Không an lòng khi người yêu cũ của bạn trai luôn kiếm cớ làm phiền...

Chuyện là em làm trong bar, anh ấy là DJ nhưng trước khi về bar nơi em làm thì anh ấy đã yêu một người con gái cũng bằng tuổi em ở Bình Dương. Nhưng do công việc không thuận lợi nên anh ấy về Kiên Giang nhờ sự giới thiệu của một người bạn.

Em tên Txxx. Năm nay 20 tuổi và đang sống chung với bạn trai (31 tuổi) như vợ chồng được nửa năm. Chuyện là em làm trong bar, anh ấy là DJ nhưng trước khi về bar nơi em làm thì anh ấy đã yêu một người con gái cũng bằng tuổi em ở Bình Dương. Nhưng do công việc không thuận lợi nên anh ấy về Kiên Giang nhờ sự giới thiệu của một người bạn.

 

Em đã thích anh ấy từ lần đầu gặp gỡ và im lặng không nói suốt gần 4 tháng cho đến một lần tình cờ có cơ hội tiếp xúc nhau. Em biết anh ấy cũng thích em nhưng còn chuyện tình cảm em không chắc, rồi anh ấy cũng chính thức quen em và kể em nghe tất cả về anh ấy từ chuyện từng ly hôn, chuyện người yêu cũ và cả những cô gái anh ấy từng lên giường. Em thật sự sốc nhưng em thấy mới quen anh ấy đã nói hết và cắt đứt tất cả mối quan hệ với những người con gái đó kể cả cô bạn thân và luôn luôn bên em nên em tin tưởng và yêu thương anh ấy thật lòng. Anh ấy cũng đã dắt em về giới thiệu với gia đinh anh ấy rùi.

 

Tuy nhiên vì ngày xưa khi quyết định quen em mà anh ấy bỏ rơi người con gái ở bình dương dù rằng người ấy không làm gì có lỗi cả. Và anh ấy cũng nói rõ là yêu nhưng không cưới,vì người ấy quá cứng đầu. Rùi hiện tại, cô gái đó đã biết được người anh ấy yêu là em, biết em ở đâu,em trông thế nào,tự nhiên cô ta hay nhắn tin với anh ấy. Em không phải không cho nhưng buồn vì em có cảm giác cô ta không  đáng thương như cô ta nói. Khi nhắn tin toàn than trách về chuyện gia đình, công việc, chuyện té xe, chuyện mất ví, chuyện ngủ không được,....em khó chịu lắm.

 

lo lắng, bạn gái cũ, than trách, quan tâm, gặp gỡ, giới hạn chấp nhận

 

Đó là những chuyện em cảm thấy thật ngớ ngẩn không đáng nói, thậm chí chuyện cô ta có thai với anh ấy và không giữ mà phá cũng nhắc lại với lý do là ngủ một mình nghe tiếng con nít bên tai dù hai ng đã chia tay nhau được hơn nửa năm rồi . Điều đó làm anh ấy bỗng nhiên quan tâm cô ta hơn. Đó là khởi đầu,

 

Nhưng hôm trứơc bỗng nhiên cô ta nhắn tin báo rằng bệnh sắp chết, mún gặp anh ấy lần cuối. Tuy anh ấy nói em bít sẽ đi thăm nhưng cũng có nói là bận rộn nên không chắc. Có điều em lo quá. Em không nghĩ cô ta bệnh thật mà đang tìm cách níu kéo anh ấy mà thôi,dù rằng anh ấy thật sự chỉ quan tâm như bạn chứ rõ ràng tình cảm của họ đã mờ nhạt trong anh ,chỉ có cô ta yêu anh ấy thôi. Em phải làm sao đây?

 

Em không muốn vì điều này mà làm anh ấy nghĩ em còn nhỏ suy nghĩ lung tung và không tin tưởng anh ấy. Nhưng em không có cách nào để bít cô ta có đáng thương thật không!!!! Em càng không muốn anh ấy xa em vì người yêu cũ thì cũng đã từng yêu nhau,dễ nảy sinh tình cảm với nhau.Xin hãy giúp em. Em không biết phải làm sao đây...

