Nếu em dám rời xa tôi, tôi sẽ hủy hoại cuộc đời em...

Ban đầu hai đứa đến với nhau cũng không nghĩ ngợi gì nhiều, cứ để trôi theo cảm xúc mặc dù khoảng cách rồi hoàn cảnh điều kiện hai đứa đều biết là khác nhau. Nhà em thuộc gia đình cơ bản, đã học xong đại học nhưng công việc chưa ổn định lắm, còn anh thì học hết cấp 3 đi bộ đội rồi về làm lái xe

Xin chào chương trình, em đang rất là hoang mang trong chuyện tình cảm của mình và mong chương trình cho em lời khuyên. Em năm nay 24 tuổi. Em và anh bằng tuổi, yêu nhau qua mạng nói chính xác là qua game online. Chúng em cách xa nhau hơn 100km và đến nay cũng được 9 tháng rồi.

 

Ban đầu hai đứa đến với nhau cũng không nghĩ ngợi gì nhiều, cứ để trôi theo cảm xúc mặc dù khoảng cách rồi hoàn cảnh điều kiện hai đứa đều biết là khác nhau. Nhà em thuộc gia đình cơ bản, đã học xong đại học nhưng công việc chưa ổn định lắm, còn anh thì học hết cấp 3 đi bộ đội rồi về làm lái xe. Bố mẹ em cũng nghiêm khắc và khó tính, không muốn em yêu xa và nhất là yêu qua mạng nên bọn em giấu giếm mối quan hệ này. Thời gian đầu yêu nhau cứ ngỡ vui vẻ hạnh phúc mà cũng thường xuyên có những cuộc tranh cãi toàn những cái lặt vặt. Nhưng rồi cũng bỏ qua cho nhau cố gắng nghĩ về một tương lai xa hơn. Rồi bọn em gặp nhau vui vẻ và hạnh phúc ở lần gặp đầu tiên.

 

Nhưng lần gặp thứ 2,3 và những lần sau này gặp nhau anh đều đưa em vào nhà nghỉ. Anh nói anh không quen nơi đông người, với lại đi xa mệt mỏi nên chỉ muốn không gian riêng cho 2 đứa tâm sự sau những ngày xa cách. Lúc đầu em cũng không muốn rồi anh thuyết phục được em và rồi chuyện gì đến nó cũng sẽ đến. Em muốn nói thêm là em sống cùng gia đình nên mỗi lần gặp nhau đều phải nói dối bố mẹ để kiếm cớ đi gặp anh vì nhà em rất khó khăn nên cũng không gặp nhau được mấy, mỗi lần gặp được có mấy tiếng vì đi lại cũng tốn nhiều thời gian rồi. Và hầu như gặp chỉ để làm chuyện đó. Cũng vì yêu nên em cũng nhắm mắt theo anh mà đâu biết đây chính là cơn ác mộng của em hiện tại.

 

Anh đối với mọi người là một người biết điều, biết suy nghĩ thấu đáo đâu ra đó vì anh đã từng va chạm xã hội nhiều. Yêu em, anh đối với em rất tốt, em không có gì phàn nàn cả. Nhưng tính cách anh và em hoàn toàn trái ngược nhau. Anh đào bới quá khứ của em, kiểm soát em tất cả các mối quan hệ, kiểm soát mọi quyền riêng tư của em tra khảo em các thứ. Tất cả anh nói vì anh quá yêu em. Em thì trẻ con không thích bị gò bó như vậy nhưng vì tình yêu em cũng chấp nhận để gìn giữ mối quan hệ này. Nhưng càng ngày chúng em cãi nhau nhiều hơn, anh ấy bắt đầu chửi em văng tục và coi em không ra cái gì vì lần nào anh cũng nói là lỗi của em và vì em.

