Nụ hôn và vòng tay ôm có xóa đi được những tổn thương mà em đã gây nên cho tôi?

Lúc em hỏi thì cô ấy bảo em coi người kia là bạn. Nhiều lần em có nói chuyện với cô ấy rằng là bạn thì nên giảm tần suất nói chuyện và không nên nói chuyện thân mật như thế, nhưng cô ấy lại ôm và hôn em khiến em quên đi chuyện đó

Anh chị cho em lời khuyên với ạ?

 

Cô ấy lúc nào cũng nhắn tin với một người con trai khác. Lúc em hỏi thì cô ấy bảo em coi người kia là bạn. Nhiều lần em có nói chuyện với cô ấy rằng là bạn thì nên giảm tần suất nói chuyện và không nên nói chuyện thân mật như thế, nhưng cô ấy lại ôm và hôn em khiến em quên đi chuyện đó. Em hỏi tại sao cô ấy muốn giữ quan hệ đó thì cô ấy nói vì cậu ta đến trước (Cậu ta tán cô ấy trước em 1 năm nhưng cô ấy nhận lời em).

 

Cô ấy đi làm nên cũng hơi bận. Lúc rảnh rỗi thì em thường chủ động nhắn tin cho cô ấy, nhưng tình trạng thường xuyên xảy ra như bên dưới đây. Em có nên nói như này với bạn gái mình không ạ? Nếu có thì anh chị có thể sửa lại giúp em dễ dàng truyền tải được cảm xúc của mình đến cô ấy không ạ?

 

T đau lòng thực sự. Bao lâu nay t luôn giày vò mình trong cái đống suy nghĩ của t về mình, t nói ra điều đó và luôn không nhận được câu trả lời mình mong muốn. T muốn xem xem tình cảm mình đi đến đâu rồi nhưng lúc nào t kiểm tra điều đấy thì thật bất ngờ. T cảm thấy mình thành trò hề. M từng hỏi t cũng từng không nói. Nhưng hôm nay. Là hạn cuối rồi. Sức chịu đựng của t là vô hạn đối với người t trân quý. Nhưng t không thế cứ mãi chịu đựng như thế được.

 

chỉ coi là bạn, nhắn tin tình cảm, không rõ ràng, tổn thương, viết thư cho người yêu

 

Hôm nay t nói hết. M là người sống bộc trực, thẳng thắng , t biết. M không giỏi nói lời mật ngọt. T biết. Những điều đó đúng với t. M hỏi t là điều gì mà t coi là vượt quá giới hạn bạn bè à? Chính là sự quan tâm và đặt thời gian cho nhau mỗi khi rảnh, là muốn nhìn mặt nhau mỗi khi không ở gần đấy, t thấy xấu hổ vì hành động của t , t xem tin nhắn của m, nhưng cũng chỉ vì m thôi người yêu ạ ! T muốn biết m đổi thay ra sao vì t, muốn biết vì t mà m thay đổi bản thân mình như nào. Có lẽ là điều đấy t không xứng đáng rồi!

 

Tình yêu là 2 bên quan tâm chăm sóc lẫn nhau, luôn nghĩ về nhau , nghĩ cho nhau, thông cảm cho nhau, và nhỏ hơn ba <3 , dấu nhỏ hơn 3 là chỉ có 2 thôi M ạ! M nhắn tin với nó, nếu là bạn thân nhất đi nữa, nói chuyện thì t sẽ cảm thấy ngay, hỏi thăm nhau, có lẽ là chuyện bình thường, nhưng mà quan tâm, tán gẫu một cách thân mật có tình ý hay chủ động thì sẽ khác hoàn toàn, t luôn nhớ những câu nói của m mà đáng lẽ t là người được nghe ,nhưng người đó không là t , "nói chuyện chút không a " , "ghét ", " a không biết câu ghét thì yêu thôi à?" , " nào em về nhớ đón em nhé", "đừng buồn có em ở đây mà", " ăn nhiều vào mới bế em được chứ " .

