Đừng xen vào cuộc sống của em nữa, hãy đợi thiệp mời em gửi đến anh. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Đừng xen vào cuộc sống của em nữa, hãy đợi thiệp mời em gửi đến anh.

Trong 7 năm quen nhau cay đắng ngọt bùi 2 đứa đều nếm trải hết thương nhau cho nhau những cái đầu đời. Cả hai cũng là mối tình đầu của nhau, cả 2 yêu nhau say đắm.

Chào cửa sổ tình yêu! Giờ em không biết tâm sự như thế nào bắt đầu từ đâu đây:

 

Chuyện bắt đầu là như thế này em là con trai năm nay 26 tuổi và đã quen cô ấy tức là người yêu em được gần 7 năm. Trong 7 năm quen nhau cay đắng ngọt bùi 2 đứa đều nếm trải hết thương nhau cho nhau những cái đầu đời. Cả hai cũng là mối tình đầu của nhau, cả 2 yêu nhau say đắm.

 

Trong suốt 7 năm quen nhau cãi vã nhau cũng có nhưng người chủ động xin lỗi và níu kéo luôn là em.  Gần đây đặc biệt trước tết những ngày gần tết đều nhắn tin vui vẻ, tết về đi chơi với nhau rất là yêu nhau.  Rồi ngày đen tối không ngờ nó lại đến đúng tối mùng 5 tết em nhắn tin zalo cô ấy bảo là còn tiền đó đúng không có gì chuyển khoản qua cho em để mai đi họp lớp cấp 3, rồi cố ấy em nghĩ cô ấy ăn tiền của em.

 

Rồi sáng mai cô ấy chuyển khoản cho em, nhắn tin lần cuối nói chuyện xưng hô mày với tao em cũng không trách hay làm gì. Rồi mùng 7 tết em ra Nha Trang đi làm, cô ấy làm ở quê. Từ lúc đi làm tới 8/3 em không nhắn tin gì cô ấy, đúng ngày 8/3 em có gửi hoa tặng cô ấy.


Đúng 2 ngày sau em tình cờ vô zalo cô ấy phát hiện cô ấy hàng đêm đều nhắn tin với người con trai khác rất là tình cảm. chia sẽ chuyện tình cảm của em với cô ấy cho người đó nghe ,người đó lớn hơn em 2 tuổi, hai người nhắn tin có vẻ là thân mật.

 

yêu, tình cảm, tình yêu, mệt mỏi, tổn thương, trao đổi, mâu thuẫn, yêu lâu năm, cửa sổ tình yêu, nhàm chán

 

Em rất là sốc em buồn đau lòng, em có hỏi người đó là ai, cô ấy bảo ai không quan trọng đừng xen vào chuyện của cô ấy. Em rất buồn và rối bời những ngày đó em ngủ không được thức trắng đêm đến ngày hôm sau em nhắn tin cô ấy cô ấy bảo chia tay, em thì níu kéo vật vã nhói trong người khó chịu. Đêm đến là em ngủ không được luôn suy ngĩ về kí ức em rất nhớ cô ấy.


Sáng ngày hôm sau em nhắn tin cô ấy níu kéo mà không được, cô ấy bảo đừng xen vào cuộc sống cô ấy và cô ấy có cuộc sống mới, nên đừng xen vào chuyện cô ấy em rất là đau không làm gì được. Rồi cô ấy bảo chờ thiệp cưới đi 1 ngày không xa, không còn tình cảm gì với em nữa. Cuối năm hay đầu năm gì cưới em rất sốc tâm trạng rối ren không giải quyết được gì.

 

Em rất thương cô ấy sợ mất cô ấy, cô ấy chặn zalo facebook tin nhắn điện thoại các kiểu em không hề liên lạc được em rất là sốc giờ như bị trầm cảm em không hiểu tại sao lại như vậy, có cách nào quay lại không .

 

Mong chuyên gia tư vấn giúp em, em rất thương cô ấy không biết cô ấy còn thương em không em rất đau vật vã mấy ngày nay.

Chào em.

