Giữ tình yêu bằng tình dục...

Gần đây tụi em cũng có cãi nhau mà không lớn lắm, anh bỗng im lặng, chưa bao giờ thế cả, em cũng im lặng, được tầm 1 tuần, thì em quyết định chia tay do bực, trước đây có thế đâu, cãi nhau là do cả 2 đều sai. Anh nhắn tin với em bảo làm bạn, em đồng ý, tụi em vẫn gặp nhau và giúp đỡ nhau, cơ bản là anh giúp em.

Chào chương trình. Em mới chia tay người yêu, em và anh quen nhau lâu lắm rồi, hơn 5 năm. Anh yêu em lắm, chiều em lắm (về mặt tinh thần). Tình yêu tuổi học trò chẳng toan tính gì, ngây thơ, trong sáng và nhiệt huyết, chỉ biết yêu là yêu. Em với anh cũng hay cãi nhau, vì tính em hơi ngang, thẳng nhưng anh thì hiền lành và bao dung, nên anh lúc nào cũng làm lành. Gần đây tụi em cũng có cãi nhau mà không lớn lắm, anh bỗng im lặng, chưa bao giờ thế cả, em cũng im lặng, được tầm 1 tuần, thì em quyết định chia tay do bực, trước đây có thế đâu, cãi nhau là do cả 2 đều sai. Anh nhắn tin với em bảo làm bạn, em đồng ý, tụi em vẫn gặp nhau và giúp đỡ nhau, cơ bản là anh giúp em.

 

Được tầm 1 tuần nữa, trong lúc đó em vẫn luôn hy vọng chúng em sẽ quay lại, em cứ nghĩ chỉ là anh giận thôi rồi mọi chuyện sẽ ổn. Anh rủ em đi coi phim xong về nhà tụi em có quan hệ (em đã lớn lắm rồi và có trách nhiệm với hành động của mình) em cứ nghĩ mọi chuyện đã ổn. Qua sáng hôm sau, thì em phát hiện anh có nhắn tin qua lại với cô gái khác (chính anh tự nói cho em và còn cho em đọc tn), em sock lắm, đọc tin là em biết 2 người này có tình cảm. Chắc là anh áy náy nên tự khai. Lúc biết em chia tay thì nhiều người cũng nhắn tin nói chuyện làm quen nhưng em phớt lờ hết vì em còn yêu.

 

 Mà anh trong lúc im lặng với em đã nói chuyện với người con gái khác. Người ta chủ động với anh trước, anh cũng đẹp trai lắm, tính tình lại hiền lành, quan tâm người khác và ga lăng. Anh nói với em là cô ấy làm anh cảm thấy thú vị, thoải mái. Em câm nín luôn. Tối đó em quyết định níu kéo, xin lỗi và hứa sẽ thay đổi, nhưng anh không muốn nữa, anh phân vân giữa em và cô gái đó.

 

yêu, cửa ssổ tình yêu, tình dục, níu kéo, nhạc, tổn thương, c hán, mong muốn, giữ chặt, tình cảm, c ảm xúc, sâu đậm, nồng cháy

 

Người bên anh suốt mấy năm trời, từ khi anh không có 1 nghìn trong túi, và người mới nói chuyện với anh cách đây mấy ngày. En tổn thương lắm và hôm tiếp theo, vì giữ lại chút lòng tự trọng, en đã hẹn anh ra cafe, nói là em cũng không còn tình cảm và không muốn quay lại nữa. Em với anh ngồi lại nói chuyện rất bình tĩnh như 2 người bạn, anh bảo anh như được giải thoát khỏi gánh nặng khi em nói ra câu đó trước, anh bảo lúc ôm em tim anh không còn đập, anh bảo anh không còn cảm hứng để quay lại.

 

Nghe anh kể về cô gái đó mà lòng em đau như cắt, mấy hôm thôi mà tình cảm đã sâu đậm như vậy sao? Còn hỏi em có hận cô gái ấy không nữa chứ . Anh biết anh nói vậy em sẽ đau tới chừng nào, vậy mà anh vẫn nỡ! Mọi chuyện tưởng chừng như đã dứt hẳn, ấy vậy mà đúng 3 ngày sau, anh nhắn tin cho em bảo nhớ em, muốn quan hệ với em, anh bảo anh và cô gái đó không hợp nhau. Em đồng ý, vì em nghĩ đây là cơ hội để trở về.

 

Nhưng khi gặp nhau anh vẫn nhắc về người con gái đó, liên tục nói đến việc em có người mới thì nên như thế nào, anh có người mới thì nên làm sao. Em có cảm giác là anh còn tình cảm, nhưng sao lại thế? Kết cục là anh muốn gì? Em có nên duy trì mối quan hệ vì tình dục này để chờ anh đổi ý, hay là nên chấm dứt hết tất cả? Chương trình giúp em với.

Em thân mến!

 

Tình yêu đôi khi khiến con người ta chạy theo những cảm xúc trong đó, bất chấp làm tất cả vì người mình yêu. Có những sự hi sinh đã được đền đáp một cách xứng đáng vì đó là 1 tình yêu chân chính. Nhưng có những sự hi sinh mù quáng, biết là không thể, không có 1 điểm sáng nhưng vẫn cố chấp để rồi nhận lại là sự tổn thương. Chính vì thế trong mối quan hệ này bản thân em nên để lý trí của mình quyết định nhiều hơn là cảm xúc.

