Có những nỗi đau không thể nói thành lời...

Ngày cháu ra viện anh nhắn tin: " anh và gia đình anh sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện này. Hãy nghĩ cho bản thân mình", "hãy để anh đi con đường của anh" Dù cháu có ra sức níu kéo, gọi điện anh không nghe, nhắn tin thì anh trả lời lạnh lùng " tôi không muốn có bắt cứ điều gì liên qua tới cô nữa, cô tìm người chữa bệnh tâm lý cho mình đi, dù cô có là con cáo già đi chăng nữa cũng không thay đổi được điều gì, xin đừng làm phiền tôi nữa"

Vượt qua giới hạn của tình yêu và rôi tình yêu đó kết thúc. 9 tháng trôi qua cháu không ngừng đặt ra câu hỏi tại sao lại như vậy. Nhưng vẫn không tìm được câu trả lời và lối thoát cho mình.

 

Anh ấy là người lịch lãm rất hiểu chuyện lại khéo ăn nói, gia đình có điều kiện, còn cháu chỉ là cô gái bình thường gia thế cũng bình thường. Và "chuyện ấy" xảy ra nhưng lạ rằng cháu không cảm thấy đau và đặc biệt là không ra máu trong lần đầu. Ngay lúc ấy cháu cũng không hỏi anh ấy sao lại như vậy. Những ngày sau thì cháu cảm thấy đau, đi lại rất khó. Còn về phía anh ấy là một thái độ thay đổi hoàn toàn và cháu có bảo anh là người đầu tiên, câu nói "Anh chỉ là người làm cho em thích" như vậy có thể thấy anh ấy cho rằng anh ấy không phải là đầu tiên của cháu.

 

5 tháng sau cháu đi kiểm tra sức khỏe thì biết mình bị u nang bì buồng trứng. Ngoài gia đình cháu thì cháu có nói với anh ấy. Lúc đó anh hỏi: - "có liên quan đến anh không" cháu lúc đó cũng chưa tìm hiểu về bệnh này nên cũng bảo rằng: - " không, em không biết". Mấy ngày sau cháu muốn anh ấy đi cùng tới nhà bác sĩ riêng để kiểm tra lại nhưng anh không bắt máy cũng không trả lời tin nhắn. Khi bác sĩ kiểm tra thì bảo "đây là u nang buồng trứng dạng u dạng bên trong có tóc, móng..." rồi cái gì mà lá thai... cháu cũng không nhớ nữa. Bác sĩ còn hỏi thế quan hệ lần đầu cách đây lâu chưa ( được 5 tháng ạ) rồi bác bảo đi phẫu thuật.

 

 

Ngày cháu ra viện anh nhắn tin: " anh và gia đình anh sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện này. Hãy nghĩ cho bản thân mình", "hãy để anh đi con đường của anh" Dù cháu có ra sức níu kéo, gọi điện anh không nghe, nhắn tin thì anh trả lời lạnh lùng " tôi không muốn có bắt cứ điều gì liên qua tới cô nữa, cô tìm người chữa bệnh tâm lý cho mình đi, dù cô có là con cáo già đi chăng nữa cũng không thay đổi được điều gì, xin đừng làm phiền tôi nữa"

 

Ngoài chuyện cháu và anh ấy đi quá giới hạn, thì từ trước tới giờ cháu là người không chơi bời, được mọi người trong làng khen ngợi, gia đình anh cũng công nhận, và anh cũng được nghe những lời đó do 2 gia đình gần nhà nhau lại hay qua lại. Nhưng cả hai bên không ai biết chuyện của 2 đứa. Nhưng có lẽ sau những chuyện đã xảy ra, cháu sợ anh ấy sẽ nghĩ cháu là đứa không ra gì, cháu sợ gia đình cháu và gia đình anh ấy biết chuyện, thì cháu trong mắt họ sẽ ra sao?

 

Tại sao lần đó lại không ra chút máu nào? Tại sao cháu lại mắc bệnh đó? Hai chuyện này có liên quan tới nhau không ạ? Cháu phải làm sao để anh ấy hiểu cháu chưa từng có ai khác ngoài anh ấy. Đến bây giờ cháu cũng không thể quên được anh ấy. Cháu vẫn yêu và thương anh ấy nhiều. Mong chương trình giải thích những thắc mắc và tư vấn giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn.

 

 

Em gái thân mến!

 

Trong lần đầu quan hệ, nữ giới thường chảy một chút máu do rách màng trinh. Tuy nhiên, đó không phải là “công thức chung” đối với tất cả mọi bạn gái. Có rất nhiều bạn gái trong lần đầu quan h không hề chảy máu. Việc ra máu hay đau đớn nhiều ít khi quan hệ lần đầu phụ phuộc kiểu dạng, kích thước dày mỏng hay mức độ tổn thương của màng trinh cũng như hưng phấn tình dục của người nữ giới.

 

Việc em không thấy chảy máu tại thời điểm quan hệ có thể do: Thứ nhất là có chảy máu, có rách màng trinh nhưng mà lượng máu quá ít tới mức độ không chảy ra ngoài mà nó đọng lại ở trong âm đạo hoặc là để cho đến tận sáng hôm sau hoặc sau một thời gian khi em đi vệ sinh thì có thể có một chút máu màu nâu chảy ra. Chính vì vậy mà em không kiểm tra được là có ra máu hay không? Trường hợp thứ hai là có thể màng trinh của em là loại màng trinh mà có độ co giãn rất tốt, chính vì vậy kể cả khi quan hệ, đã quan hệ tình dục rồi nhưng mà màng trinh nó không bị rách hoặc là khi quan hệ tình dục nó chỉ ép vào một bên và nó không gây rách màng trinh vì vậy nó không ra máu.

