Tình yêu chưa kịp CHỚM đã vội chao đảo vì sóng gió!

Rồi đột nhiên cô ấy thấy được ảnh chụp màn hình tin nhắn mà trước kia em có thả thính đu đưa qua lại với người con gái khác. Chuyện này xảy ra trước khi gặp cô ấy. Từ lúc gặp được cô ấy là em đã cắt đứt hoàn toàn với người ấy rồi, trong em chỉ có mình cô ấy mà thôi.

Em thực sự yêu phải một cô gái sinh năm 1995 và cô ấy lớn hơn em tận 5 tuổi. Ban đầu, khi mới gặp nhau thì em nghe cô ấy kể lại là cực kì ghét em; nhưng từ khi nói chuyện nhiều và đi cùng nhau nhiều hơn thì cô ấy dường như tin tưởng em tuyệt đối. Em biết rõ là cô ấy cũng có tình cảm với em, nhưng vì cô ấy ngại tuổi nên chưa dám đến với nhau trong chuyện yêu đương. Cô ấy biết rõ là em yêu cô ấy đến nhường nào. Cô ấy hay thích ôm em, nắm tay em trong mỗi lần đi chơi và cũng cực kì thích được em xoa đầu mỗi khi cô ấy ngủ.

 

tán tỉnh, yêu chính thức, giải quyết vấn đề, tình cảm, thử thách, lạc quan, cửa sổ tình yêu.

 

Nhưng chuyện không may xảy ra vào ngày hôm qua. Từ sáng sớm cho đến chiều thì cả hai đi cùng nhau rất vui vẻ, nhưng lúc đang trên đường về, cô ấy muốn xem hình trong điện thoại của em, em không ngần ngại đưa cho cô ấy xem, tại vì mật khẩu điện thoại em đều để ngày tháng năm sinh của cô ấy. Rồi đột nhiên cô ấy thấy được ảnh chụp màn hình tin nhắn mà trước kia em có thả thính đu đưa qua lại với người con gái khác. Chuyện này xảy ra trước khi gặp cô ấy. Từ lúc gặp được cô ấy là em đã cắt đứt hoàn toàn với người ấy rồi, trong em chỉ có mình cô ấy mà thôi.

 

Cả buổi ra về cô ấy chỉ im lặng mà không nói cho em biết lí do là gì. Đến khi về nhà em nhắn tin bao nhiêu thì cô ấy cũng không thèm trả lời. Cho đến khi em buồn rồi một mình ngồi uống bia trước nhà, em quay một đoạn ngắn đăng lên story trên Facebook thì cô ấy vào rep rồi bảo em vào nhà đi. Em liền hỏi lí do tại sao sao cô ấy im lặng thì cô ấy nói là không có gì. Rồi cô ấy biện lí do sau này bận việc rồi có thể không đi với nhau nhiều được nữa, thế là em hiểu lí do rồi. Em đã nói hết tâm tư của em cho cô ấy qua tin nhắn, rồi em cũng bật khóc, em không muốn giải thích thêm nữa. Cô ấy đột nhiên nói là chị xin lỗi, cô ấy hứa sẽ làm lại từ đầu, sẽ không bỏ rơi hay né tránh em nữa, nhưng cô ấy nói không biết có nên tin em nữa hay không. Cô ấy nói bây giờ niềm tin cô dành cho em ở con số 0 và cô ấy nói rất khó để lấy lại như trước kia. Cô ấy nói bây giờ em muốn đi vẫn còn kịp; nhưng không, em không bỏ cuộc. Chúng em cũng nói chuyện lại bình thường, nhưng em cảm thấy cả hai tự nhiên có khoảng cách. Cô ấy nói tự nhiên không còn muốn lại gần và sà vào lòng em như trước đây nữa. Em thực sự buồn và không biết phải làm như thế nào để lấy lại được như những ngày ban đầu.  Mong Cửa sổ tình yêu giúp em với ạ!

Chào em!

