"Đàn ông nào cũng lăng nhăng nhưng sự thật anh chỉ yêu em"

Trong một lần về quê nội anh ấy. Em đã lỡ mang thai. Và do hoàn cảnh như thế. Em buộc phải hy sinh đứa con của mình. Anh ấy cững biết điều đó. Nhưng người quyết.định chính thức là em. 1 ngày sau anh ấy có lên sài gòn thăm và động viên em. Và rồi chúng em vẫn tiếp tục quen nhau tuy mỗi người một nơi.

Mến chào chương trình

 

Em năm nay 21 tuổi và đang là sinh viên năm cuối ở sài Gòn. Em và bạn trai học chung những năm cấp 3 và cũng mến nhau. Từ đó năm lớp 11 anh bắt đầu tỏ tình với em. Nhưng em sợ là do rung động của tuổi học trò nên không nhận lời. Anh vẫn kiên trì đeo đuổi và thôg qua những lần đi chơi với lớp em thấy có cảm tình với anh hơn và nhận lời làm bạn gái anh cuối năm học 12. Sau đó em thi đỗ và lên sài gòn học. Anh ở lại quê ôn lại một năm. Chúng em vẫn trò chuyện qua điện thoại, nhắn tin.

 

Tết nguyên đán năm 2012 trong một lần đi chơi em đã quyết định trao thân gửi phận cho anh ấy vì em đã yêu và tin tưởng anh ấy rất nhiều. Sau lần ấy chúng em vẫn tiếp tục quen nhau và tình cảm bước sang trang mới. Anh có phần yêu thương quan tâm em hơn. Em thấy mình đã không chọn lầm người. Qua tết nguyên đáng. Anh lên cần thơ ôn thi lại đại học vào ngành công an. Ngành mà em và anh đều thích va em đã động viên anh thi lại. Trong thời gian anh ở cần thơ. Em có vài lần tới lui thăm anh và anh củng có dẫn em về quê nội ở tiền giang ăn đám tiệc.Trong một lần về quê nội anh ấy. Em đã lỡ mang thai. Và do hoàn cảnh như thế. Em buộc phải hy sinh đứa con của mình. Anh ấy cững biết điều đó. Nhưng người quyết.định chính thức là em. 1 ngày sau anh ấy có lên sài gòn thăm và động viên em. Và rồi chúng em vẫn tiếp tục quen nhau tuy mỗi người một nơi.

 

Sau khi ôn thi và thi xong. Anh trở về quê. Tại đây anh đã lăng nhăng với 1 người con gái. Bạn bè em đã cảnh báo điều náy. Em lên face book cuả anh và thấy 2 người nhắn tin qua lại thật. Em đã hỏi anh rỏ ràng thì anh nói rằng anh co 1 thời gian đi chơi với người đó nhưng giờ đã ngừng lại...và giải thích rất nhiều. Em tìm hiểu lại thì thấy 2 người đã ngừng liên lạc khoang 2 tháng và hiện giờ người đó có người yêu mới nên bỏ qua. Thang 11 năm 2013 anh trúng tuyển và phải ra đà nẵng học. Từ đó chúng em chỉ có thể quen nhau qua điện thoại. Mạng xã hội mà thôi. Một năm anh về nhà được 2 lần là nghỉ hè và tết. Và lần nào về anh cung ghé sài gòn thăm em rồi về quê và đến khi đi vẫn ghé em vài hôm rôi mới đi.

 

Tình cảm của chúng em êm đềm cho đến tết nguyên đáng vừa rôi. Em lại phát hiện anh lăng nhăng với một người con gái khác. Em củng gặp anh nói chuyện thì anh củng giải thích tương tự lần trước. Em dần mất lòng tin với anh nhưng cũng không có ca nào lật tấy được. Cách đây vài hôm chúng em đi cùng nhau lên s.g để em bắt đầu vào học sau kỳ nghỉ tết và anh cũng chuẩn bị ra đà nẵng. Em tình cờ lên được face book của anh vì a quên đăng xuất khỏi máy tính của em. Em thấy cuộc trò chuyện của anh với 1 người bạn thân là nam. Có đề cập tới cô gái anh lăng nhăng em vừa nói đến khi nãy: bé thư. A thú nhận với người bạn của anh là. Anh lỡ thương thư rồi. Giờ không còn gì thấy buồn. Và sở dĩ anh không qua lại với cô gái đó nữa là do cô gái đó không chiệu quen anh.

