"Ngoài chuyện em không nhớ anh là ai, thì mọi thứ vẫn ổn anh ạ"

Thật sự, khi mình nhận được hồi âm như trên mình mới thấy nhẹ lòng phần nào. Cô ấy không nói được do bị đau miệng nên 2 đứa nhắn tin nói chuyện. Mình hỏi thăm cô ấy tình hình thế nào, đang nằm ở bệnh viện nào để mình qua thăm... Hai đứa đang nói chuyện thì cô ấy lại nhắn tin cho mình "Ngoài chuyện em không nhớ anh là ai thì mọi thứ vẫn ổn anh ạ". Nhận được tin nhắn như vậy mình không tin vào mắt mình nữa.

Chào ban biên tập! Thật may mắn khi mình biết đến Website này. Rất mong nhận được sự tư vấn, giúp đỡ từ phía chương trình. Một tháng trở lại đây mình có được công ty cử đi học bồi dưỡng chính trị nên không nói chuyện được nhiều với "bạn mình".

 

Mình cũng vừa được nghỉ phép về với gia đình thì nghe tin cô ấy không may bị tai nạn xe, đang phải nằm viện. Lúc đó, mình thật sự nóng ruột không biết cô ấy tình hình thế nào, mình có gọi điện thì "Thuê bao không liên lạc được" nên mình nhắn tin xem có nhận được phản hồi không để mình còn yên tâm. Đến ngày hôm sau thì mình mới nhận được phản hồi lại rằng "Em không sao anh ạ, bác sỹ bảo em ở lại để theo dõi ít hôm".

 

 

Thật sự, khi mình nhận được hồi âm như trên mình mới thấy nhẹ lòng phần nào. Cô ấy không nói được do bị đau miệng nên 2 đứa nhắn tin nói chuyện. Mình hỏi thăm cô ấy tình hình thế nào, đang nằm ở bệnh viện nào để mình qua thăm... Hai đứa đang nói chuyện thì cô ấy lại nhắn tin cho mình "Ngoài chuyện em không nhớ anh là ai thì mọi thứ vẫn ổn anh ạ". Nhận được tin nhắn như vậy mình không tin vào mắt mình nữa.

 

Mình cũng định hỏi lại nhưng nghĩ thế nào mình không hỏi nữa chỉ bảo "Ngày mai anh qua thăm em đấy".  Không hiểu sao cô ấy lại nhắn tin cho mình như vậy, mình thật sự rối lòng vì mình cũng biết cô ấy được một thời gian, 2 đứa nói chuyện với nhau có nhiều điểm cũng chung quan điểm, ý kiến... Cô ấy giận mình hay là như thế nào Ban biên tập. Mình rất mong BBT tư vấn giúp mình nhé.

Bạn thân mến.

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi gắm tâm sự đến chương trình. Qua thư chúng tôi hiểu rằng bạn đang rất bối rối bởi những dòng tin nhắn của bạn gái và không biết trong lòng cô ấy đang nghĩ gì. Chúng ta cùng trao đổi vấn đề này bạn nhé.

 

Tôi không biết rõ mối quan hệ hiện tại của hai bạn đang ở mức độ nào nhưng như những gì bạn chia sẻ tôi cảm nhận từ phía bạn đã dành cho cô ấy một tình cảm khá đặc biệt và hình như cô ấy cũng có một chút gì đó “thích” bạn. Sau việc cô ấy bị tai nạn xe phải nằm viện bạn đã có những tin nhắn hỏi thăm cô ấy và cô ấy cũng đáp trả lại. Tuy nhiên, đến một ngày bạn nhận được tin nhắn từ cô ấy rằng "Ngoài chuyện em không nhớ anh là ai thì mọi thứ vẫn ổn anh ạ" khiến bạn rối lòng. Không biết trước khi nhận được tin nhắn này thì những lần nói chuyện trước của hai bạn có xảy ra điều gì tranh cãi hay như thế nào không? Theo bạn lý do đi học chính trị có thực sự thuyết phục cho việc không có nhiều thời gian nói chuyện với bạn gái? Đó có phải là lý do chính khiến cô ấy giận bạn? Có thể tin nhắn đó của cô ấy chỉ đơn giản là lời trêu đùa, không có ý khác để xem bạn phản ứng như thế nào.

 

Vì vậy muốn biết rõ tại sao cô ấy lại nhắn tin như thế và muốn biết trong lòng cô ấy đang nghĩ gì thì có lẽ bạn nên chờ xem vào ngày bạn đến thăm cô ấy. Cuộc gặp mặt ngoài lý do hỏi thăm, bạn có thể chuyển thêm sang chủ đề gợi hỏi tại sao cô ấy lại nhắn tin như thế, lắng nghe tâm sự của cô ấy và bạn cũng cần chia sẻ những cảm nhận của mình cho cô ấy khi đó bạn sẽ gỡ được những bối rối trong lòng. Khi có được câu trả lời có thể bạn cũng sẽ biết cách để thay đổi trong cách thức quan tâm, trong tần suất nhắn tin để làm hài lòng bạn gái hơn. Hi vọng sau sự việc lần này, hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và luôn biết cách duy trì tình yêu bền đẹp.

 

Chúc bạn luôn may mắn

CửaSổTìnhYêu
18.1.2020 - Khi cô ấy nói như vậy quá lâu thì mình cũng đồng ý dẫn về ra mắt sớm hơn nhưng cô ấy...
18.1.2020 - Ngoại hình em không đẹp, anh ấy cũng thấy rồi, cũng biết em thích anh ấy....
17.1.2020 - Giờ em phải trả lời và đối xử lại với anh như thế nào ạ? Và anh là người như thế nào...
17.1.2020 - Chồng em tuyên bố không ăn những gì em làm nữa, còn nói từ lúc cưới về đến nay đã...
17.1.2020 - Nhưng hiện tại còn 1 tháng nữa thôi em ra rồi. Em không hiểu tại sao. Em hỏi cô ấy "...
17.1.2020 - Em có cảm giác cô ấy vẫn còn em ngại với em thì phải, ví dụ như đi ăn, em tranh trả...
17.1.2020 - Rồi đến 1 hôm, em nghe được bạn nói em có bầu, đã ngủ với người yêu (tại có hôm đi...
16.1.2020 - Lúc gọi video với em thì không chú tâm vào em nói, mà cứ nhắn tin với người đó suốt...
Có thể bạn quan tâm