Em đã từng phản bội người cũ, "lịch sử" liệu có lặp lại???

Em cũng từng trải qua vài mối tình và cô ấy cũng vậy. Cả 2 đều giống nhau kinh khủng, từ gia đình, tình yêu cho đến những ý nghĩ chưa cần nói ra đã biết. Em và cô ấy từng dành lần đầu tiên cho mối tình đầu, nên khi đến với nhau em cũng không quan trọng chuyện trinh tiết nữa. Chỉ cần cô ấy yêu em và đừng lừa dối em là đủ.

Em và cố ấy gặp nhau trong một buổi đi chơi cùng nhóm bạn chung, ngay buổi đầu tiên chúng em đã phải lòng nhau. Những buổi hẹn hò sau đó, rất nhanh em đã có được tình cảm của ấy. Em cũng từng trải qua vài mối tình và cô ấy cũng vậy. Cả 2 đều giống nhau kinh khủng, từ gia đình, tình yêu cho đến những ý nghĩ chưa cần nói ra đã biết. Em và cô ấy từng dành lần đầu tiên cho mối tình đầu, nên khi đến với nhau em cũng không quan trọng chuyện trinh tiết nữa. Chỉ cần cô ấy yêu em và đừng lừa dối em là đủ.

Nhưng rồi một thời gian sau đó, em nói chuyện với cô ấy về quá khứ, cô ấy nói từng bị một người bạn hiếp trong lúc say. Nghe xong em càng thương cô ấy hơn, càng muốn bảo vệ cô ấy, không muốn ai còn có thể làm cô ấy buồn trong chuyện tình yêu nữa. Nhưng lúc cô ấy nói về đêm hôm bị hiếp dâm đó, em nhận ra rất nhiều mâu thuẫn, em cũng chưa chắc chắn 100% về những điều cô ấy kể cho em. Sau này em có mặt đối mặt nói chuyện thẳng thắn với cô ấy một lần, cô ấy thú nhận rằng đêm hôm đó là cô ấy mở cửa cho cậu bạn vào phòng vì cậu ta nhậu say về và không có chìa khóa vào cổng.

 

lo lắng trong tình yêu, thiếu niềm tin, phản bội, chung thủy, sự tin tưởng, cửa sổ tình yêu

 

Thực sự em rất sốc, vì lúc đó cô ấy vẫn còn là người yêu của tình đầu, chỉ là anh ấy đi làm xa không bên cạnh cô ấy. Cô ấy vẫn quyết tâm nói với em rằng bị cậu bạn kia hiếp dâm chứ cô ấy không hề tự nguyện. Với kinh nghiệm của em thì em biết nếu con gái không cho, trừ khi phải dùng vũ lực thì con trai mới có thể đưa cái đó vào được (em từng đóng giả cảnh hiếp dâm với người yêu đầu để phòng cho cô ấy những lúc như vậy)

Cuối cùng cô ấy thú nhận với em là có cảm nắng với cậu bạn kia, cô ấy đã lừa dối bạn trai cũ, có tình cảm với người khác, rồi thậm chí làm cả chuyện đó (mở cửa cho cậu kia vào lúc say) rồi sau đó là quan hệ. Hai người còn ngủ chung sau khi làm xong chuyện đó. Em nhận ra mình bị lừa dối bấy lâu nay, em sợ rằng rồi một ngày không có em bên cạnh, cô ấy cũng sẽ lại như vậy với người khác. Em sẽ không chịu đựng được.

 

Giờ em rất muốn tìm gặp cậu bạn kia, nghe cậu ta kể xem hôm đó mọi chuyện như thế nào, em muốn nghe từ cả hai phía. Nhưng để làm gì thì em cũng không thể biết được. Nếu sự thật đúng là bạn gái em và cậu bạn kia cảm nắng nhau, yêu nhau trong lúc cô ấy vẫn còn là người yêu của anh đó. Em phải giải quyết như thế nào? Nếu như cậu ta hiếp dâm người yêu em thật thì tại sao cô ấy lại mở cửa, nếu như không mở cửa từ đầu thì đâu có chuyện đó? Cô ấy có thể cho cậu ta 200k để đi nhà nghỉ ngủ qua đêm mà.

Em thực sự bế tắc. Em yêu cô ấy rất nhiều, sẵn sàng bỏ qua tất cả nhưng em muốn biết sự thật, em không muốn bị lừa dối. Em nên làm gì bây giờ. Xin hãy tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

Chào em!

 

Có thể cảm nhận được rằng em đang cảm thấy bối rối khi chưa phải làm như thế nào trước những sự việc diễn ra xoay quanh quá khứ của bạn gái. Bởi điều này đã tác động đến niềm tin của em đối với cô ấy và rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tương lai lâu dài nếu 2 em chung sống với nhau. Chương trình xin chia sẻ với em tâm sự này.

