Em không phải là người anh chọn để làm đám cưới...

Em nghe mà chỉ nước mắt rơi không thể làm gì được. Nhiều lần em đã có ý định rời xa ảnh nhưng rồi tình yêu quá lớn em không thể làm khác được. Bọn em quấn lấy nhau và không tài nào tách rời được. Em biết ảnh là người có trách nhiệm nên không thể bỏ rơi cô gái ấy nhưng em không thể ngừng tình cảm ấy lại được.

Em chào chuyên gia, em xin được trình bày về hoàn cảnh tình cảm của em ạ.

 

Em quen anh khi em mới vào làm tại cơ quan. Lúc mới quen em đã nghe mọi người nói loáng thoáng rằng anh đã có người yêu nhưng người yêu anh ở xa và hai người ấy chỉ 1 tháng mới gặp nhau được. Bọn em chơi với nhau như bạn bè nhưng rồi tình cảm cứ lớn dần lên cho đến một ngày em hỏi thẳng anh ấy rằng tình cảm của ảnh với em là gì thì anh nói là xin lỗi em vì anh không thể đảm bảo có thể lo được cho em tương lai về sau và thú thật với em là anh có bồ rồi, bọn anh yêu nhau 6 năm rồi và anh không thể bỏ cô ấy được. Lúc đó em nghe mà như sấm nổ bên tai, em đã khóc và nói rằng em không quan tâm chỉ cần anh yêu em là được.

 

Cũng trong thời gian này anh ấy đang ôn thi để học lên cao học và nếu đậu anh sẽ vào Sài Gòn học. Bọn em chỉ có 9 tháng để bên nhau thôi. Trong thời gian đó cứ cách 1 tháng là anh lại ra thăm cô người yêu đó, anh không dấu em, mỗi lần đi anh đều nói trước với em và bọn em sẽ không liên lạc với nhau khi anh ra thăm cô ấy. Em đã đau khổ rất nhiều em biết em là người tới sau thì không có quyền phá hoại hạnh phúc của người khác nhưng thực sự em rất yêu anh ấy.

 

Thời gian đầu hẹn hò vì bọn em làm chung cơ quan nên anh luôn tỏ ra bí mật về mối quan hệ của bọn em, đi đâu cũng phải lén lút để không ai biết. Nhưng rồi anh ấy ôn thi đậu và chỉ còn làm ở cơ quan 3 tháng nữa là ảnh đi Sài Gòn học. Từ đó anh ấy dần tỏ ra thoải mái công khai hơn với em ở cơ quan và giờ mọi người ở cơ quan bọn em đều tin rằng anh ấy đã bỏ cô kia để yêu em, nhưng thật ra lại không hề biết rằng em không phải là người anh ấy chọn để cưới về sau.

 

tình công sở, tình yêu tan vỡ, yêu người đã có bạn gái, hạnh phúc, đau khổ, chia tay, mù quáng, lý trí, cửa sổ tình yêu

 

Ở bên cạnh em nhưng ngày nào anh ấy cũng luôn gọi điện hoặc nhắn tin hỏi han cô ấy, em biết nhưng em luôn phải ngó lơ như không biết chuyện gì, hai người ấy đã hứa hẹn với nhau rằng đợi anh học xong cao học là sẽ cưới. Anh luôn động viên em là sau này không có anh sẽ có người khác yêu thương em, luôn nói với em rằng anh ấy có trách nhiệm với cô ấy nên không thể bỏ rơi cô ấy được.

 

Em nghe mà chỉ nước mắt rơi không thể làm gì được. Nhiều lần em đã có ý định rời xa ảnh nhưng rồi tình yêu quá lớn em không thể làm khác được. Bọn em quấn lấy nhau và không tài nào tách rời được. Em biết ảnh là người có trách nhiệm nên không thể bỏ rơi cô gái ấy nhưng em không thể ngừng tình cảm ấy lại được.

