Phải làm sao khi anh vợ đồng tính có tình cảm với tôi?

Tôi năm nay 27 tuổi và sắp lập gia đình. Người tôi sắp lấy làm vợ thì có lẽ không thể chê vào đâu được. Cô ấy hiền lành, xinh đẹp, sinh ra trong một gia đình khá giả. Cô là con út, trên cô còn một ông anh trai hơn tôi 2 tuổi nhưng anh chưa lập gia đình. Cô là gái Hà Nội gốc còn tôi chỉ là dân tỉnh lẻ. Gia đình tôi có 5 anh chị em nên cuộc sống gia đình tương đối vất vả. Chúng tôi quen và yêu nhau trong một hoạt động tình nguyện của trường và giờ đây chúng tôi sắp làm đám cưới. Khi chúng tôi yêu nhau, tôi cũng thường xuyên qua lại gia đình cô ấy chơi và được gia đình cô rất ưng thuận nhất là anh trai cô ấy.

 

Do hoàn cảnh gia đình và kinh tế không cho phép nên vợ tôi muốn sau khi chúng tôi kết hôn tôi ở rể một thời gian để 2 đứa tích đủ tiền mua nhà thì ra ở riêng. Ban đầu tôi cũng thấy ái ngại nhưng được bố mẹ cô ấy và anh vợ tương lai động viên, hơn nữa tôi cũng thương cô ấy ra ở ngoài vất vả nên tôi đã gật đầu ưng thuận. Tôi thấy mình thật may mắn khi được cả gia đình nhà vợ quan tâm lo lắng và rất thông cảm cho hoàn cành gia đình tôi.

Ngay từ lần ra mắt đầu tiên tôi đã chiếm được cảm tình từ gia đình cô ấy. Sau hôm đó anh vợ thường xuyên liên lạc rủ tôi đi cafe, uống nước và chuyện trò vui vẻ. Tôi thấy anh vợ rất thân thiện và có phần cũng quý tôi. Thời gian đầu tôi chỉ nghĩ những hành động đó là bình thường nhưng càng về sau những hành động của anh vợ có cái gì đó làm tôi thấy hơi ái ngại. Chỗ anh làm cũng gần chỗ công ty tôi làm nên anh thường xuyên rủ tôi đi ăn trưa, có hôm anh gọi cho tôi nhờ tôi đón anh. Tôi vui vẻ đồng ý nhưng....tôi thực sự bất ngờ khi ngồi sau mà anh lại ôm tôi với lý do:"Ôm cho ấm".

 

Rồi sau đó, cứ mỗi lần tới nhà vợ sắp cưới ăn cơm là anh lại ngồi gần tôi và gắp cho tôi rất nhiều thức ăn, anh còn mua tặng tôi 1 chiếc áo rất đẹp và mong tôi mặc nó khi tới nhà anh ăn cơm. Tôi có cảm giác rất lạ mỗi lần anh nhìn tôi, anh hỏi han quan tâm tôi và còn thường xuyên nhắn tin cho tôi. Mới đây thôi, tôi có nhận được tin nhắn khá lạ từ anh với nội dung nhớ tôi và anh nói là anh có tình cảm đặc biệt với tôi, anh cũng thừa nhận anh là người đồng tính. Anh tâm sự với tôi rằng bí mật này anh chỉ nói cho mình tôi biết, anh ấy thích tôi ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Anh cũng bày tỏ là rất mong tới ngày tôi về nhà anh ở để anh được quan tâm và chăm sóc tôi.

Bây giờ cứ mỗi lần đối diện với anh là tôi lại thấy không thoải mái vì tình cảm anh dành cho tôi mà tôi không thể đáp lại tình cảm đó được. Bố mẹ cô ấy dạo này cũng thỉnh thoảng hỏi han xem tôi bận gì mà ít thấy tới ăn cơm hay tôi và vợ chưa cưới có trục trặc gì?

 

Thực sự tôi khó nghĩ quá, tôi không kỳ thị anh nhưng liệu tôi về đó sống có phải là giải pháp hợp lý trong tình huống này. Tôi sợ về đó mình sẽ khó xử vì anh vợ quan tâm quá mức. Nhưng bây giờ tôi sẽ lấy lý do như thế nào với vợ tôi đây? Tôi có nên nói sự thật cho cô ấy biết để cô ấy thông cảm cho tôi? Tôi khó nghĩ quá.

20.1.2021 - Em luôn thấy đủ hạnh phúc khi chỉ nằm ngủ cạnh nhau. Em chấp nhận cuộc hôn nhân không...
20.1.2021 - Bạn ấy cộc cằn với em hơn và mới đây em phát hiện ra những đồ em từng tặng bạn ấy,...
19.1.2021 - Bạn ấy nhìn em bảo:"Mày thích thế à?" rồi đập 1 phát vào cái bàn thế là em bỏ về để...
19.1.2021 - Vào một lần nhắn tin, em có bảo em thích bạn ấy và từ lúc đó bạn ấy càng ngày càng...
19.1.2021 - Bản thân em cách đây 2 năm là 1 con người buông thả, thường xuyên sa vào những tệ nạn...
18.1.2021 - Với cả GVCN lớp em cũng ủng hộ vì cả hai đứa đều học được, không hôn hít hay làm gì...
18.1.2021 - Hai con đang trong thời kỳ học hành tốn kém, tôi bôn ba mà tiền không đủ, chồng cũng...
17.1.2021 - Em thấy mình vẫn còn bướng, cái tôi vẫn còn cao, đôi lúc ăn nói không lọt tai, đôi...
Có thể bạn quan tâm