Hết yêu nhưng vẫn cho ôm hôn...

Mấy ngày nay tưởng hết rồi nhưng cô ấy vẫn vậy, thậm chí chịu đi bộ đi làm chứ không cần em đưa rước. Cô ấy nói hết tình cảm với em rồi, không muốn nhìn thấy em nữa, em không biết cô ấy nói chia tay nhưng trong lòng có phải vậy không nữa, cô ấy cứ tiếp tục như vậy em rất nản, nếu thực sự chia tay thì sao cô ấy thi thoảng để em ôm, rồi nắm tay, hôn nhẹ lên trán,mà vẫn còn đeo nhẫn.

Chào anh chị, em có chút tâm sự muốn nói để anh chị có thể giúp em, cho em 1 lời khuyên.hiện giờ em đang rất rối. 2 đứa em quen nhau được hơn 2 năm, em ít hơn cô ấy tới 4 tuổi, công việc em làm bên ngành phun xăm thẩm mỹ, bạn gái em thì mới ra trường nên công việc không được ổn định.

 

Thời gian yêu nhau em cũng thẳng thắn nói rằng" gia đình anh không có điều kiện, ra xã hội tự lập từ nhỏ nên khổ lắm, ba bệnh liệt tứ chi, nên em suy nghĩ rồi hãy xác định với nhau lâu dài." Cô ấy vẫn xác định với em, rồi 1 thời gian chúng em sống chung và cùng nhau sống trong hoàn cảnh không được thoải mái về kinh tế, nhưng cô ấy vẫn hiểu và luôn ở bên em, chăm lo cho em. Ngược lại em cũng luôn quan tâm, chiều chuộng và tình cảm của em dành cho cô ấy rất là nhiều.

 

 

 

Tuy hơn tuổi nhưng cô ấy mới ra xã hội nên nhiều khi không được chững chạc cho lắm, đôi khi cãi lộn cô ấy nói 2 từ chia tay, nhưng rồi mọi chuyện lại trở về bình thường. Chúng em dự định đầu năm sau sẽ cưới, nhưng mới đây công việc của em cũng không được ổn cho lắm, em không đi công tác và quyết định nghỉ việc để ở bên cô ấy, tính mở làm riêng. nhưng không ngờ cô ấy lại cản em.

 

Em không nghe cô ấy rồi em quyết là phải làm, cô ấy nói nếu anh làm thì 2 đứa chia tay. Tính em thì không thich 2 từ chia tay, từ hồi yêu tới giờ em chưa bao giờ nói ra 2 từ đó dù có như thế nào, em bực quá nên có nói to tiếng với cô ấy, sau vài ngày suy nghĩ em cũng nói chia tay vì cảm thấy tự ti, và để cô ấy khổ vì em nhiều quá. Nên em nói em tìm người nào tốt hơn anh đi , chứ lấy anh em không có tương lai.

 

tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, còn yêu, ôm hôn, giận hờn, được đà lấn tới, chia tay, hoàn cảnh gia đình, chấp nhận

 

Thế rồi cô ấy nói chuyện với mẹ em, nói không muốn em mở tiệm, chờ cưới xong rồi hãy tính. Mẹ gọi khuyên em, rồi em nghe theo mẹ và cô ấy. Khi cô ấy về,em chủ động xin lỗi, làm lành thì cô ấy giống như được đà ấy. Cô ấy nói em là chia tay rồi thì đừng quan tâm gì nữa, tối ngủ em cũng ra ôm, nắm tay thì cô ấy chịu, không có phản ứng gì, cái 1 hồi tự dưng đẩy em ra rồi nói phiền quá. Em cũng không ôm nữa nằm quay lưng lại với nhau.

 

Mấy ngày nay tưởng hết rồi nhưng cô ấy vẫn vậy, thậm chí chịu đi bộ đi làm chứ không cần em đưa rước. Cô ấy nói hết tình cảm với em rồi, không muốn nhìn thấy em nữa, em không biết cô ấy nói chia tay nhưng trong lòng có phải vậy ko nữa, cô ấy cứ tiếp tục như vậy em rất nản, nếu thực sự chia tay thì sao cô ấy thi thoảng để em ôm, rồi nắm tay, hôn nhẹ lên trán,mà vẫn còn đeo nhẫn. Em không hiểu như vậy là như thế nào nữa, mong anh chị giúp em.

