Khi muốn quay lại hãy nhớ lý do mình đã chia tay...

Thế nhưng tuy không nhắn tin với nhau, nhưng tất cả những bài em share trên facebook anh ấy đều like hết, thậm chí em chỉ vừa mới share được 1 phút thôi, có bài còn chưa được 1 phút thì họ đã like rồi. Nhưng rồi thứ 2 vừa qua em quyết định từ bỏ vì em đợi chờ mệt mỏi rồi, thì về nhà em thấy nhận được thông báo trên facebook, đó là người đó thả tym bài share “không sao mà em đây rồi” của em. Thế là em lại mềm lòng không từ bỏ nữa.

Chị ơi. Em với người yêu em đã chia tay được hơn 1 tháng rồi. Em với người đó học cùng lớp, chúng em chia tay vì lý do anh vô tâm lặp đi lặp lại nhiều lần ( em biết anh cố thay đổi rồi nhưng dường như khó ). Bọn em đã yêu được 3 tháng. Tuy em là người nói chia tay nhưng tình cảm em vẫn còn nhiều lắm.


Sau 2 tuần chia tay, em có nhắn lại cho người đó, họ cũng nói em muốn gì họ cũng chiều theo ý hết. Thế nhưng em không dám nói rõ ra “muốn quay lại”. Sau đó anh có nhắn với em nhưng nhắn ít dần đi... Anh có rủ em đi xem phim, bắt đi ngủ các thứ nhưng vì chưa xác nhận quay lại nên bọn em cũng nhắn ít dần và giờ là không nhắn nữa.


Em có hỏi tình cảm của họ và nói rõ ràng, anh ấy có nói 1 câu cuối là “mình cứ nghĩ là tớ hết tình cảm với mình rồi, nhưng tớ thì không nghĩ thế”. Thế nhưng tuy không nhắn tin với nhau, nhưng tất cả những bài em share trên facebook anh ấy đều like hết, thậm chí em chỉ vừa mới share được 1 phút thôi, có bài còn chưa được 1 phút thì họ đã like rồi. Nhưng rồi thứ 2 vừa qua em quyết định từ bỏ vì em đợi chờ mệt mỏi rồi, thì về nhà em thấy nhận được thông báo trên facebook, đó là người đó thả tym bài share “không sao mà em đây rồi” của em. Thế là em lại mềm lòng không từ bỏ nữa.

 

chia tay, vì vô tâm, vẫn mong quay lại, không chấp nhận quay lại


Ngày hôm sau em nghỉ học vì phải đi viện khám, thì tối đó bạn em nói với em là “nó còn quan tâm mày lắm đấy”. Bạn em kể lại rằng anh ấy vẫn hỏi vì sao em đi viện, rồi còn nói “12 rưỡi chưa ngủ không đổ bệnh mới là lạ”. Nghe xong câu ấy là bọn bạn em nhận ra rằng nó vẫn còn để ý xem giờ giấc em hoạt động mặc dù không nhắn tin. Đi học trên lớp, bạn thi thoảng vẫn trêu em như bạn bè. Lớp em có thói quen hay mang loa lên bật nhạc Bluetooth. Anh ấy là người bật nhạc, và bật đúng bài “không sao mà em đây rồi” khiến em nhớ đến việc anh ấy thả tym bài share của em cũng là bài hát này.


Anh ấy có nói chuyện với bạn em, anh ấy nói rằng vẫn chưa muốn quay lại vì không muốn em phải đau vì anh ấy nữa, thà để em đau 1 lần rồi thôi....Tối qua em nhắn hỏi anh ấy lần cuối có muốn quay lại không thì sáng nay anh ấy trả lời là “thì không quay lại”. Em đau đớn đến mức bật cười. Tại sao thế ạ...

Chào em gái!

 

Em đã có một câu chuyện tình yêu vô cùng thú vị của tuổi học trò, yêu thương, chia tay, nhung nhớ, muốn quay lại...nhưng rồi lại thôi. Em là người nói chia tay nhưng trong thâm tâm em luôn mong chờ người ấy sẽ quay lại, điều đó cứ day dứt trong lòng em mãi không thôi. Đến khi em quyết định nhắn tin để hai người sẽ tiếp tục mối quan hệ này thì bạn trai không đồng ý, trái tim em đang tổn thương tan vỡ lắm đúng không?

