhiên, là con gái, ai cũng cần được che chở, bảo vệ, có chỗ dựa tinh thần vững, có thể bề ngoài  cô ấy thể hiện mình là một người mạnh mẽ, bản lĩnh, vui vẻ, nhưng trong sâu thẳm vẫn có những phút yêu đuối và cần một bờ vai, một vòng tay chứ không đơn thuần là muốn trở thành một nơi để người khác trút bầu tâm sự. Hiểu được những điều đó rồi có thể sẽ giúp em hiểu cô ấy hơn và có cách ứng xử phù hợp để chinh phục được cô ấy khi tác động vào đúng những điều mà cô ấy mong đợi ở người đàn ông khi đến với cô ấy.

Nếu em vẫn giữ vững sự quyết tâm theo đuổi và chinh phục bạn gái, thì hãy giữ vững sự kiên trì và có thể bày tỏ với cô ấy cho em một cơ hội nữa để được thể hiện bản thân mình. Về ý định đến nhà cô ấy, có lẽ em cần cân nhắc. Em có thể khéo léo thể hiện ý định này để xem phản ứng của cô ấy như thế nào? Tuy nhiên, nếu như em không thấy sự chắn chắn và cảm thấy đó không phải là một lựa chọn an toàn có lẽ không nên thực hiện. Với tính quyết đoán và phong cách của cô ấy thì rất có thể sẽ làm cô ấy không hài lòng và mối quan hệ của hai người sẽ trở nên xấu hơn.

Tuy nhiên, em cũng cần chuẩn bị tâm lý trước cho mình nếu như cô ấy vẫn khẳng định hai người chỉ có thể dừng lại ở mức bạn bè và không thể tiến xa hơn. Bởi là người thẳng thắn, rõ ràng trong chuyện tình cảm và có phần cá tính, cô ấy sẽ nhận thức được rằng hai người có thực sự hợp nhau hay không và làm gì để tốt cho cả hai. Khi đó, thật khó để thay đổi.

Hẳn em cũng đã muốn có mối quan hệ xác định lâu dài. Nếu như không đến được với cô ấy, có lẽ em chỉ có thể giữ tình bạn với bạn gái và chủ động tìm đến đối tượng khác.

Dù vậy, chương trình hy vọng rằng với sự chân thành và kiên trì, em sẽ chinh phục được cô ấy!

Cửa Sổ Tình Yêu
mâu thuẫn, hôn nhân, trách nhiệm, ứng xử, thay đổi, khủng hoảng, tiền hôn nhân, cua so tinh yeu
Thái độ của vợ tôi đối với tôi cũng vậy, không giống như đối với 1 người chồng, mà luôn nói theo...
chấp nhận buông bỏ, tổn thương, đau khổ, xác định lại tình cảm, ứng xử, cửa sổ tình yêu
Trong thời gian đó bỗng dưng cô ấy nói với em rằng hiện tại thích cuộc sống tự do, cô ấy cảm thấy...
tình yêu, vô tâm, ngang bướng, trách móc, bế tắc, chăm sóc, bỏ mặc, cửa sổ tình yêu
Em chỉ biết học, học hỏi không ngừng, cách làm một người chồng một người ba tốt một người đàn ông...
cua so tinh yeu, chia tay, còn yêu, tiểu tam, tiểu tứ, đi về đâu, tình cảm, thay đổi, cố gắng.
Anh trả lời chúng em có nhiều mâu thuẫn nên suy nghĩ lại, em tổn thương lắm em hụt hẫng nữa. Sau...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, tan vỡ, con cái, giết, rượu say, ác mộng, mẹ vợ, chung sống.
Thực sự lúc đó tôi có chén rượu lúc tiếp khách nhưng tôi vẫn tự chủ được, tôi lôi vợ con đi ra...
ngoại tình, tha thứ, cố gắng, buông tay, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Nhưng mỗi lần em biết được chồng em đi với chị ta em rất đau lòng. Em không biết mình nên làm gì...
chồng coi thường, phục dịch, ép quan hệ, không có nhu cầu, muốn ly hôn
Thế nhưng, dù tôi và chị giúp việc có cố gắng cũng không làm hài lòng được anh: thỉnh thoảng về...
cửa sổ tình yêu, chồng ngoại tình, hạnh phúc, viên mãn, đau đớn, hi vọng, thất vọng, khóc, run lên, quỳ, ru ngủ.
Em lảo đảo bước đi, muốn chạy trốn khỏi cái thực tại phũ phàng này. Ngồi thu mình trong phòng...
ghê tởm, mât niềm tin, tha thứ, hạnh phúc gia đình, chịu đựng, hy sinh, cân nhắc kỹ, cửa sổ tình yêu
Em đã thẳng thắn hỏi thì anh ấy nhận là thời gian vừa rồi căng thẳng công việc nên chỉ thỉnh...
mẹ bạo hành, đánh đập, cẩm cản yêu đương, không cho quan hệ bạn bè, đánh mắng
Ngay cả trong căn phòng em ở - một không gian riêng tư của em cũng không có, mẹ em đặt cả camera...
Nội dung mới
Viêm dạ dày có phải dấu hiệu của bệnh HIV???
Thời gian trước em có quan hệ với G.M.D và trong lúc quan hệ thì bị rách bao. Thấy vậy thì em...
8/3/2021 - Tư vấn
Những nguyên nhân khiến nam giới không đạt được cực khoái khi "yêu"
Không thỏa mãn hay không "lên đỉnh" trong chuyện ấy khiến nam giới không chỉ cảm thấy...
8/3/2021 - Kiến thức
Thuốc điều trị viêm tinh hoàn ảnh hưởng ra sao tới sức khỏe?
Em mới đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán bị viêm tinh hoàn. Bác sĩ có kê đơn thuốc Midasol 40v,...
7/3/2021 - Tư vấn
Có hai việc không nên làm trong cuộc đời
Điều quan trọng nhất mà ta sở hữu là gì? Không phải là sự huy hoàng của ngày hôm qua, cũng không...
7/3/2021 - Tin tức
Cách làm ruốc chay từ chân nấm hương ăn hoài không ngán
Cách làm ruốc chay từ chân nấm hương sẽ giúp bạn có món chay ngon cho ngày rằm mà không gây ngán...
8/3/2021 - Tin tức
"Ngày 8/3, anh tặng cho em cả cuộc đời"
8/3 là dịp để đàn ông thể hiện tình yêu thương đối với những người phụ nữ quan trọng nhất. Nhưng...
8/3/2021 - Tin tức