Những đớn đau không được bù đắp của người đàn bà đã từng đổ vỡ...

Em sinh năm 199x, quê Hà Tĩnh, lấy chồng ở Nam Định và đã ly hôn. Em có 1 bé trai, người yêu em hơn em 6 tuổi, anh ấy còn trai tân. Bọn em quen nhau ở bên Nhật sau đó nảy sinh tình cảm.

Em chào chương trình. Em rất mong chương trình có thể giúp em và trả lời email của em.


Em đang rất buồn và đau khổ. Em không biết mình phải làm gì để giữ lại tình yêu của mình. Em sinh năm 199x, quê Hà Tĩnh, lấy chồng ở Nam định và đã ly hôn. Em có 1 bé trai, người yêu em hơn em 6 tuổi, anh ấy còn trai tân. Bọn em quen nhau ở bên Nhật sau đó nảy sinh tình cảm.

 

Rồi em cũng có kể anh nghe về chuyện của em. Anh đồng ý và không muốn chia tay. Sau đó em về Việt nam trước (2015). Và bọn em vẫn giữ liên lạc với nhau và anh bảo đợi anh về sẽ đoàn tụ. Và anh ấy có hứa hẹn nhiều điều về tương lai 2 đứa. Đến cuối tháng 10 năm 2017 vừa rồi thì anh có về nước. Anh bảo muốn em đón anh. Chúng em đã có nhiều kỷ niệm bên nhau. Từ khi anh về được 2 tháng bọn em vẫn gặp nhau và liên lạc giữ tình cảm bình thường.

 

Gần đây nhất ngày 27/11, anh tự nhiên im lặng 1 tuần. Em có nhắn tin thì anh bảo anh bị bế tắc do gia đình cứ giục cưới. Anh bảo chuyện ly hôn của em chưa đâu vào đâu. Rồi anh bảo anh chỉ yêu em dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Anh bảo anh yêu em mà không làm được gì cho em. Em đã đoán ra đó là những lời sắp phải chia tay. Nhưng em đã trấn an anh và bảo dù chuyện gì em cũng sẽ cùng anh vượt qua.

 

Đến ngày 5/12 thì em nhắn tin cho anh. Thì có người con gái khác biết. Rồi họ gọi nói chuyện với em. Lúc đó người đó và anh ấy đang đi chơi ở Sa Pa. Và người con gái đó hẹn gặp em để 3 mặt 1 lời. Tối mùng 5/12 gặp mặt 3 người, tại phòng em. Anh đã nói chia tay. Còn cô gái kia bắt em kể về chuyện em và anh ấy. Thực tế họ cũng chưa yêu nhau. Anh ấy chỉ nhắn tin quen cô gái kia và chỉ mới nói lời yêu hôm mùng 4/12. Và rồi cô gái kia tát anh ấy. Em vào can và bị đẩy ra. Anh ấy đỡ em lên. Rồi em đuổi 2 người đó ra khỏi phòng. Em đau xót quá khi biết anh ấy làm vậy với em. Nhưng em hiểu tình yêu anh ấy dành cho em. Còn cô gái đó anh đến vì gia đình.

 

yêu người từng ly hôn, gia đình ngăn cản, thiếu niềm tin, chia tay, đau khổ, hạnh phúc, níu kéo, cửa sổ tình yêu

 

Em quyết dành lại tình yêu của mình. Sau 1 tuần im lặng. Em và anh không hỏi han nhau. Hôm qua 10/11 em có gọi nhưng anh không trả lời. Đến chiều em nhắn tin thì anh bảo anh không xứng đáng với tình yêu của em. Anh là thằng khốn nạn hãy quên anh đi. Em vẫn nhắn tin níu kéo và hẹn gặp. Lúc đầu anh không muốn gặp anh cứ hỏi em gặp làm gì. Rồi gặp cũng không giải quyết được gì. Xong rồi em làm lì, anh cũng chịu gặp.

 

Sáng nay 11/11 em bắt xe từ Hà Nội về Hà Nam gặp anh. Bọn em gặp nhau em muốn hỏi anh lý do chia tay. Anh nói tình yêu của mình bố mẹ anh không đồng ý. Em mới hỏi vậy anh nói chuyện với bố mẹ chưa? Anh bảo không nói thì anh cũng biết là không được. Vì anh họ của anh ấy cũng yêu 1 người từng ly hôn và bị phản đối. Nên anh không nói vì biết trước sẽ không được gì.

 

Em đã năn nỉ anh ấy cho em cơ hội gặp bố mẹ anh. Em đã níu kéo anh và bảo anh cùng em vượt qua khó khăn này. Nhưng anh bảo anh không làm được. Rồi em hỏi anh còn yêu em không. Anh bảo có. Nhưng khi em bảo tại sao anh không dám cùng em đối mặt, rồi em khóc em xin em hứa em sẽ làm tốt để bố mẹ anh không buồn. Rồi anh cũng khóc. Anh ôm em chặt và nói quên anh đi. Anh là thằng khốn nạn. Anh không tốt. Anh bảo em phải cố gắng lên và giữ gìn sức khỏe. Em đã níu kéo nhưng anh chỉ im lặng. Rồi anh đưa em về.

 

Mong anh chị giúp em cho em cách giải quyết. Enh rất yêu anh ấy. Và em biết anh ấy cũng yêu em. Chúng em đã hôn nhau như lần đầu tiên và buông tay nhau ra về. Em rất muốn được yêu và muốn anh ấy cùng em vượt qua. Nhưng sao anh vẫn yêu em lại không dám cùng em vượt qua thử thách này? Em phải làm gì bây giờ ạ?