 

Chỉ còn 10 ngày nữa là ảnh đi Sài Gòn rồi và em không biết kết quả của tình cảm này sẽ ra sao đây? Chỉ cần nghĩ đến việc anh ấy cưới cô ấy là em đã không chịu được rồi, em chỉ muốn chết đi để giải thoát cho bản thân khỏi sự đau khổ này thôi. Em luôn tự hỏi tại sao anh ấy lại tham lam như vậy? Tại sao ngay từ đầu biết không thể lo cho em đến cuối đời thì tại sao lại yêu em, lại đến với em để rồi khi em vào lao tình cảm ấy thì anh lại thú nhận rằng anh không thể đến với em được?

 

Sáu năm là một quãng thời gian quá dài mà em không thể nào sánh nổi, em không thể có được anh ấy. Em biết khi anh đi học bọn em sẽ không thể kéo dài mãi được vì anh ấy sang năm sẽ hỏi cưới và ra trường sẽ cưới chị ấy rồi. Em đau khổ và mệt mỏi lắm. Em phải làm gì đây khi em không thể quên cũng như không thể rời xa anh ấy được.

Chào em!

 

Tình cảm luôn đưa chúng ta vào rất nhiều cảm xúc khác nhau vui buồn, hạnh phúc lẫn khổ đau. Nhưng dù vậy, chúng ta cũng không thể điều khiển nó theo ý muốn của mình được. Qua một thời gian tiếp xúc khi làm việc cùng nhau giữa em và anh đồng nghiệp đã nảy sinh tình cảm và có lẽ khi ở trong hoàn cảnh đó càng khiến hai em có nhiều thời gian gần gũi nhau hơn.

 

Dù đã nhiều lần cố gắng chấm dứt tình cảm của mình vì em biết mình đang xem vào mối quan hệ của hai người đang yêu nhau nhưng em đã để cảm xúc của mình chiến thắng lý trí. Vì vậy, em vẫn tiếp tục. Tuy nhiên, em đã nhận được câu trả lời rõ ràng từ phía bạn trai rằng cả hai sẽ không có kết quả. Thậm chí, anh ấy cũng cho em biết những lần anh ấy đi gặp bạn gái xác định hai người sẽ làm đám cưới sau khi anh ấy học xong cao học.

 

Chương trình hiểu rằng em đã rất đau khổ, tổn thương và đấu tranh rất nhiều với tình cảm, với những sự lựa chọn khi rơi vào trong hoàn cảnh hiện tại. Song khi mới vào công ty, em đã có thông tin rằng anh ấy đang có người yêu và thậm chí khi quen nhau được một thời gian, anh ấy cũng đã thú nhận việc này. Tuy vậy, dường như trong em có sự cố chấp nhất định khi vẫn muốn “em không quan tâm chỉ cần anh yêu em là được” dù em đã biết trước kết quả.

 

Thực tại lúc này là chỉ còn vài ngày nữa anh ấy sẽ vào Sài Gòn và chắc chắn hai người sẽ xa nhau. Vì vậy, dù em có muốn xa anh ấy hay không thì anh ấy vẫn ra đi và điều đó không thể thay đổi được. Bởi vậy, có lẽ rằng chủ động dứt khoát sớm ngày nào sẽ giúp em bớt đi tổn thương ngày đó. Thay vì phải trực tiếp đối mặt khi sự việc xảy ra thì em có thể lựa chọn cách chủ động kết thúc.

 

Tiếp tục yêu một người đàn ông tham lam muốn giữ cả hai người con gái bên mình và muốn chiều theo sự ích kỉ của bản thân để rồi cuối cùng người đau khổ, chịu tổn thương nhiều nhất vẫn là em. Không biết em nghĩ sao về điều này? Hơn nữa, sẽ như thế nào nếu người yêu của anh ấy biết được việc này? Đặt vào vị trí của người yêu anh ấy, cùng là con gái hẳn em cũng sẽ không hạnh phúc khi người đàn ông mình hết lòng tin yêu lại có mối quan hệ với người khác sau lưng mình.

