Không chỉ là tình tay ba mà còn có cả tình tay tư...

Cháu với cô ấy bên nhau được hơn 4 năm rất tự nhiên. Không 1 lời tỏ tình hay quá trình tán tỉnh này nọ. Cô ấy trao cho cháu lần đầu. 4 năm qua cuộc sống thời sinh viên được coi là yên vui, không 1 lần cãi nhau to hay nói chia tay. Cuối năm nay cô ấy ra trường lại sản sinh ra 1 mối quan hệ phức tạp.

Chào trương trình, chào chú Đinh Đoàn. Cháu sinh năm 94. Người yêu cháu cùng tuổi với cháu. Hiện tại cháu rất rối rắm muốn tâm sự với chương trình và mong được trợ giúp.

 

Cháu với cô ấy bên nhau được hơn 4 năm rất tự nhiên. Không 1 lời tỏ tình hay quá trình tán tỉnh này nọ. Cô ấy trao cho cháu lần đầu. 4 năm qua cuộc sống thời sinh viên được coi là yên vui, không 1 lần cãi nhau to hay nói chia tay. Cuối năm nay cô ấy ra trường lại sản sinh ra 1 mối quan hệ phức tạp.


Trong thời gian bên nhau cháu yêu cô ấy, bên cô ấy nhưng cháu không phấn đấu về tương lai. Cháu bỏ bê học hành, không làm bất cứ thứ gì. Cháu bỏ lỡ chương trình học của 2 trường đại học. Cô ấy vẫn bên cháu và yêu cháu rất nhiều. Gần 1 năm nay, cụ thể là 10 tháng. Cháu biết suy nghĩ về tương lai, cháu yêu thương, quan tâm chăm sóc cô ấy nhiều hơn, phấn đấu nhiều mặt, lo tương lai cho 2 đứa, theo đuổi nghề nấu ăn. Nhưng có lẽ cô ấy tuyệt vọng bởi thời gian trước kia của cháu. Hoặc thời gian làm xóa đi tình cảm nơi cô ấy với cháu. Càng ngày cô ấy càng nhạt. Sống bên cháu chỉ là 1 thói quen khó thay đổi.

 

tình yêu, cửa sổ tình yêu, giá trị đích thực, quyết định, tình yêu lâu năm, cảm xúc, níu kéo, tình cảm


Cháu muốn tìm cách khắc phục, cháu nói chuyện với cô ấy. Để mọi sự rõ ràng và tìm cách giải quyết. Nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ. Cô ấy nói hết tình cảm với cháu. Thất vọng vì cháu. Cô ấy quyết tâm muốn xa cháu.


Trong thời gian cô ấy bên cháu, cô ấy có 1 người bạn thân cùng lớp. Cô ấy tâm sự với anh ta. Anh ta cũng có 1 cô người yêu, yêu nhau 5 năm rồi. Sau 1 thời gian dài tâm sự. Cô ấy có cảm giác thích anh ta, 1 chút quá tình bạn. Cháu biết nhưng không nói gì, chỉ bên cạnh cô ấy cố gắng mọi thứ, tình cảm và kinh tế. Nhưng bắt đầu phức tạp là lúc anh ta vẫn bên người yêu của anh ta. Anh ta lại nói thích cô ấy. Anh ta nói với cô ấy sẽ đối xử với cô ấy như với người yêu anh ta. Anh ấy nói không dám nói chia tay với người yêu anh ta vì nhiều lý do. Thực sự bây giờ cháu rất rối. Không biết phải xử lý như thế nào.

 

Cô ấy nói hết tình cảm, nói là cháu hết hi vọng. Do đó cháu buông tay ngày thứ 3 tuần trước. Cháu về ở nơi làm việc. Hôm qua trời lạnh cháu mua cho cô ấy cái găng tay, tối cháu rảnh sang đưa cho cô ấy. Cô ấy vẫn ôm cháu, vẫn để cháu ngủ lại. Nhưng cháu lại cảm nhận 1 sự lạnh nhạt của cô ấy.


Bây giờ cháu rất rối. Đây là phải cuộc tình tay 3. Là tay 4 rồi. Nếu cô ấy chọn 1 người tốt, có bản lĩnh cháu chấp nhận. Nhưng anh ta thì không. Có thể trong quá trình kể trên do rối suy nghĩ nên 1 số chi tiết không rõ ràng.

