Tình yêu chân thành sao gặp trái ngang…

Con biết gia đình mình gọi tình yêu của chúng con là không đúng đắn, con mơ hồ hiểu ra những lí do mọi người không thích con. Con lấy danh dự của con, cả gia đình con để khẳng định với bác rằng chưa bao giờ con làm điều gì có lỗi với người con yêu. Bác có thể không tin con nhưng con hay xin bác hãy tin vào tình yêu chân thật con dành cho em...để thương con ...

Con chào Bác .... Bác ơi .. Đã nặng tình thì khó dứt lắm..nó đủ sức giết chết một con người bác ạ ....con biết em và con sẽ hạnh phúc khi bên nhau..con mong bác hãy lắng nghe những dòng tuyệt vọng này từ con ...

 

Con biết gia đình mình gọi tình yêu của chúng con là không đúng đắn, con mơ hồ hiểu ra những lí do mọi người không thích con. Con lấy danh dự của con, cả gia đình con để khẳng định với bác rằng chưa bao giờ con làm điều gì có lỗi với người con yêu. Bác có thể không tin con nhưng con hay xin bác hãy tin vào tình yêu chân thật con dành cho em...để thương con ...

 

Con không phải là đứa hư đốn để làm ra những chuyện đó, cầu xin bác hãy cho con một cơ hội... Hãy tin ở con ..con không hiểu vì sao gia đình lại ghét con như thế, con có lỗi gì sao bác ....Con và em từng nói chia tay cũng chỉ vì một lí do. Còn con vẫn một mình gặm nhấm nối đau mất người yêu..nhưng chúng con vẫn yêu nhau bởi vì hai đứa không thể nào rời xa nhau... Con biết em bị dày vò chịu áp lực từ gia đình, em ấy phải vật lộn với chính mình xua tan đi phiền muộn để bước tiếp, con cũng biết bác rất yêu thương con mình và ngược lại ...Em cũng thương bác nhiều lắm ....đứng giữa gia đình và người yêu em ấy thực sự rất khó xử ...

 

tình yêu bị phản đối, gia đình ngăn cản, thiếu niềm tin, tuyệt vọng, chia tay, đau khổ, hạnh phúc, tổn thương, cửa sổ tình yêu

 

Bác ơi nặng tình thì khó dứt lắm ..Con biết em và con sẽ hạnh phúc bên nhau...vì sự vun vén xây đắp con tạo dựng .. Con có thể làm tất cả vì em... Em cũng không muốn xa con ... Bức tường lớn nhất của chúng con không thể vượt qua là gia đình .. Vì nó là chốn đi về cuối cùng của mỗi người ... Con có đủ tự tin mang lại hạnh phúc cho em.. Nhưng không đủ cam đảm đứng trước mặt bác cầu xin ..

 

Con sợ chưa nói được câu nào đã bật khóc..bác có thể nghĩ cho con một lần được không? Có thể bác nghĩ con đã và đang tự đánh mất và hạ thấp mình .. Nhưng chuyện này không quan trọng bằng chuyện con với người yêu có thể đi tiếp ... Con hi vọng bác Sẽ Cho Con làm Người Trong Gia đình mình, làm Con dể tốt của bác. Con Cầu xin bác Nguồn tự nghĩ!

 

Cháu xin mọi người tư vấn giùm ạ. Cháu và em dù mới yêu nhau nhưng gia đình cấm đoán vì xa xôi. Trong khi đó khoảng cách giữa cháu và người ấy có 3km. Cháu nên làm gì ạ? Cô ấy đang ở một bên chữ hiếu một bên chữ tình, cô ấy dần im lặng với cháu, mang đến cho cháu bao nhiêu nỗi buồn. Cháu nặng tình.

 

Bức thư ở trên hôm nay cháu dũng cảm viết và gửi cho bố mẹ người ấy. Cháu mong mọi người giúp cháu. Cuộc sống của cháu không có cô ấy cháu không biết phải làm sao nữa. Cháu cảm ơn ạ!

