Muốn chia tay nhưng “máy bay bà già” lại dọa tung clip sex

“Q đã nói rồi, nếu D nhất định rời xa Q, Q sẽ nói tất cả mọi chuyện cho người yêu D biết. Lúc đó, có thế nào thì chắc D hiểu rõ hơn ai hết!”

 

Không biết từ bao giờ, tôi bắt đầu ghê tởm khi người đàn bà đó không xưng chị mà lại quay ra xưng tên với tôi. Người đàn bà tên Q ấy là chủ một cửa hàng tạp hóa lớn ở thị trấn. Còn tôi, một thằng con trai nhìn cũng được mắt, lại thêm cái tài ăn nói mà thỉnh thoảng có người vẫn khen là “rót mật vào tai người khác”. Bởi thế cho nên, sau hai năm học nghề cơ khí, khi cầm tấm bằng ra trường, tôi lại trở thành nhân viên tiếp thị. Điều đáng nói ở đây là tuổi của bà ta gấp đôi tuổi của tôi. Mọi chuyện sai lầm có lẽ bắt đầu từ ngày tôi bước chân vào cửa hàng của người đó.

 

Tôi còn nhớ như in cái ngày cách đây hai năm. Khi đó, tôi chỉ là một nhân viên tiếp thị non nớt mới vào nghề. Cái vẻ bảnh bao và miệng lưỡi linh hoạt dù có tốt đến đâu nhưng cũng không thể giúp tôi quá nhiều trong việc bán sản phẩm. Bữa đó, là một ngày nắng nóng cực điểm, tôi bước chân vào cái đại lý to nhất nhì thị trấn với một tâm trạng chán nản. Trong bụng nghĩ: Bằng mọi giá phải ký được hợp đồng. Còn mỗi chỗ này thôi, nếu không được, chắc tháng này chẳng có lương mất.

 

Tiếp tôi là một người đàn bà trạc ngoài 40. Chỉ nhìn thoáng qua đã thấy đây là người một người phụ nữ nhan sắc, đôi mắt ướt rượt và cái miệng hơi trễ xuống có phần lả lơi. Tôi mở cờ trong bụng vì gần như đã có phương án tiếp cận để đạt được mục tiêu của mình. Sau màn chào hỏi và giới thiệu như thường lệ, tôi quay qua hỏi chuyện người đàn bà. Miệng lưỡi tôi uốn éo trơn tru, những lời nói như được ngào từ đường phát ra khiến cho người đàn bà đó mê tơi. Phụ nữ mà, ai chẳng thích khen trẻ, khen xinh, khen đảm đang. Bề ngoài thì chối đây đẩy: “Chị làm sao mà được như thế!” “Chú lại đùa chị rồi”... nhưng tôi thừa biết, trong lòng chị ta đang “nhảy múa vui mừng”. Chỉ sau nửa tiếng đồng hồ, bà chị đã vui vẻ ký vào hợp đồng và còn hứa hẹn sẽ làm ăn lâu dài nữa.

 

Rồi từ đấy, đại lý của chị ta luôn là một trong những khách hàng thân thuộc của công ty tôi. Qua tiếp xúc và tìm hiểu, tôi được biết người đàn bà này đã ly dị chồng, hiện đang sống cùng hai đứa con. Đứa con gái đầu đang học cao đẳng xa nhà, còn thằng con trai chả học hành gì, chỉ biết chơi bời lêu lổng rồi ngày ngày ngửa tay xin tiền. Nắm được hoàn cảnh rồi, tôi càng có cơ hội để làm ăn thông qua việc chia sẻ, cảm thông với cuộc đời sóng gió của chị.

 

Ban ngày chúng tôi là chị em, đêm xuống chúng tôi lại là người tình. (Ảnh minh họa. Nguồng: Internet)

 

Người đàn bà này cũng chẳng phải loại vừa. Chị ta trước đây vốn buôn bán nhỏ ở ngoài chợ. Nhờ sự khôn khéo làm ăn, một tay chị ta chèo lái gây dựng nên cơ ngơi bây giờ. Ngoài công việc, chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ chị em, thỉnh thoảng hỏi thăm nhau về chuyện gia đình này kia. Được một thời gian, tôi bắt đầu có cảm giác chị ta đang nhăm nhe để ý mình. Những cái chạm tay vô tình, những cái đưa mắt nhanh nhưng sắc lẹm đầy ẩn ý, những câu nói, những lời hỏi thăm riêng tư, và rồi từ lúc nào, chị ta không xưng chị nữa mà quay ra xưng tên với tôi. Ban đầu tôi cũng thấy gờn gợn song cứ mặc kệ vì nghĩ như vậy càng tốt cho việc làm ăn. Lâu rồi, chị ta bắt đầu đánh bài ngửa: “Chị ly dị chồng đã lâu, cũng thiếu thốn tình cảm. Nếu em đồng ý làm người tình của chị, em sẽ có tiền. Chị chẳng có ý định yêu hay lấy em đâu. Hôn nhân với chị 1 lần đã là quá đủ. Tùy em suy nghĩ! Nhưng có lẽ em hiểu, nếu không hợp tác với chị thì mọi chuyện thế nào rồi đấy!”