 

yêu, sợ hãi, cửa sổ tình yêu, hoang mang, lo lắng, lấy đứa con ra để dọa nạt, tung ảnh nóng, bị dọa dẫm

 

Anh bộc lộ con người thô lỗ cộc cằn, nói những câu động vào lòng tự trọng của em. Em thật sự rất thất vọng về anh. Những lần cãi nhau anh bắt em thức cả đêm để nói chuyện để giải quyết và để nghe anh chửi. Em rất mệt mỏi và tổn thương. Nhiều lần em nói chia tay thì anh không chịu không đồng ý và lại chửi em. Bản chất anh rất tốt nhưng cách yêu của anh như vậy em không thể chịu đựng được và thật sự em đã hết tình cảm. Sau 1 lần chia tay được vài ngày, anh đi uống rượu và suy sụp hành hạ bản thân rồi bị tai nạn nhập viện. Anh lại tìm đến em vì cảm thấy áy náy nên em đã quay lại. Tình cảm của em không còn, không nhớ nhung, không nói lời yêu với anh, không gặp nhau và chỉ nói chuyện qua điện thoại. Sau tai nạn anh bị ảnh hưởng đến não và hàng đêm anh lên cơn đau, nó hành hạ anh và anh hành hạ em. Anh bắt em chat sex để anh thoả mãn.

 

Em không muốn thì anh đe doạ và doạ tung ảnh nóng của 2 đứa. Lúc đó em thật sự suy sụp và hoang mang. Em như một đứa nô lệ phải phục tùng theo yêu cầu của anh, không có quyền quyết định điều gì. Anh biết tình cảm của em không còn mà cố chấp bắt ép em như vậy chỉ vì anh còn tình cảm. Anh nói ai hết tình cảm trước thì đó là người phản bội và anh ấy sẽ biến yêu thành hận phá hoại cuộc đời em và không cho em yêu ai được nữa. Cho đến cách đây 1 tháng em quyết định chia tay một lần nữa để tự giải thoát cho bản thân. Anh ta như con thú nổi điên lên và lại đe doạ em. Rồi anh ra tay cho em đi với lời đe doạ sẽ quay lại để huỷ hoại cuộc đời em. Thật trớ trêu, anh ta lại bị tai nạn, bệnh lần này nặng hơn, mối thù hận của anh ta cao hơn. Anh ta lại ép em quay lại vì anh ta nói sẽ không sống được bao lâu nữa. Em lại quay lại an ủi động viên anh ta nhưng chỉ muốn làm bạn. Nhưng anh ra ép em phải làm người yêu.

 

Bây giờ anh ta nói anh ta sắp mất hết, anh ta sẽ phá hết nếu như em trái ý anh ta. Mấy ngày nữa anh ta ra viện và ép em gặp anh ta, qua đêm với anh ta, em muốn gặp ở bệnh viện anh ta không chịu. Hiện tại em thật sự rất mệt mỏi. Thời gian gần đây em đã có những suy nghĩ tiêu cực, buông xuôi cuộc sống rồi stress rất nặng nề. Em không dám nói chuyện với bố mẹ vì bố mẹ đã rất tin tưởng và hy vọng về em. Em muốn được giải thoát mà em không đủ dũng cảm, không biết phải đối diện ra sao. Em không thể cứ ép mình làm theo anh ta được nữa mà không nghe anh ta rồi bố mẹ và gia đình sẽ nghĩ sao về em khi anh ta trả thù. Em bế tắc thật rồi. Chương trình cho em lời khuyên với.

Em thân mến.

 

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi gắm tâm sự đến chương trình. Qua thư, chúng tôi hiểu rằng hiện tại em đang cảm thấy hoang mang và lo sợ khi bạn trai hết lần này đến lần khác đe dọa, uy hiếp em. Chúng tôi xin thấu hiểu và chia sẻ nỗi niềm này cùng em.

 

Khi mới yêu, tình yêu lúc nào cũng rất đẹp và thơ mộng. Trong mắt chúng ta người yêu luôn là người tuyệt vời, rất đáng tin tưởng. Nhưng để đánh giá bản chất của một con người không thể ngày một ngày hai, hoặc qua lần gặp gỡ đầu tiên là có thể nói hết lên được. Vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại em mới nhận ra người mình yêu là một người trái tính trái nết, thô lỗ, cục cằn thì đó không phải lỗi của em.

 

Như những gì em chia sẻ trong thư, em muốn cho bản thân một giải thóat nhưng không đủ dũng cảm vì em bị ám ảnh những lời đe dọa của anh ta, em sợ anh ta sẽ trả thù em và em cũng không biết đối diện như thế nào với bố mẹ nếu bố mẹ biết được sự thật mối quan hệ này.

