Tá hỏa khi người yêu lưu tên người con gái khác là "VỢ YÊU" | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Tá hỏa khi người yêu lưu tên người con gái khác là "VỢ YÊU"

Và đêm đó tôi cũng tò mò xem tin nhắn của anh và thấy 1 tin vào ngày 4/6, anh nhắn tin cho vợ mình. Anh ấy đã nói lúc mới quen biết nhau là đã từng có vợ nhưng li hôn 6 năm chưa có cháu nào. Nhưng tại sao vẫn lưu là vợ..

Chào chuyên gia tâm lý! Tôi và anh quen biết nhau khoảng 1 tháng, thời gian nói chuyện cũng nhiều, nhiều lần anh mời tôi và tôi mời anh cà phê để gặp gỡ nhưng do tính chất công việc nên cả 2 không thể gặp nhau. Vào 1 ngày chúng tôi cũng gặp nhau, lần đầu tiên tôi và anh ấy gặp nhau dường như đã cho nhau ấn tượng đầu tiên, chúng tôi nói chuyện rất vui vẻ. Sau đó chúng tôi nói nhiều hơn, cũng vào ngày gặp gỡ đó anh ấy nói: lần đầu gặp tôi, anh có cảm giác như tôi là 1 nửa anh đang tìm.

Và anh ấy rủ tôi đi đám cưới bên họ hàng và dĩ nhiên có cả bố mẹ anh ấy nữa. Tôi đã từ chối vì lí do mới quen nhau nhưng anh chia sẽ rất thật lòng theo tôi cảm nhận được. Và tôi cũng theo anh về đó dự cưới và họ hàng, bố mẹ... Tất cả mọi người ai cũng biết tôi, và anh ấy nắm tay tôi nói nói là bạn . Và suốt cuộc say xỉn đó, anh vẫn không quên tôi. Trong lúc xỉn vẫn đi tìm tôi xem tôi như thế nào, tôi nghe mẹ ấy nói là: S nó nói bác chăm sóc và dòm ngó con và anh ấy cũng nhờ mấy chị của mình.

 

Và đêm đó tôi cũng tò mò xem tin nhắn của anh và thấy 1 tin vào ngày 4/6, anh nhắn tin cho vợ mình. Anh ấy đã nói lúc mới quen biết nhau là đã từng có vợ nhưng li hôn 6 năm chưa có cháu nào. Nhưng tại sao vẫn lưu là vợ, tôi thắc mắc và hôm sau tôi hỏi anh, anh nói là thật ra anh muốn nói với tôi nhưng để xong tiệc, rằng trước khi quen biết tôi, anh quen 1 người, nhưng chỉ là bạn.

Bạn tại sao lưu là vợ, anh nói người ấy lưu là vậy nên anh để vậy luôn, giữa anh và người đó chưa xảy ra chuyện gì ngoài cà phê và nắm tay. Tôi đã không nói gì lúc đó chúng tôi hôn nhau ở đó. Anh nói cho anh thời gian, ngắn thôi anh sẽ cắt đứt với người ấy, ngay từ đầu gặp nhau anh đã cảm nhận tôi là 1 nửa còn lại của anh, và 1 khi anh đã dẫn về cho mọi người xem mặt thì thấy anh đã xem em như thế nào, anh ấy nói vậy.

Nhưng cho tôi hỏi, anh và người đó là bạn, chỉ nắm tay không xa hơn thì tại sao vẫn để từ vợ yêu vào điện thoại và tại sao phải cho anh thời gian? Không có gì với nhau tại sao lại xin thời gian??? Tôi hoang mang quá, giúp tôi với. Liệu anh ấy có thật lòng với tôi, hay là lí do khác. Chiều nay 14/7, anh lại dẫn tôi về nhà chị họ của anh ăn đám giỗ có bố mẹ anh ấy nữa, cái đám cưới đó cũng vào ngày 13/7. Giúp tôi với Chuyên gia tâm lý ơi.,,,,Tôi cảm giác có điều tồi tệ sẽ xảy ra.

Chào bạn,

Qua những gì chia sẻ cho thấy phần nào bạn cũng tin vào tình cảm của bạn trai khi anh ấy nói rằng “lần đầu gặp em, anh có cảm giác như tôi là 1 nửa anh đang tìm” và dẫn bạn về họ hàng nhà anh ấy khi có công việc, gặp bố mẹ anh ấy. Tuy nhiên, điều khiến bạn băn khoăn nhất lúc này có lẽ là người phụ nữ mà anh ấy lưu trong danh bạ điện thoại là vợ.

Bạn thân mến, khi anh ấy nói với bạn rằng "cho anh thời gian, ngắn thôi anh sẽ cắt đứt với người ấy", dường như cho thấy rằng anh vẫn đang có sự qua lại với người phụ nữ đó và mối quan hệ này có lẽ không chỉ đơn giản là bạn bè? Trong sự việc này, có lẽ bạn trai thể hiện thái độ không rõ ràng nên đã khiến bạn không khỏi hoang mang. Bạn nghĩ sao nếu cả 2 người có cuộc nói chuyện cởi mở về vấn đề này để bạn được giải tỏa những khúc mắc trong lòng, đồng thời cũng là dịp để thể hiện quan điểm về các mối quan hệ có thể làm ảnh hưởng đến tình cảm của 2 bạn và cũng để cả 2 hiểu nhau hơn.

 

Bên cạnh đó bạn có thể tự đặt ra giả thuyết cho mình nếu như anh ấy không rõ ràng, vẫn còn qua lại với cô gái lưu tên là “vợ” hoặc người đó chính là vợ cũ của anh ấy, bạn có chấp nhận người bạn trai như vậy không? Những cảm nhận ban đầu khi gặp nhau đã khiến hai bạn cảm nhận mình là một nửa của đối phương, nhưng tình yêu cần nhiều hơn thế. Những cảm xúc thu hút ban đầu đó sẽ dần mất đi nếu không có sự tôn trọng, yêu thương và chung thủy.

 

Hai bạn cũng mới quen nhau 1 tháng, cơ hội để gặp nhau chưa nhiều vì thế nếu mọi chuyện chưa rõ ràng bạn có thể chưa vội vã nhận lời yêu, từ chối nụ hôn, hay chưa nghĩ ngay đến chuyện kết hôn, hãy thử yêu chậm lại để cảm nhận rõ nhất về người đàn ông này. Thời gian sẽ cho bạn câu trả lời rõ nhất về sự chân thành, mức độ đáng tin của anh ấy dành cho bạn.

Cửa sổ tình yêu luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn.

Chúc bạn những điều tốt lành!

CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Có thể bạn quan tâm