 

Chuyện tình cảm chưa đi đến đâu, lời yêu chính thức còn chưa nói mà đã khó khăn, sóng gió đã xảy đến khiến em bối rối và lo lắng nhiều lắm đúng không em? Đó chỉ là một thử thách nhỏ trong vô vàn thử thách khác trong tình yêu thôi; thế nên em hãy bình tĩnh, lạc quan lên để tìm cách giải quyết vấn đề, vượt qua mọi chuyện em nhé.

 

Về câu chuyện của em, tôi không biết nội dung tin nhắn mà người bạn gái của em đọc được là như thế nào. Nhưng nếu mọi chuyện chỉ là đã từng xảy ra trong quá khứ; còn trong thời gian em quen biết, tán tỉnh bạn này em không quen biết hay “thả thính” ai nữa thì em không có lỗi gì. Khi con người ta đang độc thân, chưa có mối q.h chính thức nào thì ta hoàn toàn có quyền tìm hiểu nhiều người khác để có thể lựa chọn cho mình một người phù hợp nhất. Tuy nhiên, ở khía cạnh của bạn gái em thì việc cô ấy buồn, lo lắng, suy nghĩ cũng là điều dễ hiểu. Khi yêu ai cũng có đôi phần ích kỷ, ai cũng muốn đối phương là của mình, chỉ dành tình cảm, sự yêu thương, những lời nói ấm áp cho chỉ riêng mình mà thôi. Dù hai em chưa yêu chính thức nhưng cũng “tình trong như đã mặt ngoài còn e” nên những cảm xúc diễn ra nơi bạn em là không ngoại lệ.

 

Mọi chuyện đã được hai em giải quyết bằng cách cho nhau cơ hội làm lại từ đầu, đó là điều đáng mừng vì qua cách hành xử của bạn gái cũng cảm nhận được bạn ấy có ít nhiều tình cảm với em. Tất nhiên, những cảm xúc ở thời điểm này thì chưa được thân thiết, tự nhiên như lúc ban đầu, đó là tâm lý chung sau những chuyện đã xảy ra em ạ. Em hãy thoải mái tinh thần, quan tâm người bạn gái một cách chân thành nhất để bạn ấy cảm nhận được những tình cảm từ phía em. Đồng thời đó cũng là cách để cô ấy lấy lại niềm tin nơi em. Thời gian qua đi, khi cô ấy nhìn nhận về những chuyện xảy ra theo hướng lạc quan, nhẹ nhàng hơn thì có thể hai em sẽ lại thoải mái, vui vẻ khi ở bên cạnh nhau. Thậm chí, tình cảm lại tiến triển thêm một bước mới khi đã cùng nhau trải qua thử thách để hiểu nhau hơn và cảm nhận rõ tình cảm dành cho nhau. Nếu hai em thực sự yêu nhau thì sẽ chẳng vì một chuyện nhỏ nhặt như thế này mà chia xa đâu em.

 

Chúc em thành công!

Theo CSTY
5.4.2020 - Em và người yêu của mình mới quen nhau được 2 tháng nhưng gần đây cả hai luôn thường...
5.4.2020 - Mấy năm trước đây, hạnh phúc gia đình tôi có nhiều trục trặc, dường như không thể hàn...
5.4.2020 - Em biết tin nên khá vui và lại bắt đầu liên lạc lại nhưng tình cảm cô ấy khá thất...
4.4.2020 - Em không biết nó có gay hay không nhưng mà có lần nó chạm tay em rất nhiều lần, lúc...
4.4.2020 - Về sống với nhà chồng được gần 2 năm em đi làm nhưng lại muốn có thật nhiều tiền để...
4.4.2020 - Cháu rất nghi ngờ chồng cháu là gay, vì cháu từng theo dõi thì thấy chồng cháu toàn ở...
4.4.2020 - Dì đợt này em thì thấy ăn mặc nhiều lúc cứ gọi là hớ hênh, chả ý tứ gì khi có anh rể ở...
3.4.2020 - Hiện tại chúng tôi đang tạm ly thân và chưa quyết định cụ thể việc ly hôn hay không....
Có thể bạn quan tâm