Có nên đặt tiếp hi vọng vào người đã từng dối gạt mình?

Và anh nói cũng là có mối quan hệ về tình yêu nhưng không xác định được là có thế đến được hay không. Nó giống như có người yêu mà như không có nên anh mới đi tìm một mối quan hệ khác cho mình. Anh bảo em là nên tin tưởng anh vì giờ anh chỉ yêu và thương mỗi mình em thôi.

Em năm nay 25 tuổi, em có quen và yêu một anh 29 tuổi. Từ lúc quen nhau tới quyết định yêu nhau là 3 tháng. Chúng em quen nhau qua những lần chơi game, được bạn bè lập nhóm mời tham gia chơi nên biết nhau. Và chúng em yêu xa em ở Hàn Quốc còn anh ở Việt Nam. Sau khi quyết định yêu được 1 thời gian thì em phát hiện anh ấy đã từng có vợ và có một đứa con rồi nhưng em vẫn bỏ qua và vẫn tiếp tục tìm hiểu để tiến tới. Nhưng không ngờ em lại phát hiện thêm là anh ấy cũng đang có một mối quan hệ khác mà giấu em.

 

Lúc đấy em đã nói rõ với anh và muốn dừng lại để tốt cho cả ba, nhưng anh ấy vẫn khăng khăng là anh với người đó không có gì. Và anh nói cũng là có mối quan hệ về tình yêu nhưng không xác định được là có thế đến được hay không. Nó giống như có người yêu mà như không có nên anh mới đi tìm một mối quan hệ khác cho mình. Anh bảo em là nên tin tưởng anh vì giờ anh chỉ yêu và thương mỗi mình em thôi.

 

quen qua game, yêu xa, đã từng có vợ, có người khác, đòi gửi ảnh nhậy cảm

 

Anh bảo anh muốn tìm hiểu và thương em là thật lòng và nghiêm túc, nhưng em thấy anh ý để hình người con gái kia làm ảnh bìa facebook nhưng không thấy mặt. Và ảnh đấy là lúc chúng em chưa quyết định yêu nhau. Nhưng thi thoảng em thấy anh đăng hình hoặc người kia đăng hình đều là những hình đi chơi với nhau nhưng không phải là hình chụp chung với nhau, giống như là chưa muốn công khai nên chưa tiết lộ về nhau vậy. Em lại ghen nên vào dằn vặt anh ý và bảo là em sẽ dừng lại, nhưng anh chỉ bảo là tất cả không như em nghĩ, do em ở xa nên em không hiểu hết, khi nào em về chúng em gặp nhau anh ấy sẽ nói rõ cho em biết. Và anh bảo là anh chỉ yêu mỗi em thôi, còn bây giờ em chỉ cần tin vào tình yêu anh dành cho em là được.

 

Anh còn nói là anh cũng lớn tuổi rồi nên anh rất nghiêm túc với em chứ không phải vì ngoại hình hay ham muốn mà đi lừa dối em. Em không biết mình có nên tin hay không vì là yêu xa nên anh vẫn hay muốn em gửi hình với video nhạy cảm của em cho anh ý xem, rồi anh cũng gửi của anh ý cho em xem. Anh có bảo em nhiều lần và em chưa đồng ý được. Giờ em không biết phải làm thế nào vì em cũng có tình cảm với anh ý. Em không biết là nên tiếp tục hay dừng lại và rất mong được sự tư vấn của chương trình ạ.

Chị chào em. Yêu xa sẽ không là vấn đề quá lớn nếu như các em yêu nhau thật lòng, nhưng qua thư chia sẻ của em chị nhận thấy bạn trai vẫn còn thiếu sự nghiêm túc và chân thành trong mối quan hệ này. Em có thể đọc thêm bài tư vấn https://www.cuasotinhyeu.vn/tu-van/tinh-yeu/yeu-xa-nen-ban-trai-muon-noi... và các bài viết khác trong chuyên mục để hiểu nhiều hơn về tình yêu muôn màu nhé!


