Ngày cuối cùng gặp nhau - anh cởi hết quần áo trên người, anh trần trụi trước mặt tôi.

Nhưng mình chỉ muốn dừng lại ở đó, mình không muốn đi xa hơn vì trước giờ mình luôn giữ gìn và không bao giờ vượt quá giới hạn với bất kỳ người con trai nào cả. Nhưng anh ấy thì không, anh ấy cứ sờ soạng và muốn chiếm đoạt mình, anh bảo anh không hấp dẫn với mình ư, anh nói cảm xúc thì làm sao kiềm chế được.

Xin chào chương trình cửa sổ tình yêu! Mình xin phép được kể ra những dòng tâm sự của mình nhờ các chuyên gia tư vấn giúp mình. Mình muốn chương trình giữ bí mật về thông tin của mình.

 

Trong một lần đi công tác, mình và anh đã gặp nhau rồi nảy sinh tình cảm, anh là người Hà Nội xuống tỉnh lẻ công tác và chúng mình rung động từ đó. Anh ấy chủ động bắt chuyện và xin số điện thoại của mình. Lúc đầu mình cũng có ấn tượng vì anh ấy khá là đẹp trai, phong độ, có địa vị, thông minh, lớn hơn mình gần 20 tuổi, nhưng rất tiếc anh ấy đã có vợ. Mình rất là thất vọng và buồn nên mình quyết định sẽ không nhắn tin với anh ấy nữa, vì mình không muốn dính liếu với đàn ông đã có vợ.

 

Nhưng không hiểu sao từ giây phút nói chuyện với anh ấy, mình cứ luôn nhớ và nghĩ về anh. Khoảng hai ngày kể từ ngày anh ấy bay về Hà Nội, mình đã không kiềm lòng được và nhắn tin cho anh, anh hồi âm rất nhanh và đã gọi cho mình. Kể từ ngày đó, ngày nào anh ấy cũng hỏi thăm, quan tâm, dùng những lời mật ngọt và những lời hứa về tình yêu với mình, anh ấy rất hiểu tâm lý của mình, anh ấy quan tâm đến từng thành viên trong gia đình của mình mà trước giờ mình chưa bao giờ cảm nhận được từ bất kỳ người bạn trai nào trước đây, anh ấy làm mình say mê đến lạ kỳ.

 

Gia đình mình cũng khó khăn về kinh tế, mình không đòi hỏi gì nhưng ngày hôm đó anh ấy bảo mình cho anh ấy số tài khoản của mình để anh chuyển cho mình 20 triệu, mình từ chối thì anh nói vì anh thương mình nên anh chỉ muốn giúp đỡ mình và gia đình chứ không hề có ý dùng tiền để tán tỉnh mình. Thật sự nghe được những lời ấy mình rất cảm động và thương anh vô cùng, thậm chí trong tư tưởng mình chấp nhận mình sẽ là người bên lề của anh, sẽ chỉ yêu mình anh và xem như anh chưa từng có vợ.

 

Chia tay, Người yêu bội bạc, bạn trai đòi hỏi, lợi dụng tình yêu, cua so tinh yeu

 

Trước giờ chưa có người nào tốt với mình như vậy. Từ ngày đó, mình say mê và mong được gặp anh hơn. Rồi một tháng sau, anh giữ đúng lời hứa bay vào Nam thăm mình, anh được nghỉ hai ngày phép, lúc mình chạy xe từ quê đến khách sạn gặp anh, định sắp xếp đồ đạc tiếp anh rồi hai đứa sẽ đi vòng vòng thành phố thì bất ngờ anh ôm chầm lấy mình, mình cũng ôm lấy anh và hai đứa hôn nhau thắm thiết. Mình cảm nhận được vị ngọt của tình yêu sau những tháng ngày mong đợi mãnh liệt đến nhường nào. Nhưng mình chỉ muốn dừng lại ở đó, mình không muốn đi xa hơn vì trước giờ mình luôn giữ gìn và không bao giờ vượt quá giới hạn với bất kỳ người con trai nào cả. Nhưng anh ấy thì không, anh ấy cứ sờ soạng và muốn chiếm đoạt mình, anh bảo anh không hấp dẫn với mình ư, anh nói cảm xúc thì làm sao kiềm chế được.

 

 

 

Rồi anh cởi hết quần áo trên người anh ra, anh trần trụi trước mặt tôi không mảnh vải che thân, tôi vô cùng xấu hổ và không dám nhìn cơ thể của anh ấy, tôi vô cùng e thẹn và cảm thấy sốc kinh khủng. Tại sao chỉ mới gặp nhau mà anh lại có thể cởi phăng mọi thứ mà không biết mắc cỡ đến vậy, có phải chăng anh ấy không tôn trọng mình và chỉ muốn tình yêu kiểu mì ăn liền. Hành động của anh làm mình sợ hãi vô cùng. Anh tỏ ra không hài lòng với mình và lạnh nhạt với mình chỉ vì mình không đáp ứng yêu cầu quan hệ. Thật sự mình rất sốc vì một người đàn ông hoàn hảo, luôn quan tâm, lo lắng cho mình giờ đây sao lại xa lạ và tồi tệ đến như vậy. Mình như rơi từ núi xuống vậy. Sau khi cãi nhau anh ấy hút thuốc điện tử, bấm điện thoại với ai suốt, rồi nói lát sẽ đi bar tại khách sạn, rồi anh bảo tôi sau này có đám cưới nhớ mời anh, câu nói khiêu khích bất cần đó và những hành động biến thái, khỏa thân ấy ngay lập tức là động lực để tôi chia tay và tôi lập tức rời khỏi khách sạn, để anh ấy một mình ở đấy với suy nghĩ tồi tàn ấy.

