Chuyện tình tay ba đau khổ | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Chuyện tình tay ba đau khổ

Chuyện bắt đầu từ khi em học chuyên nghiệp và yêu một người tên L. Người này (L) được mọi người trong gia đình em và họ hàng anh chị em của em rất quý mết. Cho đến khi em bắt đầu đi làm và gặp 1 người tên T làm cùng cơ quan với em ( chuyện rắc rối từ đó mà ra ).

 

Chuyện bắt đầu từ khi em học chuyên nghiệp và yêu một người tên L. Người này (L) được mọi người trong gia đình em và họ hàng anh chị em của em rất quý mết. Cho đến khi em bắt đầu đi làm và gặp 1 người tên T làm cùng cơ quan với em ( chuyện rắc rối từ đó mà ra ). Em quyết định yêu T và chia tay L. mọi người trong cơ quan em hết lòng ủng hộ nhưng gia đình em lại không thích, tất cả vì mọi người quá quý mến L lên có mặc cảm với T, nói thẳng ra là ghét T.

 

 tất cả mọi hành động, việc làm của T đều không thể vừa mắt mọi người trong gia đình em. Thậm chí chị ruột em, em gái em suốt ngày đả kích nói xấu T. Đến tết năm vừa rồi Bố Mẹ em dục hai chị em em lập ra đình ( em hiểu là bố mẹ em rất muốn có cháu bế rồi, vì đến tuổi của bố mẹ em đã cao mà chị em (30T) mà chưa chịu lấy chồng) Sau tết em suy nghĩ rất nhiều vì bây giờ muốn cưới T thì phải vượt qua mặc cảm của anh chị em trong gia đình em. Nên em bàn bạc với T rằng muốn có con trước rồi ép gia đình em cho cưới nhưng T nhất quyết không đồng ý. Vậy là em đi đến quyết định làm em hối hận mãi là quay lại với L, thấy vậy gia đình 2 bên rất vui vẻ và đã ấn định rằng 21/3 ăn hỏi, đầu tháng 4 cưới.

 

 Bây giờ em không biết phải làm gì nữa, nghe tin 2 bên gia đình nói chuyện và quyết định tháng 4 cưới mà lòng em nặng chĩu, từ khi quay lại với L em nhận thấy mình không còn yêu L như xưa nữa. Nhưng L vẫn còn rất yêu em, luôn quan tâm chăm sóc em chu đáo, nhưng L càng quan tâm chăm sóc thì em lại càng nhớ đến T nhiều hơn. Đến tối ngày hôm qua em quyết định nói toàn bộ sự thật và những suy nghĩ của mình cho L biết, em tưởng răng L sẽ không bao giờ tha thứ cho em nhưng không ngờ... L lại quyết định tha thứ tất cả lỗi lầm của em và vẫn cưới xin bình thường (mặc dù L biết em không còn yêu L như ngày xưa nữa). Chuyện của em là như vậy, mong Ban tư vấn Cửa sổ tình yêu giúp em 1 hướng giải quyết đúng đắn. Em xin chân thành cảm ơn Ban tư vấn cửa sổ tình yêu nhiều nhiều. Chúc Anh Chị mạnh khỏe.

 

 

18.10.2019 - Chưa bao giờ cô ấy tỏ ra dịu dàng với em cả, có thể tính cách ương bướng vậy, cũng...
18.10.2019 - Rồi một ngày bạn ấy biết em thích bạn ý. Bạn ý bắt đầu ngại nói chuyện với nhau hơn...
18.10.2019 - Khi lấy chồng em đã có quan hệ với người cũ. Việc này chồng em đã biết trước khi...
18.10.2019 - Em cảm thấy anh ấy thay đổi hơn trước, nhắn tin cũng dần ít lại, cảm giác nhiều lúc...
18.10.2019 - Em có hỏi lý do thì cô ấy nói do cảm thấy áp lực mỗi lần lên nhà và gặp gia đình em...
17.10.2019 - Em còn đang định học hết học kì xin ba mẹ cho nghỉ học chứ với tình trạng này em...
17.10.2019 - Em lại yếu kém trong giao tiếp, ngại người lạ không dám bắt chuyện. Thành ra hiểu...
17.10.2019 - Anh nói với em rằng anh biết bây giờ anh khác, không còn được như trước, không biết...
Có thể bạn quan tâm