 

Mới 3 tháng yêu nhau nhưng em nhận thấy anh ấy khá là vô tâm và sự vô tâm ấy còn lặp đi lặp lại nhiều lần. Các em học cùng lớp với nhau hẳn là em đang mong chờ rất nhiều ở mối quan hệ này. Nhưng theo những gì em nói, sau khi chia tay, anh ấy còn rủ em đi xem phim, bắt em đi ngủ sớm, thường xuyên like các dòng trạng thái trên facebook của em, quan tâm đến giờ giấc sinh hoạt của em và bật bài hát em thích trước cả lớp...những điều này chứng tỏ bạn trai cũng quan tâm và để ý đến em nhiều. Em đang nhận thấy sự mâu thuẫn trong cách thể hiện tình cảm của bạn trai dành cho em có phải không? Một mặt thì bạn ấy vẫn còn quan tâm để ý đến mình, nhưng mặt khác thì lại không muốn quay lại. Những điều anh ấy nói là thông qua một người bạn, vậy nếu còn tình cảm với anh ấy rất nhiều và em muốn quay lại thì tại sao em không hỏi trực tiếp anh ấy lý do tại sao anh ấy không muốn quay lại?

 

Khoảng thời gian vừa qua em cũng đã xác định khá rõ ràng tình cảm của mình. Mặc dù là người nói chia tay nhưng cũng chính em lại đề xuất là muốn quay trở lại với anh ấy. Các em mới yêu nhau được một khoảng thời gian ngắn, còn chưa hiểu hết về nhau, tình yêu ấy cũng chỉ mới chớm nở, vì thế đôi khi các em cũng cần thêm thời gian để hai người có cái nhìn rõ hơn về nhau, về cảm xúc của mình. Hiện tại các em còn đang học cùng lớp với nhau, còn rất nhiều cơ hội để các em quan tâm, tìm hiểu đến nhau. Nhắc lại lý do mà các em chia tay nhau là vì anh ấy vô tâm, vậy nếu như tiếp tục yêu nhau nhưng anh ấy vẫn tiếp tục vô tâm với em thì em có chấp nhận không hay lại hối hận với quyết định của mình. Có thể anh ấy nhận thấy vô tâm là một phần trong tính cách của anh ấy, anh ấy chưa thể thay đổi được nó, nếu quay lại với em thì lại khiến cho em bị đau khổ nên anh ấy chấp nhận rời xa em. Bản thân em chắc chắn cũng không muốn lặp lại những điều em đã từng bị vô tâm như trước kia đúng không em.

 

Tình yêu mới chớm nở mà đã vội "tàn" khiến cho em cảm thấy hụt hẫng, trống trải ở trong lòng. Nhưng em ạ, tình yêu muốn bền vững thì còn cần tới sự thấu cảm, chia sẻ, tôn trọng, tin tưởng và quan tâm đến nhau. Khi thiếu một trong những điều đó thì sẽ khiến cho hai người dễ dẫn đến mâu thuẫn. Nếu như trong khoảng thời gian tiếp theo, hai em nhận thấy tình cảm của các em dành cho nhau là chân thành thì hai người hãy quyết tâm hoàn thiện bản thân và tiếp tục mối quan hệ tình cảm này. Còn trong trường hợp bạn trai muốn coi em là bạn thì em cũng hãy vẫn cứ vui vẻ đón nhận bởi có em có đau khổ thì cũng không thể thay đổi được quyết định của anh ấy. Hiện tại cứ duy trì mối quan hệ này bình thường, vui vẻ như với các bạn ở trong lớp để hai người không bị ngại ngần khi gặp nhau hàng ngày. Chị chúc em luôn vui vẻ và học tập tốt để có kết quả cao nhất trong kỳ thi quan trọng sắp tới em nhé!

Theo CuaSoTinhYeu
2.4.2020 - Cho đến 1 ngày vợ xin phép em về quê ngoại đi ăn cưới bạn. Em không đồng ý nên vợ có...
2.4.2020 - Những thời gian đầu chồng và con trai không gần nhau suốt 9 năm. Em với con trai sang...
1.4.2020 - Em không nói một lời nào về chuyện 2 người mà chỉ âm thầm buồn nhưng em lại thấy hai...
1.4.2020 - Những lần bạn ấy đi đâu đó em hỏi, lại nói đi công việc. Em hỏi công việc gì thì bạn...
1.4.2020 - Kết thúc cuộc trò chuyện! Nhưng mà cái tát đó là cái tát đầu tiên đánh em . Trước giờ...
1.4.2020 - Có lẽ vì khoảng cách tuổi quá xa nên cách yêu của anh ấy không như em mong đợi, thời...
31.3.2020 - Gia đình thì chỉ có mỗi mình mẹ đi làm, mà với đồng lương bưu điện thì việc nuôi 4...
31.3.2020 - Nhưng mới đây cô ấy về quê nói chuyện với bố mẹ về vấn đề là quen em nhưng nhận được...
Có thể bạn quan tâm