Cứ ngỡ "hoàng tử" của đời mình đã xuất hiện, nào ngờ...

Một tháng sau anh ngõ lời yêu em, lúc đó em chưa trả lời nhưng thấy anh vẫn quan tâm em, sau đó em đồng ý. 2 đứa sẵn sàng chia sẻ những điều trong cuộc sống, công việc và thường xuyên đi chơi riêng xa với nhau( chưa quan hệ). Bọn em quen nhau 5 tháng. Em là người rất kỹ tính, kiểm tra điện thoại của anh, ví của anh, trang xã hội của anh... nhưng không thấy gì khác lạ , Anh chia sẻ về gia đình,ba mẹ, anh chị em từng người như thế nào?

" Buông hay Bỏ". Em năm nay 29 tuổi, Công việc ổn định, có chút sắc. Trải qua 2 mối tình tuy nhiên ở dạng sơ khai. Sau chia tay 3 năm em mới bắt đầu tìm kiếm 1 mối quan hệ mới. Anh xuất hiện. Anh 31 tuổi, Em gặp anh ấy rất tình cờ là anh qua hỗ trợ cho 1 bạn kỹ thuật khác, nhưng vì sự việc không suôn sẻ nên em đã viết mail complaint. Từ đó anh có số điện thoại của em và 2 đứa thường xuyên nhắn tin qua lại.

 

Một tháng sau anh ngõ lời yêu em, lúc đó em chưa trả lời nhưng thấy anh vẫn quan tâm em, sau đó em đồng ý.  2 đứa sẵn sàng chia sẻ những điều trong cuộc sống, công việc và thường xuyên đi chơi riêng xa với nhau( chưa quan hệ). Bọn em quen nhau 5 tháng. Em là người rất kỹ tính, kiểm tra điện thoại của anh, ví của anh, trang xã hội của anh... nhưng không thấy gì khác lạ , Anh chia sẻ về gia đình,ba mẹ, anh chị em từng người như thế nào?

 

Do tính chất công việc, em thương đi làm về trễ, anh vẫn nhịn đói chờ em về đi ăn chung, đôi lúc đi làm mua 1 ly nước qua đưa em để thấy mặt em, 2 đứa đi xem phim 2 giờ sáng mới về, đi với anh chỉ thấy có điện thoại của mẹ và chị a,em của anh gọi, áo sơ mi đi làm thì không có ủi, vớ mang rông luôn không thấy có vớ mới.... Anh cũng có ý chí trong công việc . Em tự nhủ với mình cuối cùng cũng chờ người thật sự yêu mình. Nhưng sự thât không như người ta mong đợi, có 1 ngày chị dâu anh gọi cho em báo là có biết anh đã có vợ, 1 con gái 2 tuổi và 1 bầu 4 tháng không? . Nghe xong như trời đất sụp đỗ, em không dám hỏi trực tiếp anh. Em đã  gọi cho 1 người chị của anh để xác nhận . Và sự thật là thế.

 

Em liên hệ anh ra giải quyết vấn đề tại sao nói dối em? Anh chỉ nói lời xin lỗi và khóc thôi. Anh nói anh với vợ đã không còn gì với nhau 2 năm rồi, nhưng chưa ly dị vì con. Anh hết tình yêu với vợ nhưng còn tình nghĩa, anh sợ con anh không có ba,mẹ nên anh không quyết định ly hôn nhưng cứ làm hòa  là được vài tháng là gây nhau nên anh chán. Còn em hỏi tại sao chán mà vẫn để vợ có thai, anh nói anh đã không đụng đến vợ 2 năm rồi nhưng vì vợ người chủ động nên anh đã quan hệ nhưng vợ lỡ dính bầu thì nuôi thôi. Tiếp tục em hỏi, vậy còn em thì sao thì anh nói ban đầu anh chỉ quen em cho có người bầu bạn nói chuyện nhưng không biết từ lúc nào 2 đứa lún sâu như vậy.

 

chia tay, níu kéo tình yêu, phát hiện bạn trai có vợ, lo lắng, làm mẹ kế, đau khổ, cửa sổ tình yêu, tư vấn tâm lý

 

Anh không muốn chia tay,  2 đứa nói chuyện không được nhiều nhưng em quyết định chia tay. Em bắt anh xóa những tin nhắn của 2 đứa, hình ảnh của 2 đứa, em chặn face và zalo của anh. Anh đồng ý xóa và 2 đứa kết thúc trong nước mắt. Nhưng có được 1 hôm anh lại nhắn tin báo là anh nói chuyện với vợ là ly hôn, tài sản vợ lấy hết để nuôi con. Đã gọi về báo bên vợ và bên gia đình anh rồi. Vợ anh nói sẽ không cho anh nuôi con....anh không muốn ai khổ vì iu anh. Anh hỏi em, anh ly hôn rồi em có thể bỏ qua cho anh hay không để 2 đứa tiếp tục mối quan hệ này, anh không muốn mất em, vì trước giờ a chưa bao giờ nhận được sự quan tâm từ vợ anh như cách em quan tâm anh.