 

Chào bạn!

 

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng bạn đang cảm thấy lo lắng bởi người yêu cũ của bạn trai thường xuyên nhắn tin than vãn, trách móc với anh ấy. Bạn lo sợ việc này sẽ làm ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của hai ngừơi. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn tâm sự này.

 

Khi yêu ai cũng mong muốn người yêu là của riêng mình, không muốn bạn trai san sẻ sự quan tâm tới người con gái khác, và việc có người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai người nhất là khi đó lại là người yêu cũ của bạn trai thì việc đón nhận là điều không hề dễ dàng. Và những lo lắng của bạn là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

 

Có một điều có lẽ bạn cần nhìn nhận đó là họ đã từng yêu và dành tình cảm cho nhau, vì vậy việc để quên hẳn và xóa sạch mọi ký ức là điều không phải ngày một ngày hai. Dù là người yêu nhưng mỗi người đều có một khoảng lặng cho riêng mình. Bạn có nghĩ rằng đôi khi bản thân cũng cần đứng ở địa vị của anh ấy để cảm nhận những khó khăn, những nỗ lực khi bước qua một cuộc tình dù những người trong cuộc vẫn còn yêu nhau không?

 

Việc anh ấy thể hiện sự quan tâm khi cô ấy ốm, bệnh hoặc ám ảnh vì cái thai thể hiện anh ấy là người sống tình cảm, có trước có sau. Với cương vị của bạn ai cũng sẽ ghen, cảm thấy khó chấp nhận được người yêu qua lại, quan tâm đến người cũ. Thế nhưng nếu thể hiện thái độ khó chịu, bực dọc hoặc ích kỷ ngăn cản có thể khiến bạn trai có cái nhìn khác về bạn hoặc gây mâu thuẫn khiến hai bạn không thể ở bên nhau. Bạn nghĩ sao khi sẽ có một cuộc trò chuyện với người yêu về những lo lắng, trăn trở hoặc những cảm nhận về cô gái kia một cách tế nhị để bạn trai hiểu được nỗi lòng bạn và bản thân có sự điều chỉnh mức độ quan tâm phù hợp.

 

Thậm chí bạn có thể thống nhất với bạn trai về việc hai người có sự công khai trong việc giúp đỡ, trao đổi có sự tham gia hoặc có chia sẻ với bạn. Điều này thể hiện anh ấy tôn trọng mối quan hệ hiện tại và nỗ lực để xây dựng niềm tin với bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể động viên, quan tâm đến bạn trai, giữ vững tình cảm của hai người.

 

Liên quan đến việc bạn gái cũ nói mình bị bệnh nặng và múôn gặp bạn trai bạn lần cuối, có thể sự lo lắng khiến cho bạn nảy sinh nghi ngờ, nhưng thực hư như thế nào chúng ta không thể khẳng định được. Chuyện có gặp hay không phụ thuộc vào quyết định của bạn trai bạn nhưng bạn có thể động viên bạn trai tránh việc gặp gỡ thân mật, riêng tư với cô gái đó, hoặc trong trường hợp thực sự cần thiết phải gặp gỡ thì cần chủ động chia sẻ với bạn để tránh sự hiểu lầm không đáng có. Trong hoàn cảnh như vậy việc bạn lo lắng là không thể tránh khỏi  nhưng quan trọng nhất vẫn là bạn trai của bạn có thực sự nghiêm túc với tình yêu của hai bạn và có dứt khóat với người yêu cũ hay không. Cũng như bản thân bạn cũng cần nhìn nhận xem mình có đủ sự tin tưởng đối với tình yêu mà bạn trai dành cho mình không? 

