Chỉ trách em đã biết anh có vợ mà không kiềm chế lòng mình...

Có vài lần anh rủ em đi cafe, em cũng không nghĩ gì mà nhận lời. Một lần, hai lần rồi cứ thường xuyên đi chơi với nhau. Một lần đi chơi, anh hôn em, em lúc đó vừa giận vừa kinh ngạc vì anh đã có vợ tại sao lại làm vậy. Anh nói xin lỗi vì anh không kiềm lòng được. Sau đó thì em cũng tránh né anh nhưng em cũng nhận ra là em cũng đã thích anh không biết từ lúc nào.

Em đang rất băn khoăn và đau khổ. Chuyện của em là: em và anh cùng làm một chỗ, em biết anh có vợ con từ lúc anh vào làm. Anh ở Mỹ nhưng vợ con đều ở Việt Nam. Em và anh nói chuyện rất hợp, em cũng coi anh như anh như những anh chị cùng chỗ làm, đều quý mến mọi người như người nhà.

 

Có vài lần anh rủ em đi cafe, em cũng không nghĩ gì mà nhận lời. Một lần, hai lần rồi cứ thường xuyên đi chơi với nhau. Một lần đi chơi, anh hôn em, em lúc đó vừa giận vừa kinh ngạc vì anh đã có vợ tại sao lại làm vậy. Anh nói xin lỗi vì anh không kiềm lòng được. Sau đó thì em cũng tránh né anh nhưng em cũng nhận ra là em cũng đã thích anh không biết từ lúc nào.

 

Một lần em lại rủ anh đi chơi, thì cũng là lúc em và anh không thể chối bỏ tình cảm dành cho nhau được nữa. Anh hôn em, nắm tay, ôm ấp như em là tất cả, nhưng trong lòng cả hai đều biết là sẽ không có kết quả gì. Em và anh vẫn làm chung, vẫn gặp mỗi ngày, vẫn thường gặp nhau sau giờ làm 2-3 ngày trong tuần. Anh chăm sóc và lo lắng cho em từng chút làm em cảm nhận được tình cảm anh dành cho em là thật chứ không phải chơi bời đùa giỡn.

 

tình yêu, yêu người đã có gia đình, chia tay, hạnh phúc, đau khổ, dằn vặt, lỗi lầm, buông tay, cửa sổ tình yêu

 

Em cũng khóc, cũng buồn, cũng muốn chấm dứt nhưng trái tim đã dành cho anh. Mỗi lần không kiềm lòng được, em đã khóc trước mặt anh, anh dỗ dành, nói xin lỗi, nói anh muốn em hạnh phúc sau này, không muốn em buồn vì anh. Em ghét bản thân mình vì đã chen vào giữa vợ chồng anh, anh không cho em nói vậy vì "em không có lỗi, em không làm gì cả, không được nói tùm lum, là lỗi tại anh..." em dần dần thấy mình đã yêu anh và nhớ anh nhiều hơn.

 

Em hỏi anh tại sao lại thích em, anh không trả lời, hỏi gì anh cũng im lặng. Em giận anh, trách anh không bao giờ trả lời những câu hỏi của em. Anh chỉ lặng lẻ nói: anh biết kết quả sẽ thế nào, nói ra để làm gì, sau này em còn buồn hơn, như vậy anh không muốn. Anh muốn em được vui vẻ, sau này tìm được hạnh phúc cho mình, cho dù là em sẽ mau quên anh..

 

.Đầu năm sau vợ anh sẽ qua để đoàn tụ với anh, em đã xin nghỉ (em chỉ còn làm chung với anh được hơn một tháng nữa thôi. Em chỉ tham lam muốn bên anh thêm một tháng nữa. Nhưng em đau khổ quá. Em trách tại sao không được gặp anh sớm hơn, nhưng bây giờ trách ông trời cũng không được gì. Chỉ trách em đã biết anh có vợ mà không kiềm chế lòng mình.

