Chị vừa đuổi vừa giữ em lại nhưng em quá sốc nên phải ra đi...

Nói đến đó thì chị nổi đoá, đập đồ khắp nơi và chị nói ừ đúng, "tao ngọt ngào với người ta để mày tức đó, mày vì mày dám nghe lén tao, tao mượn người để nói chuyện đó, mày đi hỏi đi". Chị vừa đuổi vừa giữ em lại nhưng em quá sốc và đi ra khỏi căn phòng đó từ đấy

Dạ em chào chuyên viên tư vấn ạ.Em là một đồng tính nữ, tóc ngắn 27 tuổi đang sống ở TP HCM. Vì khó khăn nên em ở nhờ xưởng của chú em. Khi được 1 năm thì em thấy chị ấy, người làm cho chú em, về xưởng ở tại 1 phòng khác, sau 1 năm thì anh chồng bỏ đi, chị ấy ở lại nuôi con. 1 tháng sau đó chị ấy rủ em xuống ăn cùng chị và có ý muốn em đụng chạm vào người nhưng em không chịu,em đã bị tổn thương trước đó 3 năm nên em khó mà chịu thương ai. Vậy cứ thế 1 tháng chị ấy cứ nấu cho em ăn, trò chuyện 2 – 3 lần nhưng em vẫn không chấp nhận chị. Có 1 người đàn ông theo đuổi chị và chị nói dối em không có. Sau 1 năm thì chị mới công khái với em là đang quen. Em cũng mừng cho chị, trong lúc quen anh này thì chị cũng có nói chuyện với một anh khác, em cũng không quan tâm mấy vì không phải chuyện của mình. Chị nói là chị quen như vậy nhưng chị không cho anh ta đụng vào người chị.

 

Lúc đó em hay kể cho chị nghe là em có khá nhiều người theo đuổi em thì chị rất buồn rồi giận em. Sau đó có 1 lần chị té xe và kêu em thì em bảo em chở đi bệnh viện thì chị lại không chịu cứ một mực bảo em chở vào phòng, lúc đó em mới nói chị kêu người kia vào chở chị đi nhà, nói nhiều lần chị mới chịu. Sau đó họ không đến bệnh viện mà chạy cùng nhau vào phòng chị ấy. Từ hôm đó em thấy có khoảng thời gian chị đi qua đêm, hỏi thì chị nói chị đi gửi con và đi nuôi con ở bệnh viện. Rồi 5 tháng sau chị nói anh ta lợi dụng tiền bạc nên bỏ anh ta rồi. Sau đó hơn 1 năm em thấy chị không hẹn hò ai nữa.

 

Mặc dù có những cuộc gọi khá riêng tư nhưng em thấy an toàn và bắt đầu nảy sinh tình cảm, em có hỏi tìm hiểu 3 tháng chị bảo là nói chuyện vớ vẩn trên điện thoại thôi. Khi cuộc gọi đến thì chị không bắt máy nữa và tắt nguồn, em tin chị, tụi em đến với nhau vào tết tây 2020, vui có, buồn có. Chị ấy rất siết chặt việc em đi đâu, làm gì nhưng em cũng không ngại để chị biết, nhưng vì em là người đồng tính nữ nên em có nhiều khó khăn, nhất là việc công khai. Lần 1 em nói chỉ là không quen nữa, chị lo cho con đi, chị bị sốc nhưng sau đó vẫn bên nhau, vui vẻ, tụi em thường gây nhau vì chuyện ghen. 1 tháng em để ý chị vẫn tiếp tục có những cuộc thoại kì lạ với nhiều người 1 lúc.

 

Đồng tính Nữ, Tình yêu đồng tính, chia tay, tình yêu đồng tính nữ, cua so tinh yeu

 

Vì tụi em phải giấu che chuyện của mình nên em đâu được ngủ lại, chỉ 1 lần 1 tuần. Có lúc cô ấy đòi hỏi em ngủ lại nhưng sáng đi làm mệt nên em không dám ngủ. Và em biết tính cô ấy muốn được quan tâm kiểu như 24/24. Tiền em làm về đưa chị ấy, con chị ấy em chăm lo, dạy dỗ, chơi với nó như con mình, phụ chị, chia sẻ mọi việc trong xưởng với chị, không đi chơi ở đâu 1 bước, có đi đâu cũng phải xin phép chị. Chị có dẫn em đến thăm mộ bà chị, giới thiệu họ hàng 1 cách kín đáo, ai cũng nhìn em, rồi cũng bày tỏ muốn em về quê để giới thiệu với mẹ chị, rồi tiếng về cuộc sống sau này.

