Em không sợ mất số tiền đã cho anh mượn, em sợ mất niềm tin rất lớn đã dành cho anh...

Sau đó anh bạn đó nói mượn mình tiền để giải quyết công việc do chưa lấy lại được thẻ ATM, chứng minh thư bị đổi cần phải đi xin giấy xác nhận mới rút được tiền. Mình đã sẵn sàng cho bạn đó mượn tiền, bạn nói cảm thấy nhục khi đã đi mượn tiền mình, nhưng sẽ nhớ tới người đã giúp trong lúc gặp khó khăn.

Xin chào ban tư vấn.

 

Mình năm nay 36 tuổi, mình có quen một bạn lớn hơn mình 1 tuổi qua mạng. Sau 3 tháng nói chuyện, mình và bạn mới gặp nhau. Lần gặp đầu tiên cả hai rất thân thiện và thoải mái cùng nhau nói chuyện thẳng thắn về vấn đề tuổi tác và tìm hiểu nhau. Cả 2 có 1 chút gần gũi, không đi quá giới hạn. Sau lần gặp đó, anh bạn trai có hẹn mình đi chơi xa, nhưng tới ngày hẹn anh kêu làm mất thẻ ATM và không đi chơi xa được. Sau buổi đó anh có xin lỗi và cả 2 vẫn nói chuyện bình thường. Sau đó anh bạn đó nói mượn mình tiền để giải quyết công việc do chưa lấy lại được thẻ ATM, chứng minh thư bị đổi cần phải đi xin giấy xác nhận mới rút được tiền. Mình đã sẵn sàng cho bạn đó mượn tiền, bạn nói cảm thấy nhục khi đã đi mượn tiền mình, nhưng sẽ nhớ tới người đã giúp trong lúc gặp khó khăn.

 

Sau khi mượn tiền, cả 2 vẫn nói chuyện thường xuyên và có qua nhà mình chơi, gặp người nhà mình và ăn uống. Bạn hẹn cuối tuần sẽ dẫn mình về nhà bạn. Ngày lễ 2/9, cả 2 hẹn nhau buổi chiều sẽ cùng đi chơi, nhưng 1 lần nữa bạn lại thất hẹn. Mình liên lạc hỏi sao không tôn trọng mình thì anh nói lý do chở bố đi thăm bà con ăn uống nên về trễ và bị ngộ độc. Chuyện bạn chở bố đi bạn có nói trước là đi xong mới về đi chơi với mình được.

 

bạn trai, vay tiền, mất liên lạc, lừa tiền, trốn tránh, không trả tiền

 

Sau khi nói lý do xong, mình mất liên lạc với bạn 4 ngày và với lý do bạn phải cấp cứu nằm trong bệnh viện. Bạn sẽ cho mình xem bệnh án, bạn mới về nên còn rất mệt nên không nói chuyện nhiều. Bạn nhắn tin xong sau đó bạn không liên lạc lại nữa. Mình có gọi điện nhắn tin Zalo nhưng điện thoại thuê bao không liên lạc được, còn ZaLo thì không online, mình không còn cách nào để liên hệ với bạn được.

 

Đến nay đã hơn 1 tuần, tiền mình cho bạn mượn bạn nói sẽ gửi cho mình, đúng cái ngày mình bảo bạn chuyển lại tiền cho mình thì bạn bảo bạn nhập viện. Hiện tại mình đang không biết như thế nào, mình có bị bạn lừa gạt mượn tiền rồi không trả hay không. Nhưng thật sự điều mình muốn biết bây giờ là bạn ấy có bị làm sao hay không chứ tiền bạn mượn lúc này với mình không quan trọng nữa vì số tiền không quá nhiều. Khi cho bạn ấy mượn, mình cũng có chút suy nghĩ mới quen mà đi mượn tiền sao kỳ vậy, nhưng vì tin tưởng và cũng nghĩ sẽ giúp bạn khi bạn gặp khó khăn.

 

Mình đang rất phân vân không biết trường hợp này như thế nào, bạn đó đang lừa mình, hay đang bị làm sao, mình thật sự muốn biết nhưng không có cách nào liên lạc. Bạn nói bạn không chơi Faebook nên mình cũng không tìm được thông tin gì. Khi cho bạn mượn tiền mình có chuyển khoản tới 2 thông tin người hưởng thụ, nhưng không phải tên của bạn.

