Bên nhau hàng ngày mà bạn gái đã lấy chồng Đài loan được 5 tháng...

Gia đình cô ấy thì nghèo khó nhưng không đến nỗi thiếu ăn thiếu mặc. Hồi ấy lúc mới quen nhau được 1 năm, lúc đi chơi em có đưa cô ấy về nhà và thấy mẹ cô ấy nên em thả cô ấy xuống rồi chạy về nhà, xong mẹ cô ấy điện thoại cho em và nói: mày tránh xa con gái tao ra, cái thứ xăm mình xăm mẩy tao không có ưa (dù xăm mình chưa chắc đã hổ báo). Kể từ đó em sợ và không đưa cô ấy về nữa và cũng không qua nhà cô ấy công khai là bọn em còn quen nhau.

Em 23 tuổi và bạn gái em 21 tuổi. Em và cô ấy đã quen nhau 2 năm, em và cô ấy có 1 tình yêu rất đẹp, rất hợp ý và hiểu nhau. Em cũng cảm nhận được cô ấy rất yêu em và bọn em có rất nhiều kỉ niệm đẹp. Cô ấy chưa từng lợi dụng em bất cứ thứ gì dù là 1 cái card điện thoại, thậm chí lúc đi chơi em kẹt túi cô ấy vẫn nói: để cô ấy trả cho, gia đình em cũng khá giả.

 

Gia đình cô ấy thì nghèo khó nhưng không đến nỗi thiếu ăn thiếu mặc. Hồi ấy lúc mới quen nhau được 1 năm, lúc đi chơi em có đưa cô ấy về nhà và thấy mẹ cô ấy nên em thả cô ấy xuống rồi chạy về nhà, xong mẹ cô ấy điện thoại cho em và nói: mày tránh xa con gái tao ra, cái thứ xăm mình xăm mẩy tao không có ưa (dù xăm mình chưa chắc đã hổ báo). Kể từ đó em sợ và không đưa cô ấy về nữa và cũng không qua nhà cô ấy công khai là bọn em còn quen nhau.

 

Thời gian trôi qua êm đẹp thêm 1 năm nữa em định cưới cô ấy nhưng chuyện em không thể ngờ là cô ấy đã lấy chồng Đài Loan cách đây 5 tháng rồi nhưng em không hề hay biết vì cô ấy vẫn bên em, nhắn tin, điện thoại mỗi ngày và cách hai ba ngày là bọn em đi chơi một lần. Và cách đây 3 tháng cô ấy nói cô ấy có thai với em nhưng mẹ cô ấy bắt qua Đài Loan ở với dì, sau khi nói vậy em cũng có chút nghi ngờ vì tại sao không kêu em cưới mà mẹ lại bắt đi Đài Loan.

 

Vài hôm sau đi chơi cô ấy nói vài hôm nữa cô ấy đi rồi, em trả lời: hay mình đưa nhau đi trốn đi, cô ấy suy nghĩ và không trả lời, xong về cô ấy nói: tối nay anh qua rước em rồi mình đi trốn. Bọn em trốn được 1 ngày, sáng hôm sau gia đình cô ấy tìm đến nhà em và nói là con trong bụng cô ấy không phải của em và cô ấy đã lấy chồng Đài Loan cách đây 5 tháng rồi nhưng chưa qua đó chỉ mới đám cưới ở nhà thôi. Ba mẹ em gọi điện nói cho em biết và kêu 2 đứa về, lúc ấy em không còn tin vào những gì mình vừa nghe nữa. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, rồi cô ấy tâm sự thật với em rằng: em yêu anh lắm, em không muốn vậy nhưng gia đình em ép em lấy chồng Đài Loan nếu không ba và mẹ em sẽ tự giận chết.

 

tình yêu, bị ba mẹ phản đối, hạnh phúc, tổn thương, tình yêu, bất chấp, sự phản đối của gia đình, cửa sổ tình yêu

 

Em sợ quá, làm con chẳng lẽ để ba mẹ mình như vậy, họ như điều khiển em nói gì em nghe đó, em giấu anh vì em chỉ muốn trả hiếu cho ba mẹ rồi em sẽ về với anh, em không muốn anh biết em lấy chồng vì sợ anh bỏ em, em sợ rất nhiều, khóc cũng rất nhiều, suy nghĩ cũng rất nhiều nhưng em phải làm vậy. Nhưng đứa trẻ trong bụng em chắc chắn là của anh, nếu anh không tin thì em sinh con xong anh cứ đi xét nghiệm.

