Đã có quan hệ mà bạn gái vẫn không đồng ý làm người yêu

Cô ấy thì đã kể chuyện về người yêu cũ cho em nghe, cả chuyện không còn trong trắng, nhưng em không quan trọng việc đó. Em và cô ấy cũng đã quan hệ với nhau rồi. Đã có lúc em đề cập đến chuyện cưới xin, nhưng cô ấy bảo là chưa muốn có chồng và chưa nghĩ đến ít nhất 2 năm nữa.

 

Em quen bạn gái sinh năm 1991, em sinh năm 1987. Chúng em quen nhau được hơn 6 tháng. Cô ấy là người đã từng yêu rồi và đã chia tay, em thì chưa yêu ai mặc dù em cũng có quen vài người rồi. Hiện tại em và cô ấy đang tìm hiểu nhau, em là người sống nội tâm và không biết cách thể hiện tình cảm, nhà chúng em cách nhau khoảng 10km, em thì làm tư nhân, cô ấy thì làm nhà nước. Chúng em cũng hay thường xuyên gặp nhau và nói chuyện với nhau, em thì đã yêu cô ấy rồi và muốn cưới cô ấy làm vợ.

 

Đã có lúc em đề cập đến chuyện cưới xin, nhưng cô ấy bảo là chưa muốn có chồng và chưa nghĩ đến ít nhất 2 năm nữa. Cô ấy bảo em chưa hiểu được tình cảm của cô ấy, có lúc em thể hiện tình cảm bảo là làm người yêu anh nhé thì cô ấy không muốn. Nhiều lúc cô ấy bảo em có vợ đi, chứ 2 năm nữa không biết đến lúc đó cô ấy có muốn lấy chồng không nữa. Em thì không giỏi hiểu tâm lý con gái và cũng ít galang, nhưng cô ấy nói em được cái thật lòng, em cũng có mua quà hay tặng trang sức cho cô ấy.

 

Em muốn xin chuyên gia một lời khuyên, cô ấy thì đã kể chuyện về người yêu cũ cho em nghe, cả chuyện không còn trong trắng, nhưng em không quan trọng việc đó. Em và cô ấy cũng đã quan hệ với nhau rồi. Em muốn chuyên gia cho em lời khuyên làm thế nào để em có thể hiểu hết cô ấy và tình cảm của cô ấy, để chúng em ngày càng xích lại gần nhau hơn.

 

 

Cảm ơn chuyên gia và mong sớm nhận được hồi âm của chuyên gia. Em xin cảm ơn ạ.

 

Chào em!

 

Hẳn ở tuổi này, em đã mong muốn tìm bạn đời gắn bó lâu dài để lập gia đình nên muốn sớm kết hôn với người con gái mình yêu thương. Mặc dù chỉ đang trong thời gian tìm hiểu nhưng em đã nhiều lần thể hiện tình cảm, sự quan tâm và mua hay mua quà tặng cô ấy nữa. Em cũng đã ngỏ ý muốn xác định tương lai với cô ấy. Tuy nhiên, dường như những biểu hiện của bạn gái ít có sự tích cực và không được như em mong muốn.

 

Trước lời tỏ tình của em và đề cập đến chuyện cưới xin, cô ấy đã chối từ và muốn em thử tìm đến người con gái khác. Dường như những biểu hiện của cô ấy cho thấy rằng không có sự xác định hay chắc chắn về chuyện tương lai với em. Không biết em nghĩ sao về điều này? Có khi nào em nghĩ có thể cô ấy chưa quên được mối tình đã chia tay nên chưa sẵn sàng đến với em? Liệu em có đủ kiên nhẫn để chờ đợi tình cảm của cô ấy?

 

Qua chia sẻ có thể cảm nhận được em dành rất nhiều tình cảm cho bạn gái nên mới băn khoăn, lo lắng vì sợ rằng mình không biết thể hiện như thế nào để cô ấy hiểu tấm lòng của em. Tuy nhiên, có lẽ em không cần phải cố gắng thể hiện, bởi luôn là chính mình là một sức hấp dẫn lớn nhất. Hơn nữa, tình cảm của em như thế nào, hẳn 6 tháng qua cô ấy cũng hiểu được. Dường như em đang có phần chạy theo tình cảm của cô ấy mà không biết mình sẽ được đáp lại như thế nào. Là người đàn ông có tư tưởng hiện đại nên không quan trọng đến chữ trinh trắng, tuy nhiên, dù hai người đã có quan hệ tình dục thì cũng chưa thể khẳng định được tình cảm của bạn gái dành cho em.

 

Em thân mến, có lẽ rằng em nên cân nhắc việc nói chuyện với cô ấy về mối quan hệ của hai người để nhận được câu trả lời rõ ràng xem tình cảm của cô ấy đối với em như thế nào và xác định tương lai của hai người ra sao? Nếu cô ấy vẫn giữ quyết định 2 năm, vậy thời gian đó với em có quá dài không? Em có thể thuyết phục cô ấy thay đổi quyết định hoặc thời gian sớm hơn không? Nếu không thể thì thời gian 2 năm sẽ là một thách thức với em. Có người trong trường hợp của em tin tưởng ở mối quan hệ và sẵn sàng chờ đợi, nhưng cũng có người chọn cách rút lui vì không đủ lớn, lý do chờ đợi không đủ thuyết phục hoặc đơn giản họ đã rất muốn tìm một cô gái có thể chung sống trọn đời. Vấn đề còn lại phụ thuộc vào quan điểm của em trong vấn đề này.

 

Hy vọng với một vài chia sẻ trên có thể giúp em có sự nhìn nhận rõ hơn về câu chuyện của mình và có lựa chọn phù hợp nhất! Chúc em mọi điều tốt lành!

Cửa Sổ Tình Yêu
26.11.2020 - Trong buổi hẹn đó em có tỏ tình thì nhận được lời từ chối, cô ấy nói rằng bây giờ...
26.11.2020 - Mỗi lần gần nhau là anh lại không kìm chế được mình, đòi em q.hệ nhưng em từ chối...
26.11.2020 - Tôi vô tình thấy mấy tờ giấy ghi nhật kí của con gái tôi vứt trong thùng giác, tôi...
25.11.2020 - Hai tuần trước gặp mặt là em gợi ý muốn gặp anh chứ anh không chủ động như trước,...
25.11.2020 - Rồi thời gian cứ thế trôi, em lớn lên trong trạng thái mẹ thường xuyên trút hết bực...
24.11.2020 - Trước đây nhiều lần anh ấy hẹn đi cafe nhưng tôi không chịu. Anh có bệnh tim mạch...
24.11.2020 - Cháu là nữ, năm nay cháu 15 tuổi. Thầy giáo của cháu là thầy giáo dạy thể dục cho...
23.11.2020 - Trước khi lấy tôi, người vợ của tôi đã từng quen một người đàn ông đã có vợ và đã có...
Có thể bạn quan tâm