"Rụng rời tay chân" khi phát hiện người yêu đi "chơi gái"...

Trước khi anh đưa em có nói với anh là "anh không đăng xuất facebook với zalo của anh ra à" thì anh bảo "không, cũng chẳng có gì đâu, em muốn làm gì thì làm". Ý của anh là anh không có gì giấu em và cho em toàn quyền sử dụng điện thoại của anh.

Xin chào CSTY ạ! Em là sinh viên năm cuối sắp ra trường. Em và người yêu hiện tại của em quen nhau được 2 năm rồi nhưng chính thức yêu nhau mới chỉ là 1 năm. Người yêu em là bộ đội mới ra trường và nhận quân hàm đợt tháng 8/2017.

 

Thời gian trước khi anh ấy còn đang là học viên trong trường quân đội, thời gian về phép của anh ấy rất ít. 1 năm chỉ về 2 lần vào hè và Tết âm lịch. Nên thời gian chúng em gặp và tìm hiểu nhau không nhiều, chủ yếu là qua điện thoại và tin nhắn. Gần đây khi anh ấy đã ra trường thì mỗi tháng anh được về tranh thủ 1 lần vào cuối tuần và lần nào cũng xuống nhà để gặp em và bố mẹ của em.

Hôm vừa rồi anh có được về tranh thủ, anh đề nghị đổi điện thoại với em vì điện thoại em cũng hỏng rồi nên anh đưa điện thoại của anh cho em dùng. Trước khi anh đưa em có nói với anh là "anh không đăng xuất facebook với zalo của anh ra à" thì anh bảo "không, cũng chẳng có gì đâu, em muốn làm gì thì làm". Ý của anh là anh không có gì giấu em và cho em toàn quyền sử dụng điện thoại của anh.

 

Thực sự trước kia em chưa bao giờ đòi hỏi anh cho em pass facebook và zalo của anh vì em nghĩ dù có yêu nhau nhưng vẫn nên cho nhau có không gian riêng, có sự tự do cá nhân. Nhưng vừa rồi khi em đổi điện thoại với anh em đã vào xem tin nhắn zalo của anh. Ngoài tin nhắn với bạn bè của anh ra em còn đọc được 1 tin nhắn của anh với bác sĩ tư vấn hiv. Anh nói với bác sĩ rằng cách đó 4 ngày khi anh ra Hải Phòng nhận quyết định công tác, anh có ra Đồ Sơn và quan hệ với gái ngoài đó, có một vài triệu chứng mà anh cảm thấy không bình thường nên anh lo sợ anh bị lây nhiễm hiv. Đọc xong đoạn chat đó chân tay em muốn rụng rời vì em không ngờ rằng anh đã làm chuyện đó.

 

yêu xa, phản bội, quan hệ với gái mại dâm, quan hệ ngoài, bàng hoàng, cửa sổ tình yêu

Hiện tại bây giờ em đang không biết phải đối diện với anh như thế nào? Em vẫn đang cố tỏ ra bình thường khi nói chuyện với anh, coi như là em chưa hề biết có chuyện đó. Nhưng em muốn hỏi chương trình là em làm như thế có được không hay em nên nói thẳng với anh ấy? Và em muốn hỏi là người yêu em như vậy có phải là bình thường hay không? Vì đối với em, em nghĩ rằng một người con trai chưa có gia đình thì nên biết giữ gìn.

 

Người yêu em năm nay 23 tuổi rồi nhưng trong môi trường quân đội nhiều năm em thấy anh cũng khá trưởng thành và biết suy nghĩ. Tuy nhiên em thấy anh hay kiểu quan tâm tới mấy vấn đề về chuyện đó. Khi yêu nhau, mỗi lần anh và em gặp nhau anh đều muốn hôn em, có lần em đã từ chối và em cũng cảm nhận là anh không vui, nhưng không vì vậy mà thái độ của anh đối với em khác đi.

 

Rồi sau đó em nghĩ hôn nhau cũng là 1 cách để thể hiện tình cảm thôi chứ không cần phải quá nặng nề với anh như vậy nên em không từ chối anh nữa. Trong khi gần gũi nhau anh ấy hay kiểu có những hành động đụng chạm vào vùng ngực của em. Còn bản thân em thì muốn giữ gìn đến ngày cưới nên em vẫn ra sức để gỡ tay anh ra nhưng sức em thì không thể nào lại với sức của anh được.

 

Sau khi biết chuyện anh đã từng quan hệ với gái, em đã suy nghĩ về chuyện có nên tiếp tục với anh nữa hay không? Bới vì mỗi lần nghĩ đến chuyện anh đã từng quan hệ với gái mại dâm như vậy em thực sụ cảm thấy sợ hãi về con người của anh. Người bình thường tiếp xúc với anh sẽ đều thấy anh là người tử tế, biết suy nghĩ. Anh đối với bố mẹ và gia đình là một người con ngoan, hiếu thảo. Nhưng với em là người yêu của anh thì ngoài những điều đó ra em còn cảm thấy anh có gì đó rất hứng thú với chuyện nam nữ mà thực sự em thì chưa sẵn sàng cho chuyện này. Và em còn lo sau này giả sử lấy nhau, anh lại đi làm ở xa mà anh còn có cái tính đó thì em không biết là anh có còn chăm sóc cho gia đình nữa hay không.

