Chuyện tình tay ba đau khổ

Chuyện bắt đầu từ khi em học chuyên nghiệp và yêu một người tên L. Người này (L) được mọi người trong gia đình em và họ hàng anh chị em của em rất quý mết. Cho đến khi em bắt đầu đi làm và gặp 1 người tên T làm cùng cơ quan với em ( chuyện rắc rối từ đó mà ra ).

 

Chuyện bắt đầu từ khi em học chuyên nghiệp và yêu một người tên L. Người này (L) được mọi người trong gia đình em và họ hàng anh chị em của em rất quý mết. Cho đến khi em bắt đầu đi làm và gặp 1 người tên T làm cùng cơ quan với em ( chuyện rắc rối từ đó mà ra ). Em quyết định yêu T và chia tay L. mọi người trong cơ quan em hết lòng ủng hộ nhưng gia đình em lại không thích, tất cả vì mọi người quá quý mến L lên có mặc cảm với T, nói thẳng ra là ghét T.

 

 tất cả mọi hành động, việc làm của T đều không thể vừa mắt mọi người trong gia đình em. Thậm chí chị ruột em, em gái em suốt ngày đả kích nói xấu T. Đến tết năm vừa rồi Bố Mẹ em dục hai chị em em lập ra đình ( em hiểu là bố mẹ em rất muốn có cháu bế rồi, vì đến tuổi của bố mẹ em đã cao mà chị em (30T) mà chưa chịu lấy chồng) Sau tết em suy nghĩ rất nhiều vì bây giờ muốn cưới T thì phải vượt qua mặc cảm của anh chị em trong gia đình em. Nên em bàn bạc với T rằng muốn có con trước rồi ép gia đình em cho cưới nhưng T nhất quyết không đồng ý. Vậy là em đi đến quyết định làm em hối hận mãi là quay lại với L, thấy vậy gia đình 2 bên rất vui vẻ và đã ấn định rằng 21/3 ăn hỏi, đầu tháng 4 cưới.

 

 Bây giờ em không biết phải làm gì nữa, nghe tin 2 bên gia đình nói chuyện và quyết định tháng 4 cưới mà lòng em nặng chĩu, từ khi quay lại với L em nhận thấy mình không còn yêu L như xưa nữa. Nhưng L vẫn còn rất yêu em, luôn quan tâm chăm sóc em chu đáo, nhưng L càng quan tâm chăm sóc thì em lại càng nhớ đến T nhiều hơn. Đến tối ngày hôm qua em quyết định nói toàn bộ sự thật và những suy nghĩ của mình cho L biết, em tưởng răng L sẽ không bao giờ tha thứ cho em nhưng không ngờ... L lại quyết định tha thứ tất cả lỗi lầm của em và vẫn cưới xin bình thường (mặc dù L biết em không còn yêu L như ngày xưa nữa). Chuyện của em là như vậy, mong Ban tư vấn Cửa sổ tình yêu giúp em 1 hướng giải quyết đúng đắn. Em xin chân thành cảm ơn Ban tư vấn cửa sổ tình yêu nhiều nhiều. Chúc Anh Chị mạnh khỏe.

 

 

27.5.2020 - Và em biết được là anh đi chơi game cả ngày đêm, bỏ việc 1 ngày, không quan tâm tới...
27.5.2020 - Em đã nói em được 10 vì bài đó em đã nộp nhầm tờ em làm sai. Nhưng em không ngờ khi...
27.5.2020 - Nhưng đến năm 2019 em có quen một bạn nữ còn rất trẻ (bạn ấy cũng đang có chồng con)...
26.5.2020 - Cả hai bạn ấy đều có ý định muốn tiến xa hơn với em trong khi đó em chưa muốn quyết...
26.5.2020 - Bọn cháu mỗi người làm một nơi, cùng quê Hải Dương, nhưng anh ấy làm ở Hải Dương,...
26.5.2020 - Nhưng rồi điều này cũng khiến tôi suy nghĩ, sau đó tôi đã âm thầm đi xét nghiệm ADN...
25.5.2020 - Anh ấy thời gian suy nghĩ và bảo chia tay. Vì Anh ấy bảo mình hết cảm giác yêu và...
25.5.2020 - Đôi khi em còn ganh ghét bạn thân của mình vì nó được nhiều người yêu quý hơn, thực...
Có thể bạn quan tâm