 

M đọc đến những dòng tin nhắn như này m nghĩ xem có ai bảo nhắn tin cho bạn thân không? Hay cho bồ m ? Hay m nhắn ra những câu đấy không cảm thấy chút áy náy gì trong lòng m ? M có cô đơn đến mức cần 1 người con trai khác ngoài t quan tâm m hay nói chuyện với m không ? N gọi điện m có thể không bắt máy mà? Nhắn tin là không đủ à? Nhớ mặt nhau hay gì? T nghĩ t giống một thằng hề không? M k coi t ra gì , lời nói của t gió bay à ? T quan tâm ,chăm sóc , chân thành với m để m vô tâm với t như vâỵ à , m bận mà, m nhắn tin cho t mà, không nhắn được thêm 1 câu nào nữa ngoài ừ với trái tim à , để bận gọi điện cho thằng khác rồi quan tâm t sau cũng được chứ gì ?

 

Những lúc rảnh rỗi t không biết nhắn gì cho m m có thể nghĩ chuyện để bắt chuyện với t mà như m chủ động với họ vậy ? Vì lời m nói luôn nghịch với hành động m làm với t , nên t chưa bao giờ có thể chắc chắn yêu t chân tình hay không, có thì cũng chỉ là thoáng qua một khoảnh khắc, m cứ giữ mãi một mối quan hệ như thế thì trái tim sẽ không đủ chỗ cho t đâu, t cho m thời gian để suy nghĩ và quyết định, xem m muốn giữ và tiến tới mối quan hệ đó hay m còn yêu t và muốn thay đổi vì t không thì m hãy suy nghĩ kĩ đi. Đừng dựa vào cảm xúc nhất thời để đưa ra quyết định. M nóng vội thì chỉ suy nghĩ đến điều cực đoan thôi . Suy nghĩ xong thì nói cho t biết !

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Em thân mến!

 

Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn cảm nhận được nỗi dằn vặt giằng xé, những suy nghĩ nhức nhối của em trong chuyện tình yêu của em với M. Đó phải là sự tổn thương lớn lắm khi em đọc được những dòng tin nhắn giữa M và người kia. Em đã quyết định viết cho M một bức thư, chị đã đọc nó và chị cũng nhận thấy sự quyết tâm của em qua bức thư ấy. Đó là những cảm xúc xuất phát từ đáy lòng của em, là nỗi niềm của em, vậy thì hãy gửi để M hiểu được nỗi lòng của em.

 

Một tình bạn đơn thuần thì sẽ không xuất hiện những dòng tin nhắn như thế kia mà nhất là người đó đã từng chủ động tán bạn gái em. Trong khi đó, em cũng cảm nhận rằng: M cũng không có những sự chủ động hay những tin nhắn tình cảm dành cho em giống như với người này. Chị hiểu, ở trong hoàn cảnh của em sẽ cảm thấy rất tổn thương và mục đích em viết thư gửi về cho chương trình giống như việc em cần được giải bày, thổ lộ tâm sự nhiều hơn.

 

Các anh chị chuyên gia nghĩ rằng những gì em viết trong thư như vậy là đủ rồi, cũng không cần phải góp ý gì hơn, bởi em cũng chia sẻ khá thẳng thắn với bạn gái những cảm nhận của em. Còn người ấy sau khi đọc xong lá thư của em thì cần phải đưa ra một quyết định rõ ràng, chứ không phải lại lảng tránh nó bằng những hành động “ôm, hôn” ngọt ngào với em. Em nói đúng, tình yêu nam nữ chỉ dành cho 2 người, làm sao có được sự xuất hiện của người thứ 3. Mà trong khi đó, không biết người kia có biết M đã có bạn trai chưa hay biết đâu trong mắt người ta, chính em lại là người thứ 3.

 

Trong tình yêu, càng rõ ràng bao nhiêu thì càng tránh được những tổn thương bấy nhiêu. Chúc em sớm nhận được phản hồi của bạn gái!