 

Em đang rất bối rối không biết phải đối diện với anh như thế nào, có nên nói ra với anh về việc em biết chuyện anh đã từng làm hay không? Em có nên suy nghĩ lại về mối quan hệ lâu dài với anh hay không? Ngoại trừ tính đó của anh ra thì mọi thứ em đều không có gì để chê anh ấy cả. Mong chương trình tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

Chào em!

 

Chương trình hiểu rằng nếu bất cứ ai ở trong hoàn cảnh như của em khi biết người mình hết lòng yêu thương, tin tưởng và sẽ xác định lấy làm chồng tương lai có quan hệ với “gái” cũng rất khó để chấp nhận chuyện này. Việc làm của bạn trai hẳn đã tác động rất nhiều đến sự tin tưởng của em đối với anh ấy và cũng khiến em lo lắng cho hạnh phúc lâu dài của mình.

 

Trước hết, bạn trai có quan hệ tình dục với một cô gái khác trong khi đang yêu em, đó là ngoại tình, là sự phản bội là tình cảm, lòng tin của em. Vì vậy có lẽ nhất thiết phải nói với bạn trai rằng em đã biết việc làm của anh ấy và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình về sự chung thủy và nghiêm túc trong tình yêu, dù là lý do gì cũng không thể chấp nhận được. Anh ấy có thể lấy giải thích rằng do bạn bè rủ, do cô gái chủ động… nhưng dẫu sao vẫn không ai có thể ép anh ấy làm việc đó được.

 

Qua sự việc này cũng giúp em hiểu hơn về tính cách, con người của anh ấy và sự lo lắng của em là một điều đúng đắn và lý trí. Bởi điều đó cho thấy sự chung thủy của anh ấy trong mối quan hệ tình cảm và khi yêu nhau anh ấy đã phản bội em thì nếu sau trở thành vợ chồng, không ai có thể đảm bảo được việc làm đó không lặp lại, thậm chí là khả năng cao hơn. Và với những người đàn ông coi trọng yếu tố tình dục hoặc có nhu cầu cao sẽ là lý do khiến phần lớn đàn ông ngoại tình. Đồng thời, đó cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự đổ vỡ hôn nhân bởi khi vợ hoặc chồng ngoại tình thì niềm tin, sự tôn trọng không còn dành cho nhau, tình cảm cũng rạn nứt vì vậy thật khó để tiếp tục sống chung dưới một mái nhà được.

 

Từ những điều xảy ra và lắng nghe trực giác, lý trí của em để giúp em đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý nhất cho mình, để đảm cho hạnh phúc tương lai lâu dài của em. Quyết định cũng dựa vào sự chấp nhận của em về việc làm, tính cách của anh ấy, em nghĩ mình có thể tha thứ, em nghĩ mình có thể quên việc này và nếu như sau này anh ấy không thay đổi, em nghĩ mình có thể đủ bao dung để bỏ qua? Nếu em nghĩ mình không thể chịu đựng được và không cho ai được phép làm tổn thương mình, có lẽ em cần cho mình thời gian để cân nhắc kỹ lưỡng xem có nên tiếp tục hay không?

 

Hạnh phúc là của em, do em quyết định, vì vậy hãy chắc chắn với những quyết định của mình em nhé!

CửaSổTìnhYêu
20.1.2021 - Em luôn thấy đủ hạnh phúc khi chỉ nằm ngủ cạnh nhau. Em chấp nhận cuộc hôn nhân không...
20.1.2021 - Bạn ấy cộc cằn với em hơn và mới đây em phát hiện ra những đồ em từng tặng bạn ấy,...
19.1.2021 - Bạn ấy nhìn em bảo:"Mày thích thế à?" rồi đập 1 phát vào cái bàn thế là em bỏ về để...
19.1.2021 - Vào một lần nhắn tin, em có bảo em thích bạn ấy và từ lúc đó bạn ấy càng ngày càng...
19.1.2021 - Bản thân em cách đây 2 năm là 1 con người buông thả, thường xuyên sa vào những tệ nạn...
18.1.2021 - Với cả GVCN lớp em cũng ủng hộ vì cả hai đứa đều học được, không hôn hít hay làm gì...
18.1.2021 - Hai con đang trong thời kỳ học hành tốn kém, tôi bôn ba mà tiền không đủ, chồng cũng...
17.1.2021 - Em thấy mình vẫn còn bướng, cái tôi vẫn còn cao, đôi lúc ăn nói không lọt tai, đôi...
Có thể bạn quan tâm