Dù anh có xúc phạm em như thế nào, em vẫn muốn bên anh!

Em thật sự nảy sinh tình cảm với anh mới này, mặc dù nó diễn ra rất nhanh và chuyện giữa em và người cũ vừa mới xảy ra. Em đã giấu anh chuyện vừa mới xảy ra của em, giấu anh tất cả chuyện em đã từng chỉ để có được tình cảm của anh.

Em xin phép tâm sự với chương trình câu chuyện của em một câu chuyện dài khiến em bế tắc.

 

Năm nay em 21 tuổi em đã có một tình yêu từ ngày cấp 3, bạn ấy theo đuổi em và do em cũng cảm nhận được sự thật lòng nên em đã đồng ý. Sau đó, đã nhiều lần bạn ấy muốn em q.uan h.ệ nhưng em từ chối, có lúc là từ chối khá gay gắt. Song vì tình cảm, em vẫn để bạn ấy động chạm giống như q.uan h.ệ ngoài. Đến năm 2 đại học, sau 3 năm yêu nhau bạn ấy vẫn tha thiết muốn chuyện đó. Bạn ấy đưa ra chuyện tin tưởng nhau và lúc đó em đã gật đầu đồng ý. Mặc dù thật sự sâu trong em vẫn rất nặng nề chuyện q.uan h.ệ trước hôn nhân. Sau khi chuyện đó xảy ra, em cảm thấy sự việc đi xa so với bản thân em. Em không hề cảm thấy yêu hơn, gắn bó hơn và rồi em quyết định dừng lại, nhưng bạn ấy không đồng ý. Đúng lúc đó em gặp một người mới. Em và người mới trước đó đã biết nhau rồi; nhưng hôm đó là lần đầu em gặp anh ấy. Sau lần gặp, chúng em về nói chuyện với nhau nhiều hơn; cùng thời điểm này em chia tay với bạn kia. Em thật sự nảy sinh tình cảm với anh mới này, mặc dù nó diễn ra rất nhanh và chuyện giữa em với người cũ vừa mới xảy ra. Em đã giấu anh chuyện vừa mới xảy ra của em, giấu anh tất cả chuyện em đã từng chỉ để có được tình cảm của anh. Cảm giác của em lúc đó giống như gặp được người mà bản thân muốn trao tất cả và em đã làm thế với người mới.

 

bạn trai xúc phạm, em vẫn muốn bên anh, Người yêu lạnh nhạt, Níu kéo tình yêu

 

Sau đó, do hay ở nhà anh nên anh xem được cuộc nói chuyện của em và người yêu cũ, nên biết được tất cả. Chúng em xảy ra xích mích mâu thuẫn lớn cho đến giờ đã được 6 tháng rồi. Anh nói anh chấp nhận, vẫn ở bên cạnh em; nhưng những câu nặng lời, những hành động thờ ơ, khó chịu, nổi nóng, tra hỏi vẫn luôn có và nói đó là điều em đáng phải nhận vì lừa dối anh. Em vẫn yêu anh, em biết mình đã sai khi không thành thật. Em đã nghe, đã chấp nhận, em thật sự hối hận và chỉ khao khát có được bình yên với anh. Còn về phía anh, em thật sự không biết nên làm gì, nên làm sao. Em vẫn cảm nhận thấy anh thương em, chỉ do mỗi lần nghĩ lại chuyện kia khiến anh nổi nóng nên cư xử như vậy.

 

Liệu em có sai? Em nên làm gì bây giờ đây? Làm ơn giúp em.

Chào em.

 

Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chương trình. Sau khi đọc những dòng tâm sự em chia sẻ, chúng tôi hiểu em đang gặp rất nhiều tổn thương trong tình yêu. Hiện tại, em không biết em nên làm gì và mình có làm gì sai khiến bạn trai đối xử với em như vậy hay không. Chúng tôi hiểu rằng ở trong tình thế này sẽ khó khăn vô cùng, vậy nên chúng tôi sẽ cùng em trao đổi để tháo gỡ.

