Có nên chấm dứt khi phát hiện bạn trai “gạ gẫm gái” vào nhà nghỉ?

Nhưng thực ra từ 6h anh đã nhắn tin hẹn gặp cô gái kia vào lúc 8h30 - 9h. Và còn rất nhiều thứ nữa. 3 ngày nay, máy tính em chưa tắt. Và em vẫn đang đọc những tin nhắn gạ gẫm của những cô nàng kia, và cả anh ta.

Em và anh ấy yêu nhau đã được 6 tháng. Em biết anh ấy đã từng quan hệ với rất nhiều người trước đây. Em chấp nhận điều đó và tin tưởng khi yêu em anh ấy sẽ không như thế nữa. Nhưng mà có 1 điều em luôn thắc mắc, anh ấy dùng ứng dụng zalo để nhắn tin với người khác và thường xuyên xóa tin nhắn. Em đã nói với anh ấy rằng: Nếu anh đã không muốn em biết thì em cũng chẳng đụng vào; nhưng anh hãy nghĩ cho 2 đứa. Bẵng đi một thời gian, thời gian gần đây sự nghi ngờ của em bỗng dưng hiện lại khi có 1 người bạn bảo với em rằng: Dạo này mối quan hệ 2 đứa thế nào? Có tốt không? Em bảo vẫn bình thường, rồi hỏi bạn em sao lại hỏi vậy. Bạn em bảo em rằng thấy bạn trai em có dùng 1 ứng dụng nhắn tin với người lạ. Em liền cài đặt và lên thì thấy đúng vậy. Về nhà, em hỏi anh ấy thì anh ấy chỉ trả lời rằng thực ra anh chỉ kết bạn nói chuyện cho vui thôi. Em cũng suy nghĩ rồi cũng bỏ qua.

 

Rồi đến hôm chủ nhật vừa rồi, điện thoại của anh ấy bị hư. Mà anh phải đi ra Hà Nội để đám cưới bạn. Nghĩ vậy nên em cho anh ấy mượn. Rồi nghĩ thế nào, em lại dùng máy tính em đăng nhập zalo anh ấy, vì em mò được password. Ngay hôm đầu tiên anh có mặt tại Hà Nội, anh ấy đã dùng ứng dụng kia để nói chuyện, và cuộc trò chuyện 2 người đã chuyển qua trò chuyện zalo. Em đọc tin nhắn mà rụng rời chân tay. Anh đưa địa chỉ phòng và tên nhà nghỉ, rồi hẹn cô này, cô kia đi ăn đi uống (kể cả đi pub). Mà khi đọc tin nhắn em mới biết, khi em hỏi anh ta làm gì, anh đều nói dối. Chẳng hạn buổi tối anh bảo đang ngồi với bên nhà chú rể, chắc ăn uống dọn dẹp xong 10h. Nhưng thực ra từ 6h anh đã nhắn tin hẹn gặp cô gái kia vào lúc 8h30 - 9h. Và còn rất nhiều thứ nữa. 3 ngày nay, máy tính em chưa tắt và em vẫn đang đọc những tin nhắn gạ gẫm của những cô nàng kia và cả anh ta. Giờ em đang cố gắng bình tâm chờ đợi anh ta quay về và làm rõ mọi chuyện.

 

Em có nên dừng lại ở dây không?

Chào em.

 

Em đang cảm thấy buồn và sốc khi phát hiện người yêu mình có quan hệ với người khác trong khi em và cậu ấy vẫn đang yêu nhau. Điều đó làm em đau đớn không biết có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không. Có lẽ chỉ có những người con gái yêu thương chân thành và biết nghĩ cho tương lai mới có suy nghĩ như vậy khi rơi vào hoàn cảnh này. Chúng tôi cùng chia sẻ với em đôi điều về vấn đề này, em nhé.