 

Em đã vui và hạnh phúc như thế nào khi gặp được cô gái tâm đầu ý hợp với mình. Bởi vậy mà chuyện tình cảm của 2 em tiến triển rất nhanh. Qua chia sẻ, có thể thấy rằng em là người đàn ông có tư tưởng hiện đại và khi yêu sẽ yêu hết mình nên đã không quan tâm nhiều đến quá khứ của bạn gái, chỉ cần 2 người yêu nhau và sống cho hiện tại. Em cũng luôn muốn che chở và bảo vệ người con gái mình yêu thương.

 

Ai trong tình yêu cũng muốn đặt niềm tin vào người mình đã dành tình cảm, tuy nhiên họ cũng có cảm giác sợ bị lừa dối, phản bội, đó cũng là điều dễ hiểu. Bởi vậy, khi em cho rằng bạn gái có sự mâu thuẫn, em đã cảm thấy niềm tin của mình bị lung lay. Em đã quyết làm rõ những nghi ngờ của mình, dường như để thỏa mãn cho những khúc mắc trong lòng. Và rồi, em cũng đã nhận được câu trả lời khi bạn gái thú thật với em những sự việc diễn ra trong quá khứ với những người đàn ông trước đó.

 

Em muốn hiểu rõ hơn về người yêu của mình và những chuyện mà cô ấy đã từng trải qua. Em cũng muốn có cái nhìn khách quan trước khi đánh giá và kết luận nên đã thẳng thắn nói chuyện với bạn gái và còn muốn gặp bạn của cô ấy. Tuy nhiên, khi em đã hỏi cô ấy và phần nào em cũng cảm nhận được sự thành thật của cô ấy. Những thông tin mà em nhận được có thể đã đủ để em hiểu hơn về bạn gái. Có lẽ em nên xác định mục đích rõ ràng khi em muốn nói chuyện với người bạn trai kia rồi mới quyết định có nên làm hay không? Và liệu rằng nó có cần thiết? Cuộc gặp đó có ảnh hưởng gì cho mối quan hệ hiện tại này của em không? Em hãy suy nghĩ về những câu hỏi của chương trình để đưa ra quyết định có gặp người kia hay không nhé.

 

Em muốn tiến xa hơn và xác định tương lai lâu dài với cô ấy, liệu em có chấp nhận được quá khứ của cô ấy và xóa bỏ những "ám ảnh" khỏi tâm trí mình? Em có chấp nhận người con gái đã từng phản bội người yêu và quan hệ với một người khác? Ai cũng có thể mắc phải sai lầm và điều quan trọng nhất là ở hiện tại họ nỗ lực sửa sai ra sao. Cô ấy có thể giấu kín chuyện đó nhưng ngược lại đã thành thực chia sẻ với em. Vậy em có nghĩ sẽ cho bạn gái có thêm cơ hội không? Không biết hai em đã yêu nhau bao lâu nhưng hãy xem đây là thử thách để em và cô ấy biết trân trọng về tình yêu mà mình đang có. Cho nhau thêm thời gian để minh chứng tình cảm và cùng nhau cố gắng. Em có thể thực hiện được không?

 

Chính sự quan tâm, thể hiện tình cảm của cô ấy với em sẽ phần nào cho em động lực và niềm tin để quên đi những chuyện không hay trong quá khứ. Còn nếu sự việc đó quá ám ảnh em, dù đã cố gắng nhưng em không thể quên, không những thế nó còn ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai người thì em có thể cân nhắc đến việc dừng lại mối quan hệ này.  Giới han chấp nhận của mỗi người là khác nhau và nếu không thể chấp nhận những điều thuộc về con người của nhau thì buông tay cũng là cách để mỗi người có cơ hội kiếm tìm cho mình hạnh phúc mới.

 

Chúc em hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
22.9.2020 - Em là 1 học sinh quậy phá, cúp tiết, trốn học, từ lớp 7 đã là như thế, lên lớp 10...
22.9.2020 - Sau khoảng thời gian dài cậu ấy thường để ý đến story , thả tim ảnh của em. Điều em...
22.9.2020 - Trong trường hợp bố mẹ em kịch liệt phản đối mà hai em thực lòng thương yêu nhau thì...
21.9.2020 - Kì thi vừa rồi, em thi khối D01 được 23 điểm. Nhưng em băn khoăn không biết đi làm...
21.9.2020 - Nhưng hôm qua đi nhậu, có một người nói cô ấy đã từng có thai và đi phá thai với...
21.9.2020 - Em có biết 1 bạn gái thỉnh thoảng có gặp mặt bên ngoài, em đã tìm được facebook bạn ý...
21.9.2020 - Em tiếp tục nhắn tin thổ lộ tình cảm thì cậu ấy im lặng, nhưng vô công ty đi làm vẫn...
20.9.2020 - Em hỏi mẹ lí do vì sao con bị tịch thu điện thoại, thì mẹ bảo em rằng là: "Bây giờ...
Có thể bạn quan tâm