 

Em gái à! Thật ra, ai ở trong hòan cảnh của em, ai cũng sẽ có những hoang mang lo lắng như thế. Tuy nhiên, nếu em cứ tiếp tục chịu đựng  thì bản thân em có thấy thoải mái không? Em sẽ chịu đựng được trong bao lâu? Cứ kéo dài sự việc như thế này thì có phải là cách làm hay? Sau này em có thể chung sống với một người chồng như thế này hay không?

 

Có thể vấn đề em lo ngại nhất là bố mẹ em rất khó tính, kỳ vọng vào em cũng rất nhiều. Em sợ mọi người sẽ lên án em. Em à! Bố mẹ nghiêm khắc hay nhắc nhở con cái hoặc cấm này cấm kia suy cho cùng cũng là vì thương con, muốn con có cuộc sống tốt hơn. Chẳng có bố mẹ nào thấy con gặp chuyện mà ngó mặt làm ngơ, để con rơi vào nguy hiểm. Có thể bố mẹ sẽ giận khi biết được sự thật nhưng ít ra bố mẹ sẽ có cách bảo vệ em. Người ta vẫn nói “hổ dữ không ăn thịt con”. Bố mẹ sẽ thấy xót xa hơn rất nhiều khi nhìn em ngày một tiều tụy và sẽ có cảm giác bất lực khi không thể hiểu chính con mình. Dù thế nào, em vẫn là con của bố mẹ. Vì thế mạnh dạn đối diện với vấn đề đi em à.

 

Có thể, em chủ động tâm sự nhẹ nhàng với mẹ, chia sẻ cho mẹ biết những nỗi sợ hãi và những mệt mỏi trong lòng em. Bên cạnh đó em cũng có thể cắt đứt mọi liên lạc với anh ta như thay đổi số điện thoại, khoá facebook, zalo, thay đổi nơi làm việc hoặc tạm thời xin bố mẹ làm việc xa quê một thời gian, tránh trường hợp anh ta tìm đến em. Khi mọi chuyện đã lắng xuống, anh ta cũng dần học cách không có em bên cạnh thì biết đâu khi đó anh ta sẽ không có những suy nghĩ tiêu cực như thế nữa. Về việc đe dọa sẽ tung ảnh nóng, đây là việc làm trái pháp luật, em có thể trao đổi với anh ấy về những thông tin đó hoặc thậm chí tố cáo với cơ quan công an nếu anh ta cố ý làm liều. Biết rằng điều này không dễ dàng gì cho em nhưng tiếp tục làm nô lệ tình dục sẽ khiến cuộc đời em trở nên bất hạnh, tăm tối. Tuổi thanh xuân tươi đẹp và hạnh phúc tương lai của em sẽ ra sao khi mãi quẩn quanh một người đàn ông như thế.

 

Mong em vững tin. Hãy dũng cảm và mạnh mẽ lên em nhé. Đừng bao giờ khiến bản thân trở thành một con rối trong tay người khác thích điều khiển như thế nào cũng được.

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
19.9.2020 - Em có đứa con trai 14 tuổi. Lúc đầu, con cũng có quen bạn gái nhưng sau này con em...
19.9.2020 - Em cảm giác như mặc dù 2 người rất hay nói chuyện, xưng hô thân thiết nhưng dường như...
19.9.2020 - Em và cô ấy đã chia tay được một năm, nhưng cả hai đứa em vẫn còn tình cảm. Về phía...
18.9.2020 - Chuyên gia cho em hỏi, em có 1 người anh họ đã có vợ lúc mới cưới anh ấy rất thân...
18.9.2020 - Ngày trước cô ấy đã từng yêu cùng giới mấy năm trước, nhưng khi gặp cháu cô ấy đã yêu...
18.9.2020 - Đến khi vô học lớp 6 thì em đi đâu cũng gặp bạn ấy, gặp nhiều đến nỗi em trở nên...
18.9.2020 - Do cháu xem game và chơi game nhiều, bố cháu cũng đã nhắc cháu trên 3 lần nhưng cháu...
17.9.2020 - Tình yêu chính là sự rung động từ trái tim tới trái tim, là hai người dành sự thương...
Có thể bạn quan tâm