 

Tình yêu thì không có lỗi lầm, tuy nhiên, khi yêu chúng ta cũng không thể chạy theo để chiều lòng cảm xúc mà quên đi lý trí được.Tiếp tục sẽ không chỉ có em đau khổ mà còn có thêm hai người nữa cũng đâu có hạnh phúc trọn vẹn.. Chương trình hiểu rằng buông tay một người mình yêu quả thực thật khó. Nhưng hạnh phúc lâu dài của em mới là điều quan trọng nhất.

 

Hy vọng với một vài chia sẻ của chương trình có thể giúp em có sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất với mình. Dẫu sao, chương trình luôn mong em luôn hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
lây bệnh, qua đường tình dục, trinh tiết, chối bỏ trách nhiệm, phũ phàng
18/1/2021 - Tình yêu
Sau đó em ức lắm, đã cãi với anh. Và chuyên gia biết đó, anh ta đã chủ động chia tay rồi còn nói...
yêu đồng giới, cãi vã, hết tiền, cấm cản, mâu thuẫn, từ bỏ
15/1/2021 - Tình yêu
Ba em muợn nợ ngân hàng thế chấp nhà và đã có con riêng, ba em không còn trợ cấp chính như xưa...
yêu người khác, yêu xa, hết yêu, tạm dừng, níu kéo, say nắng, yêu đơn phương
11/1/2021 - Tình yêu
Trong tình yêu em được bạn đánh giá là một người rất chân thật và em cũng đối xử rất tốt với bạn...
theo đuổi, làm sugar baby, theo đuổi vật chất, không chân thành, lợi dụng, sẽ theo đuổi sau
7/1/2021 - Cuộc sống
Em thấy cô ta hay đăng những tấm hình khiêu gợi của mình lên mạng xã hội và những tấm hình chụp...
chồng ngoại tình, không thể từ bỏ, mê muội, phản bội vợ, bên vợ nhớ người tình
Sau những lần như vậy, cô gái ấy nói với tôi đã cạn dần tình cảm cho tôi, cũng không muốn phải...
Tin cập nhật
Quan hệ sau khi đã xuất vào trong có làm tăng tỷ lệ thụ thai?
8 hours 54 min - Tư vấn
Em nay nay 29 tuổi, đã lập gia đình nhưng chưa có con. Hiện vợ chồng em đang 'thả" để...
Mất tự tin vì "cô bé" sỡ hữu đôi " môi nhỏ" không cân xứng!
9 hours 55 min - Tư vấn
Cháu năm nay 18 tuổi và chưa từng quan hệ. Nhưng cháu lại có 1 bên môi bé dài ra và bị thâm, bên...
Top 5 điểm đến lý tưởng cho dịp du xuân lễ hội đầu năm
10 hours 55 min - Tin tức
Sau những ngày Tết cổ truyền là dịp để chúng ta có chuyến du xuân, đi lễ cầu mong cho một năm may...
8 mẹo hay để ăn uống giữ dáng ngày Tết
11 hours 55 min - Tin tức
Giữ dáng ngày Tết là chuyện không khó, bạn chỉ cần lưu ý vài mẹo nhỏ để áp dụng trong những bữa...
đến nhà chơi, yêu xa, không cho ngủ lại, bất đồng với cha mẹ,
11 hours 55 min - Tư vấn
Em và bạn trai em tìm hiểu nhau gần được 1 năm và bọn em chính thức yêu nhau gần 3 tháng rồi ạ....
Sợ bị "lùn" bởi thói quen "tử xử" 5 lần 1 tuần!!!
11 hours 55 min - Tư vấn
Cháu đã bắt đầu có thói quen t.h.ủ d.â.m liên tục 9 tháng nay với tần suất 5 lần 1 tuần. Cháu có...