Cắt tay tử tự cũng không làm em đổi ý...

Cô ấy trao tất cả gì quý giá nhất của đời con gái để cho em thấy cô ấy rất yêu em. Thật sự em cũng tin cô ấy. Vì cô ấy quan tâm em còn hơn gia đình của em. Nhưng một ngày chúng em giận nhau. Mọi lần cũng như vậy nhưng khi gặp hoặc chỉ 2,4 ngày là xong không có gì cả.

Xin chào ad.

 

Tụi em yêu nhau được 2 năm 3 tháng rồi. Tình yêu rất chân thành. Chúng em mới 22 tuổi cô ấy kém hơn em 1 tuổi. Cô ấy trao tất cả gì quý giá nhất của đời con gái để cho em thấy cô ấy rất yêu em. Thật sự em cũng tin cô ấy. Vì cô ấy quan tâm em còn hơn gia đình của em. Nhưng một ngày chúng em giận nhau. Mọi lần cũng như vậy nhưng khi gặp hoặc chỉ 2,4 ngày là xong không có gì cả. Nhưng hôm ấy chúng em chia tay cô đã rất kiên quyết. Chia tay em và không gặp em dù em đợi cô ấy 3 ngày 3 đêm.

 

Em đau khổ và chẳng biết làm gì cắt tay tự tử. Nhưng cô ấy vẫn thản nhiên và không quan tâm đến em. Cô ấy nói cô ấy hết yêu em từ lâu và do cậu mợ cô ấy chửi cô ấy vì yêu em (trước nay gia đình cô ấy vẫn phản đối nhưng chúng em vẫn yêu nhau và dự định của chúng em sẽ làm cho gia đình cô ấy đồng ý cho em yêu cô ấy) và nguyên nhân chính là cô ấy nói cô đã yêu người khác. Em đọc được tin nhắn của cô ta nói với bạn. Hãy động viên cô ấy để có thể vượt qua và không quay lại với em. Mong ad giúp em được không  ạ.

 

tình yêu, cửa sổ tình yêu, không còn cảm xúc, níu kéo, tự tử, mâu thuẫn, tình cảm, buông bỏ, chấp nhận, cơ hội

 

Tình yêu của chúng em cãi nhau cũng nhiều nhưng sau đó thì rất hạnh phúc. Chúng em còn dự định rất nhiều nhưng cô ấy nỡ chia tay em mặc dù em rất đau khổ. Vì biết nick facebook của nhau nên em đã vào đó xem tin nhắn của cô ấy thì cô ấy nói yêu một người bạn thân của cô ấy và mong anh ta hãy đồng ý. Em gọi nhắn tin, gặp mặt cô ấy không được.

 

Có hôm em đi đến chỗ làm của cô ấy. Gọi cô ấy ra rồi em cắt tay trước mặt cô ấy, sau một hồi dù nín nước mắt nhưng cô ta vẫn khóc. Nhưng sau hôm đó cô ta nói đó chỉ do cô ta hoảng sợ nên mới vậy. Giờ đây cô ta bảo em hãy sống tốt đừng liên lạc với cô ấy để cô ấy có thời gian suy nghĩ. Nhưng cô ấy lại nói yêu một người khác rồi ạ và nói không quay lại với em.

 

Em hy vọng ad giúp em, trả lời cho em và ad nhắn tin vs cô ta cho em xin lỗi được không?

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em!

 

Trong lá thư lần trước "Em chia tay tôi vì có người khác" và cho tới lá thư hiện tại em gửi về chương trình, chúng tôi cảm nhận được tình cảm lớn lao mà em dành cho cô ấy. Thật sự để buông bỏ một người mà chúng ta yêu rất nhiều thì quả thật đó là một điều không dễ dàng.

 

Như những gì em tâm sự trong thư, chương trình biết rằng em và cô ấy đã có với nhau mối tình hai năm. Tình cảm của cả hai rất chân thành và ngọt ngào. Cô ấy cũng trao cái quý giá nhất đời con gái cho em để chứng minh tình yêu của cô ấy, cô ấy quan tâm, yêu thương gia đình em hơn cả bản thân em, rồi cả hai đã từng có rất nhiều dự định cho tương lai. Có lẽ vì những điều đó nên em không thể tin được sự thật rằng cô ấy muốn chia tay.

 

Em ạ! Trong tình yêu, khi người ta đang còn tình cảm với nhau thì, cảm xúc vẫn dâng trào thì điều gì cũng có thể làm được cho người mình yêu, kể cả những lời thề non hẹn biển. Nhưng trên đời này có ai đánh thuế lời thề trong tình yêu? Có một loại bảo hiểm nào cho lời hứa đó không? Hứa là một chuyện còn làm được hay không đó là một câu chuyện hòan tòan khác.

 

Em nói rằng dẫn đến sự việc chia tay là do cả hai có mâu thuẫn và giận dỗi. Sau lần đó cô ấy cương quyết chia tay. Sự việc đó theo cảm nhận của em có thật sự nghiêm trọng đến mức độ như thế không? Em đã làm những gì để giải quyết mâu thuẫn đó? Hay chăng là em chứng minh mình yêu cô ấy nhiều bằng việc cắt tay tự tử? Em à! Có những người yêu nhưng vì không biết thể hiện như thế nào để người yêu thấu hết tâm can nên chọn cách tự hành hạ bản thân hoặc chứng minh cái chết. Nhưng những hành động đó vô hình chung sẽ khiến nhiều bạn gái nhận thấy bạn trai của mình có sự mền yếu, quỵ lụy và họ sẽ cảm thấy sợ. Nếu phải chọn cách quay lại thì người con gái xuất phát từ lòng thương hại chứ không phải là tình yêu nữa. Và đôi khi con gái rất cần người đàn ông của đời mình mạnh mẽ và ga lăng, họ sẽ cảm giác an tâm hơn khi ở bên cạnh những người đàn như thế này.

 

Về việc cô ấy nói hết yêu em từ lâu, vì gia đình ngăn cấm và quan trọng cô ấy đã yêu người khác. Ngay cả bản thân em cũng nhận ra điều đó khi đọc được tin nhắn trên facebook của cô ấy. Có lẽ em nên chấp nhận và đối diện với sự thật. Có thể trong lòng em không thể tin một tình yêu đậm sâu như thế sao nói bỏ là có thể bỏ được. Nhưng em à, tình yêu có ai nói trứơc được điều gì. Làm sao chúng ta có thể bắt ép được trái tim phải tiếp tục yêu một người mà bản thân họ không còn yêu? Tình yêu thuộc về cảm xúc, cảm xúc mất đi thì tình yêu cũng tan vỡ.

 

Bây giờ em muốn nhắn tin, gọi điện hay nhờ ai đó xin lỗi cô ấy nhưng có tác dụng không em? Khi bản thân cô ấy không muốn quan tâm và thực sự muốn buông bỏ tất cả? Liệu em có thể thay đổi được khi lòng cô ấy đã thuộc về người khác? Nếu cứ tiếp tục níu kéo như thế thì người đau khổ vẫn mãi là em. Bởi thế mạnh mẽ và dứt khóat là điều em nên làm.

 

Có thể ban đầu em sẽ rất khó quên. Em nên tham gia các hoạt động thể thao, một bộ môn yêu thích nào đó. Bên cạnh đó em có thể mở rộng mối quan hệ của em, biết đâu khi tiếp xúc nhiều mối quan hệ khác nhau em có cơ hội làm quen với các cô gái khác, khi đó có một người con gái yêu em thật tâm khiến em rung động?  Mặt khác em có thể để bản thân em bận rộn hơn để không còn thời gian nghĩ về cô ấy. Em năm nay 22 tuổi, lứa tuổi này đang còn rất trẻ, còn có cơ hội bắt đầu những mối quan hệ khác. Mạnh mẽ lên em nhé!

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
giới tính, đồng tính, tình cảm, tình yêu, nhớ thương, mạnh mẽ, sự lựa chọn, gia đình, bác sĩ cửa sổ tình yêu
Điều đáng nói ở đây là trong quá trình yêu chồng mình, mình ở cùng với 1 bạn nữ và lại nảy sinh...
thích bạn cùng lớp, lưu ban, tránh mặt, cố tình, khó xử, cố tình trêu ngươi, có nên thổ lộ
Càng không dám chia sẻ với ai vì sợ lại một lần nữa thông tin lại truyền tới bạn nam kia? Liệu có...
kết hôn, lớn tuổi, bi quan, không dám kết hôn, chưa có gì, lương thấp, thất bại, lập gia đình, sự nghiệp
Tôi không còn muốn lập gia đình nữa tôi phải làm gì trong những năm tháng sắp tới bây giờ. đi làm...
tình yêu, nóng nảy, lựa chọn, hôn nhân, kết hôn, tình cảm, cửa sổ tình yêu
Nó có phải là tình yêu hay không? Đến bây giờ em cũng phải tự hỏi vì sao em lại yêu anh. Anh là...
cam chịu, tổn thương, nghi ngờ, ghent uông, kiểm soát, thay đổi, cửa sổ tình yêu
Ngay từ khi tôi mang bầu con gái đầu lòng và về quê nghỉ sinh, tôi đã phát hiện chồng tôi có lần...
bạn trai xúc phạm, em vẫn muốn bên anh, Người yêu lạnh nhạt, Níu kéo tình yêu
Em thật sự nảy sinh tình cảm với anh mới này, mặc dù nó diễn ra rất nhanh và chuyện giữa em và...
ngoại tình, nợ nần, tính cách, bản chất, thay đổi, cơ hội, tổn thương, cửa sổ tình yêu
Sau đó, chúng em cũng tiết kiệm và vay mượn để mua được 1 mảnh đất và làm được ngôi nhà nhỏ, ổn...
cửa sổ tình yêu, ngăn cấm, tuyệt mệnh, chấp nhận, dừng lại, chia tay, tình cảm, thay đổi.
Mình cũng có lên mạng tra cứu và xem thầy để tìm hiểu về vấn đề này - sự thật là 2 mình kỵ tuổi...
bỏ chồng, có bạn trai, chồng muốn quay lại, thương chồng cũ, không còn yêu
Anh ấy đã 1 lần bị vợ bỏ đi ngoại tình, mẹ và mẹ kế Anh ấy cũng vậy. Anh ấy đi vượt biên từ nhỏ...
Nội dung mới
5 điều tuyệt vời các chị gái nhận được khi yêu bạn trai kém tuổi
Yêu người kém tuổi đôi lúc khiến bạn đắn đo, hoài nghi. Nhưng khi bước vào mối quan hệ, bạn sẽ...
25/2/2021 - Tin tức
Bị ra ít máu sau quan hệ khi đặt vòng tránh thai được 2 tháng
Tôi mới đặt vòng tránh thai khoảng 2 tháng. Nay vợ chồng tôi có quan hệ sau khi tôi đã sạch kinh...
25/2/2021 - Tư vấn
Hướng dẫn mẹ cách nhận biết các dấu hiệu trẻ tự kỷ nhẹ
Trẻ không giao tiếp bắt mắt ngay từ khi còn nhỏ, hay nhại lời người khác, lẩm bẩm một mình, chỉ...
24/2/2021 - Tin tức
Nam giới dậy thì sớm đối mặt nhiều nguy cơ bệnh tật, sức khỏe sinh sản giảm sút
Theo kết quả một nghiên cứu mới, thời điểm bắt đầu dậy thì là chỉ dấu cơ bản về sức khỏe sinh sản...
25/2/2021 - Tin tức