 

Mình rất mong được tư vấn về trường hợp này của mình. Thật sự mình không muốn tin là bị lừa vì khi nói chuyện nhắn tin mình thấy có sự chân thành trong đó. Có thể mình ngốc đi tin người khác quá nhưng mình hy vọng bạn ấy không bị làm sao, mình mất tiền cũng được, chỉ cần bạn ấy không sao cả.

 

Mình mong nhận được hồi âm trường hợp này của mình. Xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn hiểu được phần nào đó cảm giác của bạn lúc này. Người bạn trai mới quen ấy, sau khi vay tiền bạn xong lại có đủ những lí do để viện cớ không gặp mặt bạn được và cho đến thời điểm hiện tại, bạn đã mất liên lạc với người ấy một tuần. Trong đầu bạn đã nảy sinh rất nhiều suy nghĩ, nhưng điều bạn quan tâm nhất không phải sợ mất số tiền kia mà bạn cần biết thông tin về người ấy hiện tại ra sao bởi bạn không có cách nào để liên lạc với người ấy được.


Như thư bạn tâm sự, thời gian đầu mới quen, bạn đã thể hiện sự chân thành và phần nào đó có sự tin tưởng, hi vọng vào người bạn trai này. Quen một người qua mạng, nhưng bạn cũng chưa có những cơ sở để chắc chắn về những thông tin mà người ấy nói bởi bạn chưa có cơ hội để qua nhà người ấy, và có lẽ cũng chưa biết về nơi làm việc cũng như chưa được người ấy giới thiệu với bè bạn. Về việc đàn ông vay tiền phụ nữ khi gặp khó khăn cũng không có gì là quá kì quặc, tuy nhiên để đến mức như vậy tức là họ phải có mối quan hệ với nhau như thế nào. Có thể bạn không nặng nề quá tới vấn đề này bởi bạn vẫn đang dành sự hi vọng về người ấy nhiều.


Cách tốt nhất ở thời điểm này đó là để thời gian sẽ cho bạn câu trả lời chính xác. Nếu người ấy nghiêm túc dành tình cảm cho bạn thì người ấy sẽ liên lạc lại với bạn và thực hiện các việc như bạn ấy đã lập kế hoạch từ trước. Còn ngược lại, người ấy "bặt vô âm tín" thì bạn cũng không nên tiếc nuối về mối quan hệ này, coi như những gì đã qua sẽ là bài học để bạn tự rút ra cho bản thân bạn. Nhưng đừng để bản thân phải mệt mỏi trong việc chờ đợi bởi những gì bạn cần làm để "kết nối" đến người ấy bạn cũng đã làm rồi, việc còn lại là sự chủ động của chàng trai đó mà thôi

 

Tôi rất chia sẻ với bạn về cảm giác bạn đang trải qua, nhưng với một người phụ nữ trưởng thành, bạn cũng cần sáng suốt hơn trong mọi tình huống. Hãy dành thời gian để tập trung vào công việc, giải trí, thư giãn. Tôi cũng không thấy bạn chia sẻ về đời sống riêng tư của bạn trước đây ra sao, nhưng một khi bạn quen một người tức là bạn đang tự cho bản thân những cơ hội. Gặp gỡ nhau là cái duyên rồi, còn đồng hành được với nhau không lại là một chuyện khác. Vì thế, mong rằng bạn sẽ có cái nhìn cởi mở, tích cực trong cuộc sống.

 

Chúc bạn mọi việc thuận lợi!

Theo CuaSoTinhYeu
30.10.2020 - Tình cờ mình thấy được tin nhắn yêu đương với một người đàn ông nước ngoài. Sau đó...
30.10.2020 - Dạo này em gặp tình trạng đó chính là chán học. Em không biết mình phải học để làm...
29.10.2020 - Em được biết cô gái ấy chỉ yêu duy nhất đó là gia đình và công việc, không màng đến...
29.10.2020 - Em luôn có những suy nghĩ về "chuyện ấ.y" với chính em gái mình. Thực sự em không hề...
28.10.2020 - Em cũng vẫn níu kéo anh ấy để làm bạn. Rồi sau đó em giúp đỡ anh ấy trong công việc...
28.10.2020 - Em rất lo sợ rằng chị ấy sẽ mách với chồng em. Mẹ em có năn nỉ chị đừng nói với con...
28.10.2020 - Sau khi hẹn hò chưa được một tuần, bạn nam nắm tay, ôm, thì em nghĩ cũng bình thường...
27.10.2020 - Khoảng thời gian gần đây, em có một cảm xúc lạ khi tiếp xúc với người bạn thân cùng...
Có thể bạn quan tâm