 

Tình yêu đúng là khiến người ta hạnh phúc có, khổ đau cũng có đúng không em? Và tình yêu lại càng khó đoán định được ngay cả cảm xúc của mình. Em sẽ chẳng biết được rằng em sẽ yêu một người ra sao và cũng chẳng làm sao ngăn chặn được tình yêu đó. Thế nên không ít tình cảnh “theo tình, tình chạy; chạy tình, tình theo” là như thế. Có lẽ trong hoàn cảnh của em cũng tương tự khi em yêu một người mà biết được rằng cứ bên cạnh nhau và cứ làm nhau đau khổ, thế nhưng em vẫn chẳng thể dừng tình yêu đó lại. Em từng yêu một người và trao đi tình yêu, vượt qua “giới hạn” mà bản thân em đặt ra… Mọi thứ không có gì là sai trái cả. Tuy nhiên, em vội vàng đến với một người mới ngay sau khi em còn chưa dứt khoát với người cũ, em nói dối về chuyện “đã từng” xảy ra giữa em và người cũ thì đó chắc hẳn là không đúng rồi. Điều đó khiến bạn trai của em cảm thấy bị lừa dối, mất niềm tin nơi em. Dù là còn yêu hay không thì việc một người yêu mình lừa dối mình cũng là điều khó chấp nhận. Nhưng sự đay nghiến, dằn vặt của bạn trai em cũng khiến tình yêu của hai em ngày càng đi vào ngõ cụt.

 

Có lẽ, để nhận định ai đúng ai sai trong câu chuyện của em thì cũng không có ích gì. Điều đó chỉ càng làm em thêm trách móc bản thân mình khi trao đi tình cảm, thể xác với bạn trai cũ rồi lại vội vàng yêu người mới mà thôi. Thế nên, những chuyện đã xảy ra trong quá khứ không thể thay đổi được nữa. Điều quan trọng là hiện tại em sẽ giải quyết vấn đề như thế nào và lựa chọn tiếp tục tình yêu này hay dừng lại. Thiết nghĩ, để đi tiếp cùng nhau thì hai em cần ngồi lại chia sẻ với nhau thay vì cứ tiếp tục mà làm nhau đau như thế này. Chính bạn trai của em cũng không hề vui vẻ gì khi cứ sống trong những ngày nổi nóng, tra hỏi em như thế. Khi hai em ngồi lại trao đổi với nhau hết mọi điều đã xảy ra từ trước tới nay thì hai em sẽ hiểu nhau hơn. Nếu như cả hai bỏ qua cho nhau và làm lại được thì có thể cùng nhau bước tiếp; còn nếu như anh ấy vẫn không thể chấp nhận được em thì có lẽ em cũng nên dừng lại để tránh tổn thương thêm nữa. Em là một cô gái biết suy nghĩ, nặng tình cảm. Đã từng vấp ngã nhưng em xứng đáng có được hạnh phúc khi gặp một người chấp nhận quá khứ của em, biết được nỗi khổ tâm nơi em, lấp đầy những nỗi đau đó bằng tình yêu của người đó. Hy vọng với những chia sẻ của chương trình, em có thể mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc.

Theo CSTY
29.9.2020 - Em làm bất cứ gì, hay ngồi nhậu với anh em cũng cứ bị tự ti vì trong đầu cứ nghĩ mình...
29.9.2020 - Con gái tôi cứ có thời gian là nhắn tin với bạn đó. Đi học 2 đứa ôm nhau nói nhớ...
29.9.2020 - Lúc em chưa quên được anh số 1 (chúng em mới chia tay được 4 tháng). Thì anh ý chiếm...
29.9.2020 - Bọn em rất thân nhau, thường xuyên nhắn tin cho nhau, em đã từng ngỏ lời nhưng bạn ấy...
28.9.2020 - Em đã cố không tìm và liên lạc với anh nhưng những kỉ niệm cứ rõ trong đầu em, em...
28.9.2020 - Em năm nay lớp 11 và em biết em les từ năm lớp 9. Đến giờ mẹ đang nghi ngờ em là les...
28.9.2020 - Bây giờ ý định của em đang kiếm một người con gái để yêu thương và lấy làm vợ. Nhưng...
27.9.2020 - Em có thích một anh tên là D.A, thích được khá lâu rồi. Cứ nhìn thấy anh ý là tim em...
Có thể bạn quan tâm