Em buông tay, để anh chọn chữ “ Hiếu” nhé anh yêu. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Em buông tay, để anh chọn chữ “ Hiếu” nhé anh yêu.

Tôi và anh yêu nhau đã 5 năm một tình yêu đẹp và trải qua nhiều gian nan, hạnh phúc sẽ không ngưng nếu ta chỉ có yêu và yêu mãi không đi đến quyết định hôn nhân.

 

Với số đông mọi người thì một đám cưới với sự chia vui chúc phúc của gia đình bạn bè là cái kết có hậu của một tình yêu đẹp. Nhưng với tôi lại khác những ngày này khi đi đến quyết định một đám cưới lại là địa ngục khi mà vô vàn rào cản từ gia đình anh ào ạt cứ ập tới.

 

em yêu anh, tâm sự, yêu xa, phản đối, kết hôn, gia đình, xúc phạm,chữ hiếu

Ảnh minh họa

 

Gía như cứ yêu đi yêu mãi thôi........... Em từng nghĩ giá cứ sống như thế này thì tốt biết mấy. Em thấy niềm hạnh phúc trong mắt anh dù đôi lúc còn nghi ngờ nhưng thực sự giờ em quá tin vào tình yêu ấy, tin đến nỗi bản thân không kiểm soát được tình cảm chính mình, trong những ngày qua tâm trí em thực sự rối bời. Em luôn phải cố gắng suy nghĩ mình đã làm gì sai để khiến gia đình anh đối xử như vậy.

 

em yêu anh, tâm sự, yêu xa, phản đối, kết hôn, gia đình, xúc phạm,chữ hiếu

Ảnh minh họa

 

Chỉ vì khoảng cách địa lý mà bố mẹ anh đưa ra vô vàn lý do khiến tôi đau đơn còn anh thì im lặng. Nào là tôi và anh không hợp tuổi, nào là lấy tôi anh sẽ chết, nào là nếu lấy nhau bố mẹ sẽ từ mặt anh, nếu vẫn lấy nhau thì đi đâu cưới xin thì cưới..................Hơn thế tôi chẳng còn được tôn trọng chút nào khi mà mẹ anh gọi điện thoại cho tôi nói chẳng ra gì, tôi đâu phải cô nàng đeo bám, nào thì hãy buông tha cho con trai bà... tôi đâu phải sắt đá không có lòng tự trọng, đâu phải vô cảm

 

em yêu anh, tâm sự, yêu xa, phản đối, kết hôn, gia đình, xúc phạm,chữ hiếu

Ảnh minh họa

 

Chỉ biết nghe, nhịn tủi nhục và khóc bên anh lòng nghẹn đắng. Tại sao? Tại sao? Anh không lên tiếng với bố mẹ, anh không bênh vực tôi người con gái bên anh suốt 5 năm qua?

 

Tôi biết làm sao có thể bỏ được ba mẹ, làm sao có thể để bố mẹ từ mặt anh, làm sao đây? “ Bên tình bên hiếu” Có lẽ nên buông tay sao? Buông tay để anh vẹn tròn chữ “ Hiếu” với bố mẹ tôi sẽ lại đơn côi một mình, lang thang qua miền nhớ, miền ký ức về tình yêu 5 năm với anh.

 

Buông tay để lại bắt đầu đi tìm kiếm yêu thương mới không quen thuộc khi ở tuổi 27 sao? Một chặng đường thật dài.... khi không có anh nữa!

 

Theo NTD

21.9.2019 - Anh là người đàn ông khá chững chạc nên mỗi khi cãi nhau anh thường im lặng 1 - 2 hôm...
21.9.2019 - Sau buổi gặp gỡ em thực sự rất có tình cảm với bạn ấy, nhưng vốn là một người nhút...
21.9.2019 - Em và bạn gái yêu nhau gần 2 năm nhưng bị gia đình ngăn cấm! Mặc dù họ không biết em...
21.9.2019 - Do tính chất công việc thường xuyên gặp mặt, tiếp xúc nên dần dần tôi cảm thấy có...
20.9.2019 - Bà thầy bói còn nói nếu sai bàn thờ vỡ đôi. Rồi bảo phải yêu người trên 30 tuổi mới...
20.9.2019 - Tính em hay mau nước mắt nên trong mắt chồng em cứ như đứa trẻ, anh ấy không sợ vợ...
20.9.2019 - Em năm nay 23 tuổi, đang học đại học năm cuối. Bây giờ em đang mang thai được 2 tháng...
20.9.2019 - Em không hiểu tại sao, em nói thật là em là 1 thằng cực kì nghiện game, thế mà khi...
Có thể bạn quan tâm