 

Hiện tại khi cậu ta chưa quay trở về thì đúng là dù đi tiếp hay dừng lại cũng khó lòng mà lựa chọn ngay được. Thêm vào đó, nếu quá vội vàng thì có thể sẽ mang hối tiếc về sau. Bởi vậy, nếu em cố gắng bình tâm được và đợi anh ta về để trao đổi rõ ràng thì đó là điều tốt nhất. Trong khoảng thời gian này, em có thể lưu lại hết những gì em phát hiện ra từ mối quan hệ không chung thủy của anh ta và cô gái kia. Khi anh ta trở về em có thể đưa mọi thứ ra để trao đổi rõ ràng với nhau, xem xét thái độ của anh ta như thế nào. Hơn nữa, em cũng cần tự trả lời cho mối quan hệ này: liệu em có thể chấp nhận được một người khi đang yêu mình mà đi gạ gẫm cô gái khác để đáp ứng nhu cầu tình dục? Hiện tại mới chỉ là yêu nhau mà cậu ta đã như vậy, sau này nếu hai em đi đến hôn nhân thì liệu rằng cậu ấy có “ngựa quen đường cũ”? Nếu như em không thể chấp nhận thì dừng lại có lẽ là phương án phù hợp nhất, biết là sẽ đau trong khoảng thời gian này nhưng có lẽ về sau em sẽ tìm thấy một người chân thành hơn.


Đã trao cho nhau nhiều tình cảm nên dù có khó chấp nhận sự việc nhưng để dứt khoát ngay cũng đâu phải dễ dàng gì, đúng không em? Như vậy, em có thể cân nhắc việc nói chuyện với bạn trai về những cảm xúc, suy nghĩ của em để anh ấy hiểu và xem xét lại hành động của mình. Em có thể nhấn mạnh giới hạn chấp nhận của mình trong mối quan hệ của cả 2 và nếu em bỏ qua lần này không có nghĩa là em sẽ bỏ qua nếu có những lần sau. Nếu như bạn trai lặp lại những hành động không chung thủy, không riêng gì việc vào nhà nghỉ mà chỉ cần hẹn hò, tán tỉnh những cô gái khác, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của cả 2 thì em có thể xem xét chuyện tình cảm của mình liệu có nên tiếp tục nữa hay không? Con người ai cũng có thể mắc phải sai lầm và điều quan trọng nhất là đứng dậy sau những vấp ngã. Nhưng khi đã gặp dối lừa như vậy, đòi hỏi ta cũng có chút tinh thần cảnh giác hơn nữa, để tránh bị “dắt mũi” mà không hề hay biết. Hy vọng từ những chia sẻ của chúng tôi, em có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho tình yêu của mình.

 

Chúc em hạnh phúc!

Theo CSTY
17.1.2020 - Giờ em phải trả lời và đối xử lại với anh như thế nào ạ? Và anh là người như thế nào...
17.1.2020 - Chồng em tuyên bố không ăn những gì em làm nữa, còn nói từ lúc cưới về đến nay đã...
17.1.2020 - Nhưng hiện tại còn 1 tháng nữa thôi em ra rồi. Em không hiểu tại sao. Em hỏi cô ấy "...
17.1.2020 - Em có cảm giác cô ấy vẫn còn em ngại với em thì phải, ví dụ như đi ăn, em tranh trả...
17.1.2020 - Rồi đến 1 hôm, em nghe được bạn nói em có bầu, đã ngủ với người yêu (tại có hôm đi...
16.1.2020 - Lúc gọi video với em thì không chú tâm vào em nói, mà cứ nhắn tin với người đó suốt...
16.1.2020 - Em đã nhiều lần khuyên nhủ cô ấy, nói an ủi cô ấy; nhưng cô ấy vẫn vậy vẫn không thể...
15.1.2020 - Em nhớ mấy hôm trước còn có lần thấy em đi qua bạn ấy giơ tay ra chọc em (hình như...
Có thể bạn quan tâm