Ngoài nóng tính và ham chơi thì anh rất yêu em...

Anh nói với em nói chuyện nhiều anh chán và cũng không có gì để nói. Mỗi lần anh dẫn em đi uống nước hay đi ăn uống đều luôn gọi cho bạn bè rủ đi cùng vì anh kêu đi 2 đứa rất chán, được hôm 2 đứa đi riêng tư thì anh chỉ cắm mắt vào điện thoại lướt facebook chơi liên quân.

Em năm nay 20 tuổi, người yêu em thì 27 tuổi. Bọn em có dự định sang năm kết hôn nhưng dạo này em thấy anh ấy thay đổi rất nhiều, rất ham chơi đến mức em không thể nào chấp nhận được. Tần suất tụ tập ăn nhậu với anh em bạn bè của anh tăng cao, 1 tuần có thể đi 2-3 ngày. Đi với bạn bè thì từ sáng tới khuya còn đi với anh em xã hội thì qua đêm có khi 2-3 ngày mới về.

 

Anh làm công nhân lương tháng 9-10 triệu tuỳ vào tăng ca, ngoài giờ làm về nhà anh chỉ cầm điện thoại chơi game không nói chuyện cũng chẳng quan tâm em. Anh nói với em nói chuyện nhiều anh chán và cũng không có gì để nói. Mỗi lần anh dẫn em đi uống nước hay đi ăn uống đều luôn gọi cho bạn bè rủ đi cùng vì anh kêu đi 2 đứa rất chán, được hôm 2 đứa đi riêng tư thì anh chỉ cắm mắt vào điện thoại lướt facebook chơi liên quân.

 

bạn trai ham chơi, nóng tính, thiếu tinh tế, không quan tâm, chán nản, muốn chia tay

 

Em đã thử nói chuyện góp ý với anh rất nhiều lần nhưng anh cũng chỉ ậm ừ cho qua chuyện. Đỉnh điểm là hôm qua tụi em có hẹn tối đi siêu thị mua đồ, chiều đó anh nói anh đi cà phê với anh em một chút rồi về chở em đi. Cuối cùng anh đi nhậu đi karaoke rồi đi bar tới tận 3h sáng. Tính tình của anh thì nóng nảy có thể chửi em bất cứ lúc nào không kể ở nhà hay đang ở ngoài đường, nhà anh khá giả nhà em thì chỉ trung bình thôi.

 

Mỗi lúc cãi nhau anh thường khinh gia đình em nghèo, và nói nhiều câu xúc phạm em. Em đã nhiều lần nghĩ đến chuyện chia tay nhưng em không thể làm được. 6 năm qua em luôn cố gắng giúp anh thay đổi vì cả em và gia đình anh đều thấy được anh rất yêu thương em nhưng chỉ có tính nóng nảy và ham chơi.

 

Em viết ra những dòng tâm tư này chỉ mong chương trình có thể giúp em tìm ra hướng giải quyết mọi chuyện tích cực hơn. Em cảm ơn ạ.

Chị chào em. Kết hôn là cái đích ai cũng muốn hướng đến khi yêu nhưng đó chỉ là bắt đầu cho một cuộc sống mới. Hôn nhân bền vững là khi hai người cùng nhìn về một hướng, biết quan tâm sẻ chia đến nhau và thương yêu nhau. Các em đang có những dự định tương lai sẽ về chung một nhà nhưng theo em nếu tình trạng này cứ tiếp diễn thì liệu rằng các em có hạnh phúc khi ở bên nhau không? Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn hiểu được nỗi lòng của em lúc này.


Các em yêu nhau một quãng thời gian cũng khá dài nhưng gần đây em nhận thấy chồng tương lai có quá nhiều sự thay đổi: không dành thời gian cho em, thiếu đi sự vun vén trong chuyện tình cảm, thờ ơ, xúc phạm em, nóng nảy và ham chơi. Em cũng đã từng tìm cách nói chuyện, tìm cách để tạo không gian riêng cho hai người nhưng bạn trai lại thiếu đi sự hợp tác và vẫn tiếp tục có những hành động khiến cho em bị tổn thương. Các em mới yêu nhau mà bạn trai em đã có suy nghĩ: “ Nói chuyện nhiều anh chán và không có gì để nói” thì liệu rằng sau này về sống chung sống chặng đường dài phía trước thì các em sẽ ra sao?


Khuyên bảo bạn trai cũng không thay đổi thì em cũng có thể nghĩ thêm các phương án khác, ví dụ như xa anh ấy một thời gian để cả hai người cùng có thời gian để nhìn nhận lại chuyện tình cảm này. Nếu không làm mới chuyện tình cảm thì có lúc vì những sự nhàm chán sẽ khiến cho hai người càng ngày càng đẩy xa khỏi nhau. Trong mối quan hệ tình cảm, chỉ một người cố gắng thôi cũng chưa đủ đâu em à. Bên cạnh đó, hiện tại các em còn có rất nhiều thứ khác phải chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân sắp tới: tích góp tài chính, sắm sửa đồ đạc, lên những kế hoạch dự định trong tương lai thì các em đã làm được đến đâu rồi? Em còn rất trẻ nên sẽ có rất nhiều kỹ năng cần chuẩn bị cho tương lai vì vậy hãy trang bị cho mình thật nhiều kiến thức, trải nghiệm rồi hãy tính đến việc kết hôn cũng chưa muộn đâu em, hãy cố gắng chọn được đúng người và đúng thời điểm cho hôn nhân em nhé

 


Chị hiểu, em yêu bạn trai rất nhiều nhưng nếu em không rõ ràng, kiên quyết và cho người ấy tỉnh ngộ ra thì tổ ấm chưa kịp xây đã bị dột nát rồi đấy em ạ. Chị chúc em mạnh mẽ, quyết đoán, bản lĩnh để rõ ràng hơn với bạn trai của mình!

Theo CuaSoTinhYeu
29.9.2020 - Em làm bất cứ gì, hay ngồi nhậu với anh em cũng cứ bị tự ti vì trong đầu cứ nghĩ mình...
29.9.2020 - Con gái tôi cứ có thời gian là nhắn tin với bạn đó. Đi học 2 đứa ôm nhau nói nhớ...
29.9.2020 - Lúc em chưa quên được anh số 1 (chúng em mới chia tay được 4 tháng). Thì anh ý chiếm...
29.9.2020 - Bọn em rất thân nhau, thường xuyên nhắn tin cho nhau, em đã từng ngỏ lời nhưng bạn ấy...
28.9.2020 - Em đã cố không tìm và liên lạc với anh nhưng những kỉ niệm cứ rõ trong đầu em, em...
28.9.2020 - Em năm nay lớp 11 và em biết em les từ năm lớp 9. Đến giờ mẹ đang nghi ngờ em là les...
28.9.2020 - Bây giờ ý định của em đang kiếm một người con gái để yêu thương và lấy làm vợ. Nhưng...
27.9.2020 - Em có thích một anh tên là D.A, thích được khá lâu rồi. Cứ nhìn thấy anh ý là tim em...
Có thể bạn quan tâm