 

Anh năng nỉ đủ kiểu, thấy anh bùn em cũng xiêu lòng, mỗi lần gặp anh xong em về nhà cảm thấy rất có lỗi. (1 là với bản thân em vì em biết em không đủ năng lực để làm mẹ kế, 2 là em thấy có lỗi với gia đình em và con của anh ấy). Em lại nói lời chia tay với anh ấy lần 2. Nhưng lại thất bại, anh nói muốn làm ban với em được không? anh không cần em quan tâm hay đáp trả tình cảm của anh nhưng chỉ để anh quan tâm em. Nhưng khoan hả chia tay, cho anh thời gian 3 tháng để anh chứng minh cho em thấy để em có thể thay đổi cách xử lý của mình.

 

Em không biết phải xử lý thế nào hết thấy anh ấy óm hẳn vì suy nghĩ em cũng đau lòng. Nhưng mà em không biết em có yêu anh không, nhưng việc anh nói dối em  chưa có vợ, có con em cũng bỏ qua trong câu chuyện 2 đứa nói cũng có mang vợ  anh vào nói em tháy bình thường. Thấy thương anh nhưng khi mang con anh vào câu chuyện em rất đau lòng.

 

Em nói nếu anh không có con em suy nghĩ lại. nhưng anh nói anh rất thương con anh, việc anh thương con anh và thương em là 2 loại tình cảm khác nhau mà. Giờ em chả biết làm sao hết, khi 2 đứa gặp nhau là cứ quấn lấy nhau như sợ mất, tiếp tuc kéo dài sẽ không ổn cho em. vì em còn cả 1 con đường phía trước. 

 

Nhờ góc tâm sự tư vấn giúp em.

Chào em!

 

Rất chia sẻ với tâm trạng của em hiện tại. Chắc hẳn thời gian này em đang rất bế tắc, mệt mỏi khi không thể dứt khoát đưa ra một lựa chọn trong chuyện tình cảm. Ai trong hoàn cảnh của em cũng sẽ cảm thấy như vậy khi phát hiện ra người đàn ông em yêu thương, dành hết niềm tin tưởng đã có vợ con.

 

Dường như em là một cô gái rất lý trí khi quyết định chia tay và đã tự mình đánh giá được những điều sẽ xảy ra khi chấp nhận tiếp tục cuộc tình này. Thế nhưng trái tim, tình cảm trong em lại không cho phép em mạnh mẽ để chấp nhận. Chính việc không thể dứt khoát khiến em cảm thấy khó xử và mệt mỏi.  Sự việc bạn trai lừa dối em có thể anh ấy có điều khó nói nhưng điều đó cũng cho thấy anh ấy trốn tránh và thiếu trách nhiệm với chính cuộc hôn nhân của mình. Dù vì lý do gì đi chăng nữa có lẽ cả em và người vợ kia cũng cần có được sự tôn trọng. Rất may là em đã biết được thông tin và cùng anh ấy đối mặt với sự thật này. Có thể hiểu rằng vì em yêu bạn trai sâu đậm, cộng với việc anh ấy ra sức níu kéo khiến em không thể dứt khoát trong cuộc tình này. Thế nhưng nếu đi tiếp em sẽ cần xác định rõ bản thân em có đủ khả năng để chấp nhận hoàn cảnh “ bạn trai đã từng có gia đình” không?

 

Như em chia sẻ em lo sợ sẽ không làm tròn vai trò mẹ kế.  Nếu như vậy thì điều này sẽ là một thách thức lớn đối với em. Nếu tình yêu trong em không đủ lớn có thể em sẽ không đủ bao dung để chấp nhận con riêng của anh ấy. Bên cạnh là một cô gái độc thân, có chút nhan sắc, công việc ổn định em có chấp nhận yêu một anh chàng đã qua một đời vợ, em có đủ mạnh mẽ để bảo vệ tình yêu này bất chấp những lời bàn luận khen chê của người đời không? Em thương bố mẹ, có phải quyết định lựa chọn chàng trai này em biết chắc bố mẹ sẽ phản đối và buồn lòng? Và hơn hết những gì anh ấy nói với em có phải hoàn toàn là sự thật và anh ấy sẽ quyết tâm từ bỏ gia đình để chính thức đến với em một cách tự do. Em cũng cần tìm hiểu rõ ràng để xem anh ấy thực sự đã ly hôn hay chưa hay chỉ là cách để anh ấy cố gắng níu kéo tình cảm với em. Việc hai em yêu nhau là chuyện của hai người nhưng để tình yêu biến thành quả ngọt còn có sự đồng thuận thì phía hai bên gia đình. Đến lúc đó sẽ là một thử thách rất lớn mà không thứ gì khác ngoài tình yêu mới giúp các em vượt qua khó khăn này.

