Cuộc hẹn gặp người yêu cũ lúc 0h và cái kết đắng...

Thời gian gần đây. em gọi có nghe nhưng trách em nhiều lắm .lần nào cũng lôi chuyện cũ ra trách em. có 1 hôm em gặp người yêu mới trên tầng 3. Em đã nói chuyện và ôm cô ấy và hôn 1 cái và em nói hãy tha thứ cho anh. Cô ấy không nói gì và cứ để em ôm. 1 lúc sau cô ấy đẩy em ra.

Em chào chương trình tư vấn. Em có 1 số câu hỏi muốn hỏi chương trình. Em và người yêu em cùng làm ở 1 công ty và đã quen biết nhau. Tìm hiểu 1 thời gian. Đến nay là yêu nhau được 9, 10 tháng rồi. Bây giờ người yêu em đang giận em vì lý do là em đi gặp bạn gái cũ là vì em thương cô người yêu cũ. và đã nói dối là anh đi làm xong anh về luôn. Lúc đó em đi gặp người yêu cũ về chuyện cũ của em và người yêu cũ.

 

Em và cô người yêu cũ yêu nhau được 2 năm .Trong thời gian yêu nhau em và người yêu cũ đã sơ xuất có em bé và phải bỏ đi lúc 12 h. Và em thấy dạo này rất mệt mỏi. không ốm không đau, nhưng rất mệt. Em lo sợ là đứa bé đó nó theo em. Thế là em đi xem bói thì bà ý bảo em bị em bé đó theo. Rồi em đến gặp người yêu cũ lúc 12h. vì bà bói bảo phải có 2 người mới làm được. thì đứa bé mới đi, thế là em gặp. Gặp xong em nói với người yêu cũ như vậy.

 

Nhưng người yêu cũ em không đi lại còn gọi điện cho người yêu mới của em là "chị bảo người yêu chị về đi đừng đến đây làm phiền tôi" và lúc đó người yêu mới gọi điện cho em em không nghe. và không thuyết phục được người yêu cũ đi thế là em đi về. Về nhà thì máy bị mất sóng người yêu mới em điện em không nghe được . Điện vào máy thứ 2 của em em không nghe. Rồi em đi ngủ.

 

 

Đến sáng , Anh trai em lấy xe đi ra chợ thì vừa đi về thì xe ướt hết đúng lúc người yêu mới em đến nhà thì nhìn thấy xe em bên ngoài lại cứ nghĩ là em tối qua ngủ với người yêu cũ. Từ lúc đó cô ấy không thèm để ý đến em nữa. với em đó là chỉ là tình thương dành cho người yêu cũ thôi. chứ em yêu người yêu mới thật lòng. đến bây giờ cô ấy không thèm để ý đến 1 tháng nay rồi. Gọi điện không nghe nhắn tin không nhắn lại chặn hết số của em zalo fbook.

 

Thời gian gần đây. em gọi có nghe nhưng trách em nhiều lắm .lần nào cũng lôi chuyện cũ ra trách em. có 1 hôm em gặp người yêu mới trên tầng 3. Em đã nói chuyện và ôm cô ấy và hôn 1 cái và em nói hãy tha thứ cho anh. Cô ấy không nói gì  và cứ để em ôm. 1 lúc sau cô ấy đẩy em ra.

 

Còn chuyện tối qua ngày 13/9/2016 em gọi không nghe máy. Thế là em gọi nhiều, rồi cô ấy đưa cho người khác nghe. Mà người này là người yêu mới mới quen từ khi em và người yêu mới giận nhau.1 hôm em cầm được máy và đọc được tin nhắn của người đó nhắn tin cho người yêu mới em . Người đó quan tâm và lại còn nói nhớ nói yêu người yêu mới em nữa. Đến bây giờ em không biết là người yêu em có còn yêu em không. và không biết người yêu mới em có yêu người đó không. Người đó và người yêu mới em hay gọi điện nói chuyện với nhau. còn em gọi thì không nghe.

 

Theo chuyên gia tư vấn thì em phải làm như thế nào để cho người yêu em tha thứ. mong hay giúp em. và làm như thế nào để cô ấy tin em. em hay nhắn tin gọi điện nhiều lắm. nhiều lúc em nghĩ em không nhắn tin gọi điện trong 1 2 ngày nhưng em không làm được. vì em yêu cô ấy.

 

Mong chuyên gia tư vấn giúp em,  em cảm ơn ạ

Chào em!
 

Qua những gì em chia sẻ chương trình hiểu rằng em đang cảm thấy buồn và đau khổ khi để mất người con gái mình yêu vì hiểu lầm không đáng có và băn khoăn tình cảm hiện tại cô ấy dành cho em có còn như trước? Chương trình cùng em trao đổi nỗi niềm này.