 

Những mối tình lâu năm đôi khi khiến người trong cuộc cảm thấy nhạt nhòa, chán nản. Lúc ấy, chỉ cần một “cơn gió lạ” là có thể đủ khiến một trong hai lung lay tình cảm, và những năm tháng dài đằng đẵng vừa qua cũng không thể ngăn cản một cuộc chia tay trong lặng thầm, đau đớn. Có lẽ vì vậy mà hầu hết, những ai yêu nhau lâu đều rất dễ tan vỡ.

 

Yêu nhau lâu, cứ ngỡ cả hai đã quá hiểu nhau rồi và nếu có xảy ra mâu thuẫn thì có thể làm hòa một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều khi một mâu thuẫn nhỏ giữa những người trong cuộc như chất xúc tác khiến một trong hai quyết định rời bỏ nhau. Bởi lẽ, trong từng ấy năm yêu nhau, nhiều người sẽ cảm thấy nhàm chán, họ muốn buông nhưng không nỡ vì tiếc thời gian vun đắp cho chuyện tình ấy, vì sợ bắt đầu một mối quan hệ mới, sợ từ bỏ thói quen và cứ như thế sự nhàm chán chất chồng đến một lúc cả hai có xung đột họ sẽ có suy nghĩ rằng cả hai không còn hợp nhau, rằng cuộc tình này đã đến lúc kết thúc. Và sự xuất hiện của người mới sẽ đẩy nhanh quá trình quyết định của họ. Có thể chuyện tình cảm của hai em cũng đang rơi vào tình trạng như thế.

 

Em chia sẻ rằng, em và bạn gái đã yêu nhau được 7 năm. 7 năm không phải là thời gian quá ngắn để nói về mối quan hệ yêu đương. Thời gian đó đủ để người ta hiểu về nhau, đủ để người ta biết phải san sẻ, phải thấu hiểu cho nhau như thế nào. Chính vì thế, chuyện em nhắn tin bảo người yêu chuyển khoản cho em đi họp lớp và em cho rằng sự việc đó là nguyên nhân giết chết tình yêu của hai em, chúng tôi cho rằng nguyên nhân đó chỉ là một phần.

 

Các em đã có khoảng thời gian 7 năm yêu nhau thì có lẽ đây không phải là lần đầu các em giao dịch tiền với nhau. Vì thế không thể khẳng định cô ấy vì chuyện này mà giận dỗi em, cho rằng cô ấy ăn tiền của em. Có thể cách em trao đổi, nói chuyện với cô ấy nó khiến cô ấy hiểu lầm. Bên cạnh đó, có một điểm mà chúng tôi khá băn khoăn đó là vì lý do gì mà em đi từ mùng 7 tết đến 8/3 em không nhắn tin hay gọi điện cho cô ấy?

 

Em trai thân mến! Có lẽ vì ban đầu các em có mâu thuẫn trong vấn đề kinh tế, cộng thêm với sự bỏ bẵng, không quan tâm tới cô ấy trong 1 thời gian và thêm vào đó là sự nhàm chán trong tình yêu lâu năm đã khiến cô ấy mất cảm xúc yêu đối với em. Khi mất cảm xúc yêu, có 1 ai đó quan tâm, tán tỉnh thì người ta rất dễ bị rung động. Trong cách cô ấy đáp trả em cho thấy có một sự tức giận rất là lớn và dường như cô ấy không còn muốn cho em cơ hội.

 

Nếu như có thể thì em thử gặp gỡ trực tiếp cô ấy để trao đổi và nhìn nhận tất cả mọi vấn đề, kể cả cách em cư xử với cô ấy. Thử nhìn nhận lại xem cách nói chuyện hoặc hành động của mình có phải đã khiến cô ấy tổn thương quá nhiều hay không? Nếu khi em đã trao đổi và mong muốn được cơ hội yêu thêm cô ấy một lần nữa nhưng cô ấy vẫn hạ quyết tâm thì có thể trong 1 khoảng thời gian cả hai ngừng liên lạc với nhau để cô ấy nhìn nhận lại tình cảm. Trường hợp cô ấy dứt khoát và không bao giờ quay trở lại thì cũng cho thấy rằng cô ấy đã không còn tình cảm và không còn muốn bên cạnh em, khi đó cũng cần chấp nhận đối diện với sự thật để mạnh mẽ vượt qua. Cố gắng lên chàng trai.

 

Chúc em những điều tốt lành!

CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Có thể bạn quan tâm
Loading...