 

Nhưng cháu xin được sự trợ giúp sớm nhất của chương trình.

Chào cháu.

 

Qua những gì cháu tâm sự ở trong thư, chương trình hiểu rằng hiện tại cháu đang cảm thất rất đau khổ, bế tắc khi tình cảm 4 năm bỗng dưng vụn vỡ và đau đớn hơn khi lý do chia tay thật sự lại bởi người con gái mình yêu thương cô ấy đã hết yêu và đem lòng yêu thương một người đàn ông khác. Chương trình xin thấu hiểu và chia sẻ nỗi niềm này cùng cháu.

 

Thứ nhất, nói về chuyện tình cảm giữa cháu và cô gái ấy. 4 năm cho một mối quan hệ yêu đương có thể nói thời gian đó cũng quá đủ để cả hai hiểu về nhau, cho nhau những kỷ niệm và có những hẹn ước cho tương lai mai sau. Tình yêu lâu năm đôi khi sẽ khiến mỗi người yêu nhau sẽ cảm thấy cần nhau hơn, yêu nhau nhiều hơn nhưng đôi khi tình yêu lâu năm cũng khiến người ta có quyết định ở lại bên nhau vì cái nghĩa nặng hơn cái tình bởi lẽ yêu lâu năm mọi thứ đã trở thành lối mòn, quá đỗi quen thuộc và đôi khi là nhàm chán. Đó cũng có thể lý giải tại sao yêu lâu năm nhiều người vẫn có thể nói lời buông tay, đơn giản họ đã chán yêu và không còn cảm xúc nồng nàn như thủa ban đầu.

 

Bạn gái cháu có thể cô ấy cũng có những cảm giác ấy. Khi cô ấy đã không còn những cảm xúc dành cho cháu thì có lẽ việc níu kéo một tình yêu như thế sẽ thực sự rất khó và người tổn thương dường như chỉ là cháu. Mặt khác, nếu cô ấy đã có những cảm giác chán yêu, tình cảm dường như đã hết thì nếu có quay về một ngày nào đó cô ấy lại sẽ rơi vào trạng thái đó bởi vì tình cảm cô ấy dành cho cháu, cho tình yêu này đã không còn được trọn vẹn nữa. Hơn nữa, giờ đây cô ấy lại đang có những rung động với người đàn ông khác thì cho thấy rằng cô ấy thực sự cũng đã muốn dứt bỏ tình cảm 4 năm. Đôi khi con người ta tìm gặp nhau, yêu nhau ở những năm tháng nào đó như có duyên nợ và khi hết duyên nợ người ta tự khắc sẽ rời xa nhau. Thế cho nên hãy nghĩ đơn giản để nhẹ lòng cháu nhé.

 

Thứ hai, vấn đề bạn gái cháu đang có tình cảm với một người mà bản thân cháu không thích và anh ta cũng đang có bạn gái. Thực ra, những gì cháu cảm nhận ở anh ta là người không tốt, không bản lĩnh, hoặc việc anh ta không thật lòng, yêu một lúc hai người thì có lẽ bạn gái cháu cũng cảm nhận được và cô ấy cũng biết rõ những gì anh ta đang nghĩ. Tuy nhiên, bạn gái cháu vẫn chấp nhận, đó là quyết định của cô ấy, có lẽ cháu nên tôn trọng quyết định của bạn gái mình và hãy để cô ấy tự chịu trách nhiệm về lựa chọn ấy. Một ngày nào đó nếu tình yêu ấy không được như mong múôn hoặc nằm ngoài sức chịu đựng của cô ấy cô ấy sẽ tự khắc rời đi.