 

Đó là một lời đề nghị kết hợp với sự dọa dẫm. Tôi đắn đo lắm bởi mang tiếng là chị song cũng gần bằng tuổi mẹ tôi ở nhà. Chẳng qua vì làm ăn nên tôi phải gọi chị xưng em thôi. Hơn hết, tôi chả có cảm tình gì với mấy bà sồn sồn này cả. Nhưng nếu mất đi mối làm ăn lớn này, công việc của tôi lại quay về xuất phát điểm. Thời buổi khó khăn, cạnh tranh thì nhiều, mình không làm sẽ có đứa khác nhảy vào làm hộ. Suy nghĩ mãi, cuối cùng tôi quyết định nhận lời “cặp” với chị ta. Thôi thì cũng có mất gì đâu!

 

Ban ngày chúng tôi là chị em, đêm xuống chúng tôi lại là người tình. Lúc đầu, tôi cũng thấy ghê sợ nhưng mãi thành quen, tôi giống như một cái máy, cố gắng để làm chị ta thỏa mãn nhục dục. Cứ khi nào tôi làm chi ta vui thì y rằng hôm đó chị ta lại gọi lấy hàng và tháng đấy, tiền thưởng của tôi tăng lên nhanh chóng. Từ con xe wave bố mẹ mua cho từ thời đi học, tôi nhanh chóng thay nó bằng con xe ga đắt tiền. Tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn trước rất nhiều... Lúc ấy, cứ thấy mọi người nhìn vào và khen tôi giỏi giang là tôi lại thấy hãnh diện vô cùng. Ừ thì một nhục tí nhưng có tiền vẫn hơn! Cũng có những lời đồn thổi này kia nhưng tôi chẳng sợ, chỉ là đồn thôi, có ai bắt được đâu.

 

Mọi chuyện bắt đầu cách đây gần một năm. Khi tôi quen và yêu L, người yêu tôi bây giờ. Em không đẹp nhưng có duyên, lại con nhà hiền lành tử tế. Đương nhiên, tôi giấu em mối quan hệ với người đàn bà tên Q. Và với bà ta cũng vậy, tôi vẫn “nộp thuế” đầy đủ mỗi khi bà ta cần.

 

Yêu L một thời gian, tôi dự định sẽ chấm dứt mối quan hệ với người đàn bà đó. (Ảnh minh họa. Nguồng: Internet)

 

Yêu L được một thời gian, chúng tôi tính tới chuyện kết hôn. Tôi cũng quyết định sẽ chấm dứt mỗi quan hệ nhân ngãi kia vì tôi không muốn làm chuyện có lỗi với vợ nữa. Tôi còn dự định sau khi cưới, hai vợ chồng sẽ mở một cửa hàng nho nhỏ để làm ăn. Thế nhưng, khi tôi vừa nói ý định của mình thì người đàn bà đó đã nhảy dựng lên. Bà ta nói chấp nhận chuyện tôi lấy vợ song không chấp nhận chuyện chia tay. Bà ta còn sẵn lòng bỏ vốn cho chúng tôi mở cửa hàng với điều kiện, tôi tiếp tục làm nhân tình của bà ta. “Q đã quan hệ với nhiều người đàn ông, nhưng chỉ có D khiến cho Q thấy thỏa mãn”. Đó chính là lý do khiến bà ta giữ tôi lại!

 

Khi tôi vẫn quyết định dứt áo ra đi, thì bà ta quay sang trở mặt. “Q đã nói rồi, nếu D nhất định rời xa Q, Q sẽ nói tất cả mọi chuyện cho người yêu D biết. Q còn có cả đoạn phim chúng ta đã làm chuyện đó với nhau mà Q giấu D quay để làm kỷ nhiệm nữa. Lúc đó, có thế nào thì chắc D hiểu rõ hơn ai hết!”

 

Tôi cứ tưởng mình khôn ngoan giỏi giang nhưng hóa ra chỉ là một "quân cờ" trong tay bà ta. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

 

Nghe những lời bà ta nói, tôi choáng váng đầu óc. Thật không ngờ chuyện mà tôi cho là “chẳng mất gì” giờ lại khiến tôi điêu đứng thế này. Tôi cứ nghĩ đơn giản thích thì tiếp tục, chẳng thích thì dừng lại nhưng mọi chuyện đâu có dễ. Người đàn bà này vốn xuất thân từ một “con buôn”, những mánh khóe, lọc lõi trong cuộc đời đâu có gì bà ta không biết? Tôi cứ tưởng mình khôn ngoan giỏi giang nhưng hóa ra tôi cũng chỉ là giống như một con cá nhỏ giữa đại dương bao la. Tôi biết phải làm gì đây?

Hải Huyền (Ghi)

6.6.2020 - Năm lớp 9 bạn ấy thích cậu bạn cùng bàn, cậu bạn ấy dù hay trêu chọc bạn ấy nhưng lại...
6.6.2020 - Gần một tuần đổ lại đây khi gọi điện, anh ấy luôn muốn mình cho xem chỗ nhạy cảm, mình...
6.6.2020 - Em ngồi kế bố, mẹ với em trai phía kia. Có người gọi đến bố và thường thì em phải im...
6.6.2020 - Đôi khi tự dưng bạn ý cười vui vẻ rồi trò chuyện với em như một người bạn...
5.6.2020 - Có lần, cô giáo chủ nhiệm có ý phân em ngồi với bạn ấy nhưng chần chừ không quyết định...
5.6.2020 - Em và anh ấy quen nhau gần 1 năm, gia đình anh ấy rất yêu thương em, nhưng em vẫn...
5.6.2020 - Lúc đó em quyết định ly hôn nhưng anh không chịu vì muốn nuôi đứa bé. Sau đó mọi người...
5.6.2020 - Ngày hôm sau người em thích đã quay trở lại em rất vui mừng. Cậu bạn thích em và cậu...
Có thể bạn quan tâm