 

Nhưng rồi em phát hiện nhiều ngày chị nói chuyện rất riêng tư với nhiều người mà kệ rằng em đang ở đó, chị không để em ở lại trễ như lúc trước mà bảo em về sớm ngủ. Đến 1 ngày em nói thử chị ấy rằng em đã nghe hết tất cả các cuộc gọi của chị qua 1 phần mềm nào đó, nếu chị thích tự do như vậy. Vậy em sẽ bước ra khỏi cuộc sống chị để chị tự do. Nói đến đó thì chị nổi đoá, đập đồ khắp nơi và chị nói ừ đúng, "tao ngọt ngào với người ta để mày tức đó, mày vì mày dám nghe lén tao, tao mượn người để nói chuyện đó, mày đi hỏi đi". Chị vừa đuổi vừa giữ em lại nhưng em quá sốc và đi ra khỏi căn phòng đó từ đấy. Không ai nhìn ai 1 lần.

 

Một tuần đó chị có những cử chỉ muốn nói chuyện lại với em nhưng em không biết là muốn là bạn bè hay người yêu, em vẫn đang đau đớn rất nhiều, rất cần rất thương nhưng quyết không nhìn chị. Nếu chị thấy em không hợp thì cứ chia tay, sao lại làm vậy. Cho em hỏi em làm vậy là đúng không, xin cho em cách giải quyết tốt nhất cho tình huống này ạ. Em cám ơn nhiều lắm ạ.

 

Chào em.

 

Chắc hẳn em đang cảm thấy băn khoăn và khó xử khi tình cảm mình trao nhưng lại như kiểu bị mang ra để đùa giỡn. Em không biết đối phương có thực sự yêu mình hay không và việc cô ấy quay lại nói chuyện với em theo tư cách là người yêu hay muốn làm bạn. Ai trong hoàn cảnh của em cũng sẽ vô cùng hoang mang và không biết đâu có nên đi tiếp trên chặng đường tình cảm này hay không. Chúng tôi sẽ cùng em trao đổi về vấn đề này, em nhé.

 

Qua những gì em chia sẻ, chúng tôi thấy được em đã "dốc lòng" cho tình cảm này rất nhiều, nhưng dường như vì 1 lý do nào đó khiến cô gái kia có phần không chung thủy trong chuyện tình yêu. Việc cô ấy nói chuyện, qua lại với nhiều người không biết rằng là để cô ấy khiến em ghen hay là do tính cách cô ấy vốn như vậy. Hiện tại sau khi tranh cãi nhau về vấn đề này thì không biết rằng cô ấy muốn nói chuyện với em theo tư cách là gì. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà em cần phải cân nhắc là có nên tiếp tục chuyện tình cảm với cô ấy hay không. Bởi suy cho cùng chuyện tình cảm không chỉ riêng một ai nắm giữ, ai cũng có quyền được yêu, được hạnh phúc, được thấu hiểu và sẻ chia… Nếu tình yêu chỉ là sự chịu đựng, đau khổ, ghen tuông… vậy thì yêu tiếp để làm gì? Việc ai sai, ai đúng, ai hành xử hợp lý hay chưa cũng không thể thay đổi được những điều đã xảy ra. Em nói đúng bởi nếu như cô ấy không yêu em thì có thể chia tay thay vì làm đau nhau như thế.

 

Thiết nghĩ trong tình huống này nếu như em chưa thể đối mặt với cô ấy, cũng chưa thể nguôi nỗi đau khi cô ấy buông những lời có tính "sát thương" như vậy thì em cứ cố gắng giữ bình tĩnh một khoảng thời gian, nói chuyện với cô ấy như bạn. Khi cả hai cùng bình tĩnh thì nên ngồi lại để nói chuyện với nhau về mối quan hệ này. Những gì em suy nghĩ, mong muốn ở đối phương, ở mối quan hệ này. Em cũng cần lắng nghe cô ấy xem cô ấy suy nghĩ ra sao, mong muốn gì ở mối quan hệ giữa hai người. Nếu cả hai còn tình cảm với nhau và có thể thay đổi thì còn có thể cho nhau cơ hội quay về. Còn nếu như những nỗi đau quá lớn hoặc 1 trong 2 không còn yêu nhau thì cũng không thể cùng đi chung nữa. Hy vọng rằng em có thể bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề của mình.

 

Chúc em sớm tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Theo CSTY
2.4.2020 - Một năm sau thì em quen một bạn khác và có nói với gia đình và lần này được gia đình...
2.4.2020 - Cho đến 1 ngày vợ xin phép em về quê ngoại đi ăn cưới bạn. Em không đồng ý nên vợ có...
2.4.2020 - Những thời gian đầu chồng và con trai không gần nhau suốt 9 năm. Em với con trai sang...
1.4.2020 - Em không nói một lời nào về chuyện 2 người mà chỉ âm thầm buồn nhưng em lại thấy hai...
1.4.2020 - Những lần bạn ấy đi đâu đó em hỏi, lại nói đi công việc. Em hỏi công việc gì thì bạn...
1.4.2020 - Kết thúc cuộc trò chuyện! Nhưng mà cái tát đó là cái tát đầu tiên đánh em . Trước giờ...
1.4.2020 - Có lẽ vì khoảng cách tuổi quá xa nên cách yêu của anh ấy không như em mong đợi, thời...
31.3.2020 - Gia đình thì chỉ có mỗi mình mẹ đi làm, mà với đồng lương bưu điện thì việc nuôi 4...
Có thể bạn quan tâm