Hoảng loạn vì người đàn bà xa chồng ép gần gũi

Sáng hôm sau, khi thức dậy, em đang mơ màng không biết chuyện gì đã xảy ra đêm qua thì em giật mình khi thấy chị đang nằm bên cạnh, em và chị không một mảnh vải che thân.

Em năm nay 17 tuổi và đang học lớp 12. Ở gần nhà em có một chị năm nay 38 tuổi, chồng chị ấy đi xuất khẩu lao động bên nước ngoài đã được một năm nay rồi. Chị ấy rất quan tâm và nói rằng luôn coi em như một cậu em trai, em thì cũng tôn trọng và yêu mến người đàn bà ấy như một người chị gái. Từ khi chồng đi làm xa nhà, chị thường xuyên gọi em sang nhà chơi, cho em nhiều thứ, những chuyện vui buồn trong cuộc sống hằng ngày, chị đều tâm sự thân mật với em. Em rất thương và chia sẻ hoàn cảnh mà chị đang gặp phải. Thế nhưng, mọi chuyện xảy ra ngoài sự tưởng tượng của em.

 

đàn bà xa chồng, lợi dụng quan hệ, ép quan hệ, tuổi đi học, lợi dụng thể xác, tung hình lên mạng

 

Đêm hôm đó, em nhận được tin nhắn của chị cần em sang nhà chị gấp. Như mọi lần, em gập sách vở đang học dở lại và xin phép bố mẹ sang gặp chị. Khi em vừa bước vào, em nhìn thấy chị đang bên chén rượu, chị khóc! Em biết chị đang buồn chuyện gì đó, rất buồn, em lúng túng chưa biết làm gì thì chị đưa chén rượu cho em. Em không thiết từ chối và đã uống rượu cùng chị. Thế rồi, em đã bị say và điều khủng khiếp đã xảy ra. Sáng hôm sau, khi thức dậy, em đang mơ màng không biết chuyện gì đã xảy ra đêm qua thì em giật mình khi thấy chị đang nằm bên cạnh, em và chị không một mảnh vải che thân. Em sợ đến phát khóc. Chị tỉnh dậy, an ủi, động viên em đừng lo lắng, chị ôm em ngọt ngào; nhưng cũng không quên dọa dẫm em không được nói chuyện này với bất kỳ ai, kể cả bố mẹ. Nếu em mà nói chuyện này ra thì chị sẽ đưa ảnh của em và chuyện này lên mạng, khi ấy em sẽ bị mọi người khinh bỉ... Bên cạnh đó, từ bây giờ, em phải làm theo những yêu cầu của chị!

 

Những ngày sau đó, em phải sống trong tinh thần luôn lo lắng, hoảng sợ, bố mẹ hỏi nhưng em không dám nói và ngụy biện là do lo lắng kỳ học cuối cấp! Em còn phải thường xuyên sang nhà để "phục vụ” chị khi chị cần mà không có quyền từ chối! Trong mắt em giờ đây, chị không còn là một người hiền hậu như trước nữa, chị thật ghê tởm và đáng sợ. Em muốn thoát khỏi chị và thực sự muốn chấm dứt chuyện này nhưng giờ đây, em không biết mình phải làm gì nữa?

Chị chào em!

 

Hằng ngày phải đối diện với những điều đó, chắc hẳn em rất đau khổ và lo lắng! Chị rất chia sẻ với hoàn cảnh mà em đang gặp phải! Trước hết, chị nhận thấy rằng em là một người sống có tình nghĩa và biết quan tâm tới người khác. Tuy nhiên, ở đây, em đã dành sự quan tâm cho người đàn bà mà em coi là “chị gái” ấy thì lại là một sai lầm để rồi bị chị ta lợi dụng và uy hiếp. Trước vấn đề này, em không thể cứ để chị ta ép buộc mình được, vì như thế em càng tạo cơ hội để chị ta lấn tới và cuộc sống của em càng thêm tồi tệ và không lối thoát. Việc em im lặng, lo sợ những lời đe dọa của người đàn bà đó chính là điểm yếu của em để chị ta tiếp tục lợi dụng. Trong chuyện này, em không phải là người có lỗi, em chỉ là người bị hại, bị xâm hại tình dục, còn chị ta không chỉ bị sai phạm về mặt Pháp luật vì lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, dọa dẫm ép buộc người khác trái pháp luật, mà còn sai phạm về mặt đạo đức. Vì thế người đáng lo sợ bị pháp luật trừng trị, bị mọi người lên án là người phụ nữ đó.

 

Để chấm dứt việc này, em phải mạnh dạn, dứt khoát nói chuyện với chị ta, yêu cầu chị ta dừng lại và em cũng nên chỉ ra những mất mát, những hậu quả mà chị ta có thể gặp nếu như còn tiếp tục cư xử như vậy với em. Nếu như chị ta vẫn cố tình không chịu thay đổi thì bắt buộc em cần phải nói chuyện này với bố mẹ và những người thân cận. Người lớn có thể có phương pháp để can thiệp giúp em. Bên cạnh đó, pháp luật và xã hội cũng có trách nhiệm đứng ra để bảo vệ em. Thế nên, em không nên lo sợ và giấu kín chuyện này để âm thầm chịu đựng vừa ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn tâm lý của bản thân, từ đó dẫn đến kết quả không tốt trong học tập.

 

Thân ái!

Theo CSTY
29.3.2020 - Và đến bây giờ đã trọn 15 năm vợ chồng. Thời gian đó vợ chồng mình cũng thường xảy ra...
29.3.2020 - Em xin lỗi mẹ qua tin nhắn thì lúc đó em đã nhận ra là mọi thứ đang như ngoài tầm...
28.3.2020 - Em có vào nhà cô ấy chơi từ hôm biết muốn tìm hiểu em ấy. Là em vào nhà chơi gặp bố...
28.3.2020 - Nhưng bọn em đã nói chuyện rất vui vẻ, em cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện với...
27.3.2020 - Cách đây 1 tháng em phát hiện ra mình có thai một lần nữa. Em rất hạnh phúc và cứ ngỡ...
27.3.2020 - Em sợ cô ấy cứ cô lập, và có nhiều suy nghĩ tiêu cực, mất niềm tin vào bản thân như...
27.3.2020 - Gần đây vợ chồng tôi có xích mích nhỏ, nhưng chồng tôi đi qua đêm bên ngoài nhiều...
27.3.2020 - Có 1 khoảng thời gian dường như buổi tối em không thể ngủ được,sáng cũng chẳng ngủ...
Có thể bạn quan tâm