 

 

Chào em!

 

Giận hờn, cãi vã hay nói câu chia tay khi yêu là chuyện thường thấy của rất nhiều cặp đôi. Do phút chốc nóng giận, cảm tính nhưng sau đó tình cảm vẫn cứ đong đầy. Nhưng đó là ở mức độ vừa phải còn nếu như đôi bên không kiểm soát được cảm xúc, sự việc đi quá xa và quá nhiều lần sẽ chỉ khiến tình yêu rạn nứt, hay đổ vỡ ở một ngày không xa. Hai em đã từng cãi vã nhưng lần cãi vã này để lại cho em không ít cảm xúc tiêu cực, mệt mỏi và bối rối thật nhiều.

 

Tính tình con gái được ví như thời tiết "sớm nắng chiều mưa" và nó làm cho các chàng trai như em phải lao tâm khổ tứ để chạy theo. Nói là vậy nhưng con gái cũng đơn giản và dễ chiều chỉ cần các chàng trai tâm lý một chút mọi chuyện sẽ luôn hài hòa tốt đẹp. Em nên khách quan để nhận ra rằng nếu như cô ấy không còn yêu em, không muốn tiếp tục với em thì cô ấy có nhất thiết phải "cầu cứu" sự trợ giúp của mẹ em trong viêc khuyên can em không? Có còn tính tới chuyện "chờ cưới xong rồi hãn tính." không? Những biểu hiện của cô ấy cho thấy cô ấy còn quan tâm, yêu thương em rất nhiều.

 

Em đã xin lỗi, đã làm lạnh sau những chuyện đã xảy ra đó nhưng có lẽ với bản tính con  gái nhõng nhẽo cô ây còn làm mặt giận với em. Là chàng trai em nên rộng lượng và kiên trì hơn trong việc thể hiện tình yêu, làm lành với cô ấy. Cô ấy sẽ có thể dửng dưng, lạnh lùng trước những biểu hiện tình cảm nồng nàn đầy yêu thương của em. Ví dụ như em tự tay nấu một bữa cơm, một món quà nhỏ kèm theo những dòng chữ yêu thương,...Hãy để yêu thương sẽ xóa nhòa những giận hờn khúc mắc. Và cũng nên tâm sự với nhau những cảm xúc, suy nghĩ về tình cảm, cuộc sống và con người của nhau để đôi bên cùng biết mà đưa ra sự tự điều chỉnh mang lại sự hài hòa nhất có thể em nhé.

 

Chúc hai em sớm vui trở lại!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

 

CửaSổTìnhYêu
4.6.2020 - Cháu hiện tại đang quen một bạn trai và bọn cháu yêu xa ạ. Nhưng hôm qua bạn ý cho...
4.6.2020 - Em rất thắc mắc tại sao tụi em nhiều kỉ niệm vậy mà người ta có thể nhanh chóng thích...
4.6.2020 - Mình là nam. Từ nhỏ mình thường hay bị bạn bè cười chê vì giống con gái (cử chỉ nhẹ...
4.6.2020 - Bạn nhiêu lần tỏ tình nhưng em từ chối rất thẳng thừng và nói rõ rằng em không thích...
3.6.2020 - Sau một thời gian thì chúng em quen nhau, anh ấy rất cố gắng để bù đắp cho em, nhưng...
3.6.2020 - Em đã nói yêu cô ấy nhưng cô ấy từ chối, nhưng hành động thì ngược lại. Cô ấy luôn bảo...
3.6.2020 - Con bên Mĩ còn bạn ý thì bên Việt Nam. Dạo gần đây thì bọn con có hay bất đồng quan...
2.6.2020 - Nhưng đến hiện tại bây giờ, đã gần kết thúc năm học 11 thì em lại cảm thấy bản thân...
Có thể bạn quan tâm