 

Trong tình yêu luôn có những lý lẽ rất riêng, thật khó để lý giải tại sao ta lại có thể yêu người này mà không phải người kia? Và cũng không thể nào so sánh hoặc nói rằng tình yêu lâu năm thì nó sẽ nồng cháy, sâu đậm hơn một tình yêu mới chớm nở. Tình yêu nó lạ lắm. Bởi thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn trai em có quen 1 cô gái và liên tục kể về cô ấy như thế. Có thể trong khoảng thời gian 5 năm yêu nhau, giữa các em đã có sự rạn nứt, anh ấy cũng có những cảm giác “chán”, chán vì yêu lâu, chán vì tính cách không hòa hợp hoặc vì những lý do khác.

 

Nhưng vì đã yêu nhau 5 năm nên buông bỏ thì cũng nặng lòng bởi không còn cái tình thì còn cái nghĩa. Có lẽ điều đó khiến anh ấy không thực sự dám buông bỏ. Và rồi cô gái kia xuất hiện, mang 1 luồng gió mới, người ta có hứng thú hơn, thích hơn, khi đó cảm xúc cũng có thể nảy sinh. Hoặc cũng có thể anh ấy thực sự vẫn còn yêu em, mượn cái cớ về sự xuất hiện của cô gái kia để em giữ chặt anh ấy hơn nữa. Tuy nhiên, vì lý do gì đi chăng nữa thì em cũng nên để tình cảm này được rõ ràng.

 

Em có thể trao đổi với anh ấy xem xem bây giờ anh ấy thực sự mong muốn gì, anh ấy còn yêu em không? Nếu như anh ấy thực sự còn yêu em, thương em, em có thể chia sẻ và đưa ra yêu cầu với anh ấy rằng em không mong muốn anh ấy sẽ nhắc về cô gái đó thêm 1 lần nào nữa. Nếu anh ấy trân trọng và thực sự sợ mất em anh ấy sẽ thôi ngừng việc kể về cô gái đó. Còn nếu như anh ấy vẫn nhắc, nhưng lại nói nhớ em và muốn quan hệ thì em cũng cần suy xét phải chăng vì em là 1 thói quen nên anh ấy chưa từ bỏ được thói quen ấy? Và anh ấy muốn được đáp ứng nhu cầu? Nếu như 1 người đã không còn tình cảm thì dù em có lấy vấn đề tình dục để giữ chân thì đến 1 lúc nào đó người ta không còn hứng thú với em nữa người ta sẽ rời đi, chỉ khi nào người ta có tình cảm thực sự thì họ sẽ ở lại bên em. Hi vọng em có sự lựa chọn sáng suốt.

 

Chúc em may mắn!

CửaSổTìnhYêu
lây bệnh, qua đường tình dục, trinh tiết, chối bỏ trách nhiệm, phũ phàng
18/1/2021 - Tình yêu
Sau đó em ức lắm, đã cãi với anh. Và chuyên gia biết đó, anh ta đã chủ động chia tay rồi còn nói...
yêu đồng giới, cãi vã, hết tiền, cấm cản, mâu thuẫn, từ bỏ
15/1/2021 - Tình yêu
Ba em muợn nợ ngân hàng thế chấp nhà và đã có con riêng, ba em không còn trợ cấp chính như xưa...
yêu người khác, yêu xa, hết yêu, tạm dừng, níu kéo, say nắng, yêu đơn phương
11/1/2021 - Tình yêu
Trong tình yêu em được bạn đánh giá là một người rất chân thật và em cũng đối xử rất tốt với bạn...
theo đuổi, làm sugar baby, theo đuổi vật chất, không chân thành, lợi dụng, sẽ theo đuổi sau
7/1/2021 - Cuộc sống
Em thấy cô ta hay đăng những tấm hình khiêu gợi của mình lên mạng xã hội và những tấm hình chụp...
chồng ngoại tình, không thể từ bỏ, mê muội, phản bội vợ, bên vợ nhớ người tình
Sau những lần như vậy, cô gái ấy nói với tôi đã cạn dần tình cảm cho tôi, cũng không muốn phải...
Tin cập nhật
yêu nhau, bạn trai bám dính, hay đòi hỏi, không, cãi nhau, muốn dừng lại
5 hours 36 min - Tư vấn
Bạn ấy thấy em online mà không nói chuyện với bạn ấy, bạn ấy liền nhắn tin hỏi rồi trách móc nói...
Nghe lại Cửa Sổ Tình Yêu hôm nay 21-1-2021
6 hours 38 min - Chương trình CSTY
quen qua mạng, làm quen, đòi chia tay, yêu nhạt
6 hours 43 min - Tư vấn
Tại đây là lần em yêu 1 người nên việc nhắn tin chủ động quan tâm hay gọi điện em còn rất ngại và...
"Cô bé" bị rách đi rách lại nhiều lần sau khi điều trị sùi mào gà!
7 hours 38 min - Tư vấn
Em từng bị sùi mào gà và đã đi đến bệnh viện để trị hết ạ. Nhưng sau khi thoa thuốc thì phần da ở...