Chị hiểu được nỗi băn khoăn của em khi phát hiện ra bạn trai hết lần này đến lần khác vẫn giấu diếm em về chuyện tình cảm. Một mặt anh ấy nói rằng “ anh lớn tuổi rồi nên nghiêm túc với em”, nhưng những hành động của anh ấy lại trái ngược hoàn toàn. Từ việc anh đã từng có gia đình đến việc anh có mối quan hệ với người phụ nữ khác ngoài em đều do em tự biết được chứ không phải do anh ấy chủ động tâm sự với em. Nếu như em không phát hiện thì theo em anh ấy sẽ định giấu em đến bao giờ.


Khi em phát hiện ra sự việc thì đương nhiên anh ấy sẽ có những lí do riêng để bao biện cho bản thân anh ấy. Nhưng theo em những lí do ấy có đủ chính đáng hay không? Tình yêu muốn bền vững thì cần có sự tin tưởng lẫn nhau, nhưng hiện tại em có còn đủ niềm tin với anh ấy chứ? Em gái à. Em đang ở xa nên thật khó để có thể xác minh sự việc. Bởi vậy em cũng không nên vội tin những lí lẽ anh ấy đưa ra. Em có thể nhờ bạn bè ở Việt Nam cùng trong nhóm game hỗ trợ em trong việc tìm kiếm sự thật hoặc nếu như biết facebook của người con gái kia thì em cũng có thể chủ động trao đổi trực tiếp xem thực chất mối quan hệ của hai người ấy là gì. 


Bên cạnh đó, anh còn có những đòi hỏi về việc em gửi những hình ảnh nhạy cảm cho anh xem. Theo chị những việc làm ấy sẽ không cần thiết bởi các em còn muôn vàn các câu chuyện khác để nói. Trong khi đó, cái gì cũng có tính chất hai mặt, mạng xã hội còn có những mặt trái đó là chẳng may những hình ảnh nhậy cảm của em bị phát tán thì lúc đó sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến danh dự , cuộc sống cá nhân của em. Chưa kể là anh ấy đòi hỏi được một lần thì sẽ đòi hỏi được nhiều lần. Em cứ thẳng thắn từ chối nếu như những việc ấy khiến cho em cảm thấy không được thoải mái.


Đôi khi yêu xa người ta thường dễ dàng nhắn những tin nhắn tình cảm mùi mẫn lắm em à, nhưng thực tế thì không biết có được như vậy không. Vì thế chị mong rằng em hãy thật tỉnh táo để cảm nhận tình cảm của người ấy dành cho em như thế nào nhé. Chị chúc em luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

Theo CuaSoTinhYeu
8.7.2020 - Quen bạn sao này em cả thèm chóng chán sao ấy. Em không muốn họ cứ nhắn tin liên tục,...
8.7.2020 - Em và bạn ấy chơi rất thân với nhau, xong 1 thời gian bỗng bạn ấy có hỏi em là "Có...
8.7.2020 - Em thực sự rất thất vọng, cứ cho là công ty anh khó khăn trong việc nghỉ thì em chấp...
7.7.2020 - Em năm nay 24 tuổi. Dạo gần đây em có quen một anh hơn em 8 tuổi và một anh hơn em 7...
7.7.2020 - Em nhận thức được em là gay từ nhỏ. Trong lớp học em có thích một bạn nam, bạn ấy là...
7.7.2020 - Thời gian yêu nhau đến nay được 2 năm. Vào đầu tháng 4/2020, em biết được anh ấy đã...
6.7.2020 - Dù em 21 tuổi rồi nhưng ba mẹ vẫn chưa cho yêu. Em đã giấu chuyện này được 3 năm rồi,...
6.7.2020 - Anh ấy cũng có uống rượu lúc đó rồi. Hôm sau anh ấy có nhắn tin xin lỗi em vì hôm qua...
Có thể bạn quan tâm