Theo CuaSoTinhYeu
cua so tinh yêu, bội bạc, giả dối, gạ gẫm, nhà nghỉ, bạn trai, chung thủy.
Nhưng thực ra từ 6h anh đã nhắn tin hẹn gặp cô gái kia vào lúc 8h30 - 9h. Và còn rất nhiều thứ...
Khó khăn, cuộc sống, ma túy đá, không còn gì, giúp gia đình, sa ngã, không thể bỏ ma túy
Giờ mẹ em đã về... nhưng em đã 37 tuổi... không còn gì cả..con cái cũng không được sống chung ....
phản bội, chân thành, sửa lỗi, hối lỗi, tổn thương, hạnh phúc, vui vẻ, cửa sổ tình yêu
Anh bắt đầu thay đổi cách đây 6 tháng cuối cùng của năm cuối. Vì một số lý do, về tình cảm và sự...
hôn nhân, hạnh phúc trọn vẹn, mẹ ghẻ con chồng, bố dượng con vợ, chấp nhận, duy trì hôn nhân, cửa sổ tình yêu
Hàng tháng em gửi tiền về nuôi con thì chồng em không thích, rồi nói em đưa được bao nhiêu tiền...
chia tay, vẫn quan tâm, không còn yêu nhiều, bạn trai muốn dừng lại, tập trung học tập
Sau khi bạn ấy ngủ đc 45p thì em có lên cơn đau bụng, em nhắn cho bạn, bạn nhắn lại cho em liền...
day dứt, mẹ đi lấy chồng, con gửi nhà ngoại, chăm con chồng, có thai con chung
Cuối năm 2019, em quyết định đi thêm bước nữa, và đã thỏa thuận trước với chồng mới và gia đình...
ban học, đang vui, lạnh nhạt,nói chuyện quên thời gian, tập trung học tập
Thời gian ấy em ngày nào cũng buồn. Trên lớp có bạn bè lúc nào cũng tươi như hoa nhưng cứ về nhà...
yêu xa, em gái mưa, bạn trai hững hờ, hứa hẹn kết hôn, không quan tâm
Em đã dùng hết mọi cách, nói chuyện rõ ràng thì anh nói anh mệt đừng kiếm chuyện. Không nói gì...
mắc sùi mào gà, nghi bạn trai, không chung thủy, ai lây sang ai, mong có con
Em thực sự hoang mang vì ngoài người yêu ra em không có một ai khác. Nhưng em vẫn chưa giám mở...
giới tính, gia đình, tâm sự cuộc sống, cha mẹ, tìm việc, thất nghiệp, chuyên gia tư vấn, cửa sổ tình yêu
Giờ cháu bi quan lắm, nhưng bố mẹ thì không biết gì về công chức nên cháu nói thế...
Nội dung mới
Sau 3 ngày liệu ma túy có bị phát hiện bởi xét nghiệm không?
Em năm nay 22 tuổi. Vừa rồi em và các bạn em có dùng một lượng ít ma túy và hồng phiến. Tính đến...
7/3/2021 - Tư vấn
đồng nghiệp, khó hiểu, không nói chuyện, sợ bị phản bội, muốn dừng lại
Người ta không tốt như em nghĩ, xem người ta có tình cảm với em thật không, chính người ta nói...
6/3/2021 - Tâm sự
ngoại tình, ly hôn, phản bội, nói xấu nhau, không còn yêu, khó hiểu
Sau 2 năm tụi em bắt đầu nhắn tin cho nhau, nhưng cũng chỉ là tin nhắn hỏi thăm, chọc ghẹo ở mức...
7/3/2021 - Tâm sự
Đại cương hướng dẫn sử dụng chồng
Bài viết không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh...chán chồng. Đọc kỹ...
6/3/2021 - Tin tức
Thuốc điều trị viêm tinh hoàn ảnh hưởng ra sao tới sức khỏe?
Em mới đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán bị viêm tinh hoàn. Bác sĩ có kê đơn thuốc Midasol 40v,...
7/3/2021 - Tư vấn
Có hai việc không nên làm trong cuộc đời
Điều quan trọng nhất mà ta sở hữu là gì? Không phải là sự huy hoàng của ngày hôm qua, cũng không...
7/3/2021 - Tin tức
Cầu thủ Arjen Robben từng mắc ung thư tinh hoàn năm 20 tuổi: Những yếu tố nào gây ra bệnh này?
Yếu tố gây nên ung thư tinh hoàn ở nam giới vô cùng đa dạng. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ thói...
7/3/2021 - Tin tức
Ăn hoa quả sấy có béo không? Hoa quả sấy bao nhiêu calo? Giải đáp của chuyên gia
Hoa quả sấy (trái cây sấy) như: các loại mít, khoai, chuối sấy khô, sấy dẻo đang được nhiều người...
6/3/2021 - Tin tức