 

Em có zalo chị gái anh ấy. Liệu em có nên nhờ chị ấy giúp đỡ không? Mong chương trình giúp em. Cho em một lời khuyên sớm nhất. Em xin cảm ơn.

Chào em!

 

Bất cứ ai cũng sẽ mong muốn tình yêu của mình được mọi người ủng hộ và đến được với nhau trong sự chúc phúc của mọi người. Song, tình yêu của em lại không được suôn sẻ như vậy khi trở ngại lúc này là quá khứ từng đổ vỡ hôn nhân của em. Bởi vậy lúc này em đang đau khổ, tổn thương rất nhiều khi bạn trai dường như muốn buông tay dù em đã cố gắng níu kéo và thuyết phục anh ấy rất nhiều. Bởi vậy cũng khiến em lo lắng không biết phải làm sao để bảo vệ tình yêu này?

 

Em thân mến, rất nhiều cô gái cũng ở trong hoàn cảnh giống như của em lúc này và khó khăn mà em sẽ phải vượt qua trước hết là bạn trai và sau đó là gia đình anh ấy. Thuyết phục được bạn trai rồi, sau đó “cửa ải” quan trọng và khó khăn hơn có lẽ là gia đình anh ấy. Tuy nhiên, để quyết định hai em có thể bên nhau được hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào suy nghĩ và hành động của bạn trai em.

 

Nếu như anh ấy thực sự muốn chung sống và gắn bó với em, không muốn rời xa em, anh ấy sẽ tìm mọi cách, thậm chí là bất chấp sự phản đối của gia đình để bảo vệ em, bảo vệ tình yêu này. Tuy nhiên, nếu như anh ấy quyết định, chấp nhận buông tay, điều đó nói lên rằng tình yêu của anh ấy dành cho em là có, song nó không thực sự đủ lớn, đủ vững vàng để vượt qua khó khăn. Và khi ấy, em cũng không thể thay đổi được dù có cố cách nào đi chăng nữa. Bởi một mối quan hệ đi tới được bến bờ hạnh phúc phải có sự vun đắp của hai người.

 

Tuy nhiên, chương trình hiểu rằng em thực sự muốn giữ tình yêu này, vậy trước hết có lẽ vẫn cần cố gắng thuyết phục anh ấy, khơi lên tình yêu trong anh ấy để giúp bạn trai em có thêm sức mạnh, động lực để đối mặt với gia đình. Thực tế anh ấy cũng chưa hề trao đổi với gia đình về chuyện tình cảm giữa hai em mà anh ấy chỉ tự lo lắng về những khó khăn trước mắt mà thôi. Vì vậy muốn biết cần làm gì thì phải biết bố mẹ sẽ phản ứng ra sao đã. Còn về việc em nhờ sự giúp đỡ của chị gái anh ấy. Có lẽ em cần cân nhắc kỹ lưỡng, em nghĩ khả năng chị ấy ủng hộ hay phản đối em sẽ nhiều hơn? Nếu như em tin mình sẽ thuyết phục được chị ấy, em có thể chủ động nói chuyện. Song, dẫu sao người quan trọng và quyết định nhất trong hoàn cảnh này vẫn là bạn trai em.

 

Chúc em mọi điều như mong muốn!

CửaSổTìnhYêu
lây bệnh, qua đường tình dục, trinh tiết, chối bỏ trách nhiệm, phũ phàng
18/1/2021 - Tình yêu
Sau đó em ức lắm, đã cãi với anh. Và chuyên gia biết đó, anh ta đã chủ động chia tay rồi còn nói...
yêu đồng giới, cãi vã, hết tiền, cấm cản, mâu thuẫn, từ bỏ
15/1/2021 - Tình yêu
Ba em muợn nợ ngân hàng thế chấp nhà và đã có con riêng, ba em không còn trợ cấp chính như xưa...
yêu người khác, yêu xa, hết yêu, tạm dừng, níu kéo, say nắng, yêu đơn phương
11/1/2021 - Tình yêu
Trong tình yêu em được bạn đánh giá là một người rất chân thật và em cũng đối xử rất tốt với bạn...
theo đuổi, làm sugar baby, theo đuổi vật chất, không chân thành, lợi dụng, sẽ theo đuổi sau
7/1/2021 - Cuộc sống
Em thấy cô ta hay đăng những tấm hình khiêu gợi của mình lên mạng xã hội và những tấm hình chụp...
chồng ngoại tình, không thể từ bỏ, mê muội, phản bội vợ, bên vợ nhớ người tình
Sau những lần như vậy, cô gái ấy nói với tôi đã cạn dần tình cảm cho tôi, cũng không muốn phải...
Tin cập nhật
yêu nhau, bạn trai bám dính, hay đòi hỏi, không, cãi nhau, muốn dừng lại
3 hours 6 min - Tư vấn
Bạn ấy thấy em online mà không nói chuyện với bạn ấy, bạn ấy liền nhắn tin hỏi rồi trách móc nói...
Nghe lại Cửa Sổ Tình Yêu hôm nay 21-1-2021
4 hours 8 min - Chương trình CSTY
quen qua mạng, làm quen, đòi chia tay, yêu nhạt
4 hours 13 min - Tư vấn
Tại đây là lần em yêu 1 người nên việc nhắn tin chủ động quan tâm hay gọi điện em còn rất ngại và...
"Cô bé" bị rách đi rách lại nhiều lần sau khi điều trị sùi mào gà!
5 hours 8 min - Tư vấn
Em từng bị sùi mào gà và đã đi đến bệnh viện để trị hết ạ. Nhưng sau khi thoa thuốc thì phần da ở...