 

Nếu sau những chia sẻ của bạn trai vẫn thường xuyên liên lạc và thể hiện sự quan tâm quá mức cho phép với người yêu cũ cũng như không rõ ràng trong mọi chuyện thì bạn có thể cân nhắc tới việc có thể tiếp tục mối quan hệ này hay không? Nếu tình yêu này không mang lại sự tin tưởng bình yên cho bạn mà thay vào đó là sự bất an luôn lo sợ mất đi hạnh phúc của mình thì tình yêu ấy thì bản thân bạn cũng cần xem xét lại chính cảm của hai người

 

Chúc bạn may mắn!

CửaSổTìnhYêu
lây bệnh, qua đường tình dục, trinh tiết, chối bỏ trách nhiệm, phũ phàng
18/1/2021 - Tình yêu
Sau đó em ức lắm, đã cãi với anh. Và chuyên gia biết đó, anh ta đã chủ động chia tay rồi còn nói...
yêu đồng giới, cãi vã, hết tiền, cấm cản, mâu thuẫn, từ bỏ
15/1/2021 - Tình yêu
Ba em muợn nợ ngân hàng thế chấp nhà và đã có con riêng, ba em không còn trợ cấp chính như xưa...
yêu người khác, yêu xa, hết yêu, tạm dừng, níu kéo, say nắng, yêu đơn phương
11/1/2021 - Tình yêu
Trong tình yêu em được bạn đánh giá là một người rất chân thật và em cũng đối xử rất tốt với bạn...
theo đuổi, làm sugar baby, theo đuổi vật chất, không chân thành, lợi dụng, sẽ theo đuổi sau
7/1/2021 - Cuộc sống
Em thấy cô ta hay đăng những tấm hình khiêu gợi của mình lên mạng xã hội và những tấm hình chụp...
chồng ngoại tình, không thể từ bỏ, mê muội, phản bội vợ, bên vợ nhớ người tình
Sau những lần như vậy, cô gái ấy nói với tôi đã cạn dần tình cảm cho tôi, cũng không muốn phải...
Tin cập nhật
Nghe lại Cửa Sổ Tình Yêu hôm nay 26-1-2021
19 min 4 sec - Chương trình CSTY
Bánh ngói hạnh nhân: cách làm cực ngon và đơn giản với nồi chiên không dầu
19 min 4 sec - Tin tức
Bánh ngói hạnh nhân giòn rụm, bùi bùi, thơm phức sẽ đốn gnã tim của bất cứ ai thử qua nó. Miếng...
Không quan hệ nhưng vẫn bị đi tiểu "sót" và ra máu !!!
1 hour 19 min - Tư vấn
Dạo gần đây em không QHTD nhưng 2 hôm nay đi tiểu bị sót và thấy có ra máu. Em đi khám thì bác sĩ...
ly hôn, có con ngoài giá thú, hay dối trá, thường xuyên cãi cọ, coi thường nhà chồng
1 hour 19 min - Tư vấn
Lúc biết N có bầu thì em cũng rất mừng nhưng cũng không tránh khỏi lo lắng cho N. Cũng bắt đầu từ...
Nghe lại Cửa Sổ Tình Yêu mới nhất 24-1-2021
3 hours 20 min - Chương trình CSTY
Sau Cậu Vàng, nỗi lo khán giả tẩy chay Trạng Tí
3 hours 20 min - Tin tức
Hơn một tháng qua, Trạng Tí của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân vấp vào làn sóng tẩy chay. Trước đó,...
Giới trẻ thích trang điểm tạo quầng thâm ở mắt
3 hours 20 min - Tin tức
Xu hướng trang điểm tạo quầng thâm mắt được nhiều bạn trẻ lăng xê để khoe phong cách trên mạng xã...
tình đang đẹp, bắt cá hai tay, gia đình hẹn ước, tình tay ba, lừa dối, phản bội, dành tất cả cho tình yêu
3 hours 20 min - Tư vấn
Trong thời gian yêu nhau, chưa ai phải làm ai buồn phiền vì bất cứ điều gì, mọi thứ luôn tốt đẹp...