 

Trường hợp thứ ba là màng trinh đã bị rách từ trước đó rồi. Nguyên nhân gây rách màng trinh thì có thể là nguyên nhân do quan hệ tình dục, có thể là nguyên nhân do những sang chấn từ lúc bé, có thể là nguyên nhân do bị lạm dụng tình dục,vv… rất nhiều nguyên nhân có thể gây rách màng trinh không phải do quan hệ tình dục. Vì thế mà không thể căn cứ vào việc ra máu hay đau rát của quan hệ lần đầu để khẳng định 1 người gái đó đã từng quan hệ tình dục hay chưa.

 

Về bệnh lý u nang bì thì em có thể tham khảo tại đây . Tôi có thể giải thích đơn giản để em hiểu u nang bì là do một số tế bào cấu tạo trứng bị biến đổi do hóa chất hoặc một lý do bất thường nào đó nên hình thành những bộ phận tương tự như một số bộ phận của cơ thể người như tóc, răng, móng hay xương nhưng nó không phải là thai. Bởi vì điều kiện của việc mang thai cần có sự thụ tinh, trong khi đó tinh trùng không thể bơi ngược lên buồng trứng để thụ thai được (tuổi thọ của tinh trùng không đủ để làm được điều đó). Việc có quan hệ rồi hay chưa không phải yếu đó nguyên nhân dẫn tới bệnh lý u nang bì này. Chuyện bác sĩ hỏi thời điểm em quan hệ đó chỉ đơn giản để tầm soát khả năng em có thai. Bởi nếu em đang mang thai thì việc phẫu thuật có thể ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của thai nhi.

 

Việc em không ra máu khi quan hệ và bệnh lý u nang bì hoàn toàn không liên quan đến nhau.  Có lẽ sự thiếu hiểu biết về kiến thức sức khỏe sinh sản, kiến thức tình dục  là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc đôi bên nghi ngờ lẫn nhau. Bên cạnh đó là suy nghĩ ích kỉ của người đàn ông luôn muốn mình là người đầu tiên của người con gái nơi cậu ấy đã khiến cậu ấy muốn dừng lại với em. Việc em đã từng yêu sâu đậm một ai trước khi đến với cậu ấy hay chưa là chuyện em hiểu rõ nhất và nếu cậu ấy thực sự yêu em, muốn tìm hiểu thì điều đó hoàn toàn có thể. Hay nếu thực lòng yêu em thì chuyện em đã đến với ai hay chưa đó có quan trọng bằng tình yêu cũng như những điểm tốt đẹp của em ở thời điểm hiện tại khi gặp cậu ấy hay không?  Thực tế cho thấy cậu ấy không có đủ tình yêu và niềm tin vào em vậy nên để giải thích cho một người cố chấp, bảo thủ và ích kỉ như vậy không phải là điều dễ dàng.

 

Dù yêu rất nhiều nhưng em cũng nên biết rằng với tư tưởng của cậu ấy như vậy thì cậu ấy khó có thể yêu thương, trân trọng em và mang lại hạnh phúc cho em. Vậy nên em hãy biết chăm sóc và yêu thương bản thân mình tốt hơn. Em là con người như thế nào thì mọi người xung quang đều biêt. Sẽ thật vô ích khi chạy theo một ai đó để giải thích về mình khi điều đó không còn giá trị quan tâm với họ. Em sẽ vẫn cứ là em - một cô gái hiểu biết, ngoan ngoãn, có trách nhiệm với bản thân và được mọi người yêu mến. Vì những gì tốt đẹp nơi mình em xứng đang có được người biết yêu thương và trân trọng em hơn cậu ậy.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp!

CửaSổTìnhYêu
25.2.2020 - Đến khi 2 tuần sau thì bạn ấy có đi nhậu say em đã điện thoại nói chuyện hỏi thăm coi...
25.2.2020 - Công việc của cả hai cũng ổn định, chúng em quen nhau gần 02 tháng và cũng muốn tiến...
24.2.2020 - Từ thời gian đó, tính cách cô ấy thay đổi đến 180 độ, dễ cấu gắt, nóng nẩy đặt biệt...
24.2.2020 - Em hỏi chuyện quá khứ của cô ta, cô ta bảo đã yêu và ăn ngủ với người yêu cũ hai năm...
24.2.2020 - Rồi bị bạo lực cả thể xác lẫn tâm hồn. Chính xác hơn là cháu bị b.ạo d.âm ạ. Những...
23.2.2020 - Theo tôi hiểu, là ngày cưới con gái, tôi không phải là người tham gia chính của Lễ...
23.2.2020 - Tôi thì đi làm công việc của tôi, không làm cho nhà anh. Nhưng hơi mang tính dị đoan...
22.2.2020 - Lúc đó em nhắn tin lại rằng "em nghĩ anh nên suy nghĩ lại việc anh quyết định lấy vợ...
Có thể bạn quan tâm