Cứ hẹn hò với con gái, thì cái đàn ông trong anh nó trỗi dậy, không muốn yêu con trai nữa...

Khi quen nhau được 1 năm thì con phát hiện anh có nhắn tin và hẹn họ với con gái. Hỏi ra và bắt anh nói thật thì anh mới nói rằng thật ra anh là con trai (MEN). Anh đã biết quan hệ nam nữ từ năm anh 15 tuổi, anh nói có khoái cảm hơn quan hệ với con trai nhiều và sau đó anh quen nhiều cô gái khác. Khi anh lên Đồng Nai sống, lúc đó anh 17 tuổi anh cũng như bao chàng trai khác anh quen rất nhiều người con gái.

Dạ con xin kính chào bác sĩ.  Năm nay con 23 tuổi con là nam, con đã nhận biết được con yêu con trai chứ không yêu con gái. Con có quen 1 anh năm nay cũng 23 tuổi, anh và con quen nhau được 3 năm mấy. Khi quen nhau được 1 năm thì con phát hiện anh có nhắn tin và hẹn họ với con gái. Hỏi ra và bắt anh nói thật thì anh mới nói rằng thật ra anh là con trai (MEN). Anh đã biết quan hệ nam nữ từ năm anh 15 tuổi, anh nói có khoái cảm hơn quan hệ với con trai nhiều và sau đó anh quen nhiều cô gái khác. Khi anh lên Đồng Nai sống, lúc đó anh 17 tuổi anh cũng như bao chàng trai khác anh quen rất nhiều người con gái.

 

Cháu có gặng hỏi rằng thế anh có quan hệ với người con gái nào trên đây chưa thì anh mới nói chỉ đụng chạm thể xác chứ họ không cho anh quan hệ tình dục. 1-5 rồi nhiều cô khác cũng như thế và tới năm 19 tuổi anh nói anh có cảm giác với thằng bạn thân, anh thấy thích nó nhưng vẫn thích con gái, nhưng anh lại đi làm quen và có QHTD với con trai  kéo dài tới năm 20 tuổi thì anh gặp cháu. 2 đứa yêu nhau thật sự, anh đối xử với cháu rất tốt trong 1 năm đầu quen nhau , nhưng sau 1 năm là lúc cháu phát hiện ra anh gặp gỡ hẹn hò với con gái, thì anh mới nói rằng cái đàn ông trong anh nó trỗi dậy, anh không muốn quen con trai nữa mà anh muốn quen con gái QHTD với con gái và anh muốn có 1 gia đình 1 cuộc sống mà trước đây anh từng mơ ước.

 

giới tính, đồng tính nam, men, song tính, xu hướng tình dục, tình dục, tình cảm, hấp dẫn, yêu, mong muốn, cực khoái, khoái cảm

 

Sau đó được 2 tuần thì bọn cháu lại quay về bên nhau cho tới bây giờ, bây giờ cháu đang 23 tuổi . Cháu và anh hiện tại vẫn bên nhau. Nhưng cháu rất bối rối, cháu muốn hỏi bác sĩ là theo như những gì cháu kể thì bác sĩ có thể cho cháu biết thật sự anh ấy là đồng tính nam hay anh ấy là MEN và tại sao lại có thể yêu con gái rồi lại yêu con trai và giờ lại đòi yêu con gái lại. Bây giờ chúng cháu vẫn bên nhau nhưng cứ 50/50 vui thì không sao nhưng cứ lâu lâu anh lại đòi QHTD với con gái, đòi chia tay và có 1 gia đình. Cháu rất yêu anh ấy nhưng tình cảm của anh ấy bây giờ dành cho cháu dường như là số 0.

 

Và nếu như chia tay thì thất sự cháu không còn thiết sống nữa, cháu yêu anh ấy rất nhiều nếu như phải nhìn anh ấy đi lấy vợ chắc cháu sống không nổi. Cháu mong bác sĩ chỉ cho cháu 1 con đường, 1 cách sống 1 cách quên đi 1 người như thế và làm 1 con người tốt hơn bây giờ. Theo bác sĩ cháu có nên chia tay và cho anh 1 cuộc sống như anh mong muốn hay níu giữ 1 tình yêu mà mãi mãi không thuộc về mình. Cháu xin lỗi vì câu hỏi của cháu quá dài , cháu mong bác sĩ đọc được tin nhắn của cháu và cho cháu câu trả lời.

Chào cháu.

