Mẹ chồng tôi ép tôi sinh con với em chồng mới 17 tuổi...

“Cô phải sinh cho tôi một đứa cháu nội để vợ chồng tôi bế bồng, làm người nối dõi, thờ cúng tổ tiên. Chồng cô vô sinh thì còn em chồng cô đấy!” Mẹ chồng nói như tát nước vào mặt và ép tôi phải sinh con với em chồng.

 

Tôi có thể sinh con cho kẻ khác ngoài chồng nhưng bắt tôi sinh con với em chồng là điều tôi không thể làm…

 

chị dâu, em chồng, vô sinh, ly hôn,mẹ chồng, mang thai, loạn luân

Ảnh minh họạ: Nguồn internet

 

Tôi và anh cưới nhau đã được 2 năm cuộc sống của chúng tôi rất sung túc và vui vẻ. Tôi cũng là một cô gái nết na, biết kính trên nhường dưới nên được gia đình nhà nội rất quý mến đặc biệt là bố mẹ chồng tôi. Cuộc sống yên ả sẽ cứ thế trôi đi nếu tôi sớm sinh con.

 

Cuộc sống hôn nhân trong 2 năm không có điều gì làm tôi bất mãn, ngoài việc tôi vẫn chưa có thai mặc dù sức khoẻ của 2 vợ chồng đều tốt, sinh hoạt đều đặn và không dùng bất cứ một biện pháp tránh thai nào cả. Hai vợ chồng đưa nhau đi khám thì phát hiện tinh trùng của anh bị chết quá nhiều vì thế tôi không thể đậu thai. Từ ngày biết chuyện anh bỗng trầm tư hơn hẳn, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu bị xáo trộn.

 

Chuyện rồi cũng đến tai bố mẹ hai bên gia đình. Thương con bố mẹ tôi một mực đòi tôi ly dị chồng, nhưng tôi yêu anh làm sao tôi có thể làm việc đó được, khi chồng gặp khó khăn thì tôi cần được phải ở bên anh để giúp anh vượt qua cú sốc này. Về phía nhà chồng ban đầu bố mẹ anh cũng khuyên chúng tôi nên từ từ giải quyết, hiện nay y học phát triển nên phải kên trì.

 

chị dâu, em chồng, vô sinh, ly hôn,mẹ chồng, mang thai, loạn luân

Ảnh minh họạ: Nguồn internet

 

Còn anh thì muốn ly dị để tôi đi tìm hạnh phúc mới, còn rất yêu chồng và không nhẫn tâm nhìn anh và bố mẹ chồng khổ não, tôi bàn với anh sẽ đi thụ tinh nhân tạo. Anh tỏ ra rất biết ơn tôi vì đã luôn yêu thương anh và giữ thể diện cho gia đình anh, vì nếu chúng tôi ly hôn sẽ vỡ lở chuyện anh vô sinh với họ hàng, đó là điều anh lo sợ. Bố mẹ chồng sợ mất mặt với họ hàng và sợ mọi người khinh rẻ con trai.

 

Một hôm tôi đi làm về thấy thái độ của bố mẹ chồng bỗng khác hẳn, hai người nhìn tôi với ánh mắt rất lạ lại niềm nở hơn thường ngày khiến tôi cảm thấy băn khoăn. Sau bữa cơm tối mẹ chồng gọi riêng tôi lại nói chuyện, bà nói bây giờ tôi phải sinh cho bà một đứa cháu để nối dõi, vì chồng tôi là con một nên điều đó là không thể tránh khỏi. Bà đồng ý cho tôi sinh con với người khác nhưng phải trong dòng họ của gia đình.

 

Vắt óc suy nghĩ bàn tính thế nào cũng không xong. Những người họ hàng xa “tốt tướng” thì không được vì ông bà sợ mất mặt, cuối cùng bà chốt lại là em chồng tôi rất khoẻ mạnh năm nay 17 tuổi, tinh trùng khỏe có thể sử dụng được mà lại chẳng đi đâu mà thiệt nên tôi phải dùng tinh trùng của em và sinh con với em chồng.

 

chị dâu, em chồng, vô sinh, ly hôn,mẹ chồng, mang thai, loạn luân

Ảnh minh họạ: Nguồn internet

 

Tôi thật sự rất sốc trước quyết định của mẹ chồng. Không nói nên lời nước mắt trào ra tôi chạy về phòng ngủ, vào đến phòng tôi bắt gặp chồng cũng đang âm thầm ngồi khóc trong bóng tối, vậy là anh cũng đã biết chuyện mẹ anh ép tôi sinh con với em chồng ư? Tại sao anh lại không phản kháng gì chứ, anh có thể chấp nhận một đứa trẻ gọi anh bằng bố, nhưng thực ra nó là cháu anh ư? Tôi cũng không biết chuyện gì đang xảy ra với tôi, với gia đình của tôi nữa. Biết được điều này liệu gia đình tôi có thể chấp nhận được không?

 

Tôi thà sinh con với một gã đàn ông xấu xa không xứng đáng hay với tình một đêm còn hơn việc sinh con với em chồng mới 17 tuổi.  Điều loạn luận như thế tôi làm sao có thể thực hiện được cơ chứ, mặc dù đó là thụ tinh nhân tạo đi chăng nữa…

 

 

CửaSổTìnhYêu
Ý kiến bạn đọc
4.7.2020 - Vì 1 vài lý do hiểu lầm mà bố mẹ em không ưa, không chấp nhận anh ấy và ngăm cấm chúng...
3.7.2020 - Nếu như em bị học sinh khá, mẹ sẽ rất thất vọng về em, thậm chí còn dọa đuổi em ra...
3.7.2020 - Em đã từng khóc nhưng khóc xong em vẫn có cảm giác mình sống thật vô dụng. Em không có...
3.7.2020 - Rồi đến một ngày em thấy crush gần gũi hơn với bọn con gái mà lại lạnh nhạt với em. Từ...
3.7.2020 - Em nói chuyện với anh ấy và anh ấy bảo nên bỏ đi. Em thực sự không muốn, nhưng anh ấy...
2.7.2020 - Bọn em quen nhau là do tình cờ, em tò mò rất nhiều điều về crush nên có hỏi anh ấy,...
2.7.2020 - Cứ y như rằng là có chuyện gì là anh ấy vùi vào game, đi không nói vợ 1 câu điện thoại...
2.7.2020 - Em và bạn trai yêu nhau hơn một năm, tình cảm rất tốt nên hai đứa cũng xác định lâu...
Có thể bạn quan tâm