Em buông tay, để anh chọn chữ “ Hiếu” nhé anh yêu.

Tôi và anh yêu nhau đã 5 năm một tình yêu đẹp và trải qua nhiều gian nan, hạnh phúc sẽ không ngưng nếu ta chỉ có yêu và yêu mãi không đi đến quyết định hôn nhân.

 

Với số đông mọi người thì một đám cưới với sự chia vui chúc phúc của gia đình bạn bè là cái kết có hậu của một tình yêu đẹp. Nhưng với tôi lại khác những ngày này khi đi đến quyết định một đám cưới lại là địa ngục khi mà vô vàn rào cản từ gia đình anh ào ạt cứ ập tới.

 

em yêu anh, tâm sự, yêu xa, phản đối, kết hôn, gia đình, xúc phạm,chữ hiếu

Ảnh minh họa

 

Gía như cứ yêu đi yêu mãi thôi........... Em từng nghĩ giá cứ sống như thế này thì tốt biết mấy. Em thấy niềm hạnh phúc trong mắt anh dù đôi lúc còn nghi ngờ nhưng thực sự giờ em quá tin vào tình yêu ấy, tin đến nỗi bản thân không kiểm soát được tình cảm chính mình, trong những ngày qua tâm trí em thực sự rối bời. Em luôn phải cố gắng suy nghĩ mình đã làm gì sai để khiến gia đình anh đối xử như vậy.

 

em yêu anh, tâm sự, yêu xa, phản đối, kết hôn, gia đình, xúc phạm,chữ hiếu

Ảnh minh họa

 

Chỉ vì khoảng cách địa lý mà bố mẹ anh đưa ra vô vàn lý do khiến tôi đau đơn còn anh thì im lặng. Nào là tôi và anh không hợp tuổi, nào là lấy tôi anh sẽ chết, nào là nếu lấy nhau bố mẹ sẽ từ mặt anh, nếu vẫn lấy nhau thì đi đâu cưới xin thì cưới..................Hơn thế tôi chẳng còn được tôn trọng chút nào khi mà mẹ anh gọi điện thoại cho tôi nói chẳng ra gì, tôi đâu phải cô nàng đeo bám, nào thì hãy buông tha cho con trai bà... tôi đâu phải sắt đá không có lòng tự trọng, đâu phải vô cảm

 

em yêu anh, tâm sự, yêu xa, phản đối, kết hôn, gia đình, xúc phạm,chữ hiếu

Ảnh minh họa

 

Chỉ biết nghe, nhịn tủi nhục và khóc bên anh lòng nghẹn đắng. Tại sao? Tại sao? Anh không lên tiếng với bố mẹ, anh không bênh vực tôi người con gái bên anh suốt 5 năm qua?

 

Tôi biết làm sao có thể bỏ được ba mẹ, làm sao có thể để bố mẹ từ mặt anh, làm sao đây? “ Bên tình bên hiếu” Có lẽ nên buông tay sao? Buông tay để anh vẹn tròn chữ “ Hiếu” với bố mẹ tôi sẽ lại đơn côi một mình, lang thang qua miền nhớ, miền ký ức về tình yêu 5 năm với anh.

 

Buông tay để lại bắt đầu đi tìm kiếm yêu thương mới không quen thuộc khi ở tuổi 27 sao? Một chặng đường thật dài.... khi không có anh nữa!

 

Theo NTD
26.2.2020 - Tụi em sắp đám cưới rồi nhưng ngày nào anh ấy cũng đi chơi với gái tận 11h khuya để...
25.2.2020 - Đến khi 2 tuần sau thì bạn ấy có đi nhậu say em đã điện thoại nói chuyện hỏi thăm coi...
25.2.2020 - Công việc của cả hai cũng ổn định, chúng em quen nhau gần 02 tháng và cũng muốn tiến...
24.2.2020 - Từ thời gian đó, tính cách cô ấy thay đổi đến 180 độ, dễ cấu gắt, nóng nẩy đặt biệt...
24.2.2020 - Em hỏi chuyện quá khứ của cô ta, cô ta bảo đã yêu và ăn ngủ với người yêu cũ hai năm...
24.2.2020 - Rồi bị bạo lực cả thể xác lẫn tâm hồn. Chính xác hơn là cháu bị b.ạo d.âm ạ. Những...
23.2.2020 - Theo tôi hiểu, là ngày cưới con gái, tôi không phải là người tham gia chính của Lễ...
23.2.2020 - Tôi thì đi làm công việc của tôi, không làm cho nhà anh. Nhưng hơi mang tính dị đoan...
Có thể bạn quan tâm