Cháu thân mến!

 

Đọc những dòng tâm sự chương trình cảm nhận được nỗi đau khổ, tổn thương của em khi tình yêu chân thành bị chia rẽ, ngăn cấm. Hai em mới yêu nhau nhưng tình cảm ấy thực sự sâu đậm, vì vậy em muốn tìm mọi cách để bảo vệ tình yêu của mình.

 

Không biết từ khi em gửi thư, bố mẹ bạn gái đã phản hồi lại với em với em chưa? Hai bác phản ứng như thế nào? Có sự thay đổi tích cực nào không hay hai bác vẫn giữ vững quyết định? Nếu như em đã nhận được sự phản hồi thì dựa vào đó để giúp em biết mình nên làm gì tiếp theo sao cho phù hợp nhất.

 

Trước sự phản đối và hiểu lầm của gia đình bạn gái về em, em đã từng làm gì để hóa giải thành kiến đó? Bạn gái em phản ứng như thế nào? Trong thư chia sẻ, em không nói rõ lý do vì sao gia đình bạn gái có thành kiến với em và phản đối mạnh mẽ chuyện tình cảm của hai em đến như vậy, vì vậy thật khó để chương trình có thể hiểu hơn về câu chuyện của em và giúp đỡ em nhiều hơn được. Còn yếu tố khoảng cách có lẽ không phải nguyên nhân thực sự bởi 3km không phải là xa. Tuy nhiên, hẳn bản thân em cũng hiểu nguyên do của sự việc này và khi hiểu rồi thì điều cần thiết là tìm ra giải pháp cho vấn đề.

 

Dường như em là một người sống và hành động thiên về cảm xúc vì vậy có lẽ đã bị cảm xúc của mình chi phối rất nhiều đến sự nhìn nhận và lý trí của em. Song trong tình huống này, có lẽ em cần bình tĩnh hoặc chia sẻ câu chuyện của mình với người em tin tưởng để tìm ra hướng đi cho bản thân. Tuy nhiên, nếu em thực sự vẫn muốn thuyết phục bố mẹ bạn gái để giữ gìn tình yêu của mình thì cách tốt nhất là đối mặt với nó. Em có thể cân nhắc can đảm đến gặp và thưa chuyện với hai bác để thuyết phục họ, có thể là cho em thời gian để chứng tỏ bản thân mình rồi sau đó hai bác hãy xem xét. Có lẽ đó cũng là cách để em thể hiện bản lĩnh của mình và cũng ít nhiều chứng minh em có thể là chỗ dựa cho con gái của hai bác ấy.

 

Thà can đảm một lần cho dù kết quả không được như mong muốn vẫn hơn là chấp nhận!

CửaSổTìnhYêu
26.10.2020 - Anh ý cũng tốt, có công việc ổn định, biết quan tâm chăm sóc em. Nhưng điều em băn...
26.10.2020 - Từ lúc nhỏ em có bị l.ạm d.ụng t.d bởi 1 người đàn ông rất nhiều lần luôn ạ. Từ hồi...
25.10.2020 - Anh em sắp lấy vợ. Nhưng em với em vợ của anh ấy cũng yêu nhau. Các chuyên gia cho...
25.10.2020 - Hôm trước em đi ăn và có xin được info của anh phục vụ ở đó. Lúc xin em có nói là...
25.10.2020 - Em đã quen bạn trai được 8 tháng, anh ấy đã 32 tuổi, tuy nhiên em mới phát hiện ra...
25.10.2020 - Vừa rồi 20/10 em đã mời cô bé ấy đi ăn với em và 2 vợ chồng bạn em, cô ấy cũng đồng...
23.10.2020 - Cậu ấy thích em trước, rồi một thời gian sau em và cậu ấy hẹn hò với nhau. Bọn em...
23.10.2020 - Vợ chồng em rất yêu nhau. Nhưng có một chuyện đó là em và chồng em q.hệ với nhau,...
Có thể bạn quan tâm