Tình đầu tan vỡ chỉ vì lần đầu không "chẩy máu". | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Tình đầu tan vỡ chỉ vì lần đầu không "chẩy máu".

Em và anh ấy quan hệ với nhau. Anh ấy là người đầu tiên và duy nhất của em. Sau lần quan hệ đầu tiên em không ra máu như mọi người vẫn bảo mà mấy hôm sau em chỉ cảm thấy đi lại khó và đau.

Em và anh ấy quan hệ với nhau. Anh ấy là người đầu tiên và duy nhất của em. Sau lần quan hệ đầu tiên em không ra máu như mọi người vẫn bảo mà mấy hôm sau em chỉ cảm thấy đi lại khó và đau.

 

Nhưng không hiểu sao có lần quan hệ sau hay cuộc nói chuyện anh ấy nói hàm ý rằng anh ấy không phải người đầu tiên của em. Em đã khóc. Có lần em bảo rằng em có chuyện rồi. Anh bảo : - " có thai ah".

- " không mà nếu có thì sao". Anh ấy đáp lại rằng

- " chắc chắn không phải của anh"

 

Em khóc và em cảm nhận dường như anh ấy không hề tin tưởng em. rồi em bị u nang bì buồng trứng bác sĩ chỉ định mổ, em đi phẫu thuật nhưng vì tránh việc bàn tán của mọi người xung quanh vì sợ họ nghĩ rằng chỉ có người từng mang thai hay phá thai mới mắc bệnh này nên cả nhà em bảo là em đi mổ ruột thừa. Nhưng vì em tin anh ấy là người hiểu biết nên em đã nói bệnh của mình cho anh ấy. ngày em xuất viện em nhắn tin cho anh ấy:

 

- " em xuất viện rui, nhưng bố mẹ không muốn người ngoài dị bàn tán lung tung nên nói là em đi mổ ruột thừa". Và tin nhắn em nhận được:

- " gia đình anh không chấp nhận điều đó, hãy nghĩ cho bản thân mình"
anh ấy chặn số điện thoại của em đến giờ em cũng không biết anh bỏ chặn chưa.
em chỉ biết lặng im vì có lẽ giờ chỉ còn em yêu anh ấy.

 

Tệ hại hơn là bây giờ em được chuẩn đoán là bị sùi mào gà, em tìm hiểu trên mạng và biết về căn bệnh này chủ yếu là lây qua đường tình dục. Em thì chỉ có mình anh ấy, còn anh ấy thì em không chắc chắn. Chuyện tình cảm của bọn em đã như vậy bây giờ em không biết có nên nói cho anh ấy nữa không?

 

Chúng em còn ở gần nhà nhau nữa, mối quan hệ mọi người rất tốt nhưng em và anh ấy bây giờ có khi gặp mặt nhau cũng không đáp lời mà chỉ nhìn nhau thôi. Em không biết mình phải làm gì bây giờ nữa?

 

Nói ra để anh ấy đi kiểm tra hay không nói và nói như thế nào để anh ấy hiểu hay càng làm anh ấy tin vào suy nghĩ của mình là em có người khác. Thực sự bây giờ em rơi vào bế tắc !

Em gái thân mến!

 

Về thắc mắc quan hệ lần đầu không thấy ra máu đó em có thể tham khảo tại đây để hiểu hơn về những biểu hiện trên cơ thể mình nhé.

 

Ở vào trường hợp của em thì cái suy nghĩ ích kỉ và sự thiếu hiểu biết của cậu ấy đã chấm hết của một cuộc tình. Điều đó thể hiện qua câu nói “gia đình anh không chấp nhận điều đó, hãy nghĩ cho bản thân mình” và thể hiện qua việc không muốn bất cứ liên lạc nào khác với em. Ngay từ đầu cậu ấy đã không tin em rồi thì khi nghe thêm những thông tin này nữa thì thật khó để cậu ấy có thể tin em. Lúc này đây em đã chấp nhận việc đường ai nấy đi rồi thì cũng đừng kì vọng vào một sự quay trở lại.

 

Có thể em chỉ có mình cậu ấy và em không biết cậu ấy chỉ có mình em hay còn người nào khác nữa. Em nên biết bệnh sùi mào gà lây chủ yếu qua đường tình dục nhưng nó cũng có thể lây truyền qua tiếp xúc gián tiếp như sử dụng chung đồ với người mang bệnh như quần lót, khăn tắm hay sử dụng các công trình công cộng như bồn tắm, bồn rửa mặt,… Thêm vào đó bệnh lý sùi mào gà biểu hiện một cách rõ rệt và chính cậu ấy cũng có thể quan sát thực tế trên cơ thể mình. Cậu ấy đã trưởng thành và có thể nhận thức được điều gì là bình thường hay bất thưởng đối với sức khỏe của mình. Vậy nên em không nhất thiết phải nói bởi đôi khi thành ý của mình nếu không được nhìn nhận đúng sẽ trở thành sự phiền hà.

 

Bản thân em hãy chăm sóc thật tốt cho mình. Em sống như thế nào thì mọi người xung quanh sẽ biết. Vậy nên không phải cố gắng chạy theo để giải thích khi mà họ cũng không còn muốn quan tâm tới điều đó nữa. Cũng đừng để lần đầu tiên đó làm vật cản trên con đường trưởng thành và tìm kiếm tình yêu của mình. Chỉ cần em là người con gái biết đối nhân xử thế, khéo léo, đảm đang và biết giữ mình, biết chín chắn trong tình yêu thì em sẽ gặp được người thực sự yêu em và tin tưởng con người em.

 

Thân chào em!

 

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Có thể bạn quan tâm