 

Chúng tôi hiểu rằng thật khó để buông bỏ mối tình mà chúng ta đã dành cả thanh xuân cho nó. Thế nhưng khi người ta đã không còn yêu cháu thì giữa cháu và cô ấy cũng nên có sự rõ ràng. Việc cháu quan tâm người mình yêu là không sai nhưng biết là cô ấy đã không còn tình cảm thì những hành động cháu dành cho cô ấy cũng vô nghĩa và dường như cháu cứ tự làm bản thân mình đau, bản thân cô ấy cũng không nhận ra được giá trị đích thực của cháu. Hơn nữa, nhiều khi cô ấy cũng phải gượng gạo tình cảm của mình để đón nhận sự quan tâm nơi cháu bởi cô ấy cảm thấy có lỗi, thấy thương hại nhiều hơn, sợ cháu tổn thương. Bởi thế hãy mạnh mẽ để người ta thấy được sự trưởng thành và sự cứng rắn của cháu nhé. Có khi chính những thay đổi một cách mạnh mẽ trong cháu lại giúp người yêu cháu có sự rung động trở lại

 

Chúc cháu sớm vượt qua được nỗi đau tinh thần này!

CửaSổTìnhYêu
lây bệnh, qua đường tình dục, trinh tiết, chối bỏ trách nhiệm, phũ phàng
18/1/2021 - Tình yêu
Sau đó em ức lắm, đã cãi với anh. Và chuyên gia biết đó, anh ta đã chủ động chia tay rồi còn nói...
yêu đồng giới, cãi vã, hết tiền, cấm cản, mâu thuẫn, từ bỏ
15/1/2021 - Tình yêu
Ba em muợn nợ ngân hàng thế chấp nhà và đã có con riêng, ba em không còn trợ cấp chính như xưa...
yêu người khác, yêu xa, hết yêu, tạm dừng, níu kéo, say nắng, yêu đơn phương
11/1/2021 - Tình yêu
Trong tình yêu em được bạn đánh giá là một người rất chân thật và em cũng đối xử rất tốt với bạn...
theo đuổi, làm sugar baby, theo đuổi vật chất, không chân thành, lợi dụng, sẽ theo đuổi sau
7/1/2021 - Cuộc sống
Em thấy cô ta hay đăng những tấm hình khiêu gợi của mình lên mạng xã hội và những tấm hình chụp...
chồng ngoại tình, không thể từ bỏ, mê muội, phản bội vợ, bên vợ nhớ người tình
Sau những lần như vậy, cô gái ấy nói với tôi đã cạn dần tình cảm cho tôi, cũng không muốn phải...
Tin cập nhật
Bị nhiệt miệng sau quan hệ với "gái" có phải là do HIV???
2 hours 9 min - Tư vấn
Cách đây 3 tháng em có quan hệ với gái m.ạ.i d.â.m và có sử dụng bao cao su. Nhưng sau đó em có...
"Mặc kệ" hay điều trị khi không có "tinh" trong tinh dịch???
3 hours 9 min - Tư vấn
Cháu năm nay 28 tuổi, đã lấy vợ hơn 1 năm nay, sinh hoạt vợ chồng đều đặn, bình thường, không gặp...
Bật cười với lời cảm ơn của con dành cho bố mẹ, chỉ sai một từ mà nghĩa đi "một dặm"
4 hours 9 min - Tin tức
Lỗi sai đã khiến cho nội dung của cả câu thay đổi hoàn toàn khiến chẳng ai nhịn nổi cười hết cả!
Ra máu nâu sau sạch kinh khi đang uống tránh thai!!!
5 hours 11 min - Tư vấn
Em năm nay 23 tuổi và đã có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c. Em mới sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày từ...
Lên mạng bóc phốt khách 'bùng' đơn 600k, shipper bị tố ngược vì kêu gọi giải cứu vịt quay từ 11h đêm hôm trước?
7 hours 11 min - Tin tức
Kêu cứu dân mạng vì bị bùng đơn hàng nhưng càng kể lể càng thấy không ổn?
người yêu quan tâm, giúp đỡ, không tin tưởng, che giấu cảm xúc, luôn cố gắng vui vẻ
7 hours 11 min - Tư vấn
Em được các chị trong chỗ làm kể về người yêu của họ, có chị nói 1 câu về người yêu của chị ấy là...
nhất định chia tay, xúc phạm, không an toàn, chê bạn gái, nuối tiếc
7 hours 11 min - Tư vấn
Khi em biết được cái lý do của cô ấy đi làm vì để cho bà chị họ mượn tiền tiêu xài và em biết...
Đàn ông ăn hàu có thật sự sẽ sung mãn?
8 hours 11 min - Tin tức
Nhiều người cho rằng ăn hàu sẽ giúp phái mạnh tăng cường sinh lý, sung mãn hơn trong “chuyện ấy”...