 

Lựa chọn như thế nào sẽ là do em, vì thế hãy cho mình thời gian để sáng suốt đưa ra quyết định. Dù lựa chọn của em ra sao chương trình cũng rất tôn trọng em và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em tuy nhiên hãy luôn nhớ rằng chúng ta đã trưởng thành và hãy chịu trách nhiệm trước mọi quyết định của cuộc đời mình

 

Chúc em mọi điều tốt lành!

CửaSổTìnhYêu
lây bệnh, qua đường tình dục, trinh tiết, chối bỏ trách nhiệm, phũ phàng
18/1/2021 - Tình yêu
Sau đó em ức lắm, đã cãi với anh. Và chuyên gia biết đó, anh ta đã chủ động chia tay rồi còn nói...
yêu đồng giới, cãi vã, hết tiền, cấm cản, mâu thuẫn, từ bỏ
15/1/2021 - Tình yêu
Ba em muợn nợ ngân hàng thế chấp nhà và đã có con riêng, ba em không còn trợ cấp chính như xưa...
yêu người khác, yêu xa, hết yêu, tạm dừng, níu kéo, say nắng, yêu đơn phương
11/1/2021 - Tình yêu
Trong tình yêu em được bạn đánh giá là một người rất chân thật và em cũng đối xử rất tốt với bạn...
theo đuổi, làm sugar baby, theo đuổi vật chất, không chân thành, lợi dụng, sẽ theo đuổi sau
7/1/2021 - Cuộc sống
Em thấy cô ta hay đăng những tấm hình khiêu gợi của mình lên mạng xã hội và những tấm hình chụp...
chồng ngoại tình, không thể từ bỏ, mê muội, phản bội vợ, bên vợ nhớ người tình
Sau những lần như vậy, cô gái ấy nói với tôi đã cạn dần tình cảm cho tôi, cũng không muốn phải...
Tin cập nhật
mới yêu, đòi hỏi, quan hệ trước, từ chối, không tin tưởng, nghi ngờ
12 min 16 sec - Tư vấn
Em và bạn trai yêu nhau được 4 tháng. Bạn trai luôn muốn q.h.t.d với em, nhưng em đã từ chối. Em...
lo lắng, rối loạn lo âu, trầm cảm, ý nghĩ bậy bạ, không ra khỏi đầu
1 hour 25 min - Tư vấn
Vừa rồi ông ngoại em mới mất, em chỉ vì nghe một câu chuyện xưa của người ông quá cố của em mà...
Có thai hay không khi tiến hành "xuất ra ngoài"???
2 hours 13 min - Tư vấn
Em năm nay 20 tuổi và đang có quen một bạn nam. Vào ngày 13 ( sau khi hết kinh 2 ngày ) chúng em...
Công thức làm bánh pía nhân đậu xanh sầu riêng trứng muối ngon nhất
3 hours 13 min - Tin tức
Bánh pía còn gọi là bánh lột da, một đặc sản của vùng Sóc Trăng. Có nhiều lớp vỏ xốp mềm, nhân...
Cách phối đồ với quần tây nữ thanh lịch cho cô nàng công sở
4 hours 13 min - Tin tức
Vẻ đẹp hình thể luôn thay đổi với những tiêu chuẩn khác nhau, từ mình dây thanh mảnh đến thời của...
Vô tình ăn phải rau có phun thuốc diệt cỏ khi đang mang thai!!!
4 hours 13 min - Tư vấn
Hiện em đang mang thai tuần thứ 35. Vừa rồi em có vô tình ăn phải rau có phun thuốc diệt cỏ....
Coi búp bê người lớn là bạn gái, xin bố mẹ cho kết hôn và sống cùng, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng sững sờ
6 hours 14 min - Tin tức
Nhìn cái cách mà anh chàng đối xử tốt với "bạn gái", cộng đồng mạng không khỏi kinh...
Tự tạo khoảng cách sau khi bị bạn trai "đòi hỏi"
6 hours 14 min - Tư vấn
Em nói em sẽ cố gắng thoáng hơn và 2 đứa có những hành động thân mật hơn nhưng em cũng hạn chế...