 

Ấy vậy mà từ ngày đó cho đến giờ là một tháng trôi qua, anh ấy không hề nhắn tin hay gọi điện cho mình. Anh ấy lặn mất tâm làm mình hụt hẫng và đau khổ. Thật sự mình rất yêu anh ấy nhưng tại sao anh lại làm mình thất vọng đến vậy. Hay là khoảng thời gian anh quan tâm mình chỉ là sự đầu tư nằm trong âm ưu muốn thỏa mãn nhu cầu riêng của anh. Và anh tự nguyện bỏ ra một số tiền giúp đỡ lúc đầu chỉ để làm mình mềm lòng và đổ gục trước anh ấy hay sao. Đến giờ mình vẫn không thể quên được, thậm chí mình cứ nghĩ người mà gọi điện quan tâm mình mỗi ngày trước kia, người hiểu tâm lý mình trước kia đã chết và người mà mình gặp trong khách sạn là hai người khác nhau. Để rồi giờ đây, sự cô đơn lại bao quanh căn phòng mỗi khi đêm về.

Chào bạn.

 

Những dòng tâm sự của bạn cho tôi thấy bạn là cô gái có trách nhiệm với bản thân, tình yêu và với cuộc sống hôn nhân sau này của mình. Và đó là một điều thật đáng quý. Khi yêu không ít các cô gái gặp phải tình huống như bạn nhưng có lẽ quyết định ra sao đó phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh, điều kiện và quan điểm riêng của mỗi người.

 

Khi yêu, hai bạn có thời gian ở bên nhau nói lời yêu thương, tâm sự, âu yếm, khám phá lẫn nhau...Và trong những lúc như vậy ham muốn “chuyện ấy” nảy sinh là điều tất yếu. Nhất ở với cánh mày râu, nhu cầu tình dục nơi họ thường sẽ mãnh liệt hơn, khao khát chiếm hữu chinh phục lớn lại không bị đè nặng những định kiến về trinh tiết mà họ thường sẽ là người chủ động khởi xướng vấn đề.

 

Không phủ nhận mặt tích cực của tình yêu khi hai người hòa hợp, hiểu ý nhau và xác định đi đến lâu dài thì chuyện tình dục sẽ khiến cho tình yêu thăng hoa hơn. Nhưng không thể bác bỏ những mặt trái, hệ lụy của tình dục trước hôn nhân đó là có thai ngoài ý muốn, nạo phá thai, các cô gái sau quan hệ sẽ cảm thấy mặc cảm, tự ti, lệ thuộc vào người yêu hay là rào cản trong quá trình đi đến tình yêu, hôn nhân sau…

 

Bản tính đàn ông là thích chinh phục, khi không có thì muốn có cho bằng được nhưng khi có rồi thì lại muốn đi chinh phục một mục tiêu khác. Hiện tại vì bạn không chấp nhận làm "chuyện đó” mà anh ta biệt tăm từ đó đến giờ cũng khá lâu – điều đó càng chứng tỏ bạn không nên mong chờ quá nhiều về một con người như thế. Nếu tình cảm của đối phương thực sự chân thành thì họ đã không dứt bỏ tình yêu của mình chỉ vì không đạt được nhu cầu thể xác của bạn gái. Và đặc biệt có lẽ bạn cũng nên thấy mình rất may mắn vì đã không vướng sâu thêm vào mối quan hệ này bởi bạn cũng chỉ là "người thừa" mà thôi. Rất hy vọng từ những chia sẻ của chúng tôi, bạn có thể có cái nhìn xác đáng hơn về tình cảm của mình.

 

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp và sẽ có một tình yêu đích thực của riêng mình.

Theo CSTY
10.7.2020 - Ba mẹ em cũng động viên tinh thần em. Hôm vừa rồi khi đi học về mẹ em có hỏi hôm nay...
10.7.2020 - Các em cần có sự hòa hợp về tâm hồn trước rồi mới đến sự hòa hợp về th.ể x.ác. Hãy...
10.7.2020 - Chồng em quan hệ bất chính với đồng nghiệp cùng cơ quan đã 3 năm nay. Chồng đã thề,...
10.7.2020 - Không biết có phải cháu tưởng tượng không mà cháu lại thấy cậu ấy có tình cảm với...
9.7.2020 - Mẹ muốn cháu vào đội tuyển toán nhưng cháu lại muốn vào đội tuyển tin học, vì thế nên...
9.7.2020 - Em là con trai đã q.h với người khác rồi nhưng chưa ph.á đ.ời con gái ai bao giờ, còn...
9.7.2020 - Mối tình lần này em yêu lâu nhất 3 năm, 2 năm trước bọn em cãi nhau nhiều, em tổn...
9.7.2020 - Tháng em về một lần. Đã rất nhiều lần em bắt gặp chồng em nhắn tin với một số cô gái...
Có thể bạn quan tâm