Hậu của của kẻ "Cả thèm chóng chán" trong tình yêu! | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Hậu của của kẻ "Cả thèm chóng chán" trong tình yêu!

Giờ đây, khi là 1 sinh viên đại học, em rất rất ân hận về những việc em đã làm, thật khốn nạn làm sao. Khi vô tình coi lại những dòng tin đã cũ, những kỷ niệm tưởng như nhạt nhoà và em đã khóc và rất đau. Không hiểu tại sao mình lại đánh rơi người đã rất thương mình đến thế.

Lúc còn là học sinh trung học cơ sở em có thích 1 bạn và em đã say bạn đó tới tận ngày em học lớp 10. Do nhiều lần quen bạn đó, rồi bị đá, rồi lại ôm mộng nhớ nhung cho đến lúc kết thúc năm học lớp 10 là kỳ nghỉ hè của em. Em còn 1 mối quan hệ bạn bè thân thiết với 1 cô gái nhỏ tuổi hơn; nhưng tính cách lại rất chững chạc. Sau khoảng thời gian khá dài, em đã chính thức quen bạn mới đó. Sau 9 tháng yêu nhau, chúng em xa là nhớ, gặp là vui vẻ, hạnh phúc. Cũng có lúc giận hờn chút xíu đã làm em nghẹn ngào giận nhau đòi chia tay.

 

cửa sổ tình yêu, níu kéo, hàn gắn, tình cảm, chinh phục tình yêu, cả thèm chóng chán, điều đáng sợ trong tình yêu.

 

Vào 1 ngày,  bạn người yêu cũ đã nhắn tin xin lỗi em, chúc em hạnh phúc. Sau đó, chúng em nói chuyện 1 thời gian ngắn, em lại có cái cảm giác quay về quá khứ, muốn được bạn người yêu cũ quan tâm như trước kia. Lúc đó em đã kịch liệt chia tay bạn gái hiện tại chỉ để quay về với bạn người cũ. Thật sự lúc đó  người bạn gái em đang quen có nói gì em cũng không quan tâm, em chỉ quan tâm tới quá khứ của em mà thôi. Rốt cuộc sau 1 tháng em bỏ rơi cô gái đang quen, em đã không hạnh phúc vì tính tình thật sự giữa em và cô bạn cũ kia không thể dung hoà được. Em thật sự bối rối lắm. Em quay lại xin người bạn gái trước em đã một mực bỏ rơi kia, em đã nói lên suy nghĩ của mình và khóc rất nhiều. Cô ấy đồng ý quay lại với  em. Sau đó em cảm thấy hạnh phúc lắm. Thế nhưng, em chóng chán, em bắt đầu tập trung học nhiều hơn và thời gian cuối cấp em đã không dành thời gian bên bạn ấy nên đành lòng 2 đứa xa nhau.

 

Giờ đây, khi là 1 sinh viên đại học, em rất rất ân hận về những việc em đã làm, thật khốn nạn làm sao. Khi vô tình coi lại những dòng tin đã cũ, những kỷ niệm tưởng như nhạt nhoà và em đã khóc và rất đau. Không hiểu tại sao mình lại đánh rơi người đã rất thương mình đến thế. Qua 1 lần đi ăn sinh nhật cùng một người bạn của người yêu cũ, gặp bạn ấy em nhận ra bạn ấy còn chút tình cảm với em. Nhưng em thật sự không thể làm bạn ấy buồn được nữa. Nhưng nghĩ đến em lại đau buồn lắm, em muốn được trò chuyện và sẻ chia mỗi ngày với cô ấy. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng mỗi lần bắt chuyện thì cô ấy lạnh lùng cư xử lại với em. Thật sự em rất đau, giờ đây em không biết mình nên làm gì nữa.

 

Xin ai đó hãy cho em lời khuyên, hay 1 ý kiến nào đó.

Chào em.