 

Vậy là bọn em quay về nhà đứa nào nấy ở, 2 hôm sau cô ấy nói: em phải qua bển (Đài Loan) nếu không người chồng bên ấy sẽ thưa em và kêu gia đình em bồi thường tiền đã cho. Cô ấy nói: nếu anh yêu em thì ráng đợi em đi 1 tháng em tìm cớ li dị rồi em về với anh, nếu anh không chấp nhận anh cứ tìm người khác, khi em về em sẽ một mình nuôi con của 2 đứa mình và em vẫn chờ anh nếu anh với người mới không hợp.

 

Em chấp nhận và rồi cô ấy qua bên đó đến nay được 1 tháng 20 ngày và cô ấy đã về như đã hứa, cô ấy nói ngày mai sẽ ra tòa gửi đơn li dị, em sẽ từ bỏ tất cả vì anh nhưng tạm thời mình không được ở như vợ chồng vì sợ người đó thưa mình ngoại tình. Em đã đồng ý chờ đợi li dị xong vì em cảm thấy cô ấy yêu em là thật và tin rằng cô ấy vì gia đình ép nên mới làm vậy và đứa con trong bụng là của em.

 

Nhưng giờ đây em đang rối loạn, ám ảnh khi nghĩ đến cô ấy cùng chăn gối với người chồng Đài Loan đó (dù cô ấy nói không có cảm giác, bị ép và thấy có lỗi với em nhiều lắm) thì em lại rất đau lòng và có chút suy nghĩ gì đó không thể quên được chuyện đó vì em là người phá trinh cô ấy. Em làm sao có thể chấp nhận cô ấy chăn gối với người khác rồi lại bên em như chưa có gì. Tại sao cô ấy lại có thể làm vậy dù rất yêu em.

 

Giờ em mong anh chị trả lời giúp em vài điều: Em có nên tha thứ cho cô ấy không? Nỗi ám ảnh khi nghĩ đến cô ấy chăn gối với người chồng Đài Loan đó em có quên được bằng tình yêu cùa cả 2 theo thời gian không ? Cô ấy làm như vậy vì quá yêu em là đúng hay sai ?

Chào em!

 

Qua chia sẻ có thể cảm nhận được rằng em đang rất buồn về chuyện tình cảm của mình khi không được suôn sẻ như những gì em mong muốn. Em yêu cô ấy và em cũng cảm nhận được tình cảm của cô ấy dành cho em, nhưng tình yêu của hai em lại bị gia đình bạn gái phản đối và cô ấy còn vướng vào mối quan hệ với người chồng Đài Loan. Những điều này hẳn đã khiến em tổn thương và ảnh hưởng đến sự tin tưởng vào tình yêu của cô ấy dành cho em.

 

Qua thư có thể cảm nhận được tình yêu sâu đậm em dành cho bạn gái nên đã bất chấp sự phản đối của ba mẹ cô ấy và bỏ qua chuyện cô ấy giấu em làm đám cưới với một người Đài Loan mà đưa cô ấy đi trốn để hai người được ở bên nhau. Bạn gái cũng nói rằng rất yêu em và khẳng định đứa con cô ấy đang mang là con của em. Tuy nhiên có lẽ những việc cô ấy đã làm như đám cưới với người khác và theo họ sang đó sống khiến em cảm thấy bị tổn thương và ám ảnh mỗi khi nghĩ đến cô ấy chung giường với người chồng hiện tại. Nhưng là người sống nặng về tình cảm và có trách nhiệm nên em vẫn muốn gắn bó với cô ấy dù đã nhận về rất nhiều sự khổ tâm, đau lòng.

