Khi nàng còn vấn vương tình cũ...

Nhưng tới đầu tháng 08/2018 thì cô ấy nói chia tay em vì còn tình cảm với người yêu cũ, lúc đó em buồn và hụt hẫng nhưng cũng đành chấp nhận. Nhưng sau đó 1 tháng em không biết giữa hai người đó có sự cố gì để cô ấy lại buồn bã và căm hờn.

Em chào chuyên gia tư vấn tâm lý ạ!


Em là nam, sinh năm 1991. Em có quen bạn gái sinh năm 1995. Cô ấy chia tay tình đầu sau 4,5 năm yêu nhau khoảng vào tháng 2/2018. Em biết cô ấy vào giữa tháng 06/2018, cô ấy ở Đà Nẵng, em ở TPHCM. Sau 1 tháng nói chuyện và gặp nhau, tụi em quyết định tìm hiểu nhau. Nhưng tới đầu tháng 08/2018 thì cô ấy nói chia tay em vì còn tình cảm với người yêu cũ, lúc đó em buồn và hụt hẫng nhưng cũng đành chấp nhận. Nhưng sau đó 1 tháng em không biết giữa hai người đó có sự cố gì để cô ấy lại buồn bã và căm hờn.


Em thấy vậy, thương quá nên em nói sẽ che chở cho cô ấy và tụi em làm lại từ đầu vào tháng 09/2018. Tháng 11/2018 cô ấy quyết định vào TPHCM làm việc để hai đứa được gần nhau. Khoảng thời gian cô ấy làm ở TPHCM thì người yêu cũ của cô ấy bắt đầu lại nhắn tin và mong làm lại với cô ấy. Và thi thoảng khi cô ấy về quê (quê ở Huế) thì cô ấy có gặp gỡ người yêu cũ, còn chuyện gì xảy ra giữa hai người thì em không biết, thú thật thì ban đầu em cũng chẳng biết cô ấy gặp người yêu cũ nhưng vô tình em phát hiện tin nhắn nên cô ấy mới thú nhận.

 

vấn vương, tình cũ, không yêu, băn khoăn, bạn gái không rõ ràng


Rồi đầu tháng 08/2019, cô ấy quyết định đi Singapore để làm việc. Trong suốt thời gian ở Singapore, vì em là dân IT nên em biết được cô ấy vẫn hay đi qua tường nhà facebook người yêu cũ để quan tâm theo dõi, có lúc hai người nhắn tin cho nhau, nhưng em không biết nội dung là gì. Khi em hỏi chuyện thì cô ấy nói là "Em qua chỉ xem cuộc sống người đó dạo này ra sao thôi, người đó cũng thi thoảng nhắn tin cho em", nhưng em cảm giác được cho đến bây giờ là tháng 09/2020 (sau gần 2 năm chính thức quen nhau) cô ấy vẫn còn rất thương người yêu cũ, em không biết là cô ấy có còn thương em nữa hay không, vì nếu em hỏi cô ấy có thương mình nữa hay không thì rất là dở! Em không hoàn toàn không nắm được tâm lý của cô ấy lúc này! Hiện tại em rất là buồn vì mọi thứ quá mập mờ trong tình cảm của cô ấy, cô ấy có lúc nói thương mình, cô ấy biết em không muốn cô ấy mập mờ với người yêu cũ nhưng cô ấy vẫn cố ý làm.


Hiện tại em không biết nên làm sao cho phải nữa, mong chuyên gia tư vấn giúp em với ạ! Em chân thành cảm ơn ạ!

Chào em trai, “Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn hiểu cảm giác vừa lo lắng vừa khó hiểu về cô bạn gái của mình. Cô ấy cũng không giấu em về việc vẫn còn tình cảm với người yêu cũ, điều này khó làm cho em yên tâm phải không?


Thời gian cô ấy chấm dứt mối tình cũ và thiết lập mối quan hệ mới với em trong quãng thời gian rất ngắn, không những thế khi yêu em rồi cô ấy vẫn quay lại với người yêu cũ, như thế để chúng ta nhận diện rằng bạn gái em chưa thực sự “buông” được tình xưa.


Chị đồng cảm với ý tứ của em khi muốn hỏi xem thực lòng cô ấy có yêu mình không, trong trường hợp này cảm nhận là đủ em à, không nhất thiết phải hỏi thẳng là cô ấy có thương yêu mình không? Bởi tất cả những dấu hiệu mà em thấy cho biết rằng dường như cô ấy còn nặng tình và vấn vương lắm, cụ thể là cô ấy vẫn gặp người yêu cũ, vẫn quan tâm xem anh ấy như thế nào mà…


Em thân mến. Tình yêu chỉ trọn vẹn khi 2 người gửi trọn tình yêu cho nhau, trong lòng chỉ có nhau. Tình yêu cô ấy với em có lẽ vẫn còn một "khoảng trống" lớn đó là cô ấy chưa thực sự quên được người yêu cũ, thậm chí còn khắc khoải hướng về người xưa. Nếu em cảm thấy tình yêu của cô ấy dành cho em chưa rõ ràng, trọn vẹn, hãy mạnh mẽ để sớm lấy lại sự bình yên trong lòng nhé.


“Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn chúc em mạnh khỏe và bình yên.

Theo CuaSoTinhYeu
29.10.2020 - Em được biết cô gái ấy chỉ yêu duy nhất đó là gia đình và công việc, không màng đến...
29.10.2020 - Em luôn có những suy nghĩ về "chuyện ấ.y" với chính em gái mình. Thực sự em không hề...
28.10.2020 - Em cũng vẫn níu kéo anh ấy để làm bạn. Rồi sau đó em giúp đỡ anh ấy trong công việc...
28.10.2020 - Em rất lo sợ rằng chị ấy sẽ mách với chồng em. Mẹ em có năn nỉ chị đừng nói với con...
28.10.2020 - Sau khi hẹn hò chưa được một tuần, bạn nam nắm tay, ôm, thì em nghĩ cũng bình thường...
27.10.2020 - Khoảng thời gian gần đây, em có một cảm xúc lạ khi tiếp xúc với người bạn thân cùng...
27.10.2020 - Gia đình em luôn không chấp nhận việc em lấy chồng xa. Em cũng muốn thuyết phục bố...
27.10.2020 - Bạn trai em trước khi quen em thì có quen một cô gái được khoảng 1 năm, vì hết tình...
Có thể bạn quan tâm