 

Và trong suốt những ngày ở bên em. Anh nhắn tin face book zalo với rất nhiều người con gái khác. Em đã không chiệu đựng được nữa nên nói với anh rằmg "em đã quá mệt mỏi với mối quan hệ của chúng ta rồi. Em, anh và nhiều cô gái khác nữa. Em muốn dừng lại. Chúng ta chia tay đi và anh muốn quen ai thì quen" anh ấy lại níu kéo và không chiệu chia tay. Con nói ràng "đàn ông nào củng lăng nhăng mà. Nhưng sự thật anh chỉ yêu em" đầu em trống rổng. Em vừa yêu vừa hận anh ta lừa dối em quá nhiều lần. Vừa muốn dứt khoát chia tay vừa muốn giữ anh ở lại.

 

Hôm qua tiễn anh ấy ra sân bay. Trở về nhà em đã nhắn tin nói chia tay. Nếu anh thật lòng yêu em thì để thời gian chứng minh đi. Giờ em cần thời gian để bình tâm lại. Anh củng trả lời rằng "ừ vậy để thời gian chứng minh. Anh cũng mệt mỏi rồi" và đến giờ chúng em không liên lạc nữa...em không biết mình làm vậy có đúng không và nếu anh ấy níu kéo đòi quay lại em nên quyết định thế nào đây?

 

Chương trình hãy giúp em với

Em gái thân mến!

 

Qua những dòng chia sẻ của em tôi hiểu em đã bị tổn thương rất nhiều và mất niềm tin từ những lần cậu ấy nhắn tin qua lại với những cô gái khác. Là con gái nên gửi gắm tình yêu, cuộc đời vào người đàn ông tốt. Và tiêu chí đầu tiên của một người đàn ông tốt đó là một người đàn ông chung thủy. Người đàn ông tốt, yêu em thật lòng sẽ chẳng khiến người con gái họ yêu đau khổ vì tính tham lam, giả dối, trăng hoa. Người đàn ông tốt sẽ biết hết lòng vì người mình yêu và đối xử tốt một cách có chừng mực, có giới hạn với những thứ tình cảm khác. Nếu như chỉ vì ham thích của lạ, không kìm chế được bản năng của mình chẳng phải cậu ấy luôn treo cái án ngoại tình lên cuộc hôn nhân sau này của hai em.

 

Cho nhau thời gian là điều cần thiết để cân nhắc lại cuộc tình nhưng có phải em đã cho đi nhiều thời gian để thử thách tình cảm đôi bên và nhận lại được vẫn chỉ là những lời ngụy biện. Chính vì thế khi các mối giao tiếp rộng mở mà rẽ hướng yêu thương thì yêu thương đó có thực sự đong đầy, thực sự bền vững lâu dài được khi em ngày một già đi hay sao. Nếu là yêu thương nhau thật lòng thì tình cảm vẫn còn đó, chỉ cần không vướng bận yêu thương khác, nhìn về nhau một chút thì yêu thương ấy vẫn sẽ lại bắt nhịp nhau thôi. Đừng vì quá mềm yếu mà ai kia không nhận thức được giá trị của mình, không biết quý trọng cơ hội yêu thương mà em dành cho họ.

 

Nếu cậu ấy muốn níu kéo, muốn quay lại thì ít nhất cũng cần phải kiểm nghiệm cậu ấy đã môt lòng một dạ với mình hay chưa. Hay chỉ là chút tiếc nuối quay lại rồi vẫn cứ mơ tưởng tới những cô gái khác. Cho ai đó thêm một lần cơ hội không khó nhưng hãy biết tự dừng lại khi họ không còn xứng đáng với nó nữa. Khi ấy đừng quá đau buồn vì một lần nữa bị phản bội, bị lừa dối mà hãy vui vì mình kịp thời nhận ra bản chất của họ mà không phí hoài một đời người vì ai đó không xứng đáng.

 

Hãy cứ mạnh mẽ  và lạc quan lên cô gái! Cuộc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp đang đợi em!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

CửaSổTìnhYêu
9.4.2020 - Em rất phiền não khi thích một người con trai thẳng, được một năm trôi qua không có...
8.4.2020 - Nhưng anh nói anh không tin và nói em phải chứng minh được trong thời gian đó em hoàn...
8.4.2020 - Chia tay lâu rồi thì dạo này bạn ấy có nói chuyện qua lại với một bạn nữ chung chỗ...
8.4.2020 - Ngày cưới em về anh ấy vẫn qua lại với người yêu cũ và nói về em rất tệ với cô ấy. Cho...
8.4.2020 - Cả em và anh ấy dự định sẽ yêu tầm 2 năm rồi mới kết hôn. Mẹ em không đồng ý vì anh...
7.4.2020 - Hơn hết là tôi phát hiện anh ấy vẫn còn nhắn tin thân thiết với người yêu cũ, mặc dù...
7.4.2020 - Cô gái kia thì khăng khăng đòi cướp trắng trợn người yêu em trên tay của em. Còn bịa...
7.4.2020 - Nhưng với em thì anh không nói gì. Ba anh thì cũng đang bệnh nặng. Sinh nhật em năm...
Có thể bạn quan tâm