Mỗi lần chia tay chỉ cần người ấy năn nỉ em lại "yếu lòng" | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Mỗi lần chia tay chỉ cần người ấy năn nỉ em lại "yếu lòng"

Đã rất nhiều lần em nói với anh ấy là em không hề ghen với chị đó bởi vì em biết giữa 2 người không có chuyện gì ngoài tình cảm anh em. Nhưng rồi anh ấy không làm gì hết, còn hay giấu em đi chung với chị ấy, khi em biết được sự thật em rất buồn. Chị ấy bây giờ lại giới thiệu một người con gái khác cho anh ấy, hay đi chơi chung, chụp hình rồi post trên fb nói những câu chọc tức làm em rất buồn.

Em và người ấy quen nhau đã 3 năm rồi nhưng chính thức yêu nhau gần được 1 năm. Em được 1 người chị giới thiệu làm mai cho anh ấy (anh ấy coi chị này như em kết nghĩa). Lúc đầu quan hệ của 3 người rất tốt, em luôn tin tưởng anh ấy. Vài tháng nay em và người chị đó có 1 số vấn đề nên không chơi với nhau nữa ( do anh ấy và chị đó có những hành động vượt quá tình anh em làm em rất khó chịu, vì vậy em cảm thấy rất ngại mỗi khi gặp chị đó và chị đó có 1 số lời nói không tốt về em). Anh ấy luôn bênh vực chị đó, cho rằng em sai, làm cho anh ấy là người đứng ở giữa rất khó xử. Em biết điều đó nên đã giải thích cho anh ấy hiểu, và muốn anh ấy làm cầu nối cho em với chị đó làm lành với nhau (hiện tại 2 người đang ở chung nhà với nhau) khi em nói xong thì anh ấy nói rất thương em.

 

 

Đã rất nhiều lần em nói với anh ấy là em không hề ghen với chị đó bởi vì em biết giữa 2 người không có chuyện gì ngoài tình cảm anh em. Nhưng rồi anh ấy không làm gì hết, còn hay giấu em đi chung với chị ấy, khi em biết được sự thật em rất buồn. Chị ấy bây giờ lại giới thiệu một người con gái khác cho anh ấy, hay đi chơi chung, chụp hình rồi post trên fb nói những câu chọc tức làm em rất buồn. Em đã góp ý với anh ấy rất nhiều, anh ấy nói chỉ yêu một mình em, ngoài ra không có ý gì khác, nhưng khi em nói chuyện tình cảm không thể đem ra làm trò đùa như vậy thì anh ấy không nói gì hết.

 

Bây giờ anh ấy thường xuyên nói dối em bận đi công việc nhưng thực ra là đi chơi với 2 người kia. Khi đi chơi với em chị đó gọi điện thoại thì anh ấy nói đang ở nhà hay đang làm việc. Em hỏi tại sao lại nói như vậy thì anh ấy nói vì tôn trọng người ta. Anh ấy thường xuyên nói dối em, xong rồi lại xin lỗi hứa sẽ không như vậy nữa, nhưng cuối cùng anh ấy không hề thay đổi. Lần gần đây nhất là anh ấy đi chơi ở Hà Nội với chị đó nhưng không nói gì với em, khi thấy hình trên fb em mới biết, đã 4 ngày rồi anh ấy không hề nhắn tin gọi điện thoại cho em, đi chơi chụp hình thì ôm người con gái khác.

 

Em buồn lắm nhưng không biết phải làm sao, em cảm thấy mất lòng tin ở anh ấy nhiều lắm. Em muốn chia tay nhưng khi e nói chia tay thì anh ấy lại làm em xiêu lòng. Em đang rối lắm. Xin chuyên mục tư vấn cho em một lời khuyên.

Chuyên gia tư vấn

 

Em có nói rằng anh ấy coi người chị kia như em gái, có thể sự gần gũi về tình cảm anh em dễ khiến cho hai người khó tránh khỏi những cử chỉ thân mật, điều này cũng có thể hiểu được. Thế nhưng tại sao họ lại sống chung nhà với nhau? Liệu mối quan hệ thực sự giữa hai người là gì? Điều khó khăn ở đây đó là khi em và chị ấy xảy ra mâu thuẫn thì anh ấy là người ở giữa nên sẽ khó sử, vì một bên là người yêu, một bên là người em ở cùng nhà. Đây cũng là một điều khó khăn cho em...xem tiếp

Theo NTD
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...