 

Có lẽ hiện giờ trong cháu đang là những băn khoăn về xu hướng tính dục của bạn trai mình. Dù anh ấy là đồng tính nam hay là là người dị tính nhưng việc anh ấy có thể yêu thêm người khác khi đang trong mối quan hệ lâu dài với cháu thì thật khó để chấp nhận bởi trong tình yêu đâu có ai muốn chia sẻ người mình thương với người khác, phải không cháu?

 

Cháu thân mến! Khi cháu có những băn khoăn trong lòng không biết cháu đã có sự tìm hiểu thêm về vấn đề xu hướng tính dục hay chưa? Thông thường con người ta có những xu hướng tính dục điển hình như đồng tính, dị tính, song tính. Ngoài ra còn có 1 số xu hướng tính dục khác.  Xu hướng tính dục là người ta đang nhắc tới sự hấp dẫn về mặt tình cảm hoặc hấp dẫn về mặt thể xác với 1 đối tượng nào đó có thể là người cùng giới, có thể là người khác giới.

 

Khi bạn trai cháu anh ấy có mối quan hệ tình cảm lúc thì với nam, lúc thì với nữ và anh ấy cực khoái với nữ giới hơn, bản thân anh ấy lại khẳng định với cháu rằng anh ấy là Men, khiến cháu không biết như thế nào mới là đúng. Thực ra, có thể chính bạn trai cháu anh ấy cũng không biết chính xác xu hướng tính dục của bản thân là như thế nào. Anh ấy cứ nghĩ rằng cứ đạt cực khoái với nữ cao hơn thì anh ấy là người dị tính. Và cái mơ ước về 1 gia đình nhỏ bé, lấy vợ, sinh con khiến anh ấy muốn che giấu đi con người thực sự.

 

Như những chia sẻ của cháu thì bạn trai cháu không phải là Men hay là đồng tính nam mà anh ấy là người song tính, có nghĩa anh ấy vừa thích nam vừa thích nữ. Trong mỗi thời điểm mối quan hệ anh ấy lựa chọn sẽ là với đối tượng mà mình cảm thấy bị hấp dẫn nhiều hơn. Chính vì lẽ đó mặc dù yêu cháu nhưng anh ấy lại đòi yêu nữ và nói ra những mong muốn của anh ấy cho em biết. Nếu như anh ấy hướng nhiều hơn vào nữ giới thì trong mối quan hệ này giữa cháu và anh ấy có thể không có sự chắc chắn. Và anh ấy có thể rời khỏi cháu bất cứ lúc nào. Vì vậy, cháu có thể cân nhắc và suy nghĩ lại mối quan hệ này để bản thân có những quyết định đúng đắn nhất, tránh sự tổn thương sau này.  Việc quên đi 1 người mà mình yêu thương rất nhiều ban đầu sẽ rất khó khăn nhưng rồi thời gian qua đi chúng ta sẽ học cách sống chung với nỗi đau đó và tìm được người thực sự trân trọng mình và sẽ có được hạnh phúc đích thực của bản thân

 

Bản thân cháu còn rất trẻ, có rất nhiều điều còn đang chờ đợi cháu. Có thể ngay từ bây giờ cháu cố gắng phấn đấu trong sự nghiệp, tham gia 1 số câu lạc bộ, bộ môn thể thao, nói chuyện, đi chơi với các bạn để cho bản thân bận rộn hơn, tinh thần cháu cũng thoải mái hơn. Điều quan trọng nhất vẫn là ở sự quyết tâm của bản thân cháu. Mạnh mẽ lên nhé!

 

Chúc cháu sức khỏe!

Theo CSTY
12.7.2020 - Chuyện là em có một bạn thân khác giới là nam, em cũng không biết bạn đó có thích em...
12.7.2020 - Mặc dù gia đình em không hề hoàn hảo (bố em thì nghiện rượu không đi làm, mẹ bệnh tật...
12.7.2020 - Một hôm mẹ bạn ấy có mời em đi chơi, em từ chối vì còn phải đi học. Hàng ngày em hay...
11.7.2020 - Cách đây không lâu em có đi thăm ba em và ba em cũng lên thăm em, nhưng mẹ em không...
11.7.2020 - Vì tính chất công việc và khoảng cách, em trong Nam còn anh ấy hay công tác ngoài Bắc...
11.7.2020 - Từ lúc chấm dứt tới giờ, cô ấy toàn thức tới 3- 4h sáng không chịu ngủ. Em nhắn tin...
10.7.2020 - Ba mẹ em cũng động viên tinh thần em. Hôm vừa rồi khi đi học về mẹ em có hỏi hôm nay...
10.7.2020 - Các em cần có sự hòa hợp về tâm hồn trước rồi mới đến sự hòa hợp về th.ể x.ác. Hãy...
Có thể bạn quan tâm