 

Để tìm được người mình thực sự yêu thương không phải là điều dễ dàng; thế mà đi cùng nhau chưa được bao lâu đã phải nói lời chia tay là điều thật sự đáng tiếc trong chuyện tình cảm của hai em. Nuối tiếc, băn khoăn trong em lúc này là điều khó tránh khỏi, vì thế nên đã từng yêu nhau khi gặp lại khó tránh khỏi bồi hồi. Có lẽ em thực sự muốn quay lại cùng với cô bạn người yêu cũ, nhưng không biết phải nên làm thế nào vì vẫn nhận lại sự lạnh lùng từ phía cô ấy. Chúng tôi hiểu và chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

 

Có thể nhìn nhận thấy cách kết thúc chuyện tình cảm em quá đột ngột và không có một lý do nào rõ ràng để những bạn người yêu cũ của em hay bất kì ai ở vào hoàn cảnh của cô ấy có thể hiểu và chấp nhận mọi thứ cả. Lúc này, trước khi nghĩ đến việc tiếp theo em nên làm gì, mối quan hệ của hai em sẽ như thế nào thì em nên dành thời gian nhìn nhận lại tình cảm trong chính em có thực sự chân thành hay không. Đừng vì sự cô đơn của mình mà tiếp tục cách yêu “cả thèm chóng chán” của em. Bởi có lẽ em cũng nhìn nhận được những điểm chưa tốt đó ở em đã làm tổn thương những người yêu em chân thành rồi đúng không? Liệu em cảm nhận về tình cảm của em dành cho cô ấy lần này có thực sự chân thành và bền lâu hay chỉ là chút cảm xúc nhất thời? Vậy nên hiện tại điều em cần làm nhất là sự quyết tâm, rõ ràng về tình cảm.

 

Nếu như sau khoảng thời gian cân nhắc, em cảm thấy chắc chắn muốn quay  về, bù đắp tình cảm, yêu thương cô ấy thật lòng thì để tán lại người yêu cũ chưa bao giờ là điều dễ dàng nên cần có sự quyết tâm, kiên trì nơi em. Em cũng sẽ dần dần tiếp cận, nói chuyện, quan tâm, hỏi han, chăm sóc cô ấy và hãy chia sẻ với cô ấy về những ngày mình còn trẻ con đã không chín chắn ra sao, khiến giờ đây em hối hận thế nào. Qua cuộc nói chuyện đó, em có thể hiểu hơn về suy nghĩ, mong muốn, cách nhìn nhận của cô ấy; đồng thời cũng đánh giá xem hai em còn có cơ hội nào để quay về với nhau nữa hay không. Vì thế hãy thực sự chín chắn về chuyện tình cảm để không phải một lần nữa tự mình đánh mất tình yêu và khiến đối phương đau khổ. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, em có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp.

Theo CSTY
14.11.2019 - Chỉ biết được cô ấy muốn chia tay em vì cô ấy yêu em, cảm thấy áp lực và không muốn...
14.11.2019 - Có một ngày anh ấy không trả lời tin nhắn của em, không bắt máy khi em gọi và em...
14.11.2019 - Em không liên lạc thì anh ấy cũng im lặng luôn. Em hay chủ động nhiều quá, nhiều lúc...
14.11.2019 - Anh đã rất đau khổ và quyết tâm quên em bằng một tình yêu mới. Còn em, em đã nghĩ...
13.11.2019 - Thế mà 2 ngày sau vợ em lại tâm sự về đây sợ nội lại hôn mạnh con và nói với em rằng...
13.11.2019 - Cứ như thế từ bé nên em không biết mình thích gì và giỏi gì. Kiểu không hiểu rõ bản...
13.11.2019 - Tính em không tiểu thư, biết lo nghĩ, nhường nhịn anh nhưng suy nghĩ của em...
13.11.2019 - Em không có gì nổi bật cả, cho nên em nghĩ cậu ấy không thích những người con gái...
Có thể bạn quan tâm