 

Em đã có những nỗ lực nào để giải thích và thể hiện tình cảm với bạn gái? Em cảm nhận tình cảm bạn gái dành cho em như thế nào? Em nói rằng mình vẫn còn thương người yêu cũ vậy hai người có thường xuyên liên lạc hay không?

 

Em thân mến, mỗi người đều có quá khứ của riêng mình. Em từng yêu và hai người cũng chót có thai ngoài ý muốn mà không thể giữ. Sự việc này có lẽ là điều khiến em cảm thấy cắn dứt, áy náy và thương người yêu cũ. Tuy nhiên khi đã xác định yêu và xây dựng mối quan hệ lâu dài với bạn gái hiện tại thì điều cần thiết là em phải dứt khoát rõ ràng với người yêu cũ cũng như cố gắng xây dựng niềm tin, tình yêu thương với người yêu mới.

 

Vì bị ám ảnh sau việc bỏ thai khiến em tìm đến người yêu cũ để mong hóa giải theo lời thầy bói. Tuy nhiên sự việc đó không diễn ra như ý muốn khi người yêu cũ không về trước mà lại gọi điện cho người yêu hiện tại. Mấu chốt vấn đề nằm ở chỗ em không nghe điện thoại. Dù cô ấy gọi máy của em mất sóng hay máy khác em cũng không nghe và về nhà đi ngủ, không hề có sự giải thích, chia sẻ với bạn gái…theo em điều này bạn gái có dễ dàng chấp nhận. Em cảm thấy sự việc của em có lý do nhưng đã bao giờ em đặt mình vào vị trí của cô ấy để xem xét sự tổn thương, mức độ chấp nhận ra sao không?

 

Chương trình không biết em đã dùng cách thức nào để thể hiện thành ý, sự hối lỗi của mình nhưng hơn hết em cần có sự kiên trì, bền bỉ và khéo léo để bạn gái cảm nhận được tấm chân tình và tình cảm từ phía em. Em có thể vẫn quan tâm, dành những lời nói yêu thương, ngọt ngào với bạn gái, em cũng có thể nhờ người thân, bạn bè, đồng nghiệp tác động, thậm chí viết thư tay, gửi email để giải thích rõ ràng sự việc. Chúng tôi hiểu rằng sẽ rất khó để bạn gái tha thứ cho em ngay nhưng nếu không cố gắng hết mình vô hình chung em sẽ có cảm giác hối hận về sau.

 

Bạn gái đang giận em và cô ấy cũng chưa chấp nhận tha thứ, chưa có bất cứ sự ràng buộc nào trong mối quan hệ này. Cũng vì vậy mà cô ấy có quyền lựa chọn, có quyền được người khác theo đuổi, yêu thương. Thay vì băn khoăn, thắc mắc, em có nghĩ mình sẽ chủ động hơn nữa thể hiện tình cảm, cạnh tranh công bằng với người bạn trai kia và hơn hết chinh phục trái tim bạn gái của mình  lại từ đầu.

 

Chẳng có hạnh phúc nào là giản đơn vì thế hãy nỗ lực để bảo vệ hạnh phúc và tương lai của mình, em ạ!

 

Chúc em luôn may mắn và hạnh phúc

CửaSổTìnhYêu
30.5.2020 - Sau khi về rồi cô ấy chẳng thèm đả động gì em nữa. Em có chủ động gọi điện, nhắn tin...
30.5.2020 - Mỗi lần em hỏi bài hay những gì em biết về bạn ấy mà các bạn khác lại không biết các...
29.5.2020 - Đó là một buổi chiều, lúc em vừa lên lớp, bạn ấy đã chạy tới chọc em, nhưng tâm trạng...
29.5.2020 - Bố rất ích kỉ , từ khi làm nhà đến giờ đã được 4 năm nhưng bố không chịu đi làm, em...
29.5.2020 - Bọn mình chưa hề gặp nhau, nhưng anh mạnh mẽ và quyết đoán, muốn tiến tới với mình...
29.5.2020 - Em năm nay học lớp 11, nhưng lại đang nghĩ có nên thôi học không? Em nghĩ như vậy là...
28.5.2020 - Lúc đầu tụi em quen nhau thì có gặp vài lần nhưng không hiểu vì sao em vẫn rất là...
28.5.2020 - ồi anh ấy có việc về nhà, nên bọn cháu giờ là yêu xa. Nhưng anh ấy không nhắn tin hay...
Có thể bạn quan tâm