 

Chương trình hiểu rằng nỗi băn khoăn lớn nhất của em lúc này ám ảnh về chuyện giữa bạn gái và chồng của cô ấy, điều này phần nào ảnh hưởng đến niềm tin và tình yêu của em dành cho cô ấy. Nếu em chưa sẵn sàng để đưa ra quyết định ngay lúc này, có thể dành cho mình một khoảng thời gian để bình tâm suy nghĩ kỹ hơn về chuyện tình cảm của cả hai. Lắng nghe trái tim mình để xem liệu rằng tình yêu có thể khiến em xóa tan đi nỗi băn khoăn trong lòng mà tha thứ cho cô ấy để hai em được ở bên nhau hay không?

 

Bạn gái cũng đã phải chịu rất nhiều sức ép, có thể cô ấy cũng đau khổ và tổn thương không kém em. Vì nghĩ đến ba mẹ và muốn làm tròn chữ hiếu nên mới chấp nhận làm những việc mình không thích. Ngay cả việc phải kết hôn, chung sống hay quan hệ giường chiếu với một người mình không yêu cũng không hề dễ dàng. Lúc này đây chỉ có em mới hiểu rõ nhất tình cảm của mình và sự chấp nhận về những việc mà cô ấy đã làm khiến em tổn thương.

 

Chuyện tình cảm, khó có thể nói điều gì đó là đúng hay sai, mà điều quan trọng hơn hết  là làm sao để em cảm thấy hạnh phúc và được thỏa mãn trong tình yêu ấy. Nếu tình yêu mà hai em dành cho nhau đủ lớn và thực lòng muốn chung sống bên nhau có thể sẽ làm em quên đi sự ám ảnh và nỗi đau mà em đã phải trải qua. Để thực hiện được điều này em cần nỗ lực cũng như có những suy nghĩ tích cực về dự định tình yêu trong tương lai hay hướng suy nghĩ về những kỷ niệm hai em đã từng có bên nhau.

 

Băn khoăn của em trong việc có phải vì quá yêu em mới khiến cô ấy hành động như vậy. Câu trả lời có lẽ ở chính những cảm nhận của em trong cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm và cả sự cố gắng trong việc quay về bên em. Một cô gái bình thường, một tình yêu hời hợt có khiến cô ấy làm mọi cách được ở bên người mình yêu? Tuy nhiên, ba mẹ cô ấy cũng là điều khiến em phải cân nhắc. Liệu rằng khi cô ấy đã ly hôn và về nước, ba mẹ cô ấy có chấp thuận chuyện của hai em? Nếu họ không phản đối hẳn là một niềm vui. Nhưng nếu họ vẫn phản đối việc này, liệu em có bất chấp và bỏ qua rào cản tâm lý trong lòng mình để ở bên cô ấy và chăm sóc cho đứa con sắp chào đời?

 

Em thân mến, trong tình yêu, ai cũng mong muốn mình được hạnh phúc, nhưng không phải khi nào mọi việc cũng được thuận lợi như ý mình. Lắng nghe trái tim mình, để tình yêu dẫn lối sẽ giúp em biết được mình nên làm gì để em cảm thấy hạnh phúc nhất.

 

Mong những điều tốt lành nhất luôn ở bên em!

CửaSổTìnhYêu
18.1.2021 - Với cả GVCN lớp em cũng ủng hộ vì cả hai đứa đều học được, không hôn hít hay làm gì...
18.1.2021 - Hai con đang trong thời kỳ học hành tốn kém, tôi bôn ba mà tiền không đủ, chồng cũng...
17.1.2021 - Em thấy mình vẫn còn bướng, cái tôi vẫn còn cao, đôi lúc ăn nói không lọt tai, đôi...
17.1.2021 - Ngay cả đêm hôm chia tay thì chiều hôm đó cô ấy vẫn nhắn tin hỏi thăm em. Điều đó làm...
17.1.2021 - Người phụ nữ kia là bạn cùng làng thời thanh niên đã có gia đình và là em dâu họ của...
17.1.2021 - Em năm nay 27 tuổi, có yêu một người phụ nữ ly dị chồng và có con nhưng cô ấy lớn hơn...
16.1.2021 - Và vào trước giáng sinh 3 ngày, em vô tình kể với bạn rằng lúc trước em có quen 1 bạn...
16.1.2021 - Trước giờ tụi em không công khai với bất cứ ai, đến giờ bị phát hiện thì gia đình em...
Có thể bạn quan tâm