 

Cũng xin nói thêm là giữa em và anh chưa có chuyện đó xảy ra. Nhiều lắm là anh chỉ ôm hôn và đụng chạm, anh nói anh sẽ không làm chuyện đó với em, và không muốn em buồn. Bây giờ em không biết phải làm gì? Em cũng buồn, anh cũng buồn, nhưng cả hai đều chưa thể buông tay.

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Em thân mến!

 

Tình yêu là cảm xúc xuất phát tự nhiên từ trong trái tim mỗi người, bởi vậy thật khó để lý giải hay điều khiển nó theo mong muốn của mình được. Duyên phận đôi khi cũng éo le và trớ trêu đã sắp đặt để em gặp và phải lòng một người đàn ông dù biết là không có kết quả tốt đẹp. Bởi vậy giờ đây em đang rất đau khổ khi hiểu rằng tình yêu của mình với người đàn ông đã có gia đình sẽ không thể đơm hoa kết trái và tổn thương khi biết sắp phải chấm dứt mối quan hệ này.

 

Qua chia sẻ, chương trình hiểu rằng em cũng nhận thức được tình yêu giữa em và anh ấy là không nên có và không thể tiếp tục. Nhưng sau nhiều lần đi cafe, hẹn hò, anh ấy có những cử chỉ tình cảm với em đã làm em không kiểm soát được con tim của mình và ngày càng lún sâu hơn. Là một người con gái có lòng tự trọng nên em đã rất giận và ngạc nhiên khi dù đã có vợ con nhưng anh ấy lại làm như vậy với em. Vì vậy em đã cố gắng tránh mặt để hạn chế tiếp xúc với anh ấy.

 

Tuy nhiên, chiều theo tiếng gọi của con tim và cảm xúc nên em đã một lần chủ động hẹn gặp anh ấy. Và hai em vẫn gặp nhau hàng ngày. Qua những điều em chia sẻ cho thấy rằng anh ấy có tình cảm với em và quan tâm, lo lắng cho em không chỉ hiện tại mà cả tương lai sau này. Anh ấy muốn gìn giữ cho em và muốn em được hạnh phúc. Có lẽ trước những điều đó càng làm cho em yêu anh ấy nhiều hơn và khó lòng để dứt bỏ. Chương trình cũng hiểu rằng em cũng đã đấu tranh, dằn vặt rất nhiều khi vừa vui trước tình cảm anh ấy dành cho mình nhưng cũng đau khổ khi biết rằng sẽ sớm phải chia ly.

 

Có thể tình cảm của anh ấy là thật, song có thể đó cũng là việc bù đắp tinh thần cho sự thiếu thốn khi xa vợ, xa con và một mình ở nơi xa xứ. Rồi anh ấy sẽ lại về với gia đình, với các con đang chờ vòng tay của bố. Vì là một người đàn ông có trách nhiệm nên anh ấy sẽ không bao giờ bỏ vợ con. Và rồi, cuối cùng người tổn thương nhiều nhất vẫn là em. Vì vậy, có lẽ rằng dứt khoát sớm ngày nào, em sẽ đỡ tổn thương thêm ngày đó.

 

Hơn nữa, cùng là phụ nữ, đặt vào vị trí của vợ anh ấy có lẽ em cũng không hề muốn người đàn ông, người chồng mình đặt hết niềm tin yêu lại có mối quan hệ với người con gái khác. Không ai muốn tình yêu của mình bị san sẻ với một ai đó.

 

Buông tay là điều sẽ xảy ra, chỉ là sớm hay muộn, em cũng biết điều đó. Vậy có lẽ em nên cân nhắc việc chủ động dứt khoát thay vì phải đối diện với ngày cuối cùng mà cả hai phải nói lời chia xa. Như vậy có thể sẽ làm em dễ chấp nhận hơn phần nào cũng như thể hiện sự quyết tâm của bản thân. Buông tay một người mình hết lòng yêu thương quả thực không phải điều dễ dàng. Nhưng nghĩ đến hạnh phúc lâu dài của em, em nhé! Đó cũng là điều mà anh ấy mong muốn nhất ở em.

 

Mong em bình an và sớm vượt qua được nỗi đau này!

CửaSổTìnhYêu
ngoại tình, tha thứ, hạnh phúc gia đình, thay đổi, sai lầm, cơ hội, cửa sổ tình yêu
Trước đây, điện thoại chồng em luôn để mật khẩu, nhưng từ sau hôm đó anh không để nữa. Dường như...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, ngăn cản, vượt qua, bạo lực, đánh đập, vũ phu, ngoại tình.
Thời gian vợ chồng em đến với nhau cũng bị sự ngăn cản kịch liệt của gia đình. Và kết quả là thời...
con gái, cá tính mạnh, dậy thì, lo con đồng tính, khám ở đâu
Mối quan hệ bạn bè, thầy cô, hàng xóm và gia đình nội ngoại của cháu đều tốt đẹp. Nay tôi phát...
ngăn cản, thuyết phục, cùng họ, hạnh phúc, kiên trì, ủng hộ, tác động, cua so tinh yeu
Tụi em đã phải quen nhau trong lén lút, giờ muốn được bên nhau như bao người khác mà cũng khó...
cua so tinh yeu, ngoại tình, có gia đình, chấm dứt, chia tay, dừng lại, chấp nhận.
Em không biết bản thân có sai không nhưng em biết em yêu anh ấy nên em xin lỗi. Em nghĩ em chỉ...
quan tâm, chăm sóc, cãi vã, làm dâu, chia tay, đối tượng mới, bạn gái lừa dối
Mức lương của em hiện tại khoảng 7 đến 8 triệu là không đủ để sống ở thành phố vì sau này nghề...
 không có thời gian nghỉ ngơi, Chia tay, Người yêu lạnh nhạt, bạn trai tính toán, mệt mỏi vì tình yêu, cua so tinh yeu
Anh ấy trách nếu em thực sự hiểu được anh, thì dù đi siêu thị, 2 lon nước 8 nghìn nhưng tiền xăng...
cửa sổ tình yêu, lo lắng, mang thai, hiệp, có con, chấp nhận, cấm đoán, ghét bỏ, từ mặt.
Trước đó em từng bị hiếp và khi có thai em đã không phá mà sinh em bé ra. Lúc quen...
Ngoại tình, Người yêu bội bạc, yêu người có gia đình, người thứ ba, vợ phát hiện ngoại tình.
Rồi tôi cũng thích anh ấy và anh ấy cũng vậy. Chúng tôi hứa với nhau là không được yêu nhau mà...
Kinh tế khó khăn, Mâu thuẫn Vợ Chồng, bất lực, vợ làm nghề gái gọi, kiếm tiền, mưu sinh, vỡ nợ
Sau khi kết hôn, em tìm hiểu trong thời gian vợ em học tại 1 trường cao đẳng sư phạm đã từng làm...
Nội dung mới
Em không tin lý do anh nói chia tay là thật
Lí do là anh nói anh hết tình cảm với em. Sau đó em ko can tâm nên hỏi tiếp thì anh bịa ra rất...
5/3/2021 - Tư vấn
Thực phẩm nhiều người nghiện nhưng quý ông ăn nhiều sẽ "làm hỏng cuộc yêu"
Nếu vào một ngày đẹp trời nào đó, bỗng nhiên bạn nhận ra mình và đối tác không có chút hứng thú...
3/3/2021 - Tin tức
Người đẹp Yoga mê mẩn xoạc chân như Phương Trinh Jolie: Phải chịu đựng ra sao?
Câu chuyện tập luyện để có động tác xoạc chân đẹp của các cô gái được nhiều người quan tâm. Đằng...
3/3/2021 - Tin tức
Chuyên gia dinh dưỡng tiết lộ: Khung giờ vàng uống nước đỗ đen rang giúp đẹp da, mượt tóc, giữ gìn vóc dáng chuẩn
Nước đỗ đen rang có chứa nhiều sắt, canxi, vitamin và nhiều khoáng chất khác, nên rất tốt cho bạn...
3/3/2021 - Tin tức
"Cô bé" chảy máu nhiều sau lần quan hệ bằng tay với bạn trai!
Em năm nay 20 tuổi và đã có bạn trai. Những lần trước em có quan hệ bằng